สตรีมมิ่งออนไลน์

สื่อบันเทิงทั่วไปเช่นโทรทัศน์วิทยุไม่ใช่ผู้เล่นคนสำคัญในเกม เวลามีการเปลี่ยนแปลงและกระบวนทัศน์ได้เปลี่ยนไปอย่างมากเนื่องจากจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นทั่วโลกอย่างมีนัยสำคัญ.

ที่มา: Statista 

กราฟนี้แสดงการเพิ่มขึ้นของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลก.

เมื่อพิจารณาจากสถิติเหล่านี้เราสามารถเข้าใจได้ว่าผู้คนเริ่มปรับตัวเข้ากับเทรนด์ดิจิตอล ผู้ใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่ง.

การสตรีมออนไลน์เป็นเทรนด์ใหม่และผู้คนเริ่มเปลี่ยนมาใช้สื่อออนไลน์เพื่อความบันเทิง!

การสตรีมวิดีโอออนไลน์เริ่มได้รับความนิยมในช่วงปี 2005 ถึง 2010 บริการเช่น YouTube และ Netflix กลายเป็นผู้ให้บริการหลักในการจัดหาแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ให้กับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต.

ในช่วงเวลาเดียวกันบริการเช่น Hulu และ Amazon Prime เข้ามามีอยู่และดึงดูดสายตาของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตตะวันตกแม้ Hulu และ Amazon Prime จะเป็นบริการสตรีมมิ่งเฉพาะของสหรัฐฯซึ่งไม่สามารถเข้าถึงได้นอกสหรัฐอเมริกา ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่ความนิยมทั่วโลกของพวกเขาอยู่ในระดับสูงสุดที่ผู้คนจากทั่วโลกเข้าถึงบริการเหล่านี้โดยข้ามข้อ จำกัด โดยใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม.

บริการสตรีมมิ่งออนไลน์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาและครองตลาดได้อย่างน่าอัศจรรย์ ตอนนี้ผู้คนจากทั่วโลกเลือกใช้บริการสตรีมมิ่งออนไลน์มากกว่านั่งอยู่หน้าทีวี.

เปิดตัวสมาร์ททีวีเพื่อความบันเทิงที่ดีกว่า ผู้คนยังคงชอบการสตรีมมิ่งออนไลน์เนื่องจากความสะดวกและราคาที่สมเหตุสมผล นี่คือบริการสตรีมมิ่งออนไลน์บางอย่างที่คุณสามารถลองได้:

 1. Hulu
 2. สลิงทีวี
 3. DirecTV ตอนนี้
 4. Amazon Prime
 5. Fubo TV
 6. Netflix
 7. CBS การเข้าถึงทั้งหมด

บริการทั้งหมดนี้นำเสนอเนื้อหาคุณภาพสูงเช่นภาพยนตร์รายการทีวีและผู้คนสามารถรับชมกีฬาสดผ่านบริการเหล่านี้ได้ บริการเหล่านี้ต้องการการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินและส่วนใหญ่มีการ จำกัด พื้นที่ทางภูมิศาสตร์.

บริการสตรีมมิ่งสื่อเหล่านี้ปูทางไปสู่ซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งสื่อที่น่าทึ่งและก้าวล้ำที่ช่วยให้ผู้ใช้รับชมเนื้อหาที่ชื่นชอบเช่น:

 1. Kodi
 2. เพล็กซ์
 3. เวลาข้าวโพดคั่ว
 4. Streamio
 5. นำ

Kodi – ผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมการสตรีมออนไลน์

Kodi; ซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งสื่อออนไลน์โอเพนซอร์ซได้รับการออกแบบและพัฒนาโดย XBMC เปิดตัวเมื่อ 14 ปีที่แล้วโดยใช้ชื่อ Xbox Media Center และต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Kodi.

