Kodi สุดยอดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สโฮมเธียเตอร์

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าคุณจะสามารถสตรีมเนื้อหาที่หลากหลายได้มากมายผ่านเครื่องเล่นสตรีมมิ่งเดียว? ไม่มีสิทธิ์! ไม่มีใครคิดเช่นนั้นและนั่นคือสิ่งที่ Kodi ทำ!


มันได้สร้างมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแข่งขัน Kodi และโปรแกรมเสริมช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีการ์ตูนกีฬาข่าวและเนื้อหาสดอื่น ๆ มากมายผ่านแพลตฟอร์มเดียว.

หลังจากได้รับชื่อเสียงที่ดี Kodi มีชื่อเสียงไปทั่วโลกและสตรีมมิ่งที่แท้จริงจะต้องใช้ Kodi เพียงครั้งเดียวในชีวิตของเขา.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นแอพพลิเคชั่นสตรีมมิ่งสื่อโอเพนซอร์ซที่พัฒนาโดยมูลนิธิ XBMC เมื่อ 14 ปีที่แล้ว Kodi เปิดโอกาสให้นักดูและดื่มด่ำไปกับการดูภาพยนตร์รายการโทรทัศน์รายการสดรายการข่าวการแข่งขันกีฬาดนตรีการ์ตูนและอื่น ๆ อีกมากมาย Kodi ได้รับความนิยมเนื่องจากความพร้อมใช้งานของเนื้อหาที่หลากหลายผ่านส่วนเสริม.

สามารถใช้บริการสตรีมมิ่งออนไลน์จำนวนมากสำหรับการสตรีมเนื้อหาที่หลากหลาย แต่ข้อ จำกัด ของพวกเขาคือเหตุผลที่คนไม่เลือกใช้ บริการสตรีมมิ่งเช่น Hulu และ Amazon เป็น บริษัท ยักษ์ใหญ่ แต่ Kodi ในฐานะแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ได้เข้าควบคุมการแข่งขันสตรีมมิ่งออนไลน์และความครอบคลุมของผู้ชมเนื่องจากความสามารถในการปรับแต่ง.

ซอฟต์แวร์ kodi คืออะไร

ความหลากหลายของ Kodi ไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้ด้วย Kodi สามารถติดตั้งได้ในเกือบทุกอุปกรณ์และเกือบทุกระบบปฏิบัติการ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของซอฟต์แวร์ XBMC คือ Kodi.tv

น่าอัศจรรย์ใช่มั้ย?

ครั้งสุดท้ายที่คุณเห็นแอพพลิเคชั่นสตรีมมิ่งเดี่ยวที่สามารถใช้กับระบบปฏิบัติการและแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ เช่น Windows, Android, Linux, iOS, Fire TV, Xbox, Roku, Raspberry Pi และบนสมาร์ททีวี?

นี่เป็นข้อได้เปรียบทางการแข่งขันที่แท้จริงที่ Kodi มีเหนือผู้อื่น.ซอฟต์แวร์ kodi คืออะไร gif

Kodi มีส่วนเสริมนับร้อยที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมเนื้อหาที่ชื่นชอบในคุณภาพระดับ HD ได้ด้วยคลิกเดียว สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Kodi คือส่วนเสริมของ Kodi ที่มีอยู่นั้นเป็นส่วนเสริมเฉพาะสำหรับทุกประเภทที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกส่วนเสริมที่ตรงกับความต้องการของพวกเขา.

มีโปรแกรมเสริมของ Kodi เฉพาะสำหรับภูมิภาคต่าง ๆ ที่ให้ลำธารสำหรับภูมิภาคนั้นโดยเพิ่มความหลากหลายให้กับ Kodi โดยใช้ผู้ชม ความหลากหลายของ XBMC นี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ผู้คน.

คุณสามารถสตรีมอะไรบ้าง / ดูบน Kodi?

บน Kodi คุณสามารถสตรีมหรือดูเกือบทุกอย่างที่คุณสามารถรับชมได้จากเคเบิลหรือทีวีดาวเทียม มีส่วนเสริมที่หลากหลายแต่ละช่องมีช่องและสตรีมหลากหลายให้เลือก.

