Kodi บน Nvidia Shield TV Ultimate Player Player: คำแนะนำง่ายๆ 4 ขั้นตอน

Kodi เป็นแอพสตรีมมิ่งวิดีโอที่ดีที่สุดและ Nvidia เป็นสตรีมมิ่งและแพลตฟอร์มเกมที่สามารถรวมเข้าด้วยกันเพื่อสัมผัสกับสิ่งที่คนอื่นไม่สามารถให้ได้ Kodi เป็นสิ่งที่สามารถติดตั้งได้บนแพลตฟอร์มใด ๆ เพื่อให้เหนือกว่าประสบการณ์การสตรีมแบบร่วมสมัยและข้อความนี้จะเห็นได้จริงเมื่อคุณติดตั้ง Kodi บน Nvidia Shield.


ทัวร์ชมผ่านคู่มือนี้และดูว่าคุณสามารถติดตั้ง Kodi และเพลิดเพลินกับการสตรีมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบบน Nvidia Shield ได้อย่างไรกับ kodi addons ที่ดีที่สุด.

Nvidia Shield TV คืออะไร?

Nvidia Shield เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นสื่อ android ที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถือที่สุดวางจำหน่าย Nvidia เป็นผู้ผลิต GPU ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกและเป็นที่รู้จักกันดี อย่างไรก็ตามการมาถึงกับ Nvidia Shield เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาทำตามที่ได้นำมาซึ่งการแข่งขันอย่างมากในอุตสาหกรรมคอนโซลสื่อสตรีมมิ่งข้อเท็จจริงที่ว่า Nvidia เป็นผู้ผลิต GPU รายใหญ่ที่สุดได้ช่วยให้เป็นผู้นำในการสตรีมวิดีโอคุณภาพสูง เวที Nvidia Shield มอบการสตรีมคุณภาพระดับ 4K และประสบการณ์การเล่นเกม Geforce.

วิธีการติดตั้ง Kodi บน Nvidia Shield TV?

เนื่องจาก Nvidia Shield เป็นแพลตฟอร์ม Android ดังนั้น Google Play Store จึงสามารถใช้ในการติดตั้ง Kodi ได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามมีบางภูมิภาคที่ไม่สามารถเข้าถึง Google Play Store ได้เนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

 1. บูต Nvidia Shield ของคุณ > ไปที่ Google Play Store
 2. คลิกค้นหาและพิมพ์ Kodi > จากผลลัพธ์ที่ปรากฏขึ้นให้คลิกที่ Kodi ที่พัฒนาโดย XBMC.
 3. คลิก ติดตั้ง และ Kodi จะดาวน์โหลดและติดตั้งบน Nvidia Shield ของคุณ.
 4. เปิดแอปพลิเคชั่น Kodi หลังจากติดตั้งแล้ว.

ตอนนี้ติดตั้งอุปกรณ์เสริม Kodi ที่ดีที่สุดเพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสตรีมที่ดีที่สุด.

Nvidia Shield คุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi

Nvidia Shield มีบางอย่างที่เหนือกว่าสำหรับการสตรีมบน Kodi เช่น:

 1. เพลิดเพลินกับการสตรีมวิดีโอคุณภาพระดับ HD และ 4K.
 2. อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายพร้อมคุณสมบัติการควบคุมระยะไกล.
 3. สตรีมมิ่งความเร็วที่รวดเร็วและการเข้าถึงขั้นสูง.

วิธีอัพเดท Kodi เป็น Kodi Krypton v17.6 บน Nvidia Shield TV?

วิธีเดียวในการอัปเดต Kodi คือการติดตั้งใหม่อีกครั้งโดยการดาวน์โหลด Kodi รุ่นปรับปรุงบน shielded Nvidia อย่างไรก็ตาม Kodi พร้อมใช้งานใน Google Play Store คุณสามารถอัปเดตได้โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Play Store บน Nvidia Shieldติดตั้ง kodi บน NVIDIA Shield TV
 2. ไปที่แอพของฉันตั้งค่า kodi โดยใช้ play store บน NVIDIA
 3. คลิกที่ KodiNvidia shield สำหรับ kodi
 4. คลิกอัปเดต (ตัวเลือกอัปเดตจะใช้ได้เฉพาะในกรณีที่มีการอัปเดตเท่านั้น)

วิธีการติดตั้ง Kodi Jarvis v16 บน Nvidia Shield TV ?

อัปเดต Kodi Jarvis รุ่น 16 ของคุณโดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ดาวน์โหลด เอพีเค ไฟล์ของ Kodi Jarvis รุ่น 16 บน Nvidia ของคุณ
 2. เปิด ดาวน์โหลดไฟล์ zip และ ติดตั้ง หากได้รับแจ้งให้คลิก เขียนทับที่มีอยู่ แอป.

วิธีการติดตั้ง Kodi addons บน Nvidia Shield TV ?

ขั้นตอนการติดตั้งของการติดตั้ง Kodi Add-on บน Nvidia Shield จะเหมือนกับในพีซีและ FireStick แอตทริบิวต์และอินเทอร์เฟซของ Kodi ยังคงเหมือนเดิมในทุกแพลตฟอร์มดังนั้นวิธีการติดตั้งก็เหมือนกัน.

สุดยอด Kodi Addons สำหรับ Nvidia Shield TV

Kodi add-on ที่ดีที่สุดสำหรับ Nvidia Shield ที่แนะนำสำหรับคุณคือ:

 1. USTVNow
 2. BBC iPlayer
 3. ข้อตกลง
 4. รก
 5. ดาวมฤตยู
 6. ดาวเนปจูน Rising
 7. กรรมตามสนอง
 8. cCloud TV
 9. ดาวเคราะห์ MMA
 10. ทีวีไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

Nvidia Shield TV สำรองสำหรับ Kodi

 • Firestick Alternative to Nvidia Shield สำหรับ Kodi

Fire Stick พัฒนาโดย Amazon เป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่งวิดีโอที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสตรีมมิ่งที่ต้องการพกพาเครื่องเล่นสตรีมติดตัวไปด้วย Fire Stick เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งาน Kodi เนื่องจากเป็นสตรีมคุณภาพระดับ HD และส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย.

 • Windows Alternative to Nvidia Shield สำหรับ Kodi

อันที่จริง Windows เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้ใช้ในการทดลองใช้ซอฟต์แวร์ใด ๆ เหตุผลเป็นพื้นที่สำหรับการปรับแต่งและการเข้าถึงที่นำเสนอ Windows เป็นแพลตฟอร์มพื้นฐานสำหรับเกือบทุกแพลตฟอร์มและในกรณีของ Kodi เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

 • ระบบปฏิบัติการ Ubuntu สำหรับ Kodi

Ubuntu สามารถใช้กับ Kodi และ Kodi ได้ดี แต่ขั้นตอนการติดตั้งของ Kodi สำหรับ Ubuntu นั้นซับซ้อนเล็กน้อยเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น.

 • Raspberry Pi สลับไปที่ Nvidia Shield สำหรับ Kodi

Raspberry Pi เป็นบอร์ดคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่สามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการในการเล่นเกมและการนึ่ง นี่คือสิ่งที่ทำให้ใช้งาน Kodi ได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะสามารถติดตั้ง Kodi ได้และให้ประสบการณ์การสตรีมที่ยอดเยี่ยม.

 • Apple TV Alternative to Nvidia Shield สำหรับ Kodi

เมื่อคุณได้ยินคำว่า Apple TV สิ่งแรกที่คุณนึกได้ก็คือ Smart TV ที่ Apple พัฒนาขึ้น Apple TV เป็นอุปกรณ์สตรีมดิจิตอลที่ออกแบบและพัฒนาโดย Apple เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมของ Nvidia Shield ในการเลือกใช้งาน Kodi เนื่องจากคุณสมบัติสตรีมมิ่งของ Apple TV นั้นยอดเยี่ยมมาก.

 •  iPad เป็นทางเลือกสำหรับ Nvidia Shield บน Kodi

หากคุณอาศัยอยู่เพื่อสตรีมบนอุปกรณ์แท็บเล็ตและกำลังมองหาแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทางเลือกที่มีศักยภาพของ Nvidia Shield คุณควรลอง Kodi บน iPad ขั้นตอนการติดตั้งของ Kodi บน iPad นั้นซับซ้อนเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น Widows และ Android อย่างไรก็ตาม Kodi บน iPad เป็นสิ่งที่น่าทึ่งจริงๆเพราะความสามารถในการเข้าถึงของ iPad นั้นยอดเยี่ยม.

คำพูดสุดท้าย

Kodi เป็นโลกแห่งสิ่งมหัศจรรย์และเมื่อรวมกับแพลตฟอร์มที่น่าทึ่งเช่น Nvidia Shield ลองจินตนาการถึงประสบการณ์ที่น่าหลงใหลที่คุณมี NVIDIA Shield เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่พัฒนาโดย Nvidia และได้รับรางวัลชนะใจผู้ใช้ทั่วโลก ลองใช้ Kodi บน Nvidia Shield สำหรับความต้องการในการสตรีมและการเล่นเกมของคุณ มีแพลตฟอร์มไม่กี่แห่งที่สามารถให้การสตรีมคุณภาพระดับ 4K ได้.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map