ซอร์สโค้ดของ Kodi นั้นเขียนด้วยภาษา Python และภาษา C ++ Kodi เป็นซอฟต์แวร์ข้ามแพลตฟอร์มที่เข้ากันได้กับแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น:

 1. Android
 2. ของ windows
 3. ลินุกซ์
 4. Mac, iOS
 5. tvOS
 6. Amazon FireStick และ FireTV
 7. Roku
 8. NVidia Shield

Kodi มีส่วนต่อประสานและใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาที่ชื่นชอบได้จากทุกที่ทุกเวลา โปรโตคอลการสตรีมนั้นไม่เหมือนใครเพราะบริการสตรีมมิ่งออนไลน์มีช่องสำหรับสตรีมมิ่ง มันมีส่วนเสริม Kodi ที่แตกต่างกัน

เพื่อสตรีมด้วย Add-on เหล่านี้มีประเภทและประเภทที่แตกต่างกันแต่ละอันมีอินเทอร์เฟซเฉพาะและคุณภาพและวัตถุประสงค์.

Kodi add-on ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมภาพยนตร์, รายการทีวี, เพลง, กีฬา, รายการโทรทัศน์แบบสด, การ์ตูน, การจ่ายต่อการดูเป็นต้นมีเนื้อหาของ Kodi add-on ที่เฉพาะเจาะจงเช่นกันซึ่งสตรีมหมวดเนื้อหาบางหมวดเท่านั้น เลือกสิ่งที่พวกเขาต้องการจากนั้นมีโปรแกรมเสริมของ Kodi บางตัวที่จัดเตรียมสตรีมสำหรับหมวดหมู่เนื้อหาที่หลากหลาย.

เอกลักษณ์ของ Kodi นี้สร้างผลกระทบอย่างมากในอุตสาหกรรมการสตรีมออนไลน์และ Kodi ได้รับชื่อที่ยอดเยี่ยมมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา Kodi อัปเดตอยู่เรื่อย ๆ และชื่อเสียงก็เติบโตขึ้นพร้อมกัน.

เหตุผลเบื้องหลังชื่อเสียงของ Kodi นั้นชัดเจนว่าผู้ใช้ต้องสตรีมเนื้อหาที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องเปิดเบราว์เซอร์ผ่านซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ของพวกเขา สิ่งนี้ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้อย่างมากและ Kodi ก็กลายเป็นผู้นำในโดเมนของมัน.

ประเภทเสริม

สิ่งหนึ่งที่ต้องทำความเข้าใจที่นี่คือมีส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการรวมถึงส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการ (บุคคลที่สาม).

นักพัฒนาที่ถูกกฎหมายพัฒนาโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi และเนื้อหาที่พวกเขาให้นั้นได้รับอนุญาต สตรีมที่มีให้โดย Add-on เหล่านี้ถูกต้องตามกฎหมายที่จะใช้เนื่องจากผู้ใช้จ่ายค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกบางรายการสำหรับการสตรีมเนื้อหานั้น.

ในทางตรงข้ามส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการได้รับการพัฒนาโดยนักพัฒนาบุคคลที่สามและไม่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานใด ๆ เนื้อหาที่จัดทำโดยส่วนเสริมเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเนื่องจากมีการส่งผ่านผู้ให้บริการและเว็บไซต์ต่างๆและเสนอให้กับผู้ใช้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของเนื้อหา การสตรีมเนื้อหาดังกล่าวถือว่าผิดกฎหมายเนื่องจากเป็นการละเมิดกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาโดยตรงและเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์แบบเปิด.

ลักษณะทางกฎหมายของเนื้อหาคือความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างส่วนเสริมเหล่านี้ คุณลักษณะ Add-on และการเข้าถึง Add-on นั้นแตกต่างกันใน Add-on เหล่านี้เนื่องจาก Add-on ของ Kodi อย่างเป็นทางการได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างแท้จริงเป็นองค์กรและพวกเขามีเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่ดีในการจัดการและอัปเดต ในขณะที่โปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามนั้นได้รับการพัฒนาโดยนักพัฒนาอิสระที่ไม่ได้มีทักษะจนถึงระดับนั้น.

นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการไม่มีข้อบกพร่องและข้อผิดพลาด แต่ส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการมีข้อบกพร่องและข้อผิดพลาดจำนวนมากและผู้ใช้จะได้พบกับข้อผิดพลาดหลายประเภทในขณะที่สตรีมมิ่ง ส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการยังคงหยุดทำงานและส่วนเสริมจำนวนมากไม่สามารถใช้งานได้เมื่อเวลาผ่านไป.

สถิติ

มีผู้ใช้ Kodi มากกว่า 38 ล้านคนทั่วโลก ณ ขณะนี้และนี่คือความสำเร็จสำหรับ Kodi ตลอดหลายปีที่ผ่านมา.

