Netflix รุ่นใหม่ในเดือนกันยายน 2018: รายการภาพยนตร์และรายการทีวียอดนิยม

คุณติดอยู่ในสถานะที่จะรับชมต่อไปหรือไม่? จากนั้นไม่ต้องกังวลอีกต่อไป! เรารู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณใน Netflix และเราได้รวบรวมรายละเอียดทุกอย่างให้คุณ ทำตามคำแนะนำของเราอย่างละเอียดและคุณจะไม่ถามตัวเองว่าฉันควรจะดูรายการอะไรอีกต่อไปและหากคุณประสบปัญหาใด ๆ ในขณะที่เข้าถึง Netflix ให้ใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix.


Netflix คืออะไร?

Netflix เป็นราชาแห่งความบันเทิงออนไลน์และบริการสตรีมมิ่งระดับโลก ความหลากหลายและคุณภาพของเนื้อหาบน Netflix ได้กำหนดมาตรฐานใหม่จริง ๆ และไม่มีใครสามารถจับคู่ Netflix อันยิ่งใหญ่ได้ เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่มีรายการซีซั่นต่างๆจากทั่วทุกมุมโลก มีไลบรารี Netflix ที่แตกต่างกันสำหรับภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ด้วย expressvpn netflix หรือกับ nordvpn netflix.

Netflix เป็นการปฏิวัติในอุตสาหกรรมบันเทิงดิจิทัลที่ทำให้การดูทีวีเป็นตัวเลือกที่ล้าสมัย ทุกวันนี้ผู้คนเริ่มเลือกที่จะสตรีมรายการโปรดของพวกเขาทางออนไลน์แทนที่จะนั่งดูบนสายเคเบิล เครดิตสำคัญของการนำผู้คนไปสู่การสตรีมมิ่งออนไลน์ไปที่ Netflix.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างเกี่ยวกับ Netflix คือสำหรับทุกภูมิภาคมีห้องสมุดเฉพาะ ผู้ใช้จากภูมิภาคต่าง ๆ สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีอยู่ในภูมิภาคของตนเท่านั้น ข้อ จำกัด นี้เป็นจริงที่กำหนดไว้ในเนื้อหาเนื่องจากลิขสิทธิ์และข้อบังคับการจัดการเนื้อหาของผู้ให้บริการเนื้อหา.

Netflix รุ่นใหม่สิงหาคม 2018

ฤดูร้อนกำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนสิงหาคมซึ่งเริ่มขึ้นแล้ว แต่ความบันเทิงเริ่มขึ้น Netflix เพิ่งประกาศรายการทีวีสุดยอดฮิตและภาพยนตร์ออกฉายในเดือนสิงหาคมและทำให้ผู้ใช้ Netflix และแฟนสตรีมมิ่งทั่วโลกตกตะลึง ในเดือนนี้จะมีการเปิดตัว Netflix ใหม่ 38 รายการและภาพยนตร์ Netflix 9 เรื่อง.

นี่คือแวบหนึ่งของ เผยแพร่สำหรับเดือนสิงหาคม:

Switchedเวทมนตร์สำหรับมนุษย์
โคเคนโคสต์Pinky Malinky
Dinotrux Supercharged: Season 3Spirit Riding Free: Season 6
ฉันเป็นนักฆ่าอยู่ที่นี่
คำสั่งการเดินทัพอัลตราไวโอเลต
Flavours of Youth: เวอร์ชั่นสากลThe Investigator: A Crime Crime: Season 2
Mr. Sunshine (สตรีมทุกวันเสาร์)Deadwind
เกี่ยวกับเด็ก ๆทำตามสิ่งนี้
72 สัตว์อันตราย: เอเชียถาม StoryBots: Season 2
โรคBert Kreischer: เวลาลับ
ทั้งหมดเกี่ยวกับ Washingtonsปอบ
Demetri Martin: The Overthinkerผู้บริสุทธิ์
ไม่รู้จักพอTrolls: The Beat Goes On!: Season 3
ลาคาซ่าเดอลาสฟลอเรสในใจอาชญากร
เมนูล้านปอนด์Ozark: Season 2
ชมรมนักคิดPD สวรรค์
Voltron: Legendary Defender: ซีซัน 7รายการตลก: ตอนที่ 2
ศิโยนUltimate Beastmaster: เอาชีวิตรอดจาก Fittest
การแก้เสน่ห์กฎหมายสายลับ

ภาพยนตร์ Netflix

 1. Brij Mohan Amar Rahe
 2. เหมือนพ่อ
 3. Perdida
 4. สังคมวรรณกรรมและเสื้อไหมพรมพายไหมพรม
 5. แพคเกจ
 6. แรงจูงใจ
 7. สำหรับเด็กทุกคนที่ฉันรักมาก่อน
 8. ปาร์ตี้หลังจาก
 9. กฎของอุณหพลศาสตร์

ฉันควรดู Netflix ใด ?

