วิธีดูกีฬาสดบน Kodi ในปี 2019 ฟรีทั่วโลก

วิธีดูกีฬาบนโคดี


วิธีดูกีฬาสดบน Kodi ในปี 2019 ฟรีทั่วโลก

ไม่สามารถหาสตรีมสดใด ๆ สำหรับเกมที่คุณชื่นชอบหรือต้องการที่จะสตรีมกีฬาที่คุณชื่นชอบอาศัยอยู่ในความละเอียดสูง?

ลองสตรีมกีฬาและกิจกรรมที่คุณชื่นชอบทั้งหมดด้วย Kodi แล้วสนุกไปกับแอ็คชั่นกีฬา Kodi ที่ดีที่สุด เพลิดเพลินกับกีฬาหลากหลายประเภทด้วยสุดยอดกีฬาของ Kodi บนอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการของคุณ.

เรียกดูห้องสมุดกีฬาของ Kodi และติดตั้งชุดของส่วนเสริมกีฬา Kodi อย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการ.

ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้าปีนี้เต็มไปด้วยการแข่งขันกีฬากลับไปกลับมาและคุณไม่สามารถพลาดรายการใดรายการหนึ่งโดยที่คุณเป็นคนรักกีฬา นี่คือรายการกิจกรรมทั้งหมดที่คุณสามารถสตรีมบน Kodi ได้:

อ่านเพิ่มเติม: วิธีดู NFL บน Kodi Live Online

กิจกรรมกีฬาที่สำคัญที่ต้องสตรีมบน Kodi ในปี 2019

การแข่งขันกีฬาในเดือนสิงหาคมการแข่งขันกีฬาในเดือนกันยายน
ประชันกับยุโรปสูตร 1 – อิตาเลียนกรังปรีซ์
NFL – ลีกฟุตบอลแห่งชาติฟุตบอล – ยูฟ่าเนชั่นลีก
ฟุตบอล – ฤดูกาล 2018-2019 ในพรีเมียร์ลีกกอล์ฟ – เอเวียนแชมป์
Rugby league – Challenge Cup finalCricket – T20 Blast Finals Day
สูตร 1 – เบลเยียมกรังด์ปรีซ์การชกมวย – WBA, IBF และ WBO โลกการต่อสู้ชื่อรุ่นหนา
เทนนิส – ยูเอสโอเพ่น
การแข่งขันกีฬาในเดือนตุลาคมการแข่งขันกีฬาในเดือนพฤศจิกายน
สูตร 1 – รางวัลสูงสุดจากญี่ปุ่นเทนนิส – เฟดคัพรอบสุดท้าย
คริกเก็ต – ศรีลังกา vs อังกฤษ, T20เทนนิส – ATP Finals
UFC – Conor McGregor vs Khabib Nurmagomedovสนุกเกอร์ – ยูเคแชมเปี้ยนชิพ

Kodi Sports – ทางออกสำหรับนักเล่นกีฬาทุกคน

Kodi สำหรับกีฬาเป็นหนึ่งในการเติมเต็มความต้องการและความชอบด้านกีฬาที่คุณโปรดปรานเพราะมีอุปกรณ์เสริมกีฬา Kodi ที่ดีที่สุดให้เลือก ส่วนเสริมของ Kodi บางตัวเป็นหมวดหมู่ที่เฉพาะเจาะจงในขณะที่ส่วนเสริมอื่น ๆ เป็นส่วนเสริมที่หลากหลายให้กระแสกีฬาที่หลากหลาย.

ด้วยการใช้กีฬาของ Kodi คุณจะไม่ต้องไปที่เว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์อื่นและคุณจะไม่ต้องค้นหาลิงก์สตรีมมิ่งที่ใช้งานได้.

วิธีการสตรีมกีฬาสดบน Kodi ในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือที่อื่น ๆ ทั่วโลก?

วิธีการสตรีมกีฬาสดบน Kodi ในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือที่อื่น ๆ ทั่วโลก

กลุ่มผู้ชมจำนวนมากใช้ลิงค์และบริการสตรีมมิ่งออนไลน์เพื่อสตรีมรายการกีฬาสำคัญ ๆ เช่น FIFA World Cup, UFC, และวิมเบิลดัน ฯลฯ เนื่องจากความครอบคลุมการออกอากาศของกิจกรรมเหล่านี้อาจไม่พร้อมใช้งานในภูมิภาคของตนหรือไม่สามารถเข้าถึงการดำเนินการสดเนื่องจากเป็นอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือไม่ว่าง.

