วิธีการติดตั้งบ๊อบ (ไม่ จำกัด ) ปล่อยใน Kodi ใน 3-5 นาที

บ็อบ (ไม่ จำกัด ) คืออะไรปลดปล่อยออกมา?

Bob Unleashed เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริม kodi ชั้นนำที่มีภาพยนตร์และรายการทีวีเก่าและใหม่ในคุณภาพระดับ HD Bob Unleashed ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Bob Unrestricted ได้อัปเกรดเป็น Add-on ระดับถัดไปพร้อมคุณสมบัติพิเศษทั่วไป.


Bob Unleashed เสนอรูปลักษณ์ใหม่ให้กับ Add-on พร้อมอินเทอร์เฟซใหม่และแก้ไขข้อบกพร่องทั้งหมดที่เคยปรากฏใน Bob Unrestricted หากต้องการทราบวิธีการติดตั้ง Bob (ไม่ จำกัด ) Unleashed ใน Kodi เราได้จัดทำคำแนะนำทีละขั้นตอน.

หมายเหตุ: Bob Unleashed อาจไม่ทำงานในภูมิภาคของคุณเนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ คุณจะต้องเปลี่ยน IP ของคุณเพื่อติดตั้ง Add-on นี้ คุณสามารถทำได้ด้วย VPN เพื่อปลดบล็อค Bob Unleashed Kodi Add-on.

CTA

วิธีการติดตั้ง Bob (ไม่ จำกัด ) Unleashed ใน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. เปิดของคุณ Kodi ซอฟต์แวร์ > คลิกที่ ไอคอนการตั้งค่า, เรียกอีกอย่างว่า ‘ไอคอนเกียร์’ > เลือก ตัวจัดการไฟล์ ตัวเลือกอยู่ท้าย > ตอนนี้ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา เพื่อเพิ่มลิงค์ที่เก็บ.วิธีการติดตั้งบ๊อบแบบไม่ จำกัด การคลายลงบน Kodi
 2. กล่องปรากฏขึ้นที่หน้าจอของคุณคลิกที่ ‘ไม่มี’ ตัวเลือก > ตอนนี้พิมพ์ ที่เก็บ Noobs และ Nerds URL http://noobsandnerds.com/portal/ และคลิกตกลง > ตอนนี้พิมพ์ชื่อที่เก็บ ‘Noobs and Nerds’ และคลิก ตกลง ดังนั้นกล่องจะหายไป.วิธีการติดตั้งบ๊อบแบบไม่ จำกัด ที่ถูกปล่อยใน Kodi krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า
 3. ตอนนี้ไปที่ เมนูหลักของ Kodi โดยกด ‘Esc’ ปุ่มบนคีย์บอร์ดของคุณหลายครั้ง > จากนั้นคลิกที่ Add-on แถบ > ที่นี่คุณเห็นที่มุมซ้ายบน ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ, ไอคอนรูปกล่องให้คลิกที่มัน.บ๊อบไม่ จำกัด ปลดปล่อยโคดี
 4. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > ค้นหาและคลิกที่ Noobs และ Nerds > ตอนนี้คลิกที่ Noobs และ Nerds Repo (2.2) .zip และรอการติดตั้ง.bobunrestricted unleashed ในการตั้งค่า kodi
 5. เมื่อติดตั้งที่เก็บแล้วให้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > เลื่อนลงและคลิกที่ ที่เก็บ Noobs และ Nerds > ส่วนเสริมวิดีโอ > หา Bob Unleashed จากส่วนเสริม kodi ต่าง ๆ ที่ระบุไว้และคลิกที่มัน > คลิก ติดตั้ง.bob ไม่ จำกัด ที่ปล่อยออกมาในการตั้งค่า kodi
 6. หากต้องการดูโปรแกรมเสริมของ Bob Unleashed Kodi ให้ไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > มองไปทางขวาแล้วเลื่อนลงไปที่ที่คุณจะพบ Bob Unleashed > สนุก!

bob ไม่ จำกัด ไฟล์ zip Kodi ที่ไม่ จำกัด

คำเตือน! คุณควรใช้ VPN เพื่อไม่เปิดเผยตัวตนในขณะที่ใช้ Bob (ไม่ จำกัด ) Unleashed เนื่องจากจะเป็นการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ. มีจำหน่าย 85% สำหรับ PureVPN และสตรีมเนื้อหาไม่ จำกัด บน Bob (ไม่ จำกัด ) Unleashed.