สิ่งที่ต้องระวังใน Netflix UK ?

 1. เหมือนพ่อNetflix Show ควรดูอะไรในเดือนสิงหาคม 2018

Like Father เป็นภาพยนตร์ตลกที่นำแสดงโดย Kristen Bell, Kelsey Grammer และ Seth Rogen ภาพยนตร์เรื่องนี้หมุนรอบสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าสาวที่เพิ่งแต่งงานโดยไม่ได้ตั้งใจพาพ่อของเธอ; ที่เธอไม่ได้พบในปีฮันนีมูนของเธอหลังจากที่เมา ครอบครัวประสบการณ์ช่วงเวลาแห่งความสุขและอารมณ์ขณะที่พ่อและลูกสาวใช้เวลาร่วมกัน มันเป็นภาพยนตร์และละครดราม่าที่น่าติดตาม.

 1. ทั้งหมดเกี่ยวกับ Washingtonsสิ่งที่ต้องระวังใน Netflix UK

เรื่องราวเกี่ยวกับแร็ปเปอร์เกษียณตัวใหม่จะรับผิดชอบในการเป็นคนในครอบครัวและดูแลลูก 4 คนของเขาในขณะที่ภรรยาของเธอใช้เงินลงทุนเพื่อเกษียณอายุเพื่อดื่มด่ำกับธุรกิจของเธอ.

 1. ไม่รู้จักพอnetflix ออกใหม่ในเดือนสิงหาคม 2018

Patty วัยรุ่นถูกรังแกโดยเพื่อนร่วมโรงเรียนมัธยมของเธอที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ให้คำปรึกษากับบ๊อบโค้ชความงามการประกวด เมื่อร่างของเธอเปลี่ยนแปลง 360 เธอจึงวางแผนแก้แค้นจากทุกคนที่รังแกเธอ ดาราในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Debby Ryan, Alyssa Milano และ Dallas Roberts ไม่รู้จักพอเป็นภาพยนตร์คอเมดีที่น่าจับตามองกับครอบครัวของคุณ.

 1. ปอบnetflix ยอดนิยมแสดงให้เห็นว่า

Ghoul เป็นเรื่องราวของการเปิดเผยที่น่ากลัวของศูนย์กักกันลับทหารซึ่งผู้ก่อการร้ายถูกควบคุมตัวและสอบสวน ในขณะที่นิดาราฮิมเจ้าหน้าที่สอบสวนทางทหารที่เพิ่งถูกเกณฑ์เข้ามาในศูนย์กักขังเธอพบว่าเป้าหมายที่ได้รับมอบหมายของเธอไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา แต่เป็นอย่างอื่นจากที่อื่น เรื่องนี้มีจำนวนมากบิดและเปิดในนั้นและผู้ชมจะมีขากรรไกรของพวกเขาลดลงหลังจากดูภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

 1. ผู้บริสุทธิ์Netflix UK

ผู้บริสุทธิ์เป็นเรื่องราวที่ทรงพลังของวัยรุ่นสองคนที่ถูกโอบกอดด้วยความรัก แต่พลังที่เหนือธรรมชาติของพวกเขากำลังพยายามแบ่งพวกเขา หนังระทึกขวัญและซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องจับตาดูเพราะคุณจะได้เห็นการชกต่อยอารมณ์.

 1. โอซาร์ก (ฤดู 2)ฤดูกาล ozark บน netflix UK

การฟอกเงินผิดพลาดและครอบครัวสูญเสียโอซาร์คซีซั่น 2 จะเป็นฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นสำหรับดู มาร์ตี้ต้องชำระหนี้จำนวนมากเนื่องจากข้อตกลงที่ผิดกับลอร์ดยาเสพติดชาวเม็กซิกัน เป็นสักขีพยานในการรวมตัวของครอบครัวภายใต้สถานการณ์ที่รุนแรงในฤดูกาลนี้ของโอซาร์ก.

สิ่งที่ต้องระวังใน Netflix Canada ?

 1. ทำตามสิ่งนี้สิ่งที่ต้องระวังใน Netflix Canada

เรื่องราวสั้น ๆ ที่ให้ข้อมูลโดยนักข่าวของ Buzzfeed สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับซีรี่ส์สั้นนี้คือมันจะมีตอนทั้งหมด 15 นาทีเท่านั้น.

 1. บ้านแห่งความลับมฤตยูบ้านแห่งความลับที่ร้ายแรงบนเน็ตแคนาดา

เรื่องราวของความหวาดกลัวเกี่ยวกับแม่และลูกสาวที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่เพื่อกัดเซาะชีวิตของพวกเขาจากรอยขีดข่วนอีกครั้ง แต่บ้านมีอดีตและความลับที่น่ากลัวมากมาย ดูเรื่องสยองขวัญนี้ใน Netflix ในเดือนสิงหาคมนี้.

