คุณติดอยู่ในสถานะที่จะรับชมต่อไปหรือไม่? จากนั้นไม่ต้องกังวลอีกต่อไป! เรารู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณใน Netflix และเราได้รวบรวมรายละเอียดทุกอย่างให้คุณ ทำตามคำแนะนำของเราอย่างละเอียดและคุณจะไม่ถามตัวเองว่าฉันควรจะดูรายการอะไรอีกต่อไปและหากคุณประสบปัญหาใด ๆ ในขณะที่เข้าถึง Netflix ให้ใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix.

Netflix คืออะไร?

Netflix เป็นราชาแห่งความบันเทิงออนไลน์และบริการสตรีมมิ่งระดับโลก ความหลากหลายและคุณภาพของเนื้อหาบน Netflix ได้กำหนดมาตรฐานใหม่จริง ๆ และไม่มีใครสามารถจับคู่ Netflix อันยิ่งใหญ่ได้ เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่มีรายการซีซั่นต่างๆจากทั่วทุกมุมโลก มีไลบรารี Netflix ที่แตกต่างกันสำหรับภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ด้วย expressvpn netflix หรือกับ nordvpn netflix.

Netflix เป็นการปฏิวัติในอุตสาหกรรมบันเทิงดิจิทัลที่ทำให้การดูทีวีเป็นตัวเลือกที่ล้าสมัย ทุกวันนี้ผู้คนเริ่มเลือกที่จะสตรีมรายการโปรดของพวกเขาทางออนไลน์แทนที่จะนั่งดูบนสายเคเบิล เครดิตสำคัญของการนำผู้คนไปสู่การสตรีมมิ่งออนไลน์ไปที่ Netflix.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างเกี่ยวกับ Netflix คือสำหรับทุกภูมิภาคมีห้องสมุดเฉพาะ ผู้ใช้จากภูมิภาคต่าง ๆ สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีอยู่ในภูมิภาคของตนเท่านั้น ข้อ จำกัด นี้เป็นจริงที่กำหนดไว้ในเนื้อหาเนื่องจากลิขสิทธิ์และข้อบังคับการจัดการเนื้อหาของผู้ให้บริการเนื้อหา.

Netflix รุ่นใหม่สิงหาคม 2018

ฤดูร้อนกำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนสิงหาคมซึ่งเริ่มขึ้นแล้ว แต่ความบันเทิงเริ่มขึ้น Netflix เพิ่งประกาศรายการทีวีสุดยอดฮิตและภาพยนตร์ออกฉายในเดือนสิงหาคมและทำให้ผู้ใช้ Netflix และแฟนสตรีมมิ่งทั่วโลกตกตะลึง ในเดือนนี้จะมีการเปิดตัว Netflix ใหม่ 38 รายการและภาพยนตร์ Netflix 9 เรื่อง.

นี่คือแวบหนึ่งของ เผยแพร่สำหรับเดือนสิงหาคม:

Switchedเวทมนตร์สำหรับมนุษย์
โคเคนโคสต์Pinky Malinky
Dinotrux Supercharged: Season 3Spirit Riding Free: Season 6
ฉันเป็นนักฆ่าอยู่ที่นี่
คำสั่งการเดินทัพอัลตราไวโอเลต
Flavours of Youth: เวอร์ชั่นสากลThe Investigator: A Crime Crime: Season 2
Mr. Sunshine (สตรีมทุกวันเสาร์)Deadwind
เกี่ยวกับเด็ก ๆทำตามสิ่งนี้
72 สัตว์อันตราย: เอเชียถาม StoryBots: Season 2
โรคBert Kreischer: เวลาลับ
ทั้งหมดเกี่ยวกับ Washingtonsปอบ
Demetri Martin: The Overthinkerผู้บริสุทธิ์
ไม่รู้จักพอTrolls: The Beat Goes On!: Season 3
ลาคาซ่าเดอลาสฟลอเรสในใจอาชญากร
เมนูล้านปอนด์Ozark: Season 2
ชมรมนักคิดPD สวรรค์
Voltron: Legendary Defender: ซีซัน 7รายการตลก: ตอนที่ 2
ศิโยนUltimate Beastmaster: เอาชีวิตรอดจาก Fittest
การแก้เสน่ห์กฎหมายสายลับ

ภาพยนตร์ Netflix

 1. Brij Mohan Amar Rahe
 2. เหมือนพ่อ
 3. Perdida
 4. สังคมวรรณกรรมและเสื้อไหมพรมพายไหมพรม
 5. แพคเกจ
 6. แรงจูงใจ
 7. สำหรับเด็กทุกคนที่ฉันรักมาก่อน
 8. ปาร์ตี้หลังจาก
 9. กฎของอุณหพลศาสตร์

ฉันควรดู Netflix ใด ?

