อัปเดต: ที่เก็บ Blamo ปิดตัวลงและไม่สามารถใช้งาน addon ได้ในที่เก็บอื่น ดังนั้นคุณอาจต้องการตรวจสอบทางเลือกของดาวยูเรนัส.

ดาวยูเรนัส Kodi เป็นส่วนเสริมของ Elysium Kodi ที่มีชื่อเสียง ส่วนเสริมนี้มีคุณสมบัติเกือบทั้งหมดของ Elysium เช่นภาพยนตร์รายการทีวีและการสตรีมรายการสด มันได้รับชื่อเสียงอย่างมากในหมู่ยอดนิยมอื่น ๆ ของ Kodi add-on นอกจากนี้คุณภาพของสตรีมที่ให้โดยโปรแกรมเสริมนี้ยอดเยี่ยมมากซึ่งรวมถึง SD และ HD ทั้งคู่.

คุณสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำของเราเพื่อดูวิธีการติดตั้งโปรแกรมเสริมดาวยูเรนัส Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตามการสตรีมผ่านโปรแกรมเสริมดังกล่าวมีความเสี่ยงอยู่เสมอดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณใช้บริการ Kodi VPN ที่น่าเชื่อถือเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์.

วิธีการติดตั้งดาวยูเรนัส Kodi บน Krypton เวอร์ชั่น 17.6 ขึ้นไป

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ ไอคอนเกียร์ > เปิด ตัวจัดการไฟล์ > ยังไม่มีข้อความโอ๊ยดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา ตัวเลือกจากคอลัมน์ด้านซ้าย.วิธีการติดตั้งดาวยูเรนัสโคดี้
 2. หน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้นให้คลิกที่บริเวณที่มีข้อความ และประเภท http://repo.mrblamo.xyz/ > คลิกที่ ตกลง > ตั้งชื่อให้กับแหล่งนี้ว่า Blamo Repo > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.วิธีการติดตั้งดาวยูเรนัส kodi บนคริปทอนรุ่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. กลับไปที่ หน้าจอหลัก > คลิกที่ Add-on แถบ > หน้าต่างใหม่จะเปิดขึ้น.วิธีการติดตั้งดาวยูเรนัสโคดีบน jarvis รุ่น 16 หรือสูงกว่า
 4. คลิก ไอคอนกล่อง อยู่ที่มุมซ้ายบน > คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก.วิธีการติดตั้งดาวยูเรนัสโคดีบน firestick
 5. ตอนนี้เลื่อนและเลือก Blamo Repo จากรายการ > เลือก repository.griffin-0.0.6.zip > การแจ้งเตือนจะปรากฏว่า “เปิดใช้งาน Add-on”.ดาวน์โหลดดาวยูเรนัสโคดี
 6. หลังจากการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นให้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > เปิด พื้นที่เก็บข้อมูลของ Griffinดาวยูเรนัส kodi addon
 7. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์และเลือก ดาวมฤตยู จากรายการ > คลิก ติดตั้ง และ รอ จนกว่าจะมีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Add-on > การแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นหลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์.

พื้นที่เก็บดาวยูเรนัสโคดี

วิธีการติดตั้งดาวยูเรนัส Kodi บน Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis V16.
 2. คลิกที่ ระบบ > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์.
 3. ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา > คลิก ‘ไม่มี’ > เข้าสู่ URL http://repo.mrblamo.xyz/ > คลิก เสร็จสิ้น.
 4. ตั้งชื่อแหล่งสื่อนี้ว่า Blamo Repo > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 5. กลับไปที่ Kodi Home > คลิกที่ ระบบ > คลิกที่ Add-on.
 6. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เปิด Blamo Repo > คลิกที่ repository.griffin-0.0.6 > รอการแจ้งเตือน.
 7. ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด กริฟฟิน Repo.
 8. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ.
 9. คลิกที่ ดาวมฤตยู > ตี ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

วิธีการติดตั้งดาวยูเรนัส Kodi บน Fire Stick

 1. เปิด Kodi บน Fire Stick หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Kodi บน Fire Stick ให้ติดตั้งก่อน.
 2. ไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 3. หลังจากนั้นทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ด้านบนสำหรับการติดตั้งดาวยูเรนัสในการติดตั้ง Kodi Krypton ขั้นตอนจากจุดนี้เป็นต้นไปจะเหมือนกับของ Kodi Krypton.