 1. Outlander ซีซั่นที่สามคนต่างชาติเป็นรายการที่จะดูบน netflix canada

Outlander เป็นเรื่องราวของความรักความปวดใจและบาดแผลที่ไม่สามารถเยียวยาได้อย่างง่ายดาย เรื่องราวหมุนรอบแคลร์ที่มีสองชีวิตที่แตกต่างกันและเรื่องราวความรักที่แตกต่างกันสองเรื่องวิ่งขนานไปกับหัวใจของเธอในเวลาที่ขนานกัน.

 1. ทำอย่างไรจึงจะรอดพ้นจากการฆาตกรรม – Season Fourทำอย่างไรจึงจะรอดพ้นจากการฆาตกรรมซีซั่น 4 บน netflix canada

กลุ่มนักศึกษากฎหมาย 4 คนพร้อมกับอาจารย์จัดกลุ่มในการขุดลึกลงไปในคดีฆาตกรรมที่ลึกและไม่แห้ง เรื่องราวของการฆาตกรรมและการเปิดเผยเป็นเรื่องที่ต้องระวัง.

สิ่งที่ต้องระวังใน Netflix Australia?

 1. La Casa De Las Floresสิ่งที่ต้องระวังใน Netflix Australia

หากคุณเป็นแฟนตัวยงที่ชื่นชอบดอกไม้ดังนั้นซีรี่ส์ทีวีภาษาสเปนนี้จึงเป็นคำตอบสำหรับคุณ เรื่องราวหมุนรอบครอบครัวชาวเม็กซิกันที่ร่ำรวยซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายดอกไม้ แต่มีการควบคุมความผิดปกติของตัวเองน้อยเกินไป.

 1. Marlon: ฤดู 2marlonn ฤดู 2 บน netflix ออสเตรเลีย

เรื่องราวหมุนรอบชีวิตจริงของ Marlon Wayans ในขณะที่เขาพยายามสร้างสมดุลระหว่างชีวิตของลูก ๆ เพื่อนและภรรยาเก่าของเขา สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับมาร์ลอนคือดาราตลกกำลังเล่นกับตัวเองและใครจะคาดหวังได้ถึงความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติและดั้งเดิมที่ละครทีวีเรื่องนี้จะมี ความสำคัญของฤดูกาลนี้คือความผันผวนของชีวิต Marlon เมื่อครอบครัวเติบโตขึ้นและเวลาก็ลำบาก.

 1. ข่าวดีข่าวที่ดีเกี่ยวกับ netflix australia

ข่าวดีคือเรื่องราวของผู้ผลิตเคเบิลและแม่ของเธอทำงานร่วมกันในเคเบิลทีวีเดียวกันลูกสาวเป็นผู้ผลิตข่าวและแม่ของเธอเข้ามาในฐานะผู้ฝึกงาน.

 1. PD สวรรค์Paradise PD บน netflix ออสเตรเลีย

Paradise PD เป็นภาพยนตร์ซีรีย์สำหรับผู้ใหญ่ที่ฉายใน Netflix เรื่องราวรอบ ๆ กรมตำรวจจากเมืองเล็ก ๆ และจุดสนใจหลักอยู่ที่ความโง่เขลาของเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะที่พวกเขาเดินเล่นรอบเมืองเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรม ซีรี่ส์นี้มีเนื้อหาแบบกราฟิกและอารมณ์ขันสำหรับผู้ใหญ่ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณดูโดยลำพัง.

 1. The Ultimate Beastmaster Australia: การอยู่รอดของผู้เหมาะสมที่สุดThe Ultimate Beastmaster Australia: การอยู่รอดของผู้เหมาะสมที่สุด

การแข่งขันที่รุนแรงซึ่งมีผู้เข้าร่วมกว่า 100 คนจากเก้าประเทศทั่วโลกประกอบด้วยฝรั่งเศสสหรัฐอเมริกาเยอรมนีสหราชอาณาจักรออสเตรเลียเกาหลีใต้บราซิลบราซิลอิตาลีและเม็กซิโก ทุกตอนมีชุดของอุปสรรคที่ไม่ซ้ำกันที่คู่แข่งต้องเผชิญและพิชิต ผู้ชนะจะได้รับการตั้งชื่อในตอนท้ายของแต่ละตอน.

ฉันควรดูภาพยนตร์ Netflix ใด ?

ภาพยนตร์ Blockbuster ที่น่าตื่นตาตื่นใจบางเรื่องกำลังจะมาที่ Netflix ในเดือนสิงหาคมนี้และคุณไม่สามารถพลาดได้ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำภาพยนตร์สำหรับคุณ:

Tower Heistบ้านกระต่าย
นำมันไป: ในมันจะชนะมันStar Trek Beyond
ผีถ้วยแก้ว: กำเนิดของความชั่วร้ายความภาคภูมิใจ & อคติ
รับยากCharlie St. Cloud
ใครได้รับสุนัข?มีมลทิน
การผจญภัยในโรงเรียนของรัฐชั้นที่สิบสาม
ผู้คุ้มกันLakeview Terrace
เมืองแห่งนางฟ้าเที่ยงคืนด่วน
My Sister’s Keeperพ่อเลี้ยง
น้ำผึ้งอเมริกันโจมตีบน Wall Street
แฮร์รี่สกปรกผู้ออกเดินทาง
คนดีร้อนแรง

สิ่งที่ต้องระวังในการทดสอบ Netflix

สิ่งที่น่าแปลกใจที่คุณจะได้เห็นในบล็อกความบันเทิงมากมายคือคำถามที่พวกเขากำลังโฮสต์เกี่ยวกับภาพยนตร์ Netflix และรายการทีวี สิ่งนี้ช่วยให้เว็บไซต์และนักการตลาดสามารถวัดความชอบและรสนิยมของผู้ใช้ได้ ผู้ใช้มีส่วนร่วมในโพลเหล่านี้เนื่องจากแบบทดสอบเหล่านี้มีพื้นฐานมาจากประเภทและพวกเขาสามารถเลือกรายการที่พวกเขาชอบดูจากประเภทเหล่านี้.

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแบบทดสอบดังกล่าวคือพวกเขาช่วยให้ผู้ใช้รับรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการอื่น ๆ ที่มีให้ การมีส่วนร่วมในแบบทดสอบเหล่านี้จะช่วยให้นักดูดื่มสุราในการขจัดความสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่ Netflix แสดงฉันควรดูบน Netflix หรือดูทีวีซีรีย์อะไร?

แบบทดสอบเหล่านี้อาจขึ้นอยู่กับคนดังที่คุณโปรดปรานหรือวันหยุดพักผ่อนในฝันของคุณเป็นต้นเพียงเพื่อปลุกเร้าความรู้สึกของสิ่งที่จะดูต่อไปแบบทดสอบเหล่านี้สามารถไปได้ทุกที่.

ต่อไปนี้เป็นเว็บไซต์ที่จัดการโฮสต์แบบทดสอบและแบบสำรวจดังกล่าว:

 1. BuzzFeed
 2. BrainFall
 3. PopBuzz
 4. สิบเจ็ด
 5. Sporcle

มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอนว่าหลังจากเข้าร่วมในแบบทดสอบดังกล่าวคุณจะไม่ถามตัวเองว่าฉันควรจะเฝ้าดูอะไรต่อไปและคุณจะไม่ต้องกังวลกับการดูกล่องคำแนะนำ Netflix ด้วยเช่นกัน.

คำพูดสุดท้าย

คำถามเช่นสิ่งที่แสดง Netflix ฉันควรดูบน Netflix และดูทีวีซีรีย์ใดที่เป็นเรื่องธรรมดาในหมู่คนรัก Netflix และนักดู Binge ทั่วโลก หากคุณเป็นผู้เฝ้าดูอย่างมากในระดับมากคุณอาจนำคำถามนี้ไปสู่ระดับที่ใหม่กว่าอย่างที่ฉันควรจะรับชมต่อไปและเราจะไม่โทษคุณที่เป็นแบบนี้.

Netflix นั้นเป็นสิ่งเสพติดที่เพิ่งได้รับภายใต้ผิวของคุณได้ดีจนคุณขาดไม่ได้หากไม่ได้ใช้มันคุณก็ลองแล้ว เมื่อปีที่แล้วเราพูดว่ามีผู้คนจำนวนมากกำลังค้นหาสิ่งที่ Netflix ฉันควรจะดูในปี 2560 และมีการค้นหาในทุกเว็บไซต์บล็อก.

หลังจากเห็นการไหลเข้าอย่างมากเว็บไซต์บล็อกเริ่มต้นขึ้นพร้อมคำแนะนำที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ถามว่ารายการ Netflix ควรดูอะไรในปี 2560?

สถานการณ์เดียวกันได้รับการเห็นในปีนี้และผู้ใช้ทำให้โซเชียลมีเดียถามว่ารายการ Netflix ใดที่ฉันควรรับชมในปี 2018 ดังนั้นเราจึงคิดที่จะแนะนำคุณอย่างละเอียดพอที่จะบอกให้คุณรู้ว่าฉันควรดูรายการ Netflix ในปี 2561 เราหวังว่าหลังจากอ่านคู่มือนี้ของเราแล้ว คุณจะไม่ถามว่า Netflix show ควรดูอะไรใน Netflix.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map