Kodi ให้ผู้ใช้เข้าถึงช่องสดจากภูมิภาคต่างๆทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงสตรีมของเนื้อหาที่ไม่สามารถใช้ได้บนทีวีในภูมิภาคของตน ซึ่งแตกต่างจากอุปกรณ์สตรีมมิ่งออนไลน์อื่น ๆ เช่น Amazon FireStick และ Chromecast XBMC ไม่ได้โฮสต์แอพ แต่มี Add-on ซึ่งสามารถใช้ในการสตรีมเนื้อหา.การติดตั้ง kodi xbmc

แอดออนมีสองประเภท:

 1. ส่วนเสริมอย่างเป็นทางการ

ส่วนเสริมซึ่งได้รับอนุญาตจากผู้จัดจำหน่ายเนื้อหาและต้องการค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกเนื่องจากสตรีมที่พวกเขาให้นั้นออกอากาศและเป็นเจ้าของโดยพวกเขาและพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์ ส่วนเสริมเหล่านี้มีอยู่ในที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi add-on.

คุณจะไม่ต้องค้นหาที่ใดก็ได้บนเว็บเพียงไปที่ส่วนเสริมและที่นั่นเปิดเบราว์เซอร์ add-on ไปที่ตัวเลือกการติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูลและที่เก็บ Kodi Add-on จะอยู่ตรงหน้า คุณ.

 1. ส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการ

มูลนิธิ XBMC หรือ บริษัท ที่ได้รับการรับรองและมีใบอนุญาตไม่ได้พัฒนาโปรแกรมเสริมอย่างไม่เป็นทางการ แต่นักพัฒนาและโปรแกรมเมอร์อิสระจะพัฒนาโปรแกรมเสริม kodi ที่ไม่เป็นทางการเหล่านี้.

สงสัยว่าทำไม?

ฟังดูเหมือนการละเมิดลิขสิทธิ์!

ใช่มันอยู่ภายใต้ธงการละเมิดลิขสิทธิ์เพราะนี่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นว่าส่วนเสริมของบุคคลที่สามทุกรายของ Kodi อาจเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์เนื่องจากมีส่วนเสริมบางอย่างที่ให้การเชื่อมโยงแบบสตรีมมิ่งระดับพรีเมี่ยม.

ตอนนี้คุณคงสงสัยว่าทำไมทุกคนจะใช้โปรแกรมเสริมของบุคคลที่สาม!

เหตุผลก็ง่ายและคุ้มค่าที่จะยอมรับ! ส่วนเสริมเหล่านี้ไม่มีการสมัครสมาชิกและให้คุณภาพสตรีมจากเกือบทุกช่องและสำหรับเนื้อหาทุกประเภท เหตุผลนี้ได้รับการต้อนรับจากเหล่านักดูและการสตรีมมิ่งอย่างล้นหลามเพราะพวกเขาเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการเห็นดังนั้นพวกเขาจึงเลือกใช้โปรแกรมเสริมดังกล่าว.

หลังจากทราบว่าเนื้อหาในส่วนเสริมเหล่านี้ไม่มีค่าใช้จ่ายและค่อนข้างผิดกฎหมายคุณอาจกำลังคิดว่ามีวิธีการใช้ Add-on เหล่านี้หรือไม่ มีวิธีที่ปลอดภัยในการใช้ Add-on เหล่านี้และนั่นคือการใช้ VPN ที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าที่สุดสำหรับการสตรีมมิ่ง Kodi ที่ให้ความปลอดภัยที่มีคุณภาพเพราะไม่ควรประนีประนอมกับเสรีภาพดิจิทัล.

ปัญหาทางกฎหมายและความกังวลที่เกิดขึ้นกับ Kodi เนื่องจากส่วนเสริมเหล่านี้ได้อธิบายไว้ด้านล่าง ทำให้แน่ใจว่าคุณผ่านมันไปได้ดี.

