หากคุณเคยสงสัยว่าจะสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีสารคดีและเนื้อหาสื่ออื่น ๆ ได้ในที่เดียวคุณไม่จำเป็นต้องดูอะไรอีก

Navi-X Kodi อาจเป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและเป็นโปรแกรมที่เก่าแก่ที่สุดเป็น Kodi add-on ที่ให้บริการเนื้อหาสื่อฟรีสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต.

อย่างไรก็ตามการสตรีมฟรีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะสตรีมคุณภาพสูงจำนวนมากถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งไม่สามารถเข้าถึงได้หากไม่มี VPN สำหรับ Kodi.

ในบทความนี้เราจะเปิดเผยวิธีการติดตั้ง Navi-X บน Kodi และแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Add-on.

Navi-X Kodi คืออะไร

Navi-X อนุญาตให้ผู้ใช้แบ่งปันและดาวน์โหลดเนื้อหาผ่านฐานข้อมูลวิดีโอขนาดใหญ่มาก ทุกอย่างตั้งแต่ภาพยนตร์ไปจนถึงรายการทีวีการแข่งขันกีฬาและรายการสดสามารถพบได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส.

ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Navi-X บน Kodi.

วิธีการติดตั้ง Navi-X บน Kodi Leia และ Krypton เวอร์ชั่น

Kodi Leia เป็นรุ่นล่าสุดของ Kodi ตามด้วย Krypton รุ่นยอดนิยม ส่วนเสริมนี้ใช้ได้ดีกับ Kodi ทุกรุ่น.

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้งโปรแกรมเสริม Navi-X Kodi ในเวลาไม่นาน:

  1. เปิด Kodi> เลือก ‘การตั้งค่า ปุ่มที่ด้านซ้ายบน > ไฟล์ ผู้จัดการ > ดับเบิลคลิก ‘เพิ่ม แหล่งที่มาของ’.วิธีการติดตั้ง navi-x บน kodi
  2. พิมพ์ลิงค์นี้ http://kdil.co/repo/ > คลิก ตกลง > ตอนนี้พิมพ์ชื่อของลิงค์สื่อ ‘Kodil repo’ > คลิก ตกลง อีกครั้ง.วิธีการติดตั้ง naxi x addon บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17
  3. กลับไปที่ หน้าจอหลัก > คลิก Add-on มีแท็บที่เมนูด้านซ้าย > คลิกที่ด้านซ้ายบน รูปกล่อง ไอคอน > ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > Kodil Repo > Kodil.zip.navi-x ติดตั้งไฟล์ zip โคดี้
  4. ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล >เลือก ที่เก็บ Kodil > โปรแกรม เพิ่มons> คลิก Navi-X > ติดตั้ง.การตั้งค่า navi-x addon บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17
  5. กลับไปที่ เมนูหลัก > โปรแกรม Add-on >Navi-X > และสนุกสนาน!

การตั้งค่า navi-x addon kodi คริปทอนรุ่น 17

วิธีการติดตั้ง Navi-X Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือสูงกว่า

การติดตั้ง Navi-X บน Kodi Jarvis รุ่น 16 คล้ายกับการติดตั้ง Navi-X บน Kodi Leia และ Krypton ยกเว้นความจริงที่ว่าเค้าโครงของ Kodi Jarvis แตกต่างจากรุ่นปรับปรุงเล็กน้อย.

Kodi Jarvis มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในเค้าโครงของเมนูหลัก เมนูหลักสามารถพบได้ที่ด้านล่างของหน้าจอที่ตำแหน่งแนวนอนในขณะที่รุ่นใหม่ล่าสุดเมนูหลักจะอยู่ที่ด้านซ้ายมือยืนในแนวตั้ง.

ใน Kodi Krypton ฟังก์ชันสำคัญเรียกว่า keyระบบ’ ถูกแทนที่ด้วย ‘การตั้งค่า ซึ่งสามารถพบได้ใน หลัก เมนู. อย่างไรก็ตามในแง่ของ ‘วิธีใช้ Navi-X’ในทั้งสองเวอร์ชันของ Kodi กระบวนการยังคงเหมือนเดิม.

วิธีการแก้ไขปัญหา Navi-X ไม่ทำงาน

ผู้ใช้ Navi-X อาจพบข้อผิดพลาดบางอย่างในขณะที่ติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi เราได้ให้สองปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดสำหรับผู้ใช้ Kodi เมื่อพวกเขาติดตั้ง Navi-X.

ตรวจสอบข้อผิดพลาดการบันทึกข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อผิดพลาดนี้อาจทำให้ทุกคนคลั่งไคล้ ในบางโอกาสเราทุกคนเห็นว่า Kodi ไม่สามารถสตรีมเนื้อหาสื่อที่คุณต้องการรับชมอย่างหมดหวัง อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรที่เราไม่สามารถแก้ไขได้.

ในการแก้ไขปัญหานี้มักจะใช้เวลาล้างแคชของคุณ คุณต้องติดตั้ง “Add-on installer” ซึ่งเป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi เมื่อคุณติดตั้งส่วนเสริมเสร็จแล้วให้เปิด Add-on เครื่องมือบำรุงรักษาจากนั้นคลิกที่ Add-on ทั่วไปและล้างแคช.

หากปัญหายังคงมีอยู่หลังจากล้างแคชอาจดูเหมือนว่าคุณกำลังพยายามเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่าน Kodi VPN เท่านั้น.

ทำไม Navi-X หยุดทำงาน?

Navi-X บางครั้งอาจหยุดทำงานในลักษณะที่ไม่คาดคิดซึ่งอาจทำให้เกิดความทุกข์บางอย่าง ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณติดตั้ง Kodi หรือ Navi-X รุ่นก่อนหน้า ค้นหา Navi-X เวอร์ชั่นล่าสุดและ Kodi Krypton เวอร์ชั่นล่าสุดเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด.

หากคุณติดตั้ง Navi-X และ Kodi รุ่นใหม่กว่าคุณอาจต้องลองถอนการติดตั้ง Navi-X และติดตั้ง Add-on อีกครั้ง วิธีนี้อาจช่วยแก้ปัญหาของคุณได้.

ห่อมัน

Navi-X นั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่เป็นที่นิยมและเก่าแก่ที่สุด มันมีฐานข้อมูลที่ผู้ใช้ Kodi สามารถแบ่งปันเนื้อหาสื่อล่าสุด คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีและแพ็คเกจความบันเทิงอื่น ๆ ที่คล้ายกันได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก.

ในความเป็นจริงการติดตั้ง Navi-X บน Kodi จะช่วยแก้ปัญหาของคุณได้อย่างมากสำหรับการสตรีมฟรี คุณสามารถรับชมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดายที่บ้านที่ทำงานหรือที่ใดก็ตามที่คุณรู้สึกสะดวกสบาย เพียงอ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Navi-X บน Kodi และดูเนื้อหาที่คุณโปรดปรานได้จากทุกที่.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me