สุดยอด Kodi Forks สำหรับเมษายน 2020 – ทางเลือกยอดนิยมของ Kodi

Forks เป็นแบบจำลองที่แน่นอนของแอปพลิเคชันรุ่นดั้งเดิม Forks ได้รับการพัฒนาโดยใช้การเข้ารหัสของแอปพลิเคชันดั้งเดิมและปรับแต่งตามความต้องการของผู้ใช้ มันง่ายที่จะสร้างส้อมของซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สและแอพ.


Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์ซซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Kodi จึงมีให้เลือกมากมาย สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับส้อมเหล่านี้คือความหลากหลายของแพลตฟอร์มที่สามารถรองรับได้ เราได้ให้ข้อมูลเชิงลึกโดยย่อเกี่ยวกับส้อม Kodi ที่ดีที่สุดบางส่วนที่มีอยู่เกี่ยวกับแพลตฟอร์มของพวกเขา เราพยายามจัดทำคู่มือนี้อย่างครอบคลุมเหมือนเป็นอุปกรณ์เสริม kodi ที่ดีที่สุดและคู่มือ Kodi VPN ที่ดีที่สุด.

SPMC คือ Kodi Fork ที่ดีที่สุดสำหรับเดือนพฤษภาคมตามการสำรวจของ KodiVPN

ที่ดีที่สุด Kodi ส้อม

สุดยอด Kodi Forks สำหรับ Windows

นี่คือตัวอย่างของ Kodi forks ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ windows kodi:

1) เครื่องเล่น DVDFab Media

ดาวน์โหลด DVDFab Media Player Kodi Fork

มันเป็นทางเลือกที่ได้รับการยอมรับอย่างดีของ Kodi ท่ามกลางส้อมยอดนิยมที่คุณสามารถหาได้ เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จคือหลายแพลตฟอร์ม นอกเหนือจาก windows มันสามารถใช้บนแพลตฟอร์มเช่น android เช่นกัน.

ส้อมโคดีที่ดีที่สุด

DVDFab Media Player ได้รับชื่อเสียงในหมู่ส้อม Kodi 17.3 ที่ยอดเยี่ยมและส้อม Kodi 17.4 อย่างไรก็ตามตอนนี้มันเป็นหนึ่งในส้อม Kodi 17.6 ที่ได้รับความนิยมทำให้เป็นชื่อที่โดดเด่นในหมู่ส้อม Kodi 17.

2) SPMC

ดาวน์โหลด SPMC Kodi Fork

Semper Media Center นั้นเป็นทางเลือกยอดนิยมของ Kodi ที่มีอยู่ในปัจจุบันอย่างไม่ต้องสงสัย มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม Kodi fork นี้ถูกใช้ทั่วโลกและต้องการมากกว่าส้อมอื่น ๆ.

สุดยอด Kodi Forks สำหรับ Windows

SPMC Kodi fork ได้รับการพัฒนาโดย Koying; อดีตโปรแกรมเมอร์ Android สำหรับมูลนิธิ Kodi.

3) Kato Kodi Krypton Fork

ดาวน์โหลด Kato Kodi Fork

Kato Kodi Fork เป็นสิ่งที่น่าทึ่งเพราะมีทั้ง Kodi 16 และ Kodi 17 Fork มีการสนับสนุนชุมชนที่ยอดเยี่ยมพร้อมใช้งานออนไลน์ในกรณีที่ผู้ใช้ต้องการความช่วยเหลือใด ๆ.

Kato kodi fork

4) LibreELEC

ดาวน์โหลด LibreELEC สำหรับ Windows

LibreELEC เป็นทางแยกของ Kodi ที่ได้รับการออกแบบบน Linux สำหรับผู้ใช้งาน windows มันต้องใช้การ์ด SD ในการบูตจากที่ใช้งานได้ดี การเข้าถึงนั้นคล้ายกับ Kodi และสามารถเพิ่มลงในแอปพลิเคชันทางการของ Kodi ได้.

libreelec kodi fork

สุดยอด Kodi Forks สำหรับ Windows 10

5) Xbian

ดาวน์โหลด Xbian

Xbian เป็น Kodi fork ที่สามารถติดตั้งบน windows และใช้งานได้ดีเพราะรวดเร็วและกินเนื้อที่น้อยกว่า มันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับ Raspberry Pi แต่สามารถใช้กับ Windows ได้เช่นกัน.

สุดยอด Kodi Forks สำหรับ Windows 10

6) Alienware Alpha

ดาวน์โหลด Alienware

ส้อม Kodi นี้เป็นหนึ่งในส้อม Kodi ที่ดีที่สุดเพราะมันเป็นกล่องสื่อหรือในคำอื่น ๆ คอนโซล มันคล้ายกับกล่อง Kodi และสามารถติดตั้งบน windows ได้อย่างง่ายดาย.

สุดยอด Kodi Forks สำหรับ Amazon Fire TV / Fire stick

7) FireMC

Fork นี้เป็นหนึ่งใน Kodi ที่ดีที่สุดเพราะเป็นที่ต้องการของผู้ใช้ Kodi 17.3 FireTV Guru พัฒนา FireMC และเข้ากันได้กับ Amazon Fire TV และ Fire Stick.

firemc kodi ส้อม

8) STVMC

ดาวน์โหลด STVMC Kodi Fork

ทางแยกนี้พัฒนาโดยนักพัฒนา Spinz TV; ใช่โปรแกรมเสริมยอดนิยมที่ผู้ใช้ Kodi หลายคนคุ้นเคย ส่วนเสริมของพวกเขาได้รับความนิยมและเป็นหนึ่งในตัวเสริมที่ดีที่สุดของ Kodi และตอนนี้พวกเขามาอยู่ที่นี่พร้อมกับ Kodi Fork และไม่ต้องสงสัยเลยว่าส้อม Kodi นี้เป็นหนึ่งใน Kodi Forks ที่ดีที่สุด.

STMC kodi fork

9) กล่องพระเยซู

ดาวน์โหลด Jesus Box สำหรับ FireTV / Fire Stick

Jesus Box เป็น Kodi Fork ที่ยอดเยี่ยมเพราะมันให้การสนับสนุนด้านเทคนิค 2 สัปดาห์และให้การอัปเดตตลอดชีวิต มันเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณวางแผนที่จะเปลี่ยน Kodi บน Fire Stick หรือ Fire TV.

Jesus Box ส้อมโคดี

Jesus Box เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบของ Kodi 17.6 มอบประสบการณ์ผู้ใช้เช่นเดียวกับ Kodi Krypton 17.6.

10) ทีวี Terrarium

ดาวน์โหลด TerrariumTV

มีข้อกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์สำหรับ Terrarium TV ดังนั้นจึงขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้ Firestick VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยขณะใช้ส้อมนี้ สตรีมมิ่งทุกคนคุ้นเคยกับ Add-on ของ Terrarium Kodi แต่ตอนนี้ผู้พัฒนาได้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อสร้าง Kodi Fork แอปพลิเคชั่นที่ทำงานเหมือนกับ Kodi และสามารถใช้เพื่อความบันเทิงได้.

ทีวี Terrarium ส้อม kodi

สุดยอด Kodi Forks สำหรับ Android

11) MyGica

ดาวน์โหลด MyGica Kodi Fork APK: https://tinyurl.com/y96vwdpj

ส้อมนี้เป็นหนึ่งในส้อม Kodi 17 ที่ดีที่สุดโดยเฉพาะส้อม Kodi 17.4 MyGica Kodi fork สร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์ Android มันเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Android ล่าสุดทั้งหมดและมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม.

MyGica kodi fork

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหา apk ของ Kodi แต่เราได้ทำเพื่อคุณแล้ว.

12) EBox MC

ดาวน์โหลด EBox MC APK

Kodi fork ตัวใหม่ที่น่าทึ่งนี้มาพร้อมกับ RAM 3 GB และที่เก็บ 32 GB ช่องนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้เหนือความต้องการและสตรีมสิ่งที่พวกเขาต้องการ มันทำงานได้สมบูรณ์แบบกับอุปกรณ์ Android.

EBox MC kodi fork

13) Nodi

Nodi เป็นอีกหนึ่งตัวแยก Kodi ที่ทำงานได้ดีบนอุปกรณ์ Android แต่แตกต่างจาก MyGica มันไม่ได้ทำงานในเวอร์ชันใหม่ มันเข้ากันได้กับ 4.4 Android Nodi มีเส้นทางไดเรกทอรีของตัวเองเช่นเดียวกับ SPMC.

nodi kodi fork

14) Vdub Style MC 17.6 Krypton

ดาวน์โหลด VDub Style APK

Kodi fork ตัวนี้ได้รับการทำข่าวเมื่อไม่นานมานี้เนื่องจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าทึ่งและนั่นคือเหตุผลที่เราใส่ลงใน Kodi ที่ดีที่สุดในปี 2018 ส้อมนี้สามารถเพลิดเพลินกับอุปกรณ์ Android ดังนั้นแทนที่ Kodi ด้วยสิ่งนี้และเพลิดเพลินกับ!

Vdub Style MC 17.6 Krypton ส้อม kodi

สุดยอด Kodi Linux Forks

15) OSMC

ดาวน์โหลด OSMC Kodi Fork สำหรับ Linux

OSMC เป็นโอเพ่นซอร์สมีเดียเซ็นเตอร์ที่เรียกตัวเองว่า ‘มีเดียเซ็นเตอร์ที่สร้างขึ้นเพื่อประชาชนโดยประชาชน’ เป็นหนึ่งในผู้ใช้ Kodi Forks สำหรับ Linux ผู้ใช้ Linux นั้นแตกต่างจากผู้ใช้แพลตฟอร์มอื่นอย่างชัดเจนและพวกเขาพบว่าการสตรีมเนื้อหาที่ชื่นชอบผ่านแอพต่างๆนั้นยาก.

osmc kodi ส้อม

16) OpenELEC

ดาวน์โหลด OpenELEC Kodi Fork

จริงๆแล้วมันเป็นชุดโอเพ่นซอร์สมีเดียเซ็นเตอร์ที่ตอนนี้มีให้บริการในรูปแบบของมีเดียเซ็นเตอร์ มันเป็นโปรแกรมบน Linux และมันมีประโยชน์มากสำหรับสตรีมมิ่ง Geeks ทั้งหมด Streaming Gurus นั้นอ้างว่าเป็นนวัตกรรมที่ดีกว่า Kodi VPN และนั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องตัดสินใจ.

openelec kodi fork

Kodi Open Source Forks ที่ดีที่สุด

17) MrMC

ดาวน์โหลด MRMC Kodi Fork

ตั้งแต่ Amazon ถอด Kodi ออกจาก app store ของพวกเขา MrMC เข้ามาแทนที่และได้รับชื่อเสียงอย่างมาก MrMC เป็นรูปแบบการดัดแปลงของ Kodi ที่เป็นโอเพ่นซอร์สและสามารถใช้กับอุปกรณ์ใดก็ได้ มีส่วนต่อประสานผู้ใช้ 10 ฟุตสำหรับเครื่องเล่นโทรทัศน์และวิดีโอ.

mrmc kodi ส้อม

18) CEMC

ดาวน์โหลด CEMC

Community Edition Media Center เป็นโอเพ่นซอร์สของ Kodi ที่มีชื่อเสียงและสามารถติดตั้งกับ Kodi ได้โดยไม่ลังเล จะไม่มีปัญหาหรือสัญญาณรบกวนตามที่นักพัฒนา CEMC รับรอง.

CEMC kodi fork

สุดยอด Kodi Raspberry Pi

19) RasPlex

ดาวน์โหลด RasPlex

Rasplex เป็น Kodi Fork ราคาไม่แพงสำหรับการเพลิดเพลินกับการสตรีมและบน Raspberry Pi ของคุณ มันเป็น Kodi รุ่นดัดแปลงโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ Raspberry Pi.

RASPLEX kodi fork

20) OpenPHT

ดาวน์โหลด OpenPHT

OpenPHT ไม่ได้เป็นเพียง Kodi fork เท่านั้น แต่ยังเป็นส้อมของ RasPlex ด้วย มันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ RaspberryPi แต่ก็สามารถติดตั้งบน Windows, Linux และ Mac.

OpenPHT ส้อมโคดี

สุดยอด Kodi Vender หรือ Device Forks

21) ZDMC

ดาวน์โหลด ZDMC

ZDMC เป็นทางแยกของ Kodi ที่พัฒนาโดยผู้ผลิตอุปกรณ์ Zidoo และมีชิป RK3368 ซึ่ง Kodi มักจะล้มเหลวในการทำงาน ผู้ใช้สามารถใช้ ZDMC บนชิปเหล่านี้และพวกเขาจะไม่ประสบปัญหาใด ๆ.

zdmc kodi fork

22) WeTek Media Player

ดาวน์โหลด WeTek

WeTek เป็นศูนย์สื่อที่ยอดเยี่ยมและเป็นทางแยกของ Kodi ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ในระดับต่อไป ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับ WeTek ทั้งกล่องและซอฟต์แวร์เช่นเดียวกับ Kodi.

wetek kodi fork

สุดยอด Kodi Old Forks ที่ไม่ทำงานอีกต่อไป

 1. Crystalbuntu
 2. E2BMC
 3. GeeXboX
 4. iConsole
 5. OpenBricks

ดาวน์โหลด Kodi Forks

 1. ดาวน์โหลด DVDFab Media Player Kodi Fork
 2. ดาวน์โหลด SPMC Kodi Fork
 3. ดาวน์โหลด Kato Kodi Fork
 4. ดาวน์โหลด LibreELEC สำหรับ Windows
 5. ดาวน์โหลด Xbian
 6. ดาวน์โหลด FireMC Kodi Fork
 7. ดาวน์โหลด STVMC Kodi Fork
 8. ดาวน์โหลด Jesus Box สำหรับ FireTV / Fire Stick
 9. ดาวน์โหลด TerrariumTV
 10. ดาวน์โหลด MyGica Kodi Fork APK
 11. ดาวน์โหลด EBox MC APK
 12. ดาวน์โหลด Nodi APK
 13. ดาวน์โหลด VDub Style APK
 14. ดาวน์โหลด OSMC Kodi Fork สำหรับ Linux
 15. ดาวน์โหลด OpenELEC Kodi Fork
 16. ดาวน์โหลด MRMC Kodi Fork
 17. ดาวน์โหลด CEMC
 18. ดาวน์โหลด RasPlex
 19. ดาวน์โหลด OpenPHT
 20. ดาวน์โหลด ZDMC
 21. ดาวน์โหลด WeTek

คำพูดสุดท้าย

เราได้พูดถึงหนึ่งใน Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่อยู่ในหมู่ Kodi ที่ดีที่สุด 2018 ส้อมเหล่านี้เป็นรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนของ Kodi และพวกเขาให้เพียงประสบการณ์การทำงานเช่นเดียวกับ Kodi อย่างไรก็ตามอาจมีการปรับเปลี่ยนและนวัตกรรมบางอย่าง แต่อาจมีข้อบกพร่องบางอย่างเช่นกัน ลองดูและแจ้งให้เราทราบ!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map