ดาวน์โหลด Kodi

Kodi มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในหลายแพลตฟอร์ม นี่คือรายการที่มีลิงค์ดาวน์โหลด:

เวทีลิ้งค์ดาวน์โหลด
ของ windowsดาวน์โหลด Kodi สำหรับ Windows
OSX / iOS / MacOSดาวน์โหลด Kodi สำหรับ OSX / iOS; ดาวน์โหลด Kodi สำหรับ MacOS
Androidดาวน์โหลด Kodi สำหรับ Android
ลินุกซ์ดาวน์โหลด Kodi สำหรับ Linux
ราสเบอร์รี่ Piดาวน์โหลด Kodi สำหรับ Raspberry Pi

การติดตั้ง Kodi และโปรแกรมเสริมบนแพลตฟอร์มเหล่านี้นั้นง่ายมากและในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถดูคู่มือการติดตั้ง Kodi ของเรา.

อย่างไรก็ตาม Kodi สามารถติดตั้งบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้เช่นกัน ใช่อย่างไม่เป็นทางการ!

ต่อไปนี้เป็นแพลตฟอร์มที่ไม่เป็นทางการซึ่งสามารถติดตั้ง Kodi ได้และฉันได้เชื่อมโยงคู่มือการติดตั้งของฉันสำหรับแพลตฟอร์มเหล่านั้นเพื่อความสะดวกของคุณ:

 1. Amazon Fire TV / FireStick
 2. Roku
 3. Xbox
 4. Samsung Smart TV
 5. Kodi บน Android
 6. Kodi บนราสเบอร์รี่ Pi

การติดตั้ง Kodi บนอุปกรณ์เหล่านี้เป็นบิตที่ซับซ้อนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณสามารถคลิกบนอุปกรณ์เหล่านั้นได้.

Kodi ถูกกฎหมายหรือไม่?

Kodi นั้นถูกกฎหมายในทุกด้านและคำถามเกี่ยวกับกฎหมายของ Kodi ควรถูกเรียกว่าเป็นโมฆะและเป็นโมฆะในขณะนี้ เนื่องจากมีการถกเถียงกันมากมายและมีการชี้แจงมากมายโดยสตรีมมิ่ง geeks และผู้ให้ความเป็นส่วนตัวออนไลน์.

สาเหตุที่แท้จริงของข้อกังวลทางกฎหมายทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับ Kodi นั้นเกิดขึ้นเนื่องจากความล้มเหลวที่เกิดจากส่วนเสริมของบุคคลที่สามเหล่านี้ เนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์จึงมีการกล่าวหาใน Kodi และมูลนิธิ XBMC ต้องเผชิญกับการรุกย้อนกลับมากมาย.

หลายภูมิภาคมีการสั่งห้ามไม่ให้สตรีมและอุปกรณ์เสริมจำนวนมากอย่างเข้มงวดและบางคนก็เริ่มตรวจสอบการขายและซื้อกล่อง Kodi.

แต่นั่นไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น!

ทางการเริ่มตรวจสอบการใช้ซอฟต์แวร์ Kodi และกล่อง Kodi ทั่วโลกและสิ่งต่าง ๆ เริ่มเลวร้ายลงสำหรับผู้ที่ขายกล่อง Kodi ที่ผิดกฎหมายเมื่อหน่วยงานกำกับดูแลและผู้ผลิตเนื้อหาเพิ่มขึ้นในหลุมนี้.

ต้องการทราบภูมิภาคสำคัญที่เคลื่อนไหวอย่างเข้มงวดเพื่อต่อต้าน Kodi และการละเมิดลิขสิทธิ์ ดูรายการด้านล่าง:

 1. ยุโรป
 2. สหรัฐอเมริกา
 3. สหราชอาณาจักร
 4. ประเทศเยอรมัน
 5. แคนาดา
 6. ออสเตรเลีย

 Kodi ถูกกฎหมายหรือไม่ในแคนาดา?

Kodi นั้นถูกกฎหมายในแคนาดา แต่การขายกล่อง Kodi ที่โหลดเต็มนั้นผิดกฎหมาย! สังเกตได้ว่า!