นั่นคือสิ่งที่ Kodi เข้ามาทำให้ผู้คนสามารถสตรีมกิจกรรมสดที่พวกเขาชื่นชอบบนอุปกรณ์ที่เข้าถึงผู้ใช้.

nordvpn netflixมองไปข้างหน้าเพื่อดูการเล่นทีมโปรดของคุณ? คำพูดของ ความระมัดระวัง ผู้คนในประเทศเช่นแคนาดาสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาได้รับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่ถูกจับได้อย่างผิดกฎหมายจะถูกปรับกีฬา และสงครามกับการสตรีมฟรีโดยไม่ได้รับอนุญาตจะไม่แสดงสัญญาณใด ๆ ของการหยุด นี่คือที่ซึ่ง Kodi VPN เข้ามา ปกป้องตัวตนของผู้ใช้ และ ยกเลิกการปิดกั้น การสตรีมกีฬาแบบ จำกัด พื้นที่. รับโคดี้ vpn cta

ผู้ที่นั่งในสำนักงานหรือเดินทางสามารถรับชมการถ่ายทอดสดแบบสดๆได้โดยใช้ Kodi บนอุปกรณ์มือถือเช่นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตแล็ปท็อป ดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและแคนาดาหรือที่ใดก็ได้ในโลกด้วยการติดตั้ง Kodi และแอพกีฬาที่ดีที่สุดใน Kodi.

อีกเหตุผลที่ผู้ใช้ต้องการใช้กีฬาของ Kodi ก็เพราะความสะดวกในการใช้งานทำให้ผู้ใช้สามารถสตรีมสิ่งที่พวกเขาต้องการเพียงแค่เรียกใช้แอปพลิเคชันเปิด Add-on และสตรีมของสิ่งที่พวกเขาชอบ.

ทุกวันนี้ความบันเทิงและกีฬามากมายชอบสตรีมมิ่งออนไลน์มากกว่านั่งอยู่หน้าทีวีเพราะสตรีมมิ่งออนไลน์สะดวกกว่าดูทีวี.

Kodi มีส่วนเสริม Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับกีฬาสดที่สามารถใช้สำหรับดูการแข่งขันกีฬาที่สำคัญทั้งหมดทั่วโลก เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้คนจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกได้สตรีม FIFA World Cup สดบน Kodi และในทำนองเดียวกันผู้คนจำนวนมากในการถ่ายทอดสด UFC ใน Kodi.

เหตุผลที่ทำให้ผู้ชมจำนวนมากไหลเข้าหา Kodi ก็เป็นเช่นนั้น ไม่ขาดสาย และ สตรีมมิ่งที่ไร้รอยต่อ ประสบการณ์ที่ไม่สามารถเสนอได้โดยใครนอกจาก Kodi.

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ต้องทำความเข้าใจในขณะที่พยายามสตรีมด้วย Kodi หรือบริการสตรีมอื่น ๆ ก็คือมีบางสตรีมไม่สามารถใช้ได้ทั่วโลก บางกระแสมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่ไม่สามารถข้ามได้หากไม่มี VPN บางคนพยายามเข้าถึงสตรีมที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์โดยใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์และ VPN ฟรีซึ่งไม่ใช่ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

ก่อนอื่นคุณต้องเผชิญกับการถูกขัดจังหวะจำนวนมากเนื่องจากพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์และบริการ VPN ฟรี ประการที่สองความเร็วที่บริการเหล่านี้เสนอไม่คุ้มกับการคาดเดาเพราะมันทำลายความสนุกในการสตรีม.

เหนือสิ่งอื่นใดปัญหาที่สำคัญที่สุดคือความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยออนไลน์ซึ่งบริการเหล่านี้ไม่สามารถเชื่อถือได้.

บริการ VPN คุณภาพนำเสนอการเข้ารหัสระดับทหารทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนบนเว็บและอนุญาตให้คุณข้ามข้อ จำกัด ทั้งหมด อีกสิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับบริการ VPN คุณภาพสูงคือพวกเขาให้ความเร็วสตรีมมิ่งที่ราบรื่นช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องยุ่งยากและหยุดชะงัก แม้ว่าบริการ VPN คุณภาพสูงเหล่านี้จะมีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับคือค่าบริการนั้นค่อนข้างสมเหตุสมผล.