สิ่งที่ต้องระวังใน Netflix UK ?

 1. เหมือนพ่อNetflix Show ควรดูอะไรในเดือนสิงหาคม 2018

Like Father เป็นภาพยนตร์ตลกที่นำแสดงโดย Kristen Bell, Kelsey Grammer และ Seth Rogen ภาพยนตร์เรื่องนี้หมุนรอบสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าสาวที่เพิ่งแต่งงานโดยไม่ได้ตั้งใจพาพ่อของเธอ; ที่เธอไม่ได้พบในปีฮันนีมูนของเธอหลังจากที่เมา ครอบครัวประสบการณ์ช่วงเวลาแห่งความสุขและอารมณ์ขณะที่พ่อและลูกสาวใช้เวลาร่วมกัน มันเป็นภาพยนตร์และละครดราม่าที่น่าติดตาม.

 1. ทั้งหมดเกี่ยวกับ Washingtonsสิ่งที่ต้องระวังใน Netflix UK

เรื่องราวเกี่ยวกับแร็ปเปอร์เกษียณตัวใหม่จะรับผิดชอบในการเป็นคนในครอบครัวและดูแลลูก 4 คนของเขาในขณะที่ภรรยาของเธอใช้เงินลงทุนเพื่อเกษียณอายุเพื่อดื่มด่ำกับธุรกิจของเธอ.

 1. ไม่รู้จักพอnetflix ออกใหม่ในเดือนสิงหาคม 2018

Patty วัยรุ่นถูกรังแกโดยเพื่อนร่วมโรงเรียนมัธยมของเธอที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ให้คำปรึกษากับบ๊อบโค้ชความงามการประกวด เมื่อร่างของเธอเปลี่ยนแปลง 360 เธอจึงวางแผนแก้แค้นจากทุกคนที่รังแกเธอ ดาราในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Debby Ryan, Alyssa Milano และ Dallas Roberts ไม่รู้จักพอเป็นภาพยนตร์คอเมดีที่น่าจับตามองกับครอบครัวของคุณ.

 1. ปอบnetflix ยอดนิยมแสดงให้เห็นว่า

Ghoul เป็นเรื่องราวของการเปิดเผยที่น่ากลัวของศูนย์กักกันลับทหารซึ่งผู้ก่อการร้ายถูกควบคุมตัวและสอบสวน ในขณะที่นิดาราฮิมเจ้าหน้าที่สอบสวนทางทหารที่เพิ่งถูกเกณฑ์เข้ามาในศูนย์กักขังเธอพบว่าเป้าหมายที่ได้รับมอบหมายของเธอไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา แต่เป็นอย่างอื่นจากที่อื่น เรื่องนี้มีจำนวนมากบิดและเปิดในนั้นและผู้ชมจะมีขากรรไกรของพวกเขาลดลงหลังจากดูภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

 1. ผู้บริสุทธิ์Netflix UK

ผู้บริสุทธิ์เป็นเรื่องราวที่ทรงพลังของวัยรุ่นสองคนที่ถูกโอบกอดด้วยความรัก แต่พลังที่เหนือธรรมชาติของพวกเขากำลังพยายามแบ่งพวกเขา หนังระทึกขวัญและซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องจับตาดูเพราะคุณจะได้เห็นการชกต่อยอารมณ์.

 1. โอซาร์ก (ฤดู 2)ฤดูกาล ozark บน netflix UK

การฟอกเงินผิดพลาดและครอบครัวสูญเสียโอซาร์คซีซั่น 2 จะเป็นฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นสำหรับดู มาร์ตี้ต้องชำระหนี้จำนวนมากเนื่องจากข้อตกลงที่ผิดกับลอร์ดยาเสพติดชาวเม็กซิกัน เป็นสักขีพยานในการรวมตัวของครอบครัวภายใต้สถานการณ์ที่รุนแรงในฤดูกาลนี้ของโอซาร์ก.

สิ่งที่ต้องระวังใน Netflix Canada ?

 1. ทำตามสิ่งนี้สิ่งที่ต้องระวังใน Netflix Canada

เรื่องราวสั้น ๆ ที่ให้ข้อมูลโดยนักข่าวของ Buzzfeed สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับซีรี่ส์สั้นนี้คือมันจะมีตอนทั้งหมด 15 นาทีเท่านั้น.

 1. บ้านแห่งความลับมฤตยูบ้านแห่งความลับที่ร้ายแรงบนเน็ตแคนาดา

เรื่องราวของความหวาดกลัวเกี่ยวกับแม่และลูกสาวที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่เพื่อกัดเซาะชีวิตของพวกเขาจากรอยขีดข่วนอีกครั้ง แต่บ้านมีอดีตและความลับที่น่ากลัวมากมาย ดูเรื่องสยองขวัญนี้ใน Netflix ในเดือนสิงหาคมนี้.

