วิธีการติดตั้งที่เก็บ Maverick ใน Kodi Krypton, Jarvis & FireStick

Maverick Repository เป็นที่รู้จักกันดีเนื่องจากเป็นโฮสต์ของ Maverick TV Kodi add-on และ Kodi add-on ยอดนิยมมากมายเช่น Sports Devil, Joker Sports, Cartoon Network, Gen-X เป็นต้นที่เก็บนี้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งบน Kodi ได้อย่างง่ายดาย ปัญหาใด ๆ ทำตามคำแนะนำของเราเพื่อเรียนรู้วิธีการติดตั้ง Maverick Repository บน Kodi.


รีวิวพื้นที่เก็บข้อมูล Kodi ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

ที่เก็บ Maverick ได้รับความนิยมเนื่องจาก Maverick Add-on ของตัวเอง อย่างไรก็ตามมีส่วนเสริมอื่น ๆ ที่เป็นกระแสหลักจาก บริษัท อื่น ๆ ของ Kodi พื้นที่เก็บข้อมูลนี้เคยเป็นที่รู้จักในฐานะ Joker TV และค่อนข้างเป็นที่นิยม.

Joker เปลี่ยนชื่อเป็น Maverick และ Maverick Repository กลายเป็นชื่อที่โดดเด่นในชุมชน Kodi พื้นที่เก็บข้อมูลไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดมีส่วนเสริมสำหรับการตอบสนองความต้องการในการสตรีมของทุกคน.

วิธีการติดตั้ง repo ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดบน Kodi krypton 17.6 ขึ้นไป

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Maverick Repository บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6:

 1. เปิด Kodi > คลิก ไอคอนการตั้งค่า > คเลีย ตัวจัดการไฟล์.วิธีการติดตั้ง repo ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดบน Kodi krypton 17.6
 2. ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา > กล่องโต้ตอบจะเปิดขึ้นโดยมีแถบที่อยู่และฟิลด์ชื่อ > คลิก > และพิมพ์ URL นี้ในแถบที่อยู่“ http://mavericktv.net/mavrepo > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อแหล่งสื่อนี้ว่า“นอกรีต> คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.วิธีการตั้งค่า repo ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดบน Kodi krypton 17.6
 3. กลับไปที่ เมนูหลัก > คลิกที่ Add-on แถบ > คลิกที่ ไอคอนตัวติดตั้งแพคเกจ (กล่อง) จากมุมซ้ายบน.วิธีการติดตั้งพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดบน kodi jarvis
 4. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > คลิกที่ นอกรีต > เลือก maverickrepo-3.5.zip > รอการแจ้งเตือน.

ติดตั้ง maverick kodi repo จากไฟล์ zip

วิธีการติดตั้งไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด repo บน kodi jarvis 16 และด้านล่าง

 1. เปิด Kodi Jarvis V16.
 2. คลิก ระบบ > คลิก ตัวจัดการไฟล์.
 3. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.
 4. คลิก <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL http://mavericktv.net/mavrepo > คลิก เสร็จสิ้น > ตั้งชื่อลิงก์แหล่งสื่อนี้เป็น นอกรีต > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก
 5. มุ่งหน้ากลับไปที่ Kodi Home จอภาพ > คลิก ระบบ > คลิก Add-on.
 6. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > เลือก นอกรีต > คลิกที่ maverickrepo-3.5.zip.

วิธีการติดตั้งที่เก็บ Maverick บน FireStick Kodi

การติดตั้ง Maverick Repository บน FireStick ไม่แตกต่างจากอุปกรณ์อื่น ประการแรกคุณจะต้องติดตั้ง Kodi บนอุปกรณ์ Fire Stick ของคุณ. หลังจากนั้นคุณจะเปิดใช้งานการติดตั้งบริการของบุคคลที่สามในอุปกรณ์ของคุณ.

ไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา จากเมนูและ เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.

หลังจากนั้นคุณสามารถติดตั้งที่เก็บ Maverick บนอุปกรณ์ FireStick ของคุณได้อย่างง่ายดายและเพลิดเพลินไปกับส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่มีให้ในที่เก็บ FireStick ของคุณ.

ส่วนเสริม Kodi ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

นี่คือรายการของ Kodi ที่ดีที่สุดทั้งหมดที่รวมอยู่ในที่เก็บ:

 1. Joker Sports
 2. ทีวีไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด
 3. SportsDevil
 4. มังกรเวทมนตร์
 5. Gen-X
 6. ไอทีวี
 7. ที่ Flix
 8. การ์ตูนเน็ตเวิร์ค
 9. LiveStreams Pro
 10. YouTube

คำถามที่พบบ่อยที่เก็บไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยของผู้ใช้ Kodi เกี่ยวกับพื้นที่เก็บข้อมูลที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด:

 ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด Repo ไม่ทำงาน

หากคุณประสบปัญหาในการเข้าถึงหรือติดตั้งส่วนเสริมคุณควรตรวจสอบทันทีว่า URL ต้นทางที่คุณเพิ่มในตัวจัดการไฟล์ถูกต้องหรือไม่.

หาก URL ต้นทางที่คุณป้อนถูกต้อง แต่พื้นที่เก็บข้อมูลยังคงไม่ทำงานแสดงว่าพื้นที่เก็บข้อมูลอาจอยู่ระหว่างการอัปเดตและคุณควรรอสองสามชั่วโมง.

 ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดทีวีล้มเหลวในการติดตั้งการพึ่งพา

ล้มเหลวในการติดตั้งข้อผิดพลาดในการอ้างอิงเกิดขึ้นหากที่เก็บล้าสมัยแล้ว URL ต้นทางหมดอายุหรือหากมีไฟล์บางไฟล์หายไปในที่เก็บ หากคุณพบข้อผิดพลาดนี้จากนั้นให้ดาวน์โหลดที่เก็บอีกครั้งและลองติดตั้งอีกครั้ง.

ข้อสรุป

ที่เก็บ Kodi จำนวนมากได้รับความนิยมโดยการจัดหาโปรแกรมเสริม Kodi ที่ปรับปรุงแล้วและ Maverick Repository เป็นหนึ่งในนั้น โปรแกรมเสริมของ Maverick Kodi นั้นเป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่น่าทึ่งสำหรับการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีคุณภาพสูง.

สิ่งหนึ่งที่ทุก ๆ คลังเก็บไม่สามารถทำได้คือรอดชีวิตจากการแข่งขันในอุตสาหกรรม ที่เก็บข้อมูลที่ดีมากมายมาแล้วไปเพราะพวกเขาหลายคนไม่มีนวัตกรรมหรือความเป็นเอกลักษณ์ในตัวพวกเขา ในขณะที่หลายคนถูกลงโทษโดยเจ้าหน้าที่และถูกบังคับให้ปิดบริการ.

วิธีเดิมพันของการใช้โปรแกรมเสริมหรือที่เก็บของ Kodi ของบุคคลที่สามคือการใช้ VPN หรือจ่ายเงินฟรีสำหรับ Kodi เพื่อรับรองความเป็นส่วนตัวของคุณ อยู่อย่างปลอดภัยในขณะที่คุณสตรีมและเลือกผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดในตลาด.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map