10 สุดยอดโปรแกรมเสริมเพื่อสตรีมกีฬาสด

มีบริการเสริมของ Kodi หลายร้อยทางออนไลน์ที่สามารถใช้สำหรับการสตรีมกีฬาสดบน Kodi จากส่วนเสริมกีฬา Kodi หลายร้อยรายการส่วนเสริมส่วนใหญ่ไม่เป็นทางการในขณะที่ส่วนน้อยจะเป็นส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi.

เหตุผลส่วนเสริมที่เป็นทางการมีจำนวน จำกัด และใช้งานได้ดีพวกเขาไม่ได้ปิดเครื่องทุกวันและให้บริการสตรีมคุณภาพสูงทุกครั้งที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการยังคงออกมาทุกวันและเช่นนั้นพวกเขาก็ปิดตัวลงทุกวัน ปัญหาอีกประการหนึ่งของโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามคือมีเพียงไม่กี่ตัวที่เชื่อถือได้เพียงพอสำหรับการสตรีม.

เหตุผลทั้งหมดที่ผู้ใช้ Kodi เลือกใช้แอดออนของบุคคลที่สามนั้นเป็นเพราะพวกเขาฟรีและผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีแอดออนที่แตกต่างกันสำหรับการแข่งขันกีฬาทุกครั้งซึ่งแตกต่างจาก Kodi แอดออนอย่างเป็นทางการ แสดงสตรีมสำหรับการแข่งขันกีฬาหลายรายการ.

นี่คือตัวอย่างสุดยอดของโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่เรามีให้คุณทั้งแบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ.

โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการสำหรับกีฬาสดบน Kodi

 1. MLB.TVkodi sports บน mlb

เบสบอลอาจไม่ใช่เกมที่ได้รับความนิยมเมื่อเทียบกับฟุตบอล แต่ก็ยังมีแฟน ๆ นับล้านทั่วโลก มีเครือข่ายการออกอากาศโทรทัศน์ไม่มากที่ครอบคลุม MLB และด้วยเหตุนี้แฟนเบสบอลส่วนใหญ่จึงตัดสินใจที่จะสตรีมสด MLB ออนไลน์ โชคดีที่แฟน ๆ MLB ทุกคนที่ชอบสตรีมเกมเบสบอลออนไลน์สามารถรับชมเกม MLB ทั้งหมดที่ถ่ายทอดสดบน Kodi ผ่านทาง MLB.TV Kodi add-on ที่เป็นทางการโดยเฉพาะ ส่วนเสริมของ Kodi นี้ให้สตรีมคุณภาพสูงสดตลอดทั้งฤดูกาลเพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงตลอดการเดินทาง.

 1. Tuff.TVtufftv สำหรับกีฬาบนโคดี

Tuff.TV เป็นกีฬาสตรีมมิ่งหลายรายการและกีฬาที่เกี่ยวข้องกับ add-on sow ที่ครอบคลุมหมวดหมู่กีฬาเช่น Combat sportsports, sportsports, soccer เป็นต้นและรายการทอล์คโชว์บางรายการที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์และไลฟ์สไตล์เช่นกัน คือมันมุ่งเน้นไปที่กลุ่มประชากรชายมากกว่าผู้ชมกลุ่มประชากรโดยรวม มันเป็นโปรแกรมเสริม Kodi ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ชายที่ต้องการมีแพ็คเกจที่สมบูรณ์ใน Kodi ของพวกเขา.

 1. Sportsnet ตอนนี้sports ตอนนี้ sportsnet sports addon

Sportsnet Now เป็นเครือข่ายการออกอากาศของแคนาดาที่มุ่งเน้นไปที่การแข่งขันกีฬาที่สำคัญทั้งหมดและให้การสตรีมคุณภาพระดับ HD Sportsnet ตอนนี้มีโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการซึ่งมีสตรีมพรีเมี่ยมสำหรับแฟนกีฬาสตรีมมิ่งสิ่งหนึ่งที่ควรรู้ก่อนที่คุณจะเลือก Sportsnet ตอนนี้คือเป็นเครือข่ายการออกอากาศของแคนาดา ซึ่งหมายความว่าไอน้ำของ Sportnet Now ไม่สามารถเข้าถึงได้ในเอเชียยกเว้นว่าคุณกำลังใช้ VPN.

 1. Sportschausportschau เพื่อดูกีฬาบน firestick

สำหรับแฟนกีฬาทุกคนที่อาศัยอยู่ในเยอรมนีและต้องการที่จะสตรีมเนื้อหากีฬาจาก Deutschland สามารถเข้าถึงสตรีมของการแข่งขันกีฬาทุกรายการที่ถ่ายทอดสดบน Kodi ผ่านเว็บไซต์ทางการของ Sportschau Sportschau เป็นนิตยสารกีฬาของเยอรมนีที่ครอบคลุมกีฬาสำคัญ ๆ จากทั่วโลกในภาษาประจำชาติ Sportchau มี Kodi ของตัวเองเป็นทางการอยู่ในคลัง Kodi add-on อย่างเป็นทางการที่ผู้ใช้ชาวเยอรมันสามารถเข้าถึงพอร์ตในการวิจารณ์ภาษาเยอรมันได้ . เช่นเดียวกับส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Sportschau นั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และไม่สามารถเข้าถึงได้นอกประเทศเยอรมนี ในการเข้าถึงการสตรีมนอกประเทศเยอรมนีผู้ใช้จะต้องสมัครใช้บริการ VPN.

 1. ที่รู้ข่าวกีฬาที่ทันสมัยใน firestick

Newsy เป็นแพลตฟอร์มข่าวที่สร้างและแบ่งปันชิ้นข่าวในวิดีโอสั้น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับข่าวด่วนและการอัพเดทจากทั่วทุกมุมโลก หมวดข่าวที่ให้บริการโดย Newsy ได้แก่ กีฬาการเมืองวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพอุตสาหกรรมบันเทิงและธุรกิจ นิวซี่อ้างว่าจะเน้นข่าวที่แตกต่างจากทั่วโลกด้วยมุมมองที่เป็นกลางและไม่มีมุมมองที่ลำเอียง.

Kodi Newsเคยได้ยิน Kodi ปราบปราม? ใช่พวกเขาเป็นจริง & บล็อกล้านจากการดู กีฬาฟรี. Kodi VPN เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการปกป้องตนเอง ประกาศ DMCA, ปัญหาลิขสิทธิ์ & บล็อค ของแอดออนต่างๆเช่น Pure Sports, SportsDevil หรือ Halow Live TV VPN จะเก็บข้อมูลประจำตัวของคุณ & ความเป็นส่วนตัวปลอดภัยตลอดเวลา.ปลดบล็อก addons cta

โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการสำหรับกีฬาสด

 1. Netstream Sports Hubnetstreams สำหรับ kodi sports

ในขณะที่ค้นหาโปรแกรมเสริมที่ให้บริการสตรีมฟรีสำหรับกีฬาหลากหลายประเภทคุณแทบจะไม่พบอะไรเลย Netstreams Sports Hub เป็นโปรแกรมเสริมกีฬา Kodi ที่น่าทึ่งซึ่งมีความหลากหลายของกีฬาสตรีมทุกครั้ง มีอุปกรณ์เสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการจำนวนมากเช่น Netstream Sports Hub ที่สามารถครอบคลุมกีฬาประเภทต่างๆได้ ผู้ใช้สามารถรับชมการแข่งขันกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบได้บน Kodi และเพลิดเพลินกับการสตรีมที่ไร้รอยต่อ.

 1. SportsDevilSportsDevil

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดและส่งมอบบริการเสริมของ Kodi อย่างต่อเนื่องซึ่งไม่เคยทำให้ผู้ใช้ผิดหวัง เป็นหนึ่งในส่วนเสริมกีฬาที่ดีที่สุดของ Kodi ที่ผู้ใช้สามารถเลือกได้เพราะสตรีมที่ให้บริการนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและส่วนที่ดีที่สุดคือมันครอบคลุมกิจกรรมกีฬาที่สำคัญทั้งหมด SportsDevil ได้รับชื่อเสียงอย่างมากในชุมชน Kodi เนื่องจากคุณภาพและผู้ใช้ Kodi จำนวนมากไว้วางใจในความต้องการด้านการสตรีมกีฬา.

 1. กีฬาบริสุทธิ์Pure-กีฬา Kodi-Addon

Pure Sports ได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในฐานะที่เป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นกีฬา Pure Sports มีสตรีมคุณภาพสูงของเกมทั้งหมดที่ถ่ายทอดสดจากทั่วทุกมุมโลก Pure Sports มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมากและเราหวังว่าโปรแกรมเสริม Pure Sports Kodi จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง.

 1. ดูทีวีสด HalowHalow กีฬาสด kodi

Halow TV เป็นโปรแกรมเสริมที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการหลายพันช่องในฝ่ามือของคุณ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับ Halow Live TV Kodi add-on คือให้ช่องพรีเมี่ยมสดและสตรีมสดจากการแข่งขันกีฬา PPV มันเป็นหนึ่งในไม่กี่เหตุการณ์ที่ให้ความคุ้มครองเหตุการณ์ PPV; ไม่เช่นนั้นคุณอาจไม่สามารถค้นหาโปรแกรมเสริม Kodi คุณภาพสูงที่เชื่อถือได้ซึ่งมีคุณสมบัติเหล่านี้ Halow TV Live ใช้งานได้ดีและมีความเร็วสตรีมคุณภาพ.

 1. กีฬา SupremacySupremacy sports addon สำหรับ kodi

Supremacy Sports เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่มีชื่อเสียงที่สุดที่เคยใช้มานานพอสมควรแล้ว Supremacy Sports เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับกีฬาของ Kodi โดยเน้นที่การให้บริการสตรีมที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมเกมโปรดของพวกเขาแบบสดๆ ลิงก์สตรีมมิ่งที่ให้บริการโดย Supremacy Sports เป็นรูปแบบหนึ่งของช่องกีฬาชั้นนำเช่น BT Sports และ Ace Streams หมวดหมู่ของกีฬาที่ครอบเสริมของ Kodi นี้คือ Soccer, WWE, UFC และอีกมากมาย.

วิธีดูกีฬาสดบน FireStick?

FireStick เป็นแอพที่เปลี่ยนโฉมหน้าของความบันเทิงด้วยการปฏิวัติประสบการณ์การรับชมทีวี ผู้คนจำนวนมากทั่วโลกได้กำจัดสายเคเบิลและตอนนี้ย้ายไปยังอุปกรณ์เช่น Amazon FireStick ลองนึกภาพว่ามีปลั๊กอินแบบแท่งเดี่ยวที่สามารถเปลี่ยนทีวีของคุณให้เป็น Galaxy ของเนื้อหาที่น่าสนใจที่คุณต้องการรับชม อุปกรณ์เดียวที่มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการรับชมโดยไม่ต้องยุ่งยากและไม่มีข้อ จำกัด.

แอพ FireStick จำนวนมากสามารถใช้สำหรับสตรีมมิ่งแอคชั่นกีฬาสดในคุณภาพระดับ HD บนทีวี นี่คือรายการแอพ FireStick:

 1. WatchESPN
 2. สลิงทีวี
 3. Hulu
 4. UFC Fight Pass
 5. เครือข่าย WWE
 6. เอ็นเอฟแอ
 7. เอ็นบีเอ
 8. เอ็ม
 9. MUTV
 10. เอชแอล

แอพบางตัวอาจถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งอาจต้องตั้งค่า VPN ใน Firestick จากแอพยอดนิยมเหล่านี้สำหรับการสตรีมไลฟ์แอคชั่นกีฬาให้เราแนะนำแอพที่ดีที่สุดห้าอย่างที่คุณต้องมีกับคุณถ้าคุณเป็นคนรักกีฬา:

 1. WatchESPN

อีเอสพีเอ็นเคยเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการรับชมกีฬาบนสายเคเบิลและดาวเทียมทั่วโลก แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้ขยายสื่อไปสู่ตลาดดิจิตอลเช่นกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันทำงานได้ดีสำหรับพวกเขาเพราะชื่อเสียงอันยิ่งใหญ่ที่พวกเขามีในอุตสาหกรรมกีฬา ESPN เปิดตัวแอพสำหรับหลายแพลตฟอร์มและโชคดีที่พวกเขาทำเช่นนั้นเพื่อ FireTV และ FireStick เช่นกันเพื่อให้ผู้ใช้ FireStick สามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมกีฬาที่ชื่นชอบด้วยคุณภาพระดับ HD.

 1. สลิงทีวี

Sling TV ไม่เพียง แต่เป็นจุดกำเนิดของอุตสาหกรรมบันเทิงสตรีมมิ่งออนไลน์เท่านั้น แต่ยังมีช่องกีฬาอีกด้วย สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการใช้ Sling TV คือคุณไม่จำเป็นต้องสมัครใช้บริการที่สมบูรณ์แบบเพียงเพื่อช่องที่คุณต้องการรับชมเท่านั้น ดังนั้นเพียงลงทะเบียนช่องกีฬาที่คุณชื่นชอบจากตัวเลือกที่มีให้โดย Sling TV และสนุกกับการดูเกมโปรดของคุณแบบสดๆ.

 1. Hulu

เพลิดเพลินไปกับการรับชมเคเบิลทีวีและช่องกีฬาบน Hulu โดยสมัครรับบริการ Hulu Live TV Hulu เป็นบริการด้านความบันเทิงและสื่อแบบอเมริกันที่ให้ความบันเทิงและกีฬาแก่ผู้ใช้ บริการนี้มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสามารถให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเข้าใช้งานนอกภูมิภาคสหรัฐอเมริกาคุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์โดยใช้บริการ VPN.

 1. UFC Fight Pass

คุณเป็นแฟนกีฬาการต่อสู้โดยเฉพาะของ UFC หรือไม่? จากนั้นคุณต้องมี UFC Fight pass Kodi add-on ที่ให้สตรีมสดสำหรับเหตุการณ์ UFC PPV มันมีตารางการต่อสู้ในอนาคตการสัมภาษณ์นักสู้และไฮไลท์ของการต่อสู้ก่อนหน้า ดูไพ่ต่อสู้และกิจกรรมหลักทั้งหมดอยู่กับแอพนี้และสนุกไปกับแอ็คชั่นบน FireStick ของคุณ.

 1. เครือข่าย WWE

WWE Network เป็นสวรรค์สำหรับแฟนมวยปล้ำทั่วโลกเพราะแอพนี้มีลำธารของการแข่งขันทั้งหมดซีรีย์ดั้งเดิมของ WWE บทสัมภาษณ์การแสดงความเป็นจริงและไฮไลท์จากอดีต ผู้ใช้สามารถเรียกดูเนื้อหาจาก WCW และ ECW นอกเหนือจาก WWE แอพนี้มีราคาสมเหตุสมผลและผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ตลอด 24/7 โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการโฆษณาและข้อ จำกัด.

อีกวิธีในการสตรีมกีฬาสดฟรีบน FireStick คือการใช้ Kodi ผ่านทางส่วนเสริมกีฬาของ Kodi Kodi ไม่ได้รับการสนับสนุนจาก FireStick แต่ยังสามารถติดตั้งได้โดยวิธีการแหกคุก หากต้องการดูขั้นตอนการติดตั้งแบบสมบูรณ์และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kodi บน FireStick ให้ดูคำแนะนำของเรา.

คำพูดสุดท้าย

Kodi มีชื่อเสียงในด้านประสบการณ์การสตรีมที่มอบให้แก่นักดู Binge และสตรีมมิ่งทุกปี แม้จะมีการเผชิญหน้ากับข้อกล่าวหาของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ Kodi ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของนักดูการดื่มสุราทั่วโลก ความจริงที่อยู่เบื้องหลังการสมคบคิดทั้งหมดก็คือ Kodi ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามนั้นหมายความว่า Kodi นั้นถูกต้องตามกฎหมายมาก.

มีการออกอากาศกีฬามากมายทั่วโลกผ่านช่องเคเบิลและทีวีดาวเทียม แต่ทุกคนไม่ได้มีเวลานั่งหน้าทีวีและดูเกม ดังนั้นผู้คนจึงมักจะสตรีมเกมออนไลน์บนสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและแล็ปท็อป Kodi เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับคนเช่นนี้เพราะทำงานบนหลายแพลตฟอร์มและอุปกรณ์และความจริงที่ว่ามีอุปกรณ์เสริมกีฬา Kodi ที่ยอดเยี่ยมเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่ง เราหวังว่าคู่มือนี้จะช่วยคุณแก้ปัญหาวิธีดูกีฬาบน Kodi และจะเป็นประโยชน์สำหรับการสตรีมกีฬาในอนาคตของคุณ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map