ดาวน์โหลดดาวยูเรนัส Kodi

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ Zip บนอุปกรณ์ของคุณ.
 2. เปิด Kodi > คลิกที่ไอคอนเกียร์ > ไปที่ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา
 3. กลับไปที่หน้าจอหลัก > คลิก Add-ons.
 4. คลิกที่ไอคอนกล่อง > คลิกติดตั้งจากไฟล์ซิป.
 5. เรียกดูระบบและเปิดไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลด > รอการแจ้งเตือน.
 6. คลิกติดตั้งจากที่เก็บ > เลือกกริฟฟิน Repo.
 7. คลิกส่วนเสริมของวิดีโอ > คลิกดาวยูเรนัส > คลิกที่ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

ข้อผิดพลาดของดาวยูเรนัส Kodi / ไม่ทำงาน / ปัญหา

ตรวจสอบบันทึกข้อผิดพลาด

ในขณะที่พยายามติดตั้งส่วนเสริมคุณอาจพบข้อผิดพลาดนี้ ข้อผิดพลาดนี้ปรากฏขึ้นหากมีไฟล์บางไฟล์หายไปในที่เก็บแอดออนซึ่งคุณพยายามติดตั้งแอดออน เหตุผลอื่นที่อยู่เบื้องหลังข้อผิดพลาดนี้คือมีแคชที่กรอกข้อมูลหรือส่วนหลัง.

แก้ไข

คุณสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ได้โดยพยายามล้างแคชใน Kodi ก่อน หากการล้างแคชช่วยได้พื้นที่เก็บข้อมูลก็ใช้ได้ มิฉะนั้นให้ลองใช้ที่เก็บข้อมูลอื่นที่เชื่อถือได้สำหรับการติดตั้งส่วนเสริม ที่เก็บ Add-on ที่เราพูดถึงในบล็อกของเรานั้นได้ทดลองและทดสอบแล้ว.

ไม่สามารถเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูล

ข้อผิดพลาดนี้อาจปรากฏขึ้นเมื่อคุณอยู่ในขั้นตอนที่คุณพยายามติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ข้อผิดพลาดนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อพื้นที่เก็บข้อมูลที่คุณใช้กำลังอัปเดต.

แก้ไข

รอให้ที่เก็บอัปเดตหรือเลือกที่เก็บอื่นเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดนี้.

รีวิวดาวยูเรนัส Kodi

โดยปกติความเห็นจะเกิดขึ้นเมื่อมีปัญหาบางอย่างกับส่วนเสริม อย่างไรก็ตามยังไม่มีการรายงานปัญหาที่เกี่ยวข้องกับแอดออนนี้ ดังนั้นเราจึงไม่ได้พูดถึงบทวิจารณ์ใด ๆ เพราะเพียงแค่การชื่นชมแอดออนอาจดูลำเอียง.

คำพูดสุดท้าย

ดาวยูเรนัส Kodi เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่น่าทึ่งซึ่งได้เข้ามาแทนที่ Elysium ค่อนข้างดี ส่วนเสริมมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่นบัญชี Trakt รวมถึงนอกเหนือจากภาพยนตร์และรายการทีวี ส่วนเสริมนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นส่วนเสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากส่วนเสริมนั้นเป็นส่วนที่แยกจากกันซึ่งเคยเป็นที่นิยมในชุมชน Kodi ในคู่มือนี้เราได้พูดถึงวิธีการติดตั้งดาวยูเรนัส Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me