มี บริษัท เพียงไม่กี่แห่งในแคนาดาที่คิดว่าการขายกล่อง Kodi ที่โหลดเต็มจะเป็นเรื่องสนุกและทำกำไรโดยไม่ต้องกังวลว่าอะไรจะผิดพลาด กล่อง Kodi ที่โหลดเต็มแล้วเป็นเพียงกล่อง Kodi ที่มีส่วนเสริมของบุคคลที่สามหรือเนื้อหาสตรีมมิ่งที่ไม่เป็นทางการซึ่งโหลดไว้ล่วงหน้า การใช้กล่อง Kodi นั้นผิดกฎหมายเพราะสิ่งนี้ตกอยู่ภายใต้การละเมิดลิขสิทธิ์.

ผู้ค้าปลีกและผู้ขายเช่น ITVBOX.NET, My Electronics, Android Bros Inc. , WatchNSaveNow Inc และ MTLFreeTV เป็นชื่อที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ขายกล่อง Kodi ที่โหลดเต็ม.

ผู้ค้าปลีกและผู้ขายกล่อง Kodi ที่บรรจุกล่องเหล่านี้ถูกฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้ผลิตเนื้อหาและเจ้าของเช่น Rogers Communications, Bell, Videotron และอีกหลายคน.

คำสั่งห้ามของศาลสหพันธรัฐยังคงไม่เปลี่ยนแปลงและไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ขายซื้อหรือใช้กล่อง Kodi ที่บรรจุอยู่เต็ม ระดับของการปรับแต่ง Kodi นั้นค่อนข้างน่าตกใจและควบคุมยากสำหรับเจ้าหน้าที่ ชื่อที่โดดเด่นที่สุดที่ต้องเผชิญกับการดำเนินคดีคือ TV Add-ons ซึ่งต้องปิดโดเมนอย่างเป็นทางการของเขาเนื่องจากการประกาศของรัฐบาลกลาง.

อย่างไรก็ตามนิสัยเก่า ๆ นั้นตายยากและนั่นคือสาเหตุที่เขากลับมาในวงการพร้อมกับโดเมนใหม่ เราจะต้องดูว่ามีชีวิตอีกต่อไป.

Kodi ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของตลาดเฉพาะอีกต่อไป แต่เป็นหัวข้อที่เน้นในแง่ของการสตรีมมิ่งออนไลน์และการละเมิดลิขสิทธิ์.

ไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้ก่อให้เกิดปัญหากับมูลนิธิ XBMC หรือไม่หรือเป็นพรสำหรับความนิยมของ Kodi.

 Kodi ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาหรือไม่?

สหรัฐอเมริกาถือเป็นตลาดที่มีศักยภาพมากที่สุดสำหรับนักเล่นออนไลน์และนักดูออนไลน์และดังนั้น Kodi จึงเป็นที่นิยมในภูมิภาคนี้ อย่างไรก็ตามรัฐบาลสหรัฐฯได้เรียกร้องให้มีการดำเนินการอย่างเข้มงวดต่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับการสตรีมที่ผิดกฎหมายและการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์.

แม้แต่ฮอลลีวูดก็ต่อต้านการใช้ XBMC อย่างผิดกฎหมาย!ถูกกฎหมายโคดี้ใน usais โคดี้ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกา

เจ้าหน้าที่เป็นคนช่างสังเกตและติดตามการปราบปรามผู้ขายกล่อง Kodi ที่ผิดกฎหมายอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตามการใช้ซอฟต์แวร์ Kodi และส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ บริษัท ยังคงถูกกฎหมายและปลอดภัยในการใช้.

ผู้พัฒนาโปรแกรมเสริม Kodi ของบุคคลที่สามหลายรายได้รับการแจ้งเตือนและคำเตือนจากเจ้าหน้าที่และพวกเขาได้ปิดบริการของพวกเขาลงเป็นการตอบแทน.

แม้แต่ eBay และ Amazon ก็สั่งห้ามการขายกล่อง Kodi ดังกล่าวบนเว็บไซต์ของตนและประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกายังเรียกร้องให้ดำเนินการอย่างเข้มงวดต่อการสตรีมที่ผิดกฎหมาย แม้แต่แพลตฟอร์มโซเชียลที่ดีที่สุดสำหรับการขายอุปกรณ์เหล่านี้ Facebook ได้ทำให้ชัดเจนว่าการขายสิ่งผิดกฎหมายใน Facebook นั้นไม่ได้รับอนุญาตอย่างเด็ดขาด.

