Kodi Add-on NFL Network คืออะไร?

ฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลลีกแห่งชาติ (NFL) ได้เริ่มขึ้นแล้วและการแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนสำหรับฤดูกาล 2020/2021 ของ NFL เหตุการณ์เตะกับ 32 ทีมต่อสู้เพื่อมงกุฎ NFL เอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์กเป็นช่องทางการที่สตรีมเอ็นเอฟแอลในโคดีด้วยการแข่งขันสดบนหน้าจอของคุณ.

ลำธาร NFL อาจไม่ทำงานในภูมิภาคของคุณเนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์วิธีที่ดีที่สุดในการรับชม NFL Live โดยไม่มีข้อ จำกัด หรือการควบคุมปริมาณ ISP นั้นใช้ VPN ใน Kodi มันจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและจะปกป้องตัวตนของคุณ.

ในคู่มือนี้เราได้พูดถึงวิธีดู NFL บน Kodi เราได้พูดคุยเพิ่มเติมเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการของ Kodi add-on และส่วนเสริมของบุคคลที่สามของ Kodi ที่สามารถติดตั้งบน Kodi Krypton และ Jarvis ด้วยโปรแกรมเสริมด้านล่างให้ดู NFL Network ใน Kodi 2020.

 1. ตั๋ว Kodi NFL Sunday 2020
 2. วิธีการดู NFL ใน Addon NFL อย่างเป็นทางการ
 3. วิธีดู NFL บน Addon NFL ฟรี
 4. วิธีดู NFL บน Kodi 16
 5. วิธีดูไฮไลท์ของเอ็นเอฟแอล / รีเพลย์บน Kodi
 6. วิธีดู NFL บน Kodi Firestick
 7. วิธีรับ Kodi NFL GamePass ฟรี

วิธีดู NFL บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เพื่อรับชม NFL บน Kodi หรือกีฬาใน kodi คุณมีสองตัวเลือก คุณสามารถดู NFL ด้วยโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการที่ต้องสมัครสมาชิกหรือคุณสามารถดู NFL ด้วยโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก เราได้พูดคุยอย่างเป็นทางการกับการสมัครและบุคคลที่สามโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก.

วิธีดูเกม NFL บน Kodi (ส่วนเสริมอย่างเป็นทางการ)

1) NFL Game Pass บน Kodi

 1. เปิด Kodi > ไปที่ Add-on > ตอนนี้เลื่อนลงและคลิกที่ ดาวน์โหลด แถบ.วิธีดู NFL บน kodi
 2. ตอนนี้คลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ.วิธีดู nfl บน kodi krypton เวอร์ชัน 17 หรือสูงกว่า
 3. ที่นี่คุณจะเห็นรายการส่วนเสริมที่มีอยู่ใน Kodi ของคุณ > เลื่อนลงเพื่อค้นหา NFL Game Pass add-on และคลิกที่มัน > ตอนนี้คลิก ติดตั้ง.nfl game pass on kodi
 4. หากต้องการดูโปรแกรมเสริมให้กลับไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > NFL Game Pass > เข้าสู่ ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน.nfl บนการตั้งค่า kodi
 5. คุณสามารถสมัครสมาชิก NFL ได้ที่นี่ มีการชำระเงินครั้งเดียวในสหรัฐอเมริกา$ 124.99, ในขณะที่คุณสามารถชำระเป็นงวด ๆ ในสหรัฐอเมริกาได้$ 44.99 / งวด.

nfl อย่างเป็นทางการของ kodi addon

2) NFL.com บน Kodi

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ Add-on แท็บที่อยู่ในเมนูแนวตั้งทางด้านซ้ายของคุณ > ตอนนี้คลิกที่ ดาวน์โหลด แถบ.
 2. เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ ตัวเลือกจากรายการ.
 3. มีรายการส่วนเสริมที่จะจัดเรียงตามลำดับตัวอักษร > ค้นหาและคลิกที่ NFL.com > คลิก ติดตั้ง.วิธีการรับชม NFL บน NFL.com addon
 4. กลับไป หน้าจอโฮมของ Kodi > ไปที่ Add-on > แล้วก็ ส่วนเสริมวิดีโอ > ที่ด้านขวาของหน้าจอคุณจะเห็นรายการส่วนเสริมเลื่อนลงแล้วคลิก NFL.com และ สนุก!nfl.com บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า
 5. โปรแกรมเสริมของ Kodi NFL.com ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงการแข่งขัน NFL แบบสดๆ แต่เป็นไฮไลท์และการวิเคราะห์เท่านั้น.

วิธีดูเกม NFL บน Kodi โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก (ส่วนเสริมของบุคคลที่สาม)

1) Elektra Vault สำหรับ NFL

Elektra Vault มีคุณสมบัติมากกว่าแค่การแข่งขัน NFL หรือกีฬาอื่น ๆ ที่คุณต้องการดู ให้บริการภาพยนตร์รายการทีวีและสารคดี นี่คือคำแนะนำของเราในการติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi.

 1. เมื่อคุณติดตั้ง Elektra Vault, เปิด เพิ่มเข้าไป > เลื่อนลงเพื่อคลิก การแข่งขันกีฬาสด.วิธีดู NFL บน Kodi โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก
 2. เมื่อใดก็ตามที่การแสดงสดจะปรากฏในรายการนี้เช่นเดียวกับภาพด้านล่าง.

วิธีการดูเอ็นเอฟแอลบนตู้นิรภัยไฟฟ้า

2) Sports World

Sports World ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแฟนกีฬาที่คุณสามารถดูหลายช่องทางที่แสดงการแข่งขัน NFL สด ติดตั้งโปรแกรมเสริม Sports World จากคำแนะนำของเรา.

 1. เมื่อคุณติดตั้ง กีฬาโลก Kodi add-on เปิด > ตอนนี้คลิกที่ ช่องกีฬา.วิธีดู NFL ใน Sports World
 2. ที่นี่คุณจะเห็นรายการช่องที่แสดงโดย Sports World ในปัจจุบัน > คลิก เครือข่าย NFL หรือ กีฬาสกาย เนื่องจากทั้งสองช่องแสดงการแข่งขัน NFL. สนุก NFL ที่ Kodi 2018.

วิธีดูเกม NFL บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

1) NFL Game Pass

 1. เปิด Kodi Jarvis > คลิกที่ ระบบ เมนู > จากนั้นเลือก Add-on.
 2. ตอนนี้ไปที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ค้นหาและคลิกที่ คลังเก็บ Kodi Add-on.
 3. คลