Kodi ถูกกฎหมายหรือไม่ ตอบคำถามที่ซับซ้อนที่สุดที่นี่

Kodi ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องเล่นสื่ออื่น แต่มันเป็นแพ็คเกจความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ ผู้ใช้สามารถสตรีมสิ่งที่พวกเขาต้องการและทุกที่ที่พวกเขาต้องการ ลองนึกภาพผู้ใช้ที่มีอิสระกับแอปพลิเคชันนี้ แต่ชื่อเสียงของมันได้รับการย้อมอย่างมาก.


เนื่องจากปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์และการละเมิดลิขสิทธิ์ปรากฏขึ้น Kodi / XBMC จึงเป็นหัวข้อที่ถูกกล่าวถึงออนไลน์ การพูดคุยและข่าวเหล่านี้ทำให้เกิดคิ้วขึ้นมากมายและผู้คนเริ่มสงสัยว่า Kodi ถูกกฎหมายหรือไม่? กฎหมายของ kodi addons และ kodi vpn คืออะไร

ไม่ต้องกังวลเรารู้ถึงความกังวลของคุณและเราได้ตัดสินใจที่จะเคลียร์บรรยากาศแห่งความเข้าใจผิดครั้งเดียว.

Contents

Kodi XBMC คืออะไร?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์ตัวเล่นสื่อโอเพนซอร์ซที่รู้จักกันในชื่อ XBMC ในสมัยก่อน XBMC ย่อมาจาก Xbox Media Center ซึ่งเปิดตัวในปี 2004 แต่เปลี่ยนชื่อเป็น Kodi ในปี 2014 การเข้ารหัสซอร์สของแอปพลิเคชันนี้ใช้ Python และ C ++ ที่ง่ายต่อการทำซ้ำเนื่องจากเป็นแอปพลิเคชันโอเพ่นซอร์ส.

Kodi ใช้เพื่อสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีถ่ายทอดสดกิจกรรมแบบจ่ายต่อการชมการ์ตูนการ์ตูนอะนิเมะกิจกรรมกีฬาและไฮไลท์รายการเพลง ฯลฯ มันเป็นแอพที่ได้รับการยกย่องแนะนำและแนะนำในหมู่นักดูทุกคนและสตรีมมิ่ง.

Kodi ถูกกฎหมายหรือไม่?

ผิดกฎหมายหรือผิดกฎหมายโคดี

สตรีมมิ่ง noobs และผู้ใช้ใหม่ทำให้คำถามนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งคราว คำตอบของมันคือ; ใช่ Kodi ถูกกฎหมายโดยสิ้นเชิง กรณีที่ถูกกฎหมายในกรณีของ Kodi นั้นขึ้นอยู่กับส่วนเสริมและแหล่งที่มาที่คุณใช้ในการสตรีมเนื้อหา เนื้อหาสื่อที่จัดทำโดย Kodi ผ่านที่เก็บข้อมูลเสริมอย่างเป็นทางการไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์หรือการละเมิดลิขสิทธิ์จึงทำให้ถูกกฎหมายในการใช้งาน.

ความสัมพันธ์ของ Addons ที่ไม่เป็นทางการกับ Kodi

การสตรีมมิ่งของ Kodi นั้นยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ชัดเจนว่าผู้ใช้ต้องจ่ายค่าเนื้อหาที่ต้องการสตรีม ส่วนเสริมที่มีอยู่ใน Kodi เป็นค่าเริ่มต้นคือส่วนเสริมที่ต้องชำระทั้งหมดซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ไม่ได้รับการต้อนรับจากแฟนสตรีมมิ่งทุกคน.

นี่คือเหตุผลที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์อิสระบางรายทำให้ส่วนเสริม Kodi ของบุคคลที่สามอย่างไม่เป็นทางการซึ่งขูดลิงก์สตรีมมิ่งและมอบให้กับผู้ใช้ฟรี ส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการเหล่านี้ไม่ได้รับการสนับสนุนสนับสนุนหรือแนะนำโดย Kodi เนื่องจากเกี่ยวข้องกับการละเมิดความเป็นส่วนตัว.