 Kodi ถูกกฎหมายในออสเตรเลีย ?

หน่วยงานต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์มีบทบาทอย่างมากในออสเตรเลียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและได้ทำการปราบปรามเว็บไซต์ฝนตกหนักและแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ผิดกฎหมาย เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาพยายามที่จะลดการใช้ Bit Torrent ให้น้อยที่สุดในภูมิภาคของตน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร พวกเขาสามารถลดจำนวนผู้ใช้งานมือใหม่และฝนตกหนักได้ทั้งหมด 20% แต่ก็ไม่ท้อใจเลย.

ตอนนี้พวกเขาได้เริ่มวางแผนการกระทำของตนเองแล้วและตอนนี้ได้เปลี่ยนจุดเน้นไปที่กล่อง Kodi ที่เต็มไปซึ่งผิดกฎหมายที่จะขายทั่วโลก.

อย่าทำผิดกับมัน, Kodi นั้นถูกกฎหมายในออสเตรเลีย, เรากำลังพูดถึงกล่อง Kodi ที่โหลดเต็มเท่านั้น.

เมื่อเร็ว ๆ นี้พันธมิตรเพื่อความคิดสร้างสรรค์และความบันเทิงและพันธมิตรอื่น ๆ ได้ร่วมมือกันในการดำเนินการกับบริการ IPTV ที่ผิดกฎหมายที่ให้บริการสตรีมสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวีโดยไม่มีลิขสิทธิ์ใด ๆ หน่วยงานต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์เริ่มตั้งเป้าไปที่ผู้จัดจำหน่ายกล่อง Kodi ที่ผิดกฎหมายเช่นเดียวกับผู้ใช้.

 Kodi ถูกกฎหมายหรือไม่ในสหราชอาณาจักร ?

ผู้ชมจำนวนมากใช้ Kodi และบริการสตรีมมิ่งออนไลน์อื่น ๆ ในสหราชอาณาจักร เป็นภูมิภาคที่มีศักยภาพและสร้างรายได้อย่างแท้จริงสำหรับบริการดังกล่าว อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่มีแนวโน้มของการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์เพิ่มสูงขึ้นเจ้าหน้าที่ได้มีการปกป้องและกฎหมายและกฎหมายที่เข้มงวดได้ถูกนำมาพิจารณา.

จากการวิจัยในภูมิภาคพบว่าผู้ใช้มากกว่า 5 ล้านคนใช้ Kodi ที่บ้าน เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงนี้เราสามารถวัดจำนวนผู้ใช้ที่อาจเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์และการละเมิดลิขสิทธิ์.

สหราชอาณาจักรได้ออกกฎหมายต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เข้มงวดและมีการเพิ่มโทษจำคุกในกรณีดังกล่าว เมื่อเร็ว ๆ นี้ศาลนิวคาสเซิลคราวน์ได้ตัดสินจำคุกสี่และครึ่งปีให้กับชายสองคนที่มีส่วนร่วมในการขายกล่อง Kodi ที่โหลดเต็ม.

ทั้งจอห์นดอดส์และเจสันริชาร์ดส์สารภาพกับมันและจากรายงานที่เข้ามาทั้งคู่ได้ขายกล่อง Kodi ที่ผิดกฎหมายหลายร้อยกล่องสำหรับการสตรีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สหราชอาณาจักรเป็นภูมิภาคที่คลั่งไคล้ฟุตบอลและพรีเมียร์ลีกของตัวเองมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ผู้ต้องสงสัยเหล่านี้ถูกจับกุมหลังจากการร้องเรียนที่ยื่นโดยพรีเมียร์ลีก.

หน่วยงานภาครัฐและหน่วยงานต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ของภูมิภาคเหล่านี้มีบทบาทอย่างมากในการควบคุมการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์และการสตรีมที่ผิดกฎหมาย สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาในสหราชอาณาจักรและศาลยุติธรรมในยุโรปมีบทบาทมากในการทำให้การดำเนินการสตรีมผิดกฎหมายล้มเหลว.

