สุดยอดภาพยนตร์ Kodi (อัพเดทล่าสุด 2020)

Kodi เป็นซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งออนไลน์ชนิดหนึ่งที่เปลี่ยนโฉมหน้าของการสตรีมออนไลน์ มันเป็นเวลานานแล้วและได้รับชื่อเสียงอย่างมากเนื่องจากคุณสมบัติที่น่าทึ่ง Kodi ได้รับการปรับปรุงด้วยการอัพเดททุกเวอร์ชั่นและทุกแอดออน.


ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Kodi เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมออนไลน์เพราะมีหลายสิ่งให้เลือก คุณสามารถสตรีมได้เกือบทุกอย่างเช่นภาพยนตร์รายการทีวีเหตุการณ์ PPV เพลงข่าวสารคดี ฯลฯ ใน Kodi อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่เป็นที่นิยมเนื่องจาก add-on ภาพยนตร์ที่มีทั้งแบบพรีเมี่ยมและฟรี.

ส่วนเสริม Kodi พรีเมี่ยมเป็นของทางราชการซึ่งมีอยู่ในที่เก็บอย่างเป็นทางการ ในขณะที่ส่วนเสริมการสตรีมนั้นเป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการซึ่งพัฒนาโดยนักพัฒนาบุคคลที่สาม มีส่วนเสริม Kodi หลายร้อยรายการที่มีอยู่ในชุมชน แต่คุณไม่สามารถไว้ใจส่วนเสริม Kodi ใด ๆ โดยไม่ทราบ ดังนั้นเราจึงได้พูดถึง addons ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ในคู่มือนี้.

วิธีดูภาพยนตร์ใน Kodi

 1. เปิด Kodi แล้วคลิกที่ไอคอนการตั้งค่า
 2. ไปที่ตัวจัดการไฟล์และคลิกที่ตัวเลือกเพิ่มแหล่งที่มา > ป้อน URL และชื่อของที่เก็บที่คุณต้องการเพิ่มใน Kodi ของคุณแล้วคลิกตกลง.
 3. กลับไปที่เมนูหลักแล้วไปที่เมนู Add-on > คลิกที่เบราว์เซอร์ Add-ons (ไอคอนกล่อง) และเลือกติดตั้งจากตัวเลือกไฟล์ Zip > เลือกที่เก็บที่เพิ่งเพิ่มจากรายการและเปิดไฟล์ซิป > การแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นให้รอ.
 4. ตอนนี้คลิกที่ตัวเลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูลและเปิดพื้นที่เก็บข้อมูลที่คุณเพิ่งติดตั้งในขั้นตอนก่อนหน้า > เลือกโปรแกรมเสริมที่คุณต้องการติดตั้งจากรายการและกดปุ่มติดตั้ง คุณจะได้รับแจ้งเมื่อติดตั้งส่วนเสริม.

หลังจากการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นคุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมเสริมได้จากเมนูหลัก.

Kodi addons ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกสำหรับภาพยนตร์

1. อพยพ (รุ่น 8)

Exodus เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดที่มีอยู่จนถึงปัจจุบัน อพยพได้ปกครองชุมชน Kodi เป็นเวลานานเพราะให้บริการระดับสูงแก่ผู้ใช้ พระธรรมถูกปล่อยทิ้งไว้โดยนักพัฒนาดั้งเดิมเมื่อหลายปีก่อนและการอัพเดทหยุดลง หลังจากนั้นส้อมหลายแห่งของพระธรรมเริ่มขึ้นมาซึ่งมีอินเตอร์เฟซเดียวกัน แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่เชื่อถือได้เท่ากัน.

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ยินเสียงใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่ส่วนเสริมของ Exodus Kodi ถูกครอบครองโดย Kodi Bae และการอัปเดตล่าสุดก็ออกมา ซึ่งหมายความว่าหนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับโปรแกรมเสริมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi krypton ได้กลับมาในเกมแล้ว คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดทั้งหมดในคุณภาพระดับ HD ผ่าน Add-on ของ Exodus Kodi.

2. มังกรวิเศษ

The Magic Dragon เป็นเวอร์ชันปรับปรุงของ Dogs Bollocks Kodi add-on ซึ่งมีชื่อเสียงในการสตรีมภาพยนตร์ใน Kodi ส่วนเสริม Magic Dragon Kodi ได้แบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ เช่นภาพยนตร์ 4K, การดูผู้คน, การเผยแพร่ภาพยนตร์ใหม่ ฯลฯ ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้จึงสามารถค้นหาชื่อเนื้อหาที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย.

ส่วนเสริม Magic Dragon Kodi นั้นมีอยู่ในที่เก็บ Supremacy Kodi ซึ่งเป็นหนึ่งในที่เก็บที่นิยมมากที่สุด ส่วนเสริมมีขนาดเล็กและติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ส่วนเสริมทำงานได้ดีขึ้นและเร็วขึ้นกว่าส่วนเสริมอื่น ๆ เช่นกัน ฉันแนะนำ Add-on ของ The Magic Dragon Kodi ให้กับผู้ใช้ที่ต้องการสตรีมภาพยนตร์ใน Kodi เนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม.

3. โยดา

คำว่า Yoda อาจส่งเสียงระฆังให้คุณหากคุณคุ้นเคยกับตัวละคร Star Wars หรือหากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรี่ส์ โปรแกรมเสริมของ Yoda Kodi นั้นเป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์เนื่องจากคุณภาพของการสตรีมที่มีให้ ส่วนเสริมของ Kodi นี้มีให้ใช้งานผ่านที่เก็บ Supremacy Kodi แต่เนื่องจากที่เก็บข้อมูลปิดตัวลงจึงสามารถใช้งานได้ผ่านที่เก็บ Kodil.

ส่วนเสริมติดตั้งภายใน 2 นาทีและทำงานได้อย่างราบรื่นโดยไม่เกิดข้อผิดพลาดหรือล้าหลังขณะสตรีมมิ่ง อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้จำเป็นต้องทราบคือสตรีมจำนวนมากที่มีอยู่ในไลบรารีนั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ในการเข้าถึงสตรีมเหล่านั้นผู้ใช้จะต้องเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ที่สามารถข้ามข้อ จำกัด และปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขาได้.

4. อพยพ Redux

ชื่อนี้จะทำให้คุณสงสัยอย่างแน่นอนว่ามันเป็นส่วนเสริม Exodus Kodi เดียวกัน แต่ไม่ใช่ ส่วนเสริมของ Redux Kodi นั้นมีคุณสมบัติเกือบทุกอย่างที่ Exodus Kodi มี แต่นักพัฒนาได้เพิ่มสิ่งใหม่มากมายเช่นกัน มันมีหมวดหมู่มากขึ้นและเชื่อมโยงสตรีมมิ่งที่ดีขึ้นด้วย scrappers ล่าสุดซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดในตอนนี้.

เช่นเดียวกับส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi สำหรับภาพยนตร์นี่ก็มีลิงค์สตรีมมิ่ง HD จำนวนมาก แต่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ การใช้ Kodi VPN จะไม่เป็นตัวเลือกอีกต่อไป แต่เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับการสตรีมด้วย Kodi.

5. ภาพยนตร์ Troma

Troma Films เป็นคู่แข่งรายใหม่ในอุตสาหกรรม Kodi แต่ฉันชอบโปรแกรมเสริมนี้เนื่องจากมีกระแสข้อมูลที่ดีและไลบรารีเนื้อหาที่ทันสมัย อุปกรณ์เสริม Kodi ใหม่ ๆ มาแล้วไปเพราะพวกเขาไม่มีศักยภาพที่จะให้เนื้อหาที่มีคุณภาพแก่ผู้ใช้.

Troma Films เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่มีแนวโน้มเนื่องจากมี scrappers ล่าสุดที่ให้การเชื่อมโยงสตรีมมิ่งคุณภาพระดับ HD ด้วยความเร็วที่ดี ส่วนเสริมนี้สามารถใช้ได้กับ Butter Fingers Repository.

ภาพยนตร์ล่าสุดที่มีใน Kodi

ภาพยนตร์ล่าสุดและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดบางส่วนที่มีให้ในปัจจุบันผ่านทางโปรแกรมเสริม Kodi ที่ดีที่สุด ได้แก่ :

 1. Aladdin
 2. รวดเร็ว & Furious Presents: Hobbs & ชอว์
 3. Spider-Man: ไกลจากบ้าน
 4. กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวูด
 5. ราชาสิงโต
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map