ในทางกลับกันมีส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการหลายร้อยรายการและส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการอีกนับพัน.

ข้อกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์และลิขสิทธิ์

Kodi พุ่งสูงขึ้นไปบนท้องฟ้า แต่ในที่สุดชื่อเสียงก็ดึงดูดสายตาของเจ้าหน้าที่และพวกเขาก็เริ่มขุดลงไป ส่วนสำคัญของชื่อเสียงของ Kodi คือส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้ดูสิ่งที่พวกเขาต้องการผ่านลำธารที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์.

ทุก ๆ วันโปรแกรมแอดออนใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นใหม่ให้สตรีมฟรีสำหรับกีฬาภาพยนตร์รายการทีวี ฯลฯ อย่างไรก็ตามอัตราการปล่อยแอดออนและการปิดเครื่องแอดออนจะเพิ่มขึ้นเป็นระดับที่เท่ากัน.

เมื่อเกิดฟองสบู่ขึ้น Kodi ก็เริ่มถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชุมชนสตรีมมิ่งออนไลน์ผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวและเจ้าหน้าที่ ส่วนเสริมจำนวนมากถูกปิดตัวลงและคนอื่น ๆ ถูกส่งประกาศทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติของพวกเขา.

มันยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อชื่อใหญ่ ๆ เช่น Hollywood, MPAA, UK Court, พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, Sky TV NZ และโทรลล์ละเมิดลิขสิทธิ์อื่น ๆ มากมายพุ่งเข้ามาในฉาก.

เมื่อประธานาธิบดีโคดีถูกถามถึงจำนวนผู้ใช้โคดีเขาปฏิเสธโดยกล่าวว่า:

“ โชคไม่ดีที่ฉันไม่มีหมายเลขผู้ใช้ที่ทันสมัยและเนื่องจากเราไม่ได้ดูว่าผู้ใช้ของเรากำลังทำอะไรเราจึงไม่มีทางรู้เลยว่ามีกี่คนที่เกี่ยวข้องกับการสตรีม หมายเลข [MPAA ของ] อาจถูกต้องสมบูรณ์หรือทำขึ้นทั้งหมด เราไม่มีทางรู้จริง ๆ ”

เขาเสริมเพิ่มเติม:

“ ระบบแอดออนเปิดโอกาสให้เราวัดความนิยมของแอดออน, วัดฐานผู้ใช้, ประเมินความถี่ที่ผู้คนอัพเดตระบบของพวกเขาและในที่สุดช่วยผู้ใช้ค้นหาแอดออนที่เป็นที่นิยมมากขึ้น”

ที่มา: TechRadar

พันธมิตรด้านลิขสิทธิ์ระบุว่ามีผู้ใช้งาน Kodi จาก 38 ล้านคนผู้ใช้ 68.5% กำลังใช้งานโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ผิดกฎหมาย มีจำนวนผู้ใช้มากถึง 26 ล้านคน นี่เป็นประเด็นที่เกี่ยวข้องเนื่องจากผู้ใช้ Kodi มากกว่าครึ่งเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์.

การปราบปราม

เจ้าหน้าที่โจมตีส่วนเสริมของ Kodi ที่ผิดกฎหมายทั้งหมดโดยใช้กำลังอย่างเต็มที่ทีละตัว ที่เก็บ Add-on ตัวแรกที่จะทำการปราบปรามคือ TVAddons พื้นที่เก็บข้อมูลมีส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการ (ผิดกฎหมาย) ที่ใหญ่ที่สุด.

นอกจากนี้กล่อง Kodi ที่บรรจุไว้ล่วงหน้านั้นถูกเรียกว่าผิดกฎหมายโดยศาลของสหราชอาณาจักรและโดยเจ้าหน้าที่ของประเทศต่างๆ หลังการสั่งห้ามการจำหน่ายกล่อง Kodi มีการจับกุมหลายครั้งและผู้ใช้และนักพัฒนาจำนวนมากได้รับประกาศ DMCA.

ผู้พัฒนาโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการที่มีชื่อเสียงอย่าง Mr.Blamo Illuminati, Terrarium TV Colossus และอีกสองสามคนปิดตัวลงเพราะพวกเขาอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักของทางการและพวกเขาได้รับประกาศ DMCA และประกาศ ACE.