วิธีการติดตั้ง Bob (ไม่ จำกัด ) Unleashed บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ ระบบ แท็บที่อยู่ในเมนูหลัก > ตอนนี้คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา > ชนิด URL http://noobsandnerds.com/portal/ และคลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Noobs and Nerds’ และคลิก เสร็จสิ้น > ตอนนี้คลิก ตกลง.
 2. กลับไป หน้าจอโฮมของ Kodi > ระบบ > Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เลื่อนลงเพื่อคลิก Noobs และ Nerds > แล้วก็ Noobs และ Nerds Repo (2.2) .zip > และรอให้ติดตั้งที่เก็บ.
 3. ตอนนี้คุณต้องคลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > ที่เก็บ Noobs และ Nerds > ส่วนเสริมวิดีโอ > Bob Unleashed > ติดตั้ง > สนุก!

ดาวน์โหลด Bob Unleashed

ส่วนเสริม Bob Unleashed Kodi สามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงบน Kodi เมื่อติดตั้งผ่านพีซีหรือแล็ปท็อป คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ zip ของที่เก็บ Noobs และ Nerds บนคอมพิวเตอร์ของคุณและปฏิบัติตามขั้นตอนด้านล่าง:

เมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์ Noobs และ Nerds Zip, เปิด Kodi > ไปที่ Add-on > แพ็คเกจติดตั้ง ‘ไอคอนกล่อง’ > จากนั้นคลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > กล่องจะปรากฏขึ้นในที่ที่คุณต้อง ค้นหาและคลิกที่ไฟล์ zip ที่คุณดาวน์โหลดบนพีซี / แล็ปท็อปของคุณ > ไฟล์ที่เก็บจะถูกติดตั้ง.

ขั้นตอนที่ 2: ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ที่นี่คุณจะได้พบกับ ที่เก็บ Noobs และ Nerds, คลิกที่มัน > ตอนนี้ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > Bob Unleashed > จากนั้นคลิก ติดตั้ง > สนุก!

ข้อผิดพลาด Bob Unleashed

ก่อนที่ Bob Unleashed จะกลายเป็น Bob Unrestricted มันเต็มไปด้วยข้อบกพร่องมากมายที่ทำให้ผู้ใช้ Kodi คลั่งไคล้ อย่างไรก็ตามข้อผิดพลาดและปัญหาเหล่านั้นได้รับการแก้ไขแล้ว ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดของบ๊อบไม่ จำกัด รวมถึง ‘ไม่มีสตรีมไม่พร้อมใช้งาน’, ‘ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา’ และ ‘ไม่มีลิงก์’ ปัญหาเหล่านี้ได้รับการแก้ไขแล้วขอบคุณนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ‘Dev’.

Bob Unleashed ไม่ทำงานกับ Kodi

Bob Unleashed เพิ่งได้รับการอัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่เช่น v1.0.1 ดังนั้นจึงต้องการให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้ง Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.3 เพื่อให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Kodi ใหม่ไปเลยตอนนี้.

Bob Unplayable Stream

ด้วย Bob Unrestricted รุ่นก่อนหน้าส่วนเสริม Bob Unleased Kodi ใหม่ทั้งหมดได้แก้ไขข้อบกพร่องล่าสุดทั้งหมด ผู้ใช้ Kodi จะพบกับสตรีมที่เล่นไม่ได้มากมายใน Bob Unrestricted ซึ่งทำให้พวกเขาผิดหวัง.

การตัดสินใจซื้อโปรแกรมแอดออนของ Bob มาจากผู้พัฒนา “Dev” ซึ่งเป็นผู้ปรับปรุงแบรนด์ให้สมบูรณ์ ตอนนี้ผู้ใช้ Kodi อาจพบลิงค์ที่ จำกัด อย่างมากในส่วนเสริมใหม่นี้.

รีวิว Bob Unleashed Kodi

ผู้ใช้ Kodi หลายคนรู้สึกว่า Bob Unleashed เป็น Add-on ของพวกเขาเนื่องจากพวกเขาต้องการมากกว่า Elysium หรือ Genesis Reborn Add-on นี้คัดเลือกผู้ใช้ใหม่สำหรับ Add-on ตั้งแต่ Bob Unleashed ทำการอัปเกรด.

ฉันใช้ BOB Unleashed เท่านั้น เฉพาะส่วนเสริมฉันพบ ATM ที่น่าเชื่อถือ

– Decanus Rex (@DecanusRex) 16 สิงหาคม 2560

Bob Unleashed มีทรัพยากรทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ใดก็ได้เมื่อมี Bob Unleashed เต็มไปด้วยแพ็คเกจความบันเทิงสำหรับครอบครัวและเพื่อนของคุณ.

บ๊อบ unleashed ความคิดเห็น reddit

The Wrap Up

Bob Unleashed add-on ได้กลายเป็นโฉมหน้าใหม่ที่ดีขึ้นของ Bob Unleashed ส่วนเสริมจาก Noobs และ Nerds ด้วยแนวทางการติดตั้งที่นำเสนอข้างต้นคุณสามารถติดตั้ง Bob Unleashed บน Kodi ได้แล้ว เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบไม่ จำกัด ชั่วโมงด้วย Bob Unleashed Kodi add-on.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map