ผู้ใช้ที่ใช้ Kodi และโปรแกรมเสริม XBMC บุคคลที่สามจะต้องปลอดภัยและสามารถเกิดขึ้นได้ด้วยความช่วยเหลือของบริการ VPN เท่านั้น เครือข่ายที่ได้รับการป้องกันช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมและท่องเว็บได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีปัญหา.

วิธีใช้ Kodi?

Kodi มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและเป็นระเบียบซึ่งทุกคนสามารถใช้และเข้าใจได้ง่าย การติดตั้งส่วนเสริมนั้นค่อนข้างง่ายและสามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที หากคุณต้องการติดตั้งโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการคุณสามารถทำได้โดยไปที่ที่เก็บโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่ติดตั้งมาล่วงหน้า.

คุณสามารถเข้าถึงที่เก็บนี้โดยไปที่เมนู Add-ons และคลิกที่ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ มันจะเปิดหน้าต่างใหม่ที่คุณจะเห็น “ตัวเลือกการติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล” คลิกที่มันและคุณจะเห็นรายการของที่เก็บทั้งหมด จากที่นี่คุณสามารถไปที่ที่เก็บโปรแกรมเสริมของ Kodi และติดตั้งอุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการทั้งหมดที่คุณต้องการใช้.

เมื่อคุณติดตั้ง Add-on แล้วคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมด้วย Add-on เพียงไปที่เมนู Add-on เมนู Add-on มีหลายประเภทเช่น:

 • ส่วนเสริมวิดีโอ
 • โปรแกรม Add-on
 • ส่วนเสริมเพลง
 • รูปภาพ Add-ons

เพียงไปที่หมวดหมู่ที่ Add-on ของคุณเป็นของและคุณจะพบได้ง่ายในรายการ ส่วนเสริมที่ใช้สำหรับการสตรีมส่วนใหญ่มาจากหมวดหมู่ Add-on ของวิดีโอ อย่างไรก็ตามเครื่องมือบำรุงรักษาและส่วนเสริมที่เกี่ยวข้องจะอยู่ในหมวดหมู่โปรแกรมเสริม.

นอกเหนือจากนี้หากคุณต้องการติดตั้งส่วนเสริมของ Kodi บุคคลที่สามคุณต้องดาวน์โหลดที่เก็บของพวกเขา คุณสามารถทำได้โดยใช้สองวิธีต่อไปนี้:

ติดตั้ง Kodi Add-ons: การเพิ่มแหล่งเก็บข้อมูล

หากต้องการติดตั้งโปรแกรมเสริมใด ๆ โดยเพิ่มแหล่งที่เก็บข้อมูลให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ.
 2. ไปที่เมนูการตั้งค่าโดยคลิกที่ไอคอนรูปเฟืองที่ด้านบนของเมนูด้านซ้ายมือ.
 3. เปิดตัวจัดการไฟล์จากเมนูนี้.
 4. ตอนนี้คุณจะเห็นตัวเลือกเพิ่มแหล่งที่มาคลิกที่ตัวเลือกจากรายการด้านซ้าย.
 5. กล่องโต้ตอบจะเปิดขึ้น คุณจะเห็นช่องสำหรับ URL ต้นทางและชื่อ พิมพ์ URL ที่เก็บและคลิกตกลง.
 6. จากนั้นตั้งชื่อให้กับแหล่งข้อมูลนี้แล้วคลิกตกลง.
 7. ตรวจสอบทั้งค่าที่ป้อนและคลิกตกลงอีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.
 8. ตอนนี้กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi.
 9. ไปที่เมนู Add-on โดยคลิกที่แท็บ Add-on จากคอลัมน์ด้านซ้าย.
 10. คลิกที่ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ (ไอคอนรูปกล่อง) จากมุมซ้ายบน.
 11. เมนูใหม่จะเปิดขึ้นคลิกที่“ติดตั้งจากไฟล์ Zip”
 12. เลื่อนรายการลงและเลือกแหล่งที่มาตามชื่อที่คุณเพิ่มไว้ก่อนหน้า โฟลเดอร์จะเปิดขึ้นและจะมีไฟล์ zip คลิกที่มันและรอสองสามวินาทีจนกระทั่งการแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.
 13. ตอนนี้คลิกที่ตัวเลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูลเลื่อนรายการและเปิดพื้นที่เก็บข้อมูลที่คุณดาวน์โหลดสำหรับโปรแกรมเสริมของคุณ.
 14. เลือกโปรแกรมเสริมที่คุณต้องการและคลิกติดตั้ง.