แม้แต่คำว่า “Kodi” ก็ถูกลบออกจากคำแนะนำการค้นหาอัตโนมัติสมบูรณ์โดย Google นี่เป็นปัจจัยที่ท้อใจสำหรับผู้ใช้ Kodi และนักพัฒนา Kodi.

การปิดที่เก็บและส่วนเสริมสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงในฐานะผู้ใช้ที่ใช้ส่วนเสริมและที่เก็บเหล่านั้นไม่มีประโยชน์ สิ่งที่พวกเขาทำได้คือค้นหาที่เก็บสำรองและหากพวกเขาโชคดีพวกเขาพบที่เก็บ อย่างไรก็ตามส่วนเสริมจำนวนมากโฮสต์โดยที่เก็บต้นฉบับของพวกเขาและเมื่อที่เก็บข้อมูลดังกล่าวถูกปิดตัวลงมันอยู่ใกล้กับที่เป็นไปไม่ได้ที่จะหาทางเลือกอื่น.

ที่เก็บและส่วนเสริมจำนวนมากเด้งกลับมาจากการแคร็กเช่น แต่เป็นกรณีที่หายาก คุณสามารถใช้คลังเก็บ Kodi Israel เป็นตัวอย่างซึ่งลงไปไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเนื่องจากเหตุผลที่ไม่รู้จัก พื้นที่เก็บข้อมูลนี้มีแอดออนที่เป็นที่นิยมเกือบทั้งหมดในนั้นและชุมชนทั้งหมดรู้สึกไม่ดีเพราะผู้ใช้หลายคนพึ่งมัน อย่างไรก็ตามมันเด้งกลับมาไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมากับ URL ใหม่และผู้ใช้จะกลับมาในการติดตามการสตรีม กรณีเดียวกันกับ UKodi และที่เก็บอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ไม่ใช่ที่เก็บข้อมูลหรือ Add-on ทุกแห่งที่โชคดี.

นักพัฒนาหลายคนยอมแพ้เนื่องจากการปราบปรามเช่นนี้เพราะทำให้พวกเขาอกหัก การปิดตัวของ Terrarium TV เป็นตัวอย่างล่าสุดเนื่องจากข้อความสุดท้ายของนักพัฒนาที่เป็นผู้นำแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาได้เลิกโครงการหลังจากได้รับแรงกดดันจากเจ้าหน้าที่.

เนื้อในอุตสาหกรรม

เจ้าหน้าที่ต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ได้จับตาดูกิจกรรมที่ผิดกฎหมายของโปรแกรมเสริมของ Kodi และพวกเขาเฝ้าติดตามทุกอย่างอย่างใกล้ชิด เมื่อบริการสตรีมมิ่งออนไลน์เช่น Netflix และ Amazon เพิ่มขึ้นในแคมเปญต่อต้านส่วนเสริม Kodi ที่ผิดกฎหมายการปราบปรามได้รับแรงผลักดัน.

เจ้าหน้าที่ยังมีล็อบบี้อยู่ภายในชุมชน Kodi หนึ่งในเหยื่อที่โด่งดังที่สุดต่อหนึ่งคือ TVAddons เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโปรแกรมเสริมอย่างไม่เป็นทางการของ Kodi และมีที่เก็บของตนเอง.

TVAddons ต้องเผชิญกับการปิดตัวลงและการประกาศทางกฎหมายในอดีต แต่ถึงแม้จะมีความร้อนแรงทั้งหมด แต่ก็ยังออนไลน์อยู่และมีฐานแฟนคลับจำนวนมาก TVAddons โพสต์บล็อกเกี่ยวกับคดีในศาลและเริ่มต้นด้วยข้อความนี้:

