Magic Dragon Kodi addon เข้ามามีชื่อดังในตลาดเช่น Pyramid Kodi addon และ Dogs Bollocks ส่วนเสริมเหล่านี้เคยเป็นส่วนเสริมของ Kodi สำหรับการสตรีมความบันเทิงในชุมชน Magic Dragon เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการรับชมภาพยนตร์กีฬารายการทีวีและอื่น ๆ อีกมากมายในคุณภาพระดับ HD.

ทำตามคำแนะนำของเราเพื่อดูวิธีการติดตั้ง Magic Dragon บน Kodi และหากคุณประสบปัญหาการบัฟเฟอร์หรือต้องการมีการสตรีมคุณภาพสูงด้วย Magic Dragon การใช้ Real Debrid บน Kodi เป็นทางออกที่ดีที่สุด.

ที่เก็บ Magic Dragon Kodi Addon

สามารถดาวน์โหลด Magic Dragon ได้จาก Supremacy Repository addon นี้ไม่สามารถใช้ได้ในพื้นที่เก็บข้อมูลอื่น ๆ.

วิธีการติดตั้ง Magic Dragon บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi ซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ของคุณ > คลิกที่ การตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟือง) มองเห็นได้ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ > หน้าต่างใหม่จะเปิดขึ้น, คลิก บน ตัวจัดการไฟล์ จากเมนูที่มองเห็น.วิธีการติดตั้ง magic dragon บน kodi
 2. ตอนนี้ ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา ตัวเลือกในรูปแบบคอลัมน์ด้านซ้าย. วิธีการติดตั้ง magic dragon บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. คลิก และป้อนสิ่งนี้ URL ในแถบที่อยู่ของกล่องโต้ตอบ: http://supremacy.org.uk/zip/repo/ > คลิก ตกลง > ชื่อแหล่งที่มา อำนาจสูงสุด > คลิก ตกลง > ตรวจสอบ URL และชื่ออีกครั้ง > คลิก ตกลง.วิธีการติดตั้ง magic dragon บน kodi jarvis รุ่น 16 หรือสูงกว่า
 4. ตอนนี้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > ไปที่ Add-on เมนู > คลิก ไอคอนกล่อง.ดาวน์โหลด dragon dragon kodi
 5. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก.ปัญหามังกรเวทมนต์ไม่ทำงานข้อผิดพลาด
 6. เลือก อำนาจสูงสุด > คลิก Repository.supremacy-2.3.zip > รอการแจ้งเตือน. ที่เก็บมังกรวิเศษ
 7. ตอนนี้คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เลื่อนและเปิด อำนาจสูงสุด > คลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก มังกรเวทมนตร์ > คลิก ติดตั้ง.

มังกรเวทมนตร์

วิธีการติดตั้ง Magic Dragon บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis V16.
 2. คลิก ระบบ > เปิด ตัวจัดการไฟล์.
 3. ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 4. คลิก <ไม่มี> และประเภท URL http://supremacy.org.uk/zip/repo/ > คลิก เสร็จสิ้น > ตั้งชื่อแหล่งนี้ว่า อำนาจสูงสุด > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 5. กลับไป เมนูหลักของ Kodi > คลิก ระบบ > คลิก Add-on.
 6. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > เปิด อำนาจสูงสุด > คลิก Repository.supremacy-2.3.zip. รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.
 7. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ไปที่ อำนาจสูงสุด.
 8. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ.
 9. คลิกที่ มังกรเวทมนตร์ > ตี ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

ดาวน์โหลด Magic Dragon Kodi

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ zip > เมนูหลักของ Kodi > คลิก Add-on > คลิก ไอคอนกล่อง.
 2. คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > หมวด ระบบสำหรับไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลด > เลือก Repository.supremacy-2.3.zip > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.
 3. คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิก อำนาจสูงสุด > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > คลิกที่ มังกรเวทมนตร์ > คลิก ติดตั้ง > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.

Magic Dragon ไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / แก้ไขบน Kodi

ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

ข้อผิดพลาดการอ้างอิงเกิดขึ้นระหว่างการติดตั้ง Add-on เนื่องจากลิงก์แหล่งข้อมูลที่ใช้งานไม่ได้และที่เก็บล้าสมัย

แก้ไข

ตรวจสอบว่าที่เก็บข้อมูลที่คุณพยายามใช้นั้นสามารถเข้าถึงและใช้งานได้จริงหรือไม่ หากที่เก็บไม่สามารถเข้าถึงได้ให้เลือกที่เก็บสำรอง.

ตรวจสอบบันทึกข้อผิดพลาด

ข้อผิดพลาดนี้ปรากฏขึ้นบางครั้งขณะติดตั้งโปรแกรมเสริมและบางครั้งในขณะที่เข้าถึงส่วนเสริม เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังข้อผิดพลาดนี้อาจเป็นไฟล์ที่ขาดหายไปในที่เก็บหรือแคชซ้อน.

แก้ไข

หากต้องการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ให้ล้างแคช Kodi ของคุณแล้วลองติดตั้ง Add-on นี้จากที่เก็บที่เชื่อถือได้ คุณควรเลือกที่เก็บที่เชื่อถือได้สำหรับการติดตั้งโปรแกรมเสริม.

รีวิว Dragon Dragon

Magic Dragon Kodi add-on ได้ทำให้แฟน ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ในฐานะผู้ใช้ที่ได้ทดสอบ add-on นี้ได้แบ่งปันความคิดเห็นบางส่วนในสื่อสังคมออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับ Add-on นี้ ดูทวีตเหล่านี้โดยผู้ใช้:

มังกรมายากลความคิดเห็น

หนึ่งในผู้ใช้ไปประชดประชันเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้:

ฉันชอบวิธีที่พวกเขาคิดว่าเวทมนตร์ในซีรีย์นี้และวิธีการรับรู้ของมังกร #theancientmagusbride #mahoutsukainoyome

– Storm (@kodi_meaker) 23 กรกฎาคม 2559

คำพูดสุดท้าย

Magic Dragon เป็นเกมเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับความบันเทิงเนื่องจากมีสตรีมคุณภาพสูงสำหรับภาพยนตร์รายการทีวีกิจกรรมกีฬาและเนื้อหาสำหรับเด็ก ในบรรดาแอดออนที่กำลังจะมาถึงใหม่มีเพียงไม่กี่คนที่เชื่อถือได้และมีศักยภาพที่จะก้าวต่อไปและได้รับชื่อเสียง.

Magic Dragon Kodi addon มีศักยภาพมากมายในการเป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมอันดับต้น ๆ สำหรับการสตรีมความบันเทิง ผู้ใช้ที่ลองใช้จะแนะนำให้ผู้อื่นแล้ว.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me