มีแอดออนที่ไม่เป็นทางการนับร้อยที่ให้บริการทางออนไลน์ที่ผู้ใช้หลายล้านคนใช้เพราะพวกเขาฟรี ส่วนเสริมของบุคคลที่สามจำนวนมากถูกปิดลงทุกวัน แต่จะปรากฏขึ้นอีกครั้งทางออนไลน์โฮสต์ผ่านที่เก็บอื่น ๆ.

คือ Kodi ที่ผิดกฎหมาย?

ไม่ Kodi นั้นไม่ผิดกฎหมาย! อย่างไรก็ตามการใช้ส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการ (บุคคลที่สาม) บน Kodi นั้นผิดกฎหมายเพราะเนื้อหาที่ให้ไว้โดย Add-on ของบุคคลที่สามนั้นถูกละเมิดลิขสิทธิ์และการกระทำนี้ขัดต่อแนวทาง DMCA ความง่ายในการติดตั้งบนแพลตฟอร์มหลาย ๆ อย่างเช่นโคดี้บน Android, iOS, Linux และอีกมากมายทำให้เป็นที่นิยมมากขึ้น.

Kodi ปลอดภัยหรือไม่ – ความสัมพันธ์ของ Addons อย่างเป็นทางการกับ Kodi

มีแอดออนจำนวนมากที่มีอยู่ในที่เก็บของแอดออนของ Kodi อย่างเป็นทางการเป็นค่าเริ่มต้นโดยแบ่งประเภทตามประเภทเนื้อหาที่สตรีม หากคุณใช้งานแอดออนที่ให้มาอย่างเป็นทางการแน่นอนว่ามันปลอดภัยที่จะใช้.

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถดาวน์โหลด Add-on เพิ่มเติมได้โดยตรงจากเว็บไซต์ทางการของ Kodi ตามความต้องการและความชอบของพวกเขา add ส่วนเสริมเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่ถูกกฎหมายเนื่องจากเป็นไปตามกฎหมายลิขสิทธิ์และแนวทางการต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์โดย DMCA.

ตัวอย่างโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการ

ต่อไปนี้เป็นส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่ถูกกฎหมายที่จะใช้:

 1. เพล็กซ์
 2. Pluto.TV
 3. TubeCast
 4. NBC Sports Live Extra
 5. Livestream
 6. Fox Sports GO
 7. ครอบครัวเอบีซี
 8. ทีวีขี้เกียจ
 9. BBC iPlayer WWW
 10. TVDB

ตัวอย่างโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการ

นี่คือบางส่วนของทางการ; ส่วนเสริมของ Kodi ที่ผิดกฎหมายที่จะใช้กับ Kodi:

 1. ข้อตกลง
 2. พระธรรม
 3. ไม่มีรหัส
 4. Gurzil
 5. ดาวเนปจูน Rising
 6. โพไซดอน
 7. สุดยอด IPTV
 8. ไทเทเนียม
 9. น่าอัศจรรย์
 10. Bennu

Kodi ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาหรือไม่?

Kodi นั้นถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกา แต่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามนั้นไม่ถูกกฎหมายที่จะใช้ในประเทศ ในความเป็นจริงมีการออกประกาศหลายฉบับให้กับผู้ใช้เนื่องจากใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการ การเรียกเก็บเงินคือ S. 978 ถูกนำเสนอในสหรัฐอเมริกาที่แสดงถึงการละเมิดลิขสิทธิ์เป็นการละเมิดที่ร้ายแรง อย่างไรก็ตามการเรียกเก็บเงินนี้ก็เลือนหายไปในภายหลัง แต่สหรัฐอเมริกาเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์โดยมีประเทศสำคัญ ๆ.

การปราบปรามคือสหรัฐฯเมื่อเทียบกับผู้ใช้งานเสริมบุคคลที่สามและผู้ที่ขายกล่องที่โหลดเต็มพร้อมติดตั้งอุปกรณ์เสริมบุคคลที่สามอยู่ในขณะนี้อยู่ในจุดสูงสุดและได้รับความรุนแรงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา.

Kodi ผิดกฎหมายในสหราชอาณาจักรหรือไม่?

ผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรหลายล้านคนกำลังใช้ Kodi ที่บ้านของพวกเขาและจำนวนนี้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม Kodi นั้นไม่ผิดกฎหมายที่จะใช้ แต่ข้อกังวลหลักคือการใช้งานโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามอย่างไม่เป็นทางการ เจ้าหน้าที่ได้ใช้งานในการดำเนินมาตรการกับผู้ใช้งานบุคคลที่สาม.

เนื่องจากมีแฟนฟุตบอลจำนวนมากในสหราชอาณาจักรผู้ใช้สตรีมมิ่งบุคคลที่สามจึงเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างมาก ในกรณีนี้ยูฟ่าและพรีเมียร์ลีกได้มีคำสั่งศาลในสหราชอาณาจักรเพื่อปิดส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการและลำธารที่ผิดกฎหมาย มีการจับกุมผู้คนที่ขายกล่องแอนดรอยด์ที่โหลดจำนวนมาก.

Kodi ถูกกฎหมายหรือไม่ในแคนาดา?

Kodi นั้นถูกกฎหมายในแคนาดา แต่ไม่อนุญาตการใช้งานเสริมของบุคคลที่สามในทุกกรณี เจ้าหน้าที่ของแคนาดาให้ความสำคัญกับการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์และมีกฎหมายที่เข้มงวดเกี่ยวกับการดูเนื้อหาลิขสิทธิ์ฟรี.

Kodi ปลอดภัยต่อการใช้งานในออสเตรเลียหรือไม่?

ออสเตรเลียยังเป็นหนึ่งในประเทศที่จัดตั้งพันธมิตรต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ เช่นเดียวกับสมาชิกทั้งหมดของพันธมิตรนั้น Kodi ถูกกฎหมายในออสเตรเลีย แต่การใช้กล่อง kodi ที่ติดตั้งอุปกรณ์เสริมของบุคคลที่สามเป็นสิ่งต้องห้ามโดยเด็ดขาด.

ทำไม Kodi ถึงถูกกฎหมาย?

Kodi นั้นถูกกฎหมายเพราะเป็นเพียงโปรแกรมเล่นสื่อโอเพนซอร์สที่ใช้ในการสตรีมเนื้อหาผ่านโปรแกรมเสริม ส่วนเสริมที่ Kodi มีอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ได้เกี่ยวข้องกับการละเมิดความเป็นส่วนตัวและทำให้ถูกกฎหมายในการใช้งาน ปัญหาของการผิดกฎหมายเน้นที่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามเท่านั้นเนื่องจากเกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์.

Kodi นั้นขัดต่อส่วนเสริมของบุคคลที่สามเหล่านี้เพราะพวกเขาได้สร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อชื่อเสียงของ Kodi ทั่วโลก Kodi ได้ให้การสนับสนุนเจ้าหน้าที่ในการปิดที่เก็บของบุคคลที่สามที่สำคัญบางอย่างเช่น Colossus, Ares Wizard และ Super repo เป็นต้น.

เป็นออนไลน์สตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมาย?

นี่เป็นกรณีส่วนตัว คำตอบสำหรับคำถามนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะของลำธาร.

เว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์หลายแห่งให้การไหลของกิจกรรมฟรีตามกฎหมาย เช่นเดียวกับ Reel Good; ซึ่งแยกสตรีมจากแหล่งทางกฎหมายอื่น ๆ เช่น MTV, Crackle เป็นต้นการสตรีมออนไลน์นั้นถูกกฎหมาย.

อย่างไรก็ตามหากคุณพยายามสตรีมจากแหล่งที่ให้สตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์ของช่องหรือแหล่งที่มาใด ๆ โดยไม่มีสิทธิ์ในการสตรีม.

เป็นกล่องของ Kodi ถูกกฎหมายหรือไม่?

ใช่กล่อง Kodi นั้นถูกกฎหมายที่จะใช้เช่นเดียวกับ Kodi แต่ความกังวลและขอบเขตของความถูกต้องตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับ Kodi นั้นคล้ายกับกล่อง Kodi กล่อง Kodi มีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi เริ่มต้นในที่เก็บของที่ถูกต้องตามกฎหมายที่จะใช้.

อย่างไรก็ตามยังมีกล่อง Kodi บางอย่างในตลาดที่โหลดด้วยโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นซึ่งเห็นได้ชัดว่าผิดกฎหมายที่จะใช้ อีกกลโกงได้รับการโพสต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่ามีผู้ค้าปลีกเรียกเก็บเงินพิเศษสำหรับส่วนเสริมที่ติดตั้งโดยค่าเริ่มต้นทำให้คนโง่ออกจากที่สาธารณะ.

Kodi Exodus ถูกกฎหมายหรือไม่

ไม่ Kodi Exodus ไม่ถูกกฎหมายเพราะเป็นโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นที่ให้บริการสตรีมสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี เป็นหนึ่งใน Add-on ของ Kodi ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกออนไลน์และเป็นที่นิยมทั่วโลกโดยสตรีมมิ่ง.

มีส้อมอพยพหลายคนยังนำเสนอออนไลน์ซึ่งถูกปล่อยออกมาหลังจากการปรับปรุงหยุดลง หนึ่งในทางแยกที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Kodi Exodus คือ Covenant.

Kodi Genesis ถูกกฎหมายหรือไม่

คู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดของพระธรรมคือพระธรรมปฐมกาล หนึ่งในโปรแกรมเสริม Kodi ของบุคคลที่สามที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับการสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีและรายการสดทางทีวี เมื่อแหล่งกำเนิดโคดีถูกปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้ว.

คำถามที่พบบ่อยทางกฎหมายของ Kodi คืออะไร

คุณช่วยหาไวรัสจาก Kodi ได้ไหม?

ใช่คุณมีความเสี่ยงที่จะได้รับไวรัสเฉพาะเมื่อคุณใช้พื้นที่เก็บข้อมูลที่น่าสงสัย นอกจากนั้นคุณไม่มีอะไรต้องกังวล.

Kodi ผิดกฎหมายเมื่อติดไฟ?

ไม่ Kodi นั้นถูกกฎหมายสำหรับอุปกรณ์ firestick ทั้งหมดยกเว้นว่าคุณกำลังใช้โปรแกรมเสริมที่ไม่เป็นทางการส่วนที่สาม.

มันผิดกฎหมายหรือไม่ที่จะดูหนังออนไลน์ฟรี?

การดูภาพยนตร์ออนไลน์เป็นเรื่องผิดกฎหมายหากมีการละเมิดกระแสข้อมูลจากแหล่งที่ไม่มีการได้สิทธิ์ใด ๆ มีเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ออนไลน์ที่ถูกกฎหมายเช่นเดียวกับ Reel ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้.

คำพูดสุดท้าย

Kodi เป็นการพัฒนาที่น่าทึ่งในโลกดิจิตอล แต่การปฏิเสธที่ได้รับเนื่องจากโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามเป็นสิ่งที่ไม่สมควรได้รับ พวกเขามีผลในการชดเชยชื่อเสียงของ Kodi ทั่วโลก.

เมื่อทราบอย่างชัดเจนกฎหมายที่เข้มงวดจำนวนมากได้ถูกจัดทำขึ้นและหน่วยงานต่อต้านนักพัฒนากำลังทำตามขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพ ให้เรารอดูว่า Kodi จะมีอนาคตอะไร.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map