TV ADDONS ถูกฟ้องร้องโดยผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดของแคนาดา ได้แก่ Bell, Videotron, Rogers และ TVA พวกเขาไม่เคยส่งหนังสือแจ้งลบเนื้อหาให้เราแม้ว่าจะถูกกฎหมายกำหนดก็ตาม เราไม่เคยโฮสต์หรือเชื่อมโยงโดยตรงกับเนื้อหาที่มีการป้องกันใด ๆ น้อยกว่า 1% ของส่วนเสริมทั้งหมดของ Kodi ที่เราจัดทำดัชนีถูกกล่าวหาว่าถูก“ ละเมิด” อย่างไรก็ตามพวกเขาพยายามทำลายชุมชนของเราและไม่สนใจว่าพวกเขาละเมิดสิทธิ์ในกระบวนการใด พวกเขาพยายามที่จะให้เราปิดตัวลงในขณะที่มีการฟ้องร้องทางแพ่ง แต่มีความยุติธรรมและ TV ADDONS ชนะคดีใหญ่ เราคิดว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีจนกว่าพวกเขาจะจัดการกับกฎหมายเพื่อทำให้เราผิดหวังอยู่ดี …

นี่คือภาพหน้าจอของปริมาณการใช้ข้อมูลที่ TVAddons โพสต์ไว้ในบล็อกของปีที่แล้ว:

นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับโปรไฟล์ TVAddons แต่ตอนนี้ให้เราดูเนื้อวัวที่นักเขียนบล็อกและนักวิจารณ์เทคโนโลยีบางคนมีต่อ TVAddons:

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงบล็อกเกอร์แบบสุ่มและผู้ตรวจสอบเทคโนโลยีที่แสดงความคิดเห็นกับ TVAddons อย่างไรก็ตามมีการเห็นเนื้อวัวอีกตัวเมื่อต้นปีนี้ระหว่างนักพัฒนา Kodi addon ใหม่ที่เกิดขึ้นกับนักพัฒนา Kodi ที่มีอยู่และเป็นที่ยอมรับ.

มีนักพัฒนาที่เชื่อว่าการสร้างรายได้จากส่วนเสริมเหล่านี้กำลังทำร้ายความรู้สึกของชุมชน Kodi ในอีกด้านหนึ่งฝ่ายอื่น ๆ เชื่อว่าความพยายามของพวกเขาสมควรที่จะได้รับการจ่ายและพวกเขาสมควรที่จะได้รับค่าความเสี่ยงที่พวกเขารับโดยการให้เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ฟรี.

แนวโน้มของ Kodi

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพบว่าแนวโน้มของ Kodi ลดลงตามเวลา นี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับทั้งชุมชน Kodi และสำหรับผู้ผลิตเนื้อหา.

Kodi เป็นหนึ่งในตลาดที่มีศักยภาพมากที่สุดสำหรับผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตเนื้อหาสตรีมมิ่งออนไลน์ สาเหตุหลักของการลดลงของแนวโน้ม Kodi ยังไม่เป็นที่ทราบ แต่ตามปรมาจารย์สตรีมมิ่งนี่อาจเป็นเพราะการปราบปรามการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เพิ่มขึ้นต่อ Kodi addons.

Kodi เป็นซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งที่โดดเด่นมานานหลายปีและไม่มีสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอื่นใดที่สามารถใช้งานได้เร็วกว่าปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามตารางดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเนื่องจากการลดลงของแนวโน้มได้ให้ข้อได้เปรียบที่สำคัญกับแพลตฟอร์มการสตรีมออนไลน์เช่น Hulu เพื่อใช้ประโยชน์จากส่วนแบ่งการตลาด.

Kodi เป็นหนึ่งในตลาดที่มีศักยภาพมากที่สุดสำหรับผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตเนื้อหาสตรีมมิ่งออนไลน์ สาเหตุหลักของการลดลงของแนวโน้ม Kodi ยังไม่เป็นที่ทราบ แต่ตามปรมาจารย์สตรีมมิ่งนี่อาจเป็นเพราะการปราบปรามการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เพิ่มขึ้นต่อ Kodi addons.

Kodi เป็นซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งที่โดดเด่นมานานหลายปีและไม่มีสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอื่นใดที่สามารถใช้งานได้เร็วกว่าปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามตารางดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเนื่องจากการลดลงของแนวโน้มได้ให้ข้อได้เปรียบที่สำคัญกับแพลตฟอร์มการสตรีมออนไลน์เช่น Hulu เพื่อใช้ประโยชน์จากส่วนแบ่งการตลาด.

อย่างที่คุณเห็นในตอนท้ายของปี 2560 แนวโน้มของ Hulu นั้นไม่ใกล้ Kodi แต่ในช่วงกลางปี ​​2018 มันจะเร็วกว่า Kodi Hulu เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ชั้นนำและสถิติเชิงเปรียบเทียบดังกล่าวอนุมานได้ว่าวันของการปกครองของ Kodi นั้นจบแล้ว.

สตรีมมิ่งออนไลน์จำนวนมากเชื่อว่าหากแนวโน้มยังคงลดลงอย่างรวดเร็วและหากการปราบปรามเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ช้าลงหรือหยุดยั้งเราอาจจะเห็นจุดจบของรัชสมัยของ Kodi หรือแม้กระทั่งการปรากฏตัวในไม่ช้า.

โคดีเป็นศูนย์กลางของความสนใจหันหน้าไปทางทั้งการวิจารณ์และการยกย่องในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามภาพของ Kodi ได้รับความเสียหายอย่างมากเนื่องจากข่าวเชิงลบและการตอบรับ นักพัฒนา Kodi ได้ก้าวขึ้นในเวลานี้และพวกเขาพยายามที่จะรวมตัวชุมชน Kodi และสร้างชื่อเสียงผ่านฟอรัมสังคมที่แตกต่างกัน.

มีอะไรใหม่สำหรับ Kodi

Kodi ยังคงมีศักยภาพมากมายในตัวของมันเองและโอกาสในอุตสาหกรรมเนื่องจากอุตสาหกรรมกำลังเติบโตในแต่ละวัน เพื่อฟื้นโมเมนตัมของทีมงานของ Kodi จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาเคลียร์หมอกของข้อกล่าวหาการละเมิดลิขสิทธิ์ที่ครอบคลุมพวกเขาและออกมาสะอาดเท่าที่จะทำได้.

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบการใช้งานอย่างเข้มงวดเพื่อควบคุมการใช้งานโปรแกรมเสริมของ Kodi และตรวจสอบให้แน่ใจว่าโปรแกรมเสริมที่ใช้ไม่ได้มีส่วนร่วมในการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ นี่เป็นวิธีเดียวที่พวกเขาสามารถฟื้นชื่อเสียงที่ได้รับการทำลายอย่างมาก.

ถึงกระนั้นก็ไม่มีใครสามารถปฏิเสธความจริงที่ว่า Kodi ได้มาถึงระดับนี้เนื่องจากโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามของ Kodi แต่นี่เป็นความต้องการของเวลาและพวกเขาจะต้องทำตามขั้นตอนสำคัญต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ในที่สุด.

ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของชุมชน Kodi ยังเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างมากในการเติบโตของ Kodi bit อีกครั้งซึ่งเราจะต้องรอดู ในช่วงเวลานี้บริการสตรีมมิ่งออนไลน์อื่น ๆ จะยังคงเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดและเพื่อเอาชนะสิ่งนี้ Kodi จะต้องเกิดสิ่งที่ดีกว่าและสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่.

ไขว้นิ้วเอาไว้!

Heart of the Matter

Kodi เป็นป้อมปราการที่บินได้ครองอุตสาหกรรมการสตรีมสื่อมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตามวันสำหรับ Kodi ดูเหมือนจะใกล้เข้ามาเนื่องจากแนวโน้มยังคงลดลงในแต่ละวัน มันได้ยกคิ้วและคำถามมากมายขึ้นเกี่ยวกับศักยภาพของ Kodi และความยั่งยืน.

Kodi อยู่ในข้อกล่าวหาเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ในระดับน้ำลึกและสถานะทางกฎหมายของ บริษัท ได้รับการสอบสวนอย่างสูง.

การปราบปรามเพิ่มขึ้นตามเวลาและเนื่องจากโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามเหล่านี้ Kodi จึงเป็นทุกข์ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังยึดเกาะกับการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์อย่างเข้มงวดมากขึ้นและไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ Kodi อย่างสมบูรณ์ แต่บริการสตรีมมิ่งออนไลน์และ torrents อื่น ๆ ยังอยู่ในครอสช์ของเจ้าหน้าที่ต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์.

แน่นอนว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับ Kodi และชุมชนและจะต้องรอและดูว่าทะเลจะยังคงอยู่กับ Kodi อย่างไรในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าอาจกลายเป็นข้อสรุป.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me