ส่วนเสริมจะถูกติดตั้งและการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้น ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึง Add-on ได้อย่างง่ายดายจากเมนู Add-on.

อุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi ที่ดีที่สุดที่ควรลอง:

 1. เพล็กซ์
 2. อินเทอร์เน็ตแบบใช้สาย
 3. เครื่องเล่น Eurosport
 4. ESPN 3
 5. BBC iPlayer

นอกเหนือจากนี้หากคุณกำลังมองหาส่วนเสริมของบุคคลที่สามสำหรับการสตรีมเนื้อหาฟรีลองเหล่านี้:

 1. พระธรรม
 2. ข้อตกลง
 3. รก
 4. ดาวเนปจูน Rising
 5. SportsDevil
 6. Joker Sports
 7. เตะออก
 8. การเกิดใหม่
 9. Pulse Fitness
 10. สุดยอด IPTV

คุณสามารถติดตั้ง Kodi builds ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการหลีกเลี่ยงความยุ่งยากเช่นการติดตั้ง Add-on แต่ละตัว บิลด์มีขนาดใหญ่และมีอุปกรณ์เสริมของ Kodi บางตัวติดตั้งมาล่วงหน้า ผู้ใช้สามารถเลือกบิลด์ใดก็ได้ที่มี Add-on ที่ต้องการในตัวพวกเขาแล้วพวกเขาก็สามารถติดตั้งบิลด์นั้นได้อย่างง่ายดายโดยทำตามขั้นตอนเดียวกันที่แสดงด้านบน.

บิลด์จะประหยัดเวลา แต่ครอบคลุมหน่วยความจำระบบจำนวนมาก โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ชอบ Kodi builds เพราะประสบการณ์ของฉันกับ Kodi build บางตัวนั้นไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่าที่ควรเนื่องจาก Kodi ทำงานช้า อย่างไรก็ตามบิวด์บางตัวทำงานได้ดีและมอบประสบการณ์การสตรีมที่ราบรื่น.

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่ผู้ใช้สามารถลองได้คือสกินของ Kodi เพื่อปรับเปลี่ยนส่วนต่อประสานของ Kodi สกินมอบรูปลักษณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมให้กับแผงควบคุม Kodi และช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่ง Kodi ได้มากเท่าที่ต้องการ.

ติดตั้ง Kodi Add-ons: วิธีดาวน์โหลดโดยตรง

อีกวิธีในการติดตั้ง Add-on คือการดาวน์โหลดไฟล์ Zip ของที่เก็บโดยตรงจากเว็บไซต์ต้นทางแล้วติดตั้ง นี่เป็นวิธีการที่ค่อนข้างสั้นและนักเล่นเรียกมันว่า Direct Download Method นี่คือขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมเสริมด้วยวิธีดาวน์โหลดโดยตรง:

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ Repository Zip บนอุปกรณ์ของคุณ.
 2. เรียกใช้ Kodi บนอุปกรณ์ของคุณและไปที่เมนู Add-on.
 3. คลิกที่ไอคอนแพ็คเกจการติดตั้งจากมุมซ้ายบนของหน้าจอ.
 4. ตอนนี้คลิกที่ตัวเลือกติดตั้งจากไฟล์ซิป.
 5. เรียกดูระบบและเปิดไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลด พื้นที่เก็บข้อมูลจะถูกติดตั้งและการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้น.
 6. เมื่อการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นให้คลิกที่ตัวเลือกติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.
 7. ตอนนี้เปิดพื้นที่เก็บข้อมูลที่ดาวน์โหลดของคุณและเลือกส่วนเสริมที่คุณต้องการ.
 8. ตอนนี้คลิกติดตั้งและรอจนกระทั่งการแจ้งเตือนที่เปิดใช้งาน Add-on ปรากฏขึ้น.