 1. Outlander ซีซั่นที่สามคนต่างชาติเป็นรายการที่จะดูบน netflix canada

Outlander เป็นเรื่องราวของความรักความปวดใจและบาดแผลที่ไม่สามารถเยียวยาได้อย่างง่ายดาย เรื่องราวหมุนรอบแคลร์ที่มีสองชีวิตที่แตกต่างกันและเรื่องราวความรักที่แตกต่างกันสองเรื่องวิ่งขนานไปกับหัวใจของเธอในเวลาที่ขนานกัน.

 1. ทำอย่างไรจึงจะรอดพ้นจากการฆาตกรรม – Season Fourทำอย่างไรจึงจะรอดพ้นจากการฆาตกรรมซีซั่น 4 บน netflix canada

กลุ่มนักศึกษากฎหมาย 4 คนพร้อมกับอาจารย์จัดกลุ่มในการขุดลึกลงไปในคดีฆาตกรรมที่ลึกและไม่แห้ง เรื่องราวของการฆาตกรรมและการเปิดเผยเป็นเรื่องที่ต้องระวัง.

สิ่งที่ต้องระวังใน Netflix Australia?

 1. La Casa De Las Floresสิ่งที่ต้องระวังใน Netflix Australia

หากคุณเป็นแฟนตัวยงที่ชื่นชอบดอกไม้ดังนั้นซีรี่ส์ทีวีภาษาสเปนนี้จึงเป็นคำตอบสำหรับคุณ เรื่องราวหมุนรอบครอบครัวชาวเม็กซิกันที่ร่ำรวยซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายดอกไม้ แต่มีการควบคุมความผิดปกติของตัวเองน้อยเกินไป.

 1. Marlon: ฤดู 2marlonn ฤดู 2 บน netflix ออสเตรเลีย

เรื่องราวหมุนรอบชีวิตจริงของ Marlon Wayans ในขณะที่เขาพยายามสร้างสมดุลระหว่างชีวิตของลูก ๆ เพื่อนและภรรยาเก่าของเขา สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับมาร์ลอนคือดาราตลกกำลังเล่นกับตัวเองและใครจะคาดหวังได้ถึงความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติและดั้งเดิมที่ละครทีวีเรื่องนี้จะมี ความสำคัญของฤดูกาลนี้คือความผันผวนของชีวิต Marlon เมื่อครอบครัวเติบโตขึ้นและเวลาก็ลำบาก.

 1. ข่าวดีข่าวที่ดีเกี่ยวกับ netflix australia

ข่าวดีคือเรื่องราวของผู้ผลิตเคเบิลและแม่ของเธอทำงานร่วมกันในเคเบิลทีวีเดียวกันลูกสาวเป็นผู้ผลิตข่าวและแม่ของเธอเข้ามาในฐานะผู้ฝึกงาน.

 1. PD สวรรค์Paradise PD บน netflix ออสเตรเลีย

Paradise PD เป็นภาพยนตร์ซีรีย์สำหรับผู้ใหญ่ที่ฉายใน Netflix เรื่องราวรอบ ๆ กรมตำรวจจากเมืองเล็ก ๆ และจุดสนใจหลักอยู่ที่ความโง่เขลาของเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะที่พวกเขาเดินเล่นรอบเมืองเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรม ซีรี่ส์นี้มีเนื้อหาแบบกราฟิกและอารมณ์ขันสำหรับผู้ใหญ่ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณดูโดยลำพัง.

 1. The Ultimate Beastmaster Australia: การอยู่รอดของผู้เหมาะสมที่สุดThe Ultimate Beastmaster Australia: การอยู่รอดของผู้เหมาะสมที่สุด

การแข่งขันที่รุนแรงซึ่งมีผู้เข้าร่วมกว่า 100 คนจากเก้าประเทศทั่วโลกประกอบด้วยฝรั่งเศสสหรัฐอเมริกาเยอรมนีสหราชอาณาจักรออสเตรเลียเกาหลีใต้บราซิลบราซิลอิตาลีและเม็กซิโก ทุกตอนมีชุดของอุปสรรคที่ไม่ซ้ำกันที่คู่แข่งต้องเผชิญและพิชิต ผู้ชนะจะได้รับการตั้งชื่อในตอนท้ายของแต่ละตอน.

ฉันควรดูภาพยนตร์ Netflix ใด ?

