มีภาพสองด้านเสมอ น่าเกลียดและสวยงามและทั้งสองด้านของเรื่อง ความจริงและเรื่องโกหก ทุกด้านมีค่าบางอย่างที่ไม่สามารถทอดทิ้งได้ทุกเวลา.

มีแนวโน้มเข้ามาและสร้างโฆษณาอยู่เสมอและถึงเวลาที่พวกมันกัดฝุ่น การสนทนาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักสตรีมและผู้ที่ชอบดื่มด่ำอยู่ในขณะนี้คือ Kodi และส่วนเสริมบุคคลที่สาม.

ถ้าเราดูนี่มันก็มีสองด้าน ด้านของผู้ใช้ add-on และผู้พัฒนาโปรแกรมเสริมของ Kodi.

นักพัฒนา Kodi

มุมมองของผู้ใช้สามารถวัดได้อย่างง่ายดายโดยความเห็นที่โพสต์โดยพวกเขาในแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันเช่น Reddit, Quora, Twitter, Facebook ฯลฯ อย่างไรก็ตามไม่มีใครรู้ด้านของนักพัฒนา ความรู้สึกของพวกเขาเกี่ยวกับแอดออนของพวกเขาเองเกี่ยวกับฟันเฟืองของเจ้าหน้าที่และแง่มุมอื่น ๆ.

ดังนั้นเราจึงตัดสินใจค้นพบเรื่องราวของผู้พัฒนา ในเรื่องนี้เราขอหนึ่งในนักพัฒนาโปรแกรมเสริม Kodi บุคคลที่สามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม MullaFabz ในหมู่ชุมชน Kodi MullaFabz ได้พัฒนาโปรแกรม Rising Tides Kodi ที่น่าทึ่ง ยอดนิยมสำหรับ Sports stream.

การเดินทาง

นักพัฒนาทุกคนมีการเดินทางถนนยาวที่เขาครอบคลุม การรู้ถึงอุปสรรคที่ใบหน้าของนักพัฒนามีความสำคัญเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนว่ามันเป็นอย่างไรในรองเท้าของพวกเขา นักพัฒนาจะต้องรักษามาตรฐานของแนวโน้มตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเนื่องจากสภาพแวดล้อมของอุตสาหกรรมนี้เป็นแบบไดนามิกมาก.

นอกจากนี้ผู้พัฒนาจะต้องคำนึงถึงความต้องการและความต้องการของผู้ใช้ในขณะที่พัฒนาโปรแกรมเสริม เหนือสิ่งอื่นใดนักพัฒนาจะต้องพร้อมที่จะปลอมแปลงปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นด้านกฎหมายหรือทางเทคนิค.

เราเริ่มต้นการสนทนานี้โดยถามเขาเกี่ยวกับการเดินทางของเขาในฐานะนักพัฒนา Kodi จนถึงตอนนี้และเขามีคำตอบที่เรียบง่ายและเรียบง่ายมากโดยบอกว่าเขาเป็นเหมือนทุกคนรอดชีวิตและเรียนรู้ทุกวัน เขายังเสริมด้วยว่าเขากำลังพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นนี่อาจเป็นข้อบ่งชี้ว่ามีบางอย่างที่ดีกว่าในท่อ.

ตาม Mullafabz สามสิ่งที่ทุกคนที่เริ่มต้นในอุตสาหกรรมนี้ควรมี “อารมณ์ใหญ่ความอดทนและการเปิดกว้างที่จะเปลี่ยน” เป็นที่ชัดเจนว่าการเป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สาม ไม่สนุกเท่าไหร่นักเพราะคุณกำลังพัฒนาสิ่งที่น่าอัศจรรย์และไม่ได้อะไรตอบแทนตอบแทนแทนที่จะถูกเจ้าหน้าที่กีดกัน ดังนั้นอารมณ์และความอดทนเป็นคำตอบที่มีความสัมพันธ์อย่างสมบูรณ์แบบด้วยความเคารพต่อธรรมชาติของอุตสาหกรรม.

กิจวัตรประจำวัน

สหสำหรับโคดี้

เราถามเขาเกี่ยวกับกิจวัตรประจำวันของเขาและสิ่งที่เขาทำตามปกติตลอดทั้งสัปดาห์และเขาบอกเราว่าเขาใช้เวลาของเขาในการอัพเดทที่เก็บของเขาแอดออนและโต้ตอบกับผู้ติดตามของเขา นอกจากนี้เขายังเสริมในการตอบคำถามว่าสิ่งที่ทำให้เขาก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากคือการตอบรับเชิงบวกและความซาบซึ้งที่เขาได้รับสำหรับความพยายามที่เกิดขึ้นกับเขาและผู้พัฒนาอุตสาหกรรมอื่น ๆ.

แบคแลช

ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาอุปกรณ์เสริม Kodi ของบุคคลที่สามที่ดีที่สุดและนักพัฒนาของพวกเขาอยู่ภายใต้เรดาร์ปิดการทำงานของเจ้าหน้าที่ ทุก ๆ วันที่เก็บหรือส่วนเสริมถูกกระแทกและการ backlash นี้โดยผู้มีอำนาจได้กลายเป็นความเจ็บปวดสำหรับผู้ใช้เนื่องจากพวกเขาต้องติดตั้งที่เก็บใหม่หรือ Add-on เป็นครั้งคราว.

คุณไม่สามารถตำหนิเจ้าหน้าที่ในเรื่องนี้ได้เพราะส่วนเสริมเหล่านี้ไม่สอดคล้องกับระเบียบเนื้อหาดิจิทัล แต่ในทางกลับกันการชดเชยบางอย่างเป็นการตอบแทนสำหรับการทำงานอย่างหนักของนักพัฒนาจะเป็นสิ่งที่ชุมชนได้รับการต้อนรับอย่างเปิดเผย.

ในขณะที่พูดคุยถึงสถานการณ์ปัจจุบันของอุตสาหกรรมและอนาคตของอุตสาหกรรมเราถามเขาว่าเขารู้สึกอย่างไรกับฟันเฟืองของผู้มีอำนาจ ในเรื่องนี้เขาตอบด้วยความสิ้นหวังว่าแบ็คแลชนี้ไม่สมควร นักพัฒนาพยายามอย่างมากโดยไม่คาดหวังอะไรเลย.

ในขณะที่ดูเหมือนว่าเขาจะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคตของโปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามและกล่าวว่า,

“ แม้จะมีแบ็คแลชทั้งหมดพวกเขาจะยังคงอยู่ที่นั่นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”.

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเขาจะค่อนข้างไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของ Kodi เองโดยบอกว่าอนาคตยังไม่เป็นที่ทราบ แต่มันจะไม่เช็ดออกง่าย ๆ.

บนโน้ตไฟแช็ก

เราทุกคนได้อ่านบทวิจารณ์และคำแนะนำนับพันรายการบนแพลตฟอร์มต่างๆ เราทุกคนเคยเห็นคนชื่นชมแอดออนและแหล่งเก็บข้อมูลบางอย่าง แต่การมีมุมมองของนักพัฒนา ดังนั้นเราจึงถาม MullaFabz เกี่ยวกับโปรแกรมเสริมและคลังเก็บ Kodi ของบุคคลที่สามที่เขาชอบซึ่งเขาตอบว่าไม่มีส่วนเสริมพิเศษที่เขาสามารถบอกได้ แต่ repo ที่เขาชอบคือ TVADDONSAG Repo.

ไม่แปลกใจเลยที่ TVADDONSAG เคยเป็นที่เก็บของบุคคลที่สามที่ใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย มันมีแอดออนที่ดีที่สุดสำหรับทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นกีฬาภาพยนตร์รายการทีวีหรือ IPTV แต่การปิดตัวลงได้สร้างสุญญากาศครั้งใหญ่ในอุตสาหกรรมซึ่งแหล่งเก็บข้อมูลอื่น ๆ พยายามเติมเต็ม.

อย่างไรก็ตาม TVADDONSAG ฟื้นคืนชีพอีกไม่กี่เดือนหลังด้วยอาวุธเดียวกันกับที่เคยมีและคุณภาพเดียวกันกับที่เคยให้มา ต้องส่งให้ Nick ว่าการเลือกของเขานั้นยอดเยี่ยมและทำไมมันถึงไม่ดีนักเขาเป็นนักพัฒนา! เขารู้ดีกว่าผู้ใช้หลายอย่าง.

ข้อความสำหรับผู้ใช้

ในตอนท้ายเราถามเขาว่ามีข้อความใด ๆ สำหรับผู้ใช้ Kodi หรือไม่และเขาก็บอกว่า,

“ อย่าสูญเสียศรัทธาในโคดี มันถูกเรียกใช้และสนับสนุนโดยชุมชน”.

นอกจากนี้เขายังเสริมว่าผู้ใช้ทุกคนควรรวมกันและส่งมอบสมควร เนื่องจากผู้ใช้และหน่วยงานไม่ทราบว่าจะมีการพัฒนา Add-on เท่าใด.

คำพูดสุดท้าย

การสัมภาษณ์นี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับชีวิตนักพัฒนา ดังนั้นเราจึงตัดสินใจนำข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้มาสู่ผู้ใช้เพื่อให้พวกเขาสามารถชื่นชมสิ่งที่นักพัฒนาทำเพื่อพวกเขา เราจะทำการสัมภาษณ์เพิ่มเติมในอนาคตและนำไปให้ผู้ใช้เพื่อช่วยเหลือชุมชน.

จุดประสงค์เดียวของมันคือการรวบรวมทั้งนักพัฒนาและผู้ใช้เข้าด้วยกันและทำให้ภาพสมบูรณ์ เรากำลังวางแผนที่จะสร้างแพลตฟอร์มเพื่อเสริมพลังชุมชน Kodi เพื่อให้ผู้ใช้สามารถชื่นชมและสนับสนุนนักพัฒนาซอฟต์แวร์เสริมบุคคลที่สามเพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ พวกเขาคือเส้นชีวิตของ Kodi และหากไม่มีพวกเขาก็จะไม่มีปาร์ตี้!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me