คุณเปิดใช้งาน Add-on ผ่าน Direct Download ได้แล้ว ผู้ใช้ส่วนใหญ่มักจะติดตั้งโปรแกรมเสริมโดยใช้วิธีนี้เพราะสั้นและง่าย.

Kodi แสดงความคิดเห็น Reddit และ Twitter

Kodi มีแฟนเพลงที่ยอดเยี่ยมติดตามไปทั่วโลก อย่างไรก็ตามความคิดเห็นเกี่ยวกับ Kodi นั้นค่อนข้างผสมกันเพราะมีคนที่สนุกกับการใช้ Kodi และในทางกลับกันก็มีคนที่ต่อต้านมันอยู่ ดูทวีตเหล่านี้และเธรด Reddit เพื่อดูว่าผู้คนรู้สึกอย่างไรกับ Kodi.

ดูด้านบวกก่อน

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นจากการสนทนา d4nm3d "อะไรคือสิ่งที่ดีสำหรับโคดี?".

ความคิดเห็นจากการสนทนา Boogertwilliams ความคิดเห็นจากการสนทนา "อะไรคือสิ่งที่ดีสำหรับโคดี?".

ความคิดเห็นจากการสนทนา sillycyco ความคิดเห็นจากการสนทนา "อะไรคือสิ่งที่ดีสำหรับโคดี?".

ให้ก้าวไปข้างหน้ากับความคิดเชิงลบเกี่ยวกับ Kodi.

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ NedSc จากการสนทนา "หลังจากการสนทนาสั้น ๆ ตอนนี้เรากำลังถามการสนทนา Add-on ของพื้นที่สีเทา / การละเมิดลิขสิทธิ์เกิดขึ้นที่ / r / Addons4Kodi".

ความคิดเห็นจากการสนทนา 13378 ความคิดเห็นจากการสนทนา "Kodi Piracy and Addon Predictions สำหรับปี 2018".

|| ฮ่าฮ่าฉันอยู่ในเหตุการณ์ที่ Keith และ jules แต่งงาน แต่ฉันไม่สามารถดูได้เพราะแม่ของฉันมีอุปกรณ์นี้เรียกว่า Kodi มันผิดกฎหมายที่จะให้พวกเขาหยุดทำงานกับฉันในครึ่งทางของตอนที่ 16 ดังนั้นฉันจึงต้องดูด รอหนึ่งสัปดาห์ในวันจันทร์เพื่อลองทำ boxset xD

– Stιᥣᥱ s Stιᥣιᥒskι (@SpazWithABat) 19 สิงหาคม 2018

บางคนควรบอกเด็กหนุ่มว่า Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์!

นี่คือคำแถลงที่สมเหตุสมผลสรุปทุกอย่างไว้ในประโยคเดียว:

กล่อง Kodi ทั้งหมดถูกกฎหมาย – เป็นสิ่งที่ใครบางคนใส่ไว้ในกล่องซึ่งอาจผิดกฎหมาย.

– simonmel (@ simonmel5) 14 สิงหาคม 2018

คำพูดสุดท้าย

Kodi เป็นกาแลคซีในตัวมันเองทำให้ผู้ใช้สามารถก้าวข้ามจินตนาการได้ ปลั๊กอินและส่วนเสริมของมันคือสิ่งที่ทำให้มันเป็นความงามที่ทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับเนื้อหาที่พวกเขาชื่นชอบจากทั่วโลกด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว.

Kodi ได้กำหนดมาตรฐานในอุตสาหกรรมสตรีมมิ่งออนไลน์และการเล่นสื่อซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเอาชนะ ไม่สำคัญว่าคู่แข่งของ Kodi จะพยายามเอาชนะคู่แข่งได้เร็วเพียงใด แต่ฟีดที่จัดหาให้แก่สตรีมไม่สามารถจับคู่ได้.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map