ภาพยนตร์ Blockbuster ที่น่าตื่นตาตื่นใจบางเรื่องกำลังจะมาที่ Netflix ในเดือนสิงหาคมนี้และคุณไม่สามารถพลาดได้ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำภาพยนตร์สำหรับคุณ:

Tower Heistบ้านกระต่าย
นำมันไป: ในมันจะชนะมันStar Trek Beyond
ผีถ้วยแก้ว: กำเนิดของความชั่วร้ายความภาคภูมิใจ & อคติ
รับยากCharlie St. Cloud
ใครได้รับสุนัข?มีมลทิน
การผจญภัยในโรงเรียนของรัฐชั้นที่สิบสาม
ผู้คุ้มกันLakeview Terrace
เมืองแห่งนางฟ้าเที่ยงคืนด่วน
My Sister’s Keeperพ่อเลี้ยง
น้ำผึ้งอเมริกันโจมตีบน Wall Street
แฮร์รี่สกปรกผู้ออกเดินทาง
คนดีร้อนแรง

สิ่งที่ต้องระวังในการทดสอบ Netflix

สิ่งที่น่าแปลกใจที่คุณจะได้เห็นในบล็อกความบันเทิงมากมายคือคำถามที่พวกเขากำลังโฮสต์เกี่ยวกับภาพยนตร์ Netflix และรายการทีวี สิ่งนี้ช่วยให้เว็บไซต์และนักการตลาดสามารถวัดความชอบและรสนิยมของผู้ใช้ได้ ผู้ใช้มีส่วนร่วมในโพลเหล่านี้เนื่องจากแบบทดสอบเหล่านี้มีพื้นฐานมาจากประเภทและพวกเขาสามารถเลือกรายการที่พวกเขาชอบดูจากประเภทเหล่านี้.

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแบบทดสอบดังกล่าวคือพวกเขาช่วยให้ผู้ใช้รับรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการอื่น ๆ ที่มีให้ การมีส่วนร่วมในแบบทดสอบเหล่านี้จะช่วยให้นักดูดื่มสุราในการขจัดความสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่ Netflix แสดงฉันควรดูบน Netflix หรือดูทีวีซีรีย์อะไร?

แบบทดสอบเหล่านี้อาจขึ้นอยู่กับคนดังที่คุณโปรดปรานหรือวันหยุดพักผ่อนในฝันของคุณเป็นต้นเพียงเพื่อปลุกเร้าความรู้สึกของสิ่งที่จะดูต่อไปแบบทดสอบเหล่านี้สามารถไปได้ทุกที่.

ต่อไปนี้เป็นเว็บไซต์ที่จัดการโฮสต์แบบทดสอบและแบบสำรวจดังกล่าว:

 1. BuzzFeed
 2. BrainFall
 3. PopBuzz
 4. สิบเจ็ด
 5. Sporcle

มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอนว่าหลังจากเข้าร่วมในแบบทดสอบดังกล่าวคุณจะไม่ถามตัวเองว่าฉันควรจะเฝ้าดูอะไรต่อไปและคุณจะไม่ต้องกังวลกับการดูกล่องคำแนะนำ Netflix ด้วยเช่นกัน.

คำพูดสุดท้าย

คำถามเช่นสิ่งที่แสดง Netflix ฉันควรดูบน Netflix และดูทีวีซีรีย์ใดที่เป็นเรื่องธรรมดาในหมู่คนรัก Netflix และนักดู Binge ทั่วโลก หากคุณเป็นผู้เฝ้าดูอย่างมากในระดับมากคุณอาจนำคำถามนี้ไปสู่ระดับที่ใหม่กว่าอย่างที่ฉันควรจะรับชมต่อไปและเราจะไม่โทษคุณที่เป็นแบบนี้.

Netflix นั้นเป็นสิ่งเสพติดที่เพิ่งได้รับภายใต้ผิวของคุณได้ดีจนคุณขาดไม่ได้หากไม่ได้ใช้มันคุณก็ลองแล้ว เมื่อปีที่แล้วเราพูดว่ามีผู้คนจำนวนมากกำลังค้นหาสิ่งที่ Netflix ฉันควรจะดูในปี 2560 และมีการค้นหาในทุกเว็บไซต์บล็อก.

หลังจากเห็นการไหลเข้าอย่างมากเว็บไซต์บล็อกเริ่มต้นขึ้นพร้อมคำแนะนำที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ถามว่ารายการ Netflix ควรดูอะไรในปี 2560?

สถานการณ์เดียวกันได้รับการเห็นในปีนี้และผู้ใช้ทำให้โซเชียลมีเดียถามว่ารายการ Netflix ใดที่ฉันควรรับชมในปี 2018 ดังนั้นเราจึงคิดที่จะแนะนำคุณอย่างละเอียดพอที่จะบอกให้คุณรู้ว่าฉันควรดูรายการ Netflix ในปี 2561 เราหวังว่าหลังจากอ่านคู่มือนี้ของเราแล้ว คุณจะไม่ถามว่า Netflix show ควรดูอะไรใน Netflix.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me