วิธีการติดตั้ง Kodi บน Mac OS ด้วยการตั้งค่า Kodi Library

การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มของ Kodi เป็นหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่ซอฟต์แวร์นี้ได้รับความนิยมในหมู่สตรีมออนไลน์และเครื่องตัดสายไฟ ความเก่งกาจนี้เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากนักเทคโนโลยีหลายคนเพราะมันเป็นเรื่องยากที่จะเห็น Mac เป็นระบบปฏิบัติการอันดับต้น ๆ ที่ผู้คนชื่นชอบเพราะมีคุณสมบัติที่น่าทึ่ง.


หลังจาก Microsoft Windows แล้ว Mac เป็นระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปที่ใช้มากที่สุดทั่วโลก ผู้ใช้หลายคนชอบใช้ macOS สำหรับการใช้งานส่วนตัวเนื่องจาก GUI ที่น่าทึ่งและฟังก์ชั่นที่น่าประทับใจ Kodi for Mac เป็นสิ่งที่ผู้ใช้ Mac ชื่นชอบ.

ลองนึกภาพการรวมกันของหนึ่งในระบบปฏิบัติการที่ดีที่สุดด้วยหนึ่งในซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งออนไลน์ที่ดีที่สุด MacOS และ Kodi!

ฟังดูดีใช่มั้ย?

มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆที่มี Kodi สำหรับ Mac OS เพราะฟังก์ชั่นและคุณสมบัติต่างๆ เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบายและการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์พกพาและเดสก์ท็อป อินเทอร์เฟซและคุณภาพการแสดงผลของหนังสือ Mac ได้รับการยกย่องทั่วโลกและไม่มีความคิดที่สองเกี่ยวกับเรื่องนั้น สตรีมออนไลน์ชอบดูภาพยนตร์และรายการทีวีในความละเอียด HD ซึ่งเป็นไปได้ด้วยแอพ Kodi สำหรับ Mac.

ประการที่สองความจริงที่ว่ามัลแวร์และไวรัสไม่ได้รับการต้อนรับใน MacOS ทำให้มันน่าใช้ยิ่งขึ้น การสตรีมมิ่งออนไลน์บางครั้งอาจเป็นความพยายามที่เสี่ยงและผู้ใช้หลายคนงดเว้นจากการเข้าไปมีส่วนร่วมเพราะผลที่ตามมา อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Mac ไม่ต้องกังวลกับปัญหาดังกล่าวเนื่องจาก Mac เป็นหนึ่งในระบบปฏิบัติการที่ปลอดภัยที่สุดที่จะใช้.

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Mac ที่แตกต่างจากระบบปฏิบัติการอื่นเช่น Windows และ Android คือความเสถียร แอปพลิเคชั่นใน Mac จะไม่พังเหมือนที่ทำในระบบปฏิบัติการอื่น ไฟล์หรือแอพขัดข้องเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ MacOS ไม่ได้รับการแนะนำและนี่คือสิ่งที่ทำให้ระบบปฏิบัติการนี้ดีกว่าคนอื่น.

ดังนั้นในเชิงเปรียบเทียบการสตรีมมิ่งออนไลน์ด้วย Mac OS อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าที่อื่น ๆ!

Kodi ปลอดภัยสำหรับ Mac หรือไม่?

แน่นอน! ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ MacOS นั้นปลอดภัยมากเนื่องจากไม่มีมัลแวร์หรือไวรัสใด ๆ ที่สามารถเข้าสู่ระบบซึ่งเป็นหนึ่งใน USP ยิ่งกว่านั้นหากผู้ใช้งานใช้งานแอดออนของ Kodi อย่างเป็นทางการแสดงว่าไม่มีความเสี่ยงที่จะตกเป็นเหยื่อของไวรัสประเภทใด ๆ.

ปัญหาด้านความปลอดภัยเกิดขึ้นเมื่อผู้ใช้เลือกใช้งานโปรแกรมเสริม Kodi ของบุคคลที่สามที่มีสปายแวร์และมัลแวร์ในที่เก็บของพวกเขา ไม่จำเป็นว่าส่วนเสริมของ Kodi บุคคลที่สามทุกคนจะมีสิ่งที่น่าสงสัยในที่เก็บ มีไม่กี่กรณีที่สังเกตเห็นเช่นนี้ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่ามีบางส่วนของ Kodi ที่ติดเชื้อ.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถเพลิดเพลินกับการใช้อุปกรณ์เสริม Kodi อื่น ๆ สำหรับการสตรีมภาพยนตร์กีฬาและอีกมากมายโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Mac.

ข้อกำหนดสำหรับ Mac ในการตั้งค่า Kodi บน Mac

ต่อไปนี้เป็นข้อกำหนดในการตั้งค่า Kodi บน Mac OS:

 1. Kodi รองรับทั้งโปรเซสเซอร์ x86 และ X64 อุปกรณ์ Mac มี x64 (ตัวประมวลผล 64 บิต) ซึ่งรองรับโดย Kodi และไม่จำเป็นต้องมีการปรับแต่ง.
 2. GPU และ OpenGL 2.0 เป็นข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับการใช้งาน Kodi, อุปกรณ์ Mac มีสเปคที่ดีกว่าในแง่ของ GPU และสิ่งนี้จะไม่เป็นปัญหาเลย.
 3. ต้องการ RAM อย่างน้อย 2GB สำหรับการเรียกใช้ Kodi อย่างรวดเร็วบนอุปกรณ์ของคุณ.
 4. Kodi ไม่ต้องการพื้นที่มากสำหรับการติดตั้งและครอบคลุมพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณเพียง 150mb เท่านั้น.

วิธีติดตั้ง Kodi 18 Leia บน Mac

 1. ไปที่หน้าดาวน์โหลดของ Kodi.tv และคลิกที่ไอคอนดาวน์โหลด Kodi สำหรับ Mac OS ดาวน์โหลดตัวติดตั้ง (64 บิต) บนอุปกรณ์ของคุณ.
 2. เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดบน Mac ของคุณจากโฟลเดอร์ดาวน์โหลด.
 3. ตอนนี้ลากและวางไฟล์ติดตั้ง Kodi ลงในโฟลเดอร์แอปพลิเคชัน > การติดตั้งแอพจะเริ่มขึ้น.
 4. เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ให้เปิด Kodi (โอกาสที่คุณอาจได้รับข้อผิดพลาดว่า“ ไม่สามารถเปิดได้เพราะมาจากนักพัฒนาที่ไม่ปรากฏชื่อ” นี่เป็นเพราะคุณไม่ได้เปิดใช้งานสิทธิ์ในการติดตั้งแอปพลิเคชันภายนอก).
  หากต้องการเปิดใช้งานแอปพลิเคชันภายนอกให้ใช้กับ Mac ของคุณคลิกขวาที่แอป Kodi > เลือกเปิด มีอีกวิธีหนึ่งในการเปิดแอปพลิเคชันคุณสามารถเปิดการรักษาความปลอดภัย & การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและคลิกที่ตัวเลือก“ อนุญาตแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดจาก:”.
 5. นั่นแหละ! ตอนนี้คุณสามารถใช้ Kodi บน MacOS และเพลิดเพลินไปกับการสตรีมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบทั้งหมดผ่านโปรแกรมเสริมที่น่าทึ่ง.

ต่อไปนี้เป็นอุปกรณ์เสริม Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับ MacOS:

 1. Tubi TV
 2. Popcornflix
 3. ภาพยนตร์ Big Star
 4. FilmRise
 5. ประทุ
 6. WNBC

นี่คือส่วนเสริมที่ดีที่สุดในการลองใช้แอพ Kodi สำหรับ Mac บางส่วนเป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการในขณะที่ส่วนอื่น ๆ นั้นเป็นของ Add-on อย่างเป็นทางการของ Kodi.

วิธีตั้งค่าไลบรารี Kodi บน Mac OS

หากคุณต้องการอัปเดตไลบรารี Mac OS ด้วยข้อมูลเมตาของคุณให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Kodi
 2. คลิก ภาพยนตร์
 3. เลือก ใส่ส่วนของไฟล์
 4. คลิกที่ เพิ่มวิดีโอ ตัวเลือก
 5. คลิกที่ หมวด > ตอนนี้เปิดโฟลเดอร์ที่มีวิดีโอของคุณที่จะอัปโหลดและคลิกตกลง
 6. คลิกตกลงอีกครั้งและโฟลเดอร์จะถูกอัปโหลด.
 7. กลับไปที่เมนูหลักและเปิดส่วนภาพยนตร์.
 8. หน้าต่างจะป๊อปอัป > เลือกภาพยนตร์และเนื้อหาจะถูกเพิ่มเข้าไปในห้องสมุดของคุณ.

ข้อสรุป

ถึงตอนนี้คุณคงเข้าใจว่าการติดตั้ง Kodi for Mac นั้นไม่ซับซ้อนเลย ฉันแนะนำให้ผู้ใช้ Mac ลองใช้ Kodi สำหรับการสตรีมออนไลน์เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ฉันได้กล่าวถึงโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุดสองสามอย่างที่คุณสามารถใช้สำหรับการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดทั้งหมดดังนั้นลองทำดู.

Kodi บน MacOS เป็นสิ่งที่คุณจะหลงรักหากคุณเป็นแฟนสตรีมมิ่งที่ยินดีต้อนรับซอฟต์แวร์และอุปกรณ์สตรีมมิ่งคุณภาพเยี่ยม ฉันได้ลองมันเป็นการส่วนตัวและฉันมั่นใจว่ามันคุ้มค่ากับการยิง อย่างไรก็ตามหากคุณประสบกับข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หรือหากคุณไม่สามารถติดตั้งส่วนเสริมได้คุณสามารถลองใช้ VPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ได้ คุณควรเลือกใช้ VPN ในขณะที่สตรีมมิ่งออนไลน์เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map