คุณเคยสังเกตเห็นผู้ให้บริการลิงค์สตรีมที่คล้ายคลึงกันใน Kodi Add-ons ที่แตกต่างกันหรือไม่และสงสัยว่า addons ทั้งหมดมีโฮสต์เดียวกันหรือไม่?

เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังลิงก์สตรีมมิ่งที่เกิดซ้ำคือ Kodi URL Resolver ที่ทำงานในพื้นหลังและให้ลิงก์สตรีมที่ดีที่สุดแก่คุณโดยการทิ้งลิงก์อ่อนหรือลิงก์ที่ใช้ไม่ได้ คุณสามารถใช้โปรแกรมแก้ไข URL ด้วยแอพ Kodi VPN ที่ดีที่สุดและให้การสตรีมที่ราบรื่นยิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมันและขั้นตอนการติดตั้งโดยอ่านคำแนะนำสั้น ๆ นี้.

Kodi URL Resolver คืออะไร?

Kodi URL Resolver เป็นเครื่องมือสคริปต์ที่ทำงานในพื้นหลังและดึงลิงก์สตรีมจากเว็บไซต์ที่ให้บริการสื่อ ปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การสตรีมบน Kodi ด้วยการมอบลิงค์คุณภาพสูงและเชื่อถือได้.

เกือบทุกแอดออนจะมีตัวจำแนก URL ที่ให้โฮสต์ที่ดีกว่าสำหรับการสตรีมเนื้อหา ตัวแก้ไข URL จะช่วยประหยัดเวลาของนักพัฒนาโปรแกรมเสริมเพราะหากไม่มีนักพัฒนาจะต้องรวบรวมตัวแก้ไขทั้งหมดด้วยตัวเองซึ่งจะเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น.

ทำไมฉันจึงต้องการ Resolver URL?

หากคุณต้องการปรับปรุงประสบการณ์การสตรีมและกำจัดลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้คุณจะต้องใช้โปรแกรมแก้ไข URL ไม่เพียง แต่จะลบลิงค์ที่ผิดปกติเหล่านั้นออกไปเท่านั้น แต่ยังจะให้ลิงค์การทำงานที่เชื่อถือได้ผ่านแหล่งข้อมูลที่ดีอีกด้วย.

ขั้นตอนการติดตั้ง Kodi URL Resolver

 1. เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดไฟล์ซิป Resolver Kodi URL จาก URL นี้
 2. เปิด Kodi.
 3. คลิกที่แท็บ Add-on จากเมนูด้านซ้าย.
 4. คลิกที่ไอคอนกล่องที่อยู่ด้านบนทางมุมซ้าย.
 5. เลือกตัวเลือกติดตั้งจากไฟล์ซิป.
 6. เรียกดูเส้นทางที่คุณดาวน์โหลดไฟล์ zip แล้วเปิด.
 7. ไฟล์ zip จะถูกโหลดและติดตั้ง.

วิธีอัปเดตตัวแก้ไข URL ใน Kodi

 1. เปิด Kodi
 2. ตอนนี้คลิกที่การตั้งค่า (ไอคอนเกียร์)
 3. คลิกที่การตั้งค่าระบบ.
 4. ไปที่โหมดผู้เชี่ยวชาญ
 5. คลิกที่แท็บ Add-on
 6. คลิกที่จัดการการอ้างอิง.
 7. คลิกที่ URL Resolver เพื่อไปที่การตั้งค่า Resolver URL ของ Kodi แล้วคลิก Update.

ตัวจำแนก URL ยอดนิยมคืออะไร

Resolver URL เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่เก็บและส่วนเสริมจำนวนมากประสบความสำเร็จในชุมชน Kodi Resolvers URL ยอดนิยมบางส่วนคือ:

1. SuperRepo URL Resolver

SuperRepo เป็นหนึ่งในแหล่งเก็บข้อมูลที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากมีส่วนเสริมและคุณภาพของส่วนเสริมที่หลากหลาย SuperRepo มีโปรแกรมแก้ไข URL ที่รวมเข้ากับโปรแกรมเสริมและนั่นคือเหตุผลที่โปรแกรมเสริมทำงานได้ดี.

2. เครื่องมือแก้ไข URL ที่เพิ่มขึ้นของเนปจูน

เนปจูนไรซิ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริม Kodi ที่ดีที่สุดที่ใช้ URL Resolver Kodi เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น โปรแกรมเสริมของ Kodi จำนวนมากที่ทำงานโดยไม่มีตัวแก้ไข URL ล้มเหลวในการอยู่รอดในอุตสาหกรรม.

3. Resolver URL ของรกแกะ

Placenta เป็นเครื่องมือแยกส่วนที่ดีที่สุดของ Exodus Kodi ที่ทำงานร่วมกับโปรแกรมแก้ไข URL ที่ทำงานในพื้นหลัง มีการพัฒนาส้อมไม่มากพอที่จะทำงานอย่างสมบูรณ์แบบด้วยบริการปลั๊กอินและเครื่องมือดังกล่าว.

4. Resolver URL ของ TVAddons

TV Addons เป็นผู้เล่นเก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในชุมชน Kodi และเป็นผู้ให้บริการเสริมที่ดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน ให้ข้อมูลล่าสุดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Kodi และส่วนเสริมผ่าน vlogs และฟอรัม TVAddons มีพื้นที่เก็บข้อมูลของตัวเองเช่นกันชื่อว่า “ฟิวชั่น” ซึ่งถูก dpwn โดย DMCA เมื่อไม่นานมานี้.

โปรแกรมเสริม URL Resolver เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับผู้ใช้ Kodi หลายคน แต่เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ก็รู้สึกไม่พอใจ อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi ยอดนิยมทางแยก URL Resolver ออกมาและเข้ายึดครองชุมชนในไม่ช้า มันถูกตั้งชื่อเป็น “ResolveURL” และได้รับการพัฒนาบนรหัสเดียวกันกับที่ของ Resolver URL.

TVAdd-ons ได้เพิ่ม ResolveURL ในที่เก็บของมันและให้บริการผ่านลิงก์ GitHub.

คำพูดสุดท้าย

Kodi URL Resolver ไม่เคยโดดเด่นและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ Kodi หลายคนเพราะมันทำงานในพื้นหลัง ผู้ใช้เพียงต้องการสตรีมผ่านลิงก์สตรีมมิ่งที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูงโดยไม่ต้องตระหนักถึงเครื่องมือหลักที่ทำให้ลิงก์เหล่านั้นเสียสำหรับพวกเขา.

ตัวแก้ไข URL ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อปิดตัวลงและผู้ใช้ต้องเผชิญกับปัญหาการพึ่งพา เครื่องมือแก้ไข URL เป็นองค์ประกอบหลักของความสำเร็จสำหรับอุปกรณ์เสริมของ Kodi หลายตัวและหากไม่มีความสามารถในการอยู่รอดของโปรแกรมเสริมเหล่านั้น.

อย่างไรก็ตาม addon URL Resolver ทำงานได้ดีในขณะนี้และไฟล์ zip การตั้งค่าสามารถพบได้ใน Github เราได้กล่าวถึงข้อเท็จจริงสำคัญที่เกี่ยวข้องกับ URL Resolver อย่างย่อ ๆ เพื่อให้ความรู้ที่สำคัญ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีแก้ไขตัวแปลงค่า URL ของ Kodi คุณสามารถเลือกใช้โปรแกรมเสริมสำหรับ ResolveURL Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me