ทำความเข้าใจ วิธีติดตั้ง KODI บน Apple TV 4,3,2,1 ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราได้ทำให้มันง่ายด้วย 8 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการติดตั้ง KODI บน Apple TV.

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในทุกวันนี้สำหรับสตรีมมิ่งออนไลน์ทุกรายคือ Kodi VPN ที่สามารถปลดบล็อกเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด และให้ความเป็นส่วนตัวออนไลน์ระดับสูงได้ หากคุณต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายคุณสามารถทดลองใช้ผู้ให้บริการ Kodi VPN ฟรี ประการที่สองคุณต้องเริ่มต้นด้วยการทำให้แน่ใจว่าคุณมีสิ่งต่าง ๆ ต่อไปนี้พร้อมบน Apple TV ของคุณเพื่อติดตั้ง KODI อย่างง่ายดาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้วิธีติดตั้ง VPN บน Kodi.

Kodi บน Apple TV

ก่อนที่คุณจะรีบตั้งค่า kodi บน iPad ก็จะต้องมีสิ่งต่อไปนี้ด้วย:

 1. Xcode 8 หรือใหม่กว่า (ฟรี)
 2. ยูทิลิตี้ iOS App Signer สำหรับ Mac (ฟรี)
 3. ไฟล์ KODI .deb ล่าสุดสำหรับ tvOS (ฟรี)
 4. ฟรี (แต่เปิดใช้งาน) บัญชี Apple Developer (ลงชื่อสมัครใช้หากคุณไม่มี)
 5. คอมพิวเตอร์ Mac หรือแล็ปท็อปที่ใช้ Mac OS X 10.9 ขึ้นไป

แต่ก่อนที่เราจะไปไกลกว่านี้เราควรเตือนคุณว่าวิธีการติดตั้งที่เชื่อถือได้สำหรับ Kodi นั้นทำงานบน Apple TV 4 และ 2. มีคู่มือการติดตั้งสำหรับ Apple TV 1 และ 3 เช่นกัน, แต่น่าเศร้าที่พวกเขาไม่ทำงาน ดังนั้นคำแนะนำของเราจะเน้นที่ Apple TV 4 และ 2.

คุณอาจเสียเงินไปกับเครื่องเล่นสื่อดิจิทัลราคาแพงถ้าคุณไม่ทำ รู้ความจริงที่น่าเกลียด ด้านหลังอุปกรณ์สื่อ 4k.

วิธีการติดตั้ง-sideload-Kodi บนแอปเปิ้ลทีวี

Apple TV คืออะไร?

Apple TV ต้องไม่สับสนกับ Macintosh TV ซึ่งเป็นโทรทัศน์คอมพิวเตอร์เครื่องแรกของ Apple Apple TV เปรียบเสมือนกล่องสตรีมอื่น ๆ แต่ด้วยการออกแบบและสเปคของ Apple แบบดั้งเดิม.

จนถึงขณะนี้ Apple ได้เปิดตัวเครื่องเล่นสื่อดิจิทัล 4 รุ่น คนแรกออกมาในเดือนกันยายน 2549 โดยมีการจัดส่งเริ่มต้นในเดือนมีนาคม 2550 และล่าสุดประกาศในเดือนกันยายน 2558 พร้อมกับการอัปเดตที่สำคัญดังที่กล่าวโดย ทิมคุก (CEO ของ Apple)“ อนาคตของทีวีคือแอพ”.

เขากล่าวเพิ่มเติมว่าต้องมีระบบปฏิบัติการที่ดีสำหรับ Apple TV เพื่อดึงดูดตลาดที่กำลังเติบโตสำหรับผู้ใช้ทีวีที่เชื่อมต่อในสหรัฐอเมริกา.

ผู้ใช้แอปเปิ้ลทีวี

Apple TV มียอดขายลดลงปีต่อปีและลดลงถึง 8% ในเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว มันไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของตัวเองซึ่งเป็นโคลน.

อย่างไรก็ตามประสบการณ์โดยรวมยิ่งคาดหวังจากเครื่องเล่นสื่อไม่ถึง แต่จนกระทั่งเมื่อ Apple ได้ทำการปรับปรุง Apple TV รุ่นที่ 4 ด้วยความละเอียด 4K Ultra HD ที่น่าทึ่ง Apple TV รุ่นที่ 4 กำลังสร้างความบ้าคลั่งให้กับผู้ใช้.

KODI เครื่องเล่นสื่อ

KODI หรือที่รู้จักกันในชื่อ XBMC (Xbox Media Center) นั้นฟรีและสร้างความฮือฮาให้กับผู้ใช้หลายล้านคนจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาเยอรมนีและอื่น ๆ KODI สามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลายด้วยสกินและปลั๊กอินที่หลากหลายส่วนใหญ่เป็นเพราะธรรมชาติของโอเพ่นซอร์ส.

KODI กำลังเผชิญกับปัญหาทางกฎหมาย แต่ในแง่ง่าย ๆ มันเป็นเครื่องเล่นสื่อที่สวยงามที่ให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาประเภทใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาที่ต้องชำระหรือรับเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ฟรี มีโปรแกรมเสริม KODI ที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับผู้ใช้ในการชมภาพยนตร์กีฬาทีวีและอื่น ๆ อีกมากมาย.

วิธีติดตั้ง KODI / XBMC บน Apple TV 4th Generation

หากคุณสงสัยว่าคุณสามารถติดตั้ง KODI บน Apple TV รุ่นที่สี่ได้หรือไม่คุณจำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพ การติดตั้ง KODI บนอุปกรณ์นี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกับการติดตั้งแอพในโทรศัพท์มือถือของคุณ.

เริ่มด้วยการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่กล่าวถึงข้างต้นใน Apple TV รุ่นที่ 4 ก้าวไปข้างหน้าอ่านคำแนะนำของเราเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณอัปเดตอยู่ตลอดจนวิธีอัปเดตโคดี้บน Apple TV.

คุณจะต้องใช้สายเคเบิล USB-C ถึง USB-A.

วิธีการติดตั้ง KODI / XBMC บน Apple TV รุ่นที่ 4 โดยใช้ USB C เป็น A

สายเคเบิล USB C to USB A

กระบวนการนี้จะช่วยให้คุณติดตั้ง KODI บน Apple TV 4 โดยไม่ต้อง Jailbreak สิ่งนี้จะทำให้คุณสามารถไซด์โหลด KODI บน Apple TV.

วิธีการติดตั้ง Kodi บน Apple TV โดยใช้ Cydia Impactor

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Kodi บน Apple TV ผ่าน Cydia Impactor:

1. แปลง ไฟล์ Kodi deb เข้าไป IPA ไฟล์ > Unzip ‘data.tarไฟล์.

2. เปิดโฟลเดอร์ชื่อ ‘ข้อมูล’> ไปที่ การประยุกต์ใช้งาน > สร้างโฟลเดอร์ใหม่ด้วยชื่อ ‘Payload ในปลายทางเดียวกันของ ‘Kodi.app’.

3. ตอนนี้ ตัด และ วาง ‘Kodi.app’ โฟลเดอร์ในโฟลเดอร์ที่สร้างขึ้นใหม่ที่ชื่อว่า “ โฟลเดอร์ Payload” > ซิปโฟลเดอร์ Payload > เลือก ไปรษณีย์ เป็นรูปแบบไฟล์เก็บถาวร> ตั้งชื่อมันเป็น ‘Kodi.ipa’.

4. ตอนนี้เชื่อมต่อของคุณ อุปกรณ์ Apple TV เพื่อคุณ พีซี > เปิด Cydia Impactor > สำเนา และ วาง Kodi.ipa ไฟล์ > ตอนนี้คุณจะต้อง เข้าสู่ ของคุณ Apple ID.

5. ตอนนี้ การเชื่อมต่อ ของคุณ Apple TV เพื่อคุณ โทรทัศน์ และเปิดมัน บน.

ที่นี่คุณจะเห็น Kodi ในเมนูแอพพร้อมใช้งาน!

sideloading ด้วย Xcode และ iOS App Signer

 1. แนบ Apple TV ของคุณกับคอมพิวเตอร์ Mac ของคุณและเริ่ม tvOS ใหม่ > โครงการแอปพลิเคชันใน Xcode.วิธีนี้เรียกว่า Sideloading ด้วย Xcode และ iOS App Signer
 2. สร้างตัวระบุที่ไม่ซ้ำด้วยชื่อโครงการใหม่เป็น KodiApple TV. พร้อมกับตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้สร้างตัวระบุบันเดิลที่ไม่ซ้ำกันซึ่งใช้ชื่อโครงการเดียวกัน.ได้อย่างง่ายดายติดตั้ง Kodi บนแอปเปิ้ลทีวี 4
 3. หากคุณประสบปัญหาสำหรับ ไฟล์การเตรียม, คลิกแก้ไขปัญหา.วิธีที่จะ sideload-Kodi บนแอปเปิ้ลทีวี 4
 4. คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้บัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ฟรี.วิธีที่จะ sideload-Kodi บนแอปเปิ้ลทีวี 4
 5. หลังจากนั้นเลือกทีมพัฒนาของคุณ.ใช้-sideload-วิธีการสำหรับการติดตั้ง-Kodi บนแอปเปิ้ลทีวี
 6. ไปข้างหน้าและเปิด iOS App Signer เลือกใบรับรองการลงนามและโปรไฟล์การจัดสรร คลิกเริ่มและเลือกตำแหน่งเอาต์พุต ในขั้นตอนนี้ให้เลือกดาวน์โหลด KODI .deb เป็นไฟล์อินพุตของคุณ.ง่ายต่อการติดตั้งสำหรับ sideloading-Kodi บนแอปเปิ้ลทีวี 4
 7. กลับไป Xcode ใน Xcode เลือกเมนูหน้าต่างจากนั้นคลิกที่อุปกรณ์.8 ขั้นตอนการติดตั้ง-Kodi บนแอปเปิ้ลทีวี 4
 8. ในการเพิ่ม Apple TV ของคุณค้นหาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อของคุณและเลือก Apple TV พร้อมกับปุ่มบวกเพื่อเพิ่มอุปกรณ์ของคุณ.

ติดตั้ง Kodi-17.4-on-แอปเปิ้ลทีวี

หลังจากเลือก Apple TV ในช่องด้านบนคุณจะได้รับการตั้งค่าเพื่อเพลิดเพลินกับ KODI บน Apple TV ของคุณ แต่เพื่อเพิ่มความบันเทิงของคุณคุณอาจต้องการเลือก KODI Addons ที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้คุณสตรีมภาพยนตร์กีฬาหรืออะไรก็ได้ที่คุณชื่นชอบ.

5 เกม Apple TV ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020 ในราคา US $ 5.00 เท่านั้น

เกมมักจะตื่นเต้นสำหรับเด็กหรือคนชรา ด้วยเทคโนโลยีและกราฟิกที่ยอดเยี่ยมบน Apple TV รุ่นที่ 4 คุณจะมีความสุขในการเล่นเกมได้มากเท่าที่คุณต้องการ แนวโน้มการเล่นเกมด้วยความละเอียดสูงของ Apple TV กำลังเพิ่มขึ้น ต่อไปนี้เป็นบทสรุปสำหรับเกม Apple TV 5 เกมที่ดีที่สุด.

 1. Machinarium (US $ 4.99)

  มันเป็นเกมผจญภัยแบบจุดและคลิกเกมปริศนาที่พัฒนาโดย Amanita Design.Machinarium ที่ดีที่สุดเกมสำหรับแอปเปิ้ลทีวี

 2. เมือง Lumino (US $ 4.99)

  พัฒนาโดย State of Play Games Lumino เป็นเกมปริศนาผจญภัย.Lumino เมือง

 3. AG Drive (US $ 3.99)

  เกมแข่งรถที่ได้รับการพัฒนาโดย ZORG Entertainment Ltd เต็มไปด้วยยานต่อต้านแรงโน้มถ่วง.AG-ไดรฟ์

 4. การผจญภัยของ Alto (US $ 4.99)

  เกมสโนว์บอร์ดรองชนะเลิศอันดับที่ไม่มีที่สิ้นสุดโดย Snowman.Altos ผจญภัย

 5. Crossy Road (ฟรี)

  เกม Free Arcade พัฒนาโดย Hipster หมุนรอบแนวคิดของไก่ข้ามถนน.

Crossy Road ฟรีเกม Apple TV

วิธีติดตั้ง KODI / XBMC บน Apple TV 2nd Generation

คำปฏิเสธ Helix เป็นรุ่นล่าสุดของ KODI เพื่อทำงานกับ Apple TV รุ่นที่สอง.

วิธีง่ายๆในการติดตั้ง KODI บน Apple TV 2 ใช้ประโยชน์จากบรรทัดคำสั่งบน Mac ของคุณ.

เปิด terminal บน Mac ของคุณแล้วพิมพ์คำสั่งที่กำหนด.

ssh [email protected]
ตัวอย่าง: ssh [email protected]

มันจะขอรหัสผ่านเริ่มต้นนั่นคือ อัลไพน์

ดำเนินการต่อโดยใส่คำสั่งต่อไปนี้

apt-get install wget

wget -0- http://apt.awkwardtv.org/awkwardtv.pub | apt-key add –

เสียงสะท้อน "deb http://apt.awkwardtv.org/ stabilmain"> /etc/apt/sources.list.d/awkwardtv.list

เสียงสะท้อน "deb http://mirrors.kodi.tv/apt/atv2 ./" > /etc/apt/sources.list.d/xbmc.list

apt-get update

apt-get install org.xbmc.kodi-atv2

รีบูต

นั่นเป็นวิธีที่ง่ายอย่างที่จะได้รับและคุณพร้อมที่จะไป! ตอนนี้คุณจะสามารถเรียกใช้แอพ KODI สำหรับ Apple TV 2 และถ้าหลังจากอ่านคู่มือนี้แล้วให้แชร์ความคิดเห็นของคุณใน แสดงความคิดเห็น ส่วนด้านล่าง.

อุปกรณ์สำรองของ Windows สำหรับ Kodi

 1. Kodi บน Roku
 2. Kodi บนราสเบอร์รี่ Pi 
 3. Kodi บน iPad
 4. Kodi บน Firestick
 5. Kodi บน Windows
 6. Kodi บน Xbox One
 7. Kodi บน Nvidia Shield

Apple TV 4 กับ Nvidia Shield TV สำหรับ KODI

Apple TV เจนเนอเรชั่น 4 ใหม่เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ของ Apple TVOS และระบบนิเวศของแอพ ในขณะที่ Nvidia Shield TV เป็นกล่องหลักของ Android TV ที่เน้นการเล่นเกมเป็นพิเศษ.

คุณสามารถรับ Apple TV รุ่นที่สี่ในราคา 179 ดอลลาร์สหรัฐหรือ 199 ดอลลาร์สหรัฐพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บ 32 กิกะไบต์หรือ 64 กิกะไบต์ตามลำดับ ในขณะที่คุณสามารถรับ Nvidia Shield TV ราคา US $ 199 หรือ US $ 299 พร้อมพื้นที่จัดเก็บ 16 กิกะไบต์หรือ 500 กิกะไบต์ซึ่งทั้งคู่สามารถขยายได้ต้องขอบคุณ micro SD card slot.

คุณสมบัติระยะไกล

Apple TV นั้นมาพร้อมกับตัวควบคุมเสียงที่นุ่มนวลมาตรฐานพร้อม trackpad แต่ Nvidia Shield นั้นมาพร้อมกับตัวควบคุมเกม คุณสามารถซื้อรีโมทแยกต่างหากได้ตลอดเวลาดังนั้นการเล่นเกมจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ สำหรับ Nvidia Shield ที่มี gamepad มาตรฐาน.

แต่สิ่งนี้สามารถใช้สำหรับการนำทางระบบและควบคุมเนื้อหาสื่อของคุณและด้วยตัวรับสัญญาณ IR ที่ด้านหน้าคุณสามารถใช้ตัวควบคุมระยะไกลสากลมาตรฐานเช่นเดียวกับที่คุณทำกับ Apple TV ตอนนี้การเปรียบเทียบรีโมตทั้งคู่มีขนาดและรูปร่างคล้ายกัน.

ทั้งคู่มีตัวควบคุมระดับเสียง แต่ Apple TV remote ควบคุมระดับเสียงของทีวีโดยตรงผ่านอินฟราเรดในขณะที่ Nvidia remote ควบคุมระดับเสียงที่เพิ่มขึ้นจากกล่อง Nvidia โดยใช้แถบเลื่อนที่ไวต่อการสัมผัสที่รีโมท.

ทั้งสองมีการออกแบบโลหะที่มีคุณภาพสูงบางพร้อมแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ภายใน ตอนนี้มีเพียงรีโมทโล่เท่านั้นที่มีแจ็คหูฟังสำหรับการฟังเสียงส่วนตัว แม้ว่า Apple TV สามารถจับคู่หูฟังบลูทู ธ สำหรับฟังก์ชั่นที่คล้ายกัน.

ออกแบบ

การออกแบบกล่อง Nvidia ที่มีรูปทรงเรขาคณิตและพื้นผิวแบบหลายพื้นผิวนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากแน่นอนว่าเรายังมีไฟเขียวที่เป็นลายเซ็นด้านบน นอกจากนี้ยังสามารถยืนขึ้นที่ด้านข้างโดยใช้อุปกรณ์เสริมขาตั้งโลหะเสริม.

Apple TV เป็นการออกแบบที่กะทัดรัดและละเอียดอ่อนกว่ามากพร้อมไฟแสดงสถานะ LED สีขาวที่ด้านหน้าและแน่นอนว่ามันหมายถึงการเรียงตัวของพื้นหลังให้หายไป แต่โล่มีปุ่มเพาเวอร์แบบ capacitive ที่ด้านบนซึ่ง Apple TV ไม่มีสิ่งที่ไม่เหมือนกันกล่องรับสัญญาณส่วนใหญ่มีความแตกต่างที่ใหญ่กว่ามาก.

สเปค

Apple TV 4K ใหม่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ A10X Fusion Chip ที่ได้รับการอัพเกรด ในขณะที่ Shield มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Nvidia Tegra X1.

เทคโนโลยีความละเอียดขณะนี้ทั้งคู่มีการแข่งขันเนื่องจาก Shield มีจอแสดงผล 4K HDR ที่ 60 เฮิร์ตซ์ในอีกด้านหนึ่ง Apple TV 4K ก็มีด้านความละเอียด / วิดีโอที่คล้ายกัน ด้วยกราฟิคและสเปคสูงทั้งสองอย่างนี้มาพร้อมกับป้ายราคาขนาดใหญ่.

แต่เดี๋ยวก่อนนั่นไม่ใช่จุดสิ้นสุดของโลกคุณยังสามารถพบกล่อง KODI จำนวนมากที่ง่ายในกระเป๋าของคุณ และหลังจากรวบรวมความคิดเห็นและการวิจัยของเราสำหรับเรา Nvidia Shield TV เป็นผู้ชนะที่ชัดเจนเนื่องจากการออกแบบที่ทันสมัยและประสิทธิภาพ.

ความจริงที่น่าเกลียดคุณไม่ได้ตระหนักถึงอุปกรณ์วิดีโอ 4K

ไม่ว่าคุณจะซื้ออุปกรณ์ใดเพื่อความบันเทิงสิ่งที่สำคัญคือ 4K เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสมการ เนื้อหาต้องเข้ากันได้กับ 4K ตามด้วยตัวโทรทัศน์เองโดยที่คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่สตรีมนั้นเป็นกราฟิก 4K โทรทัศน์จะต้องสามารถปรับแต่งกราฟิกความละเอียดสูงของคุณ.

ดังนั้นแม้ว่าคุณยินดีที่จะใช้จ่ายสูงถึง US $ 300 ในเครื่องเล่นสื่อคุณก็ยังไม่สามารถสตรีมเนื้อหา 4K แบบคลาสสิก นี่เป็นปัจจัยที่ จำกัด มากที่สุดสำหรับเทคโนโลยีในการให้ความสำคัญกับการส่งมอบเนื้อหาที่ต้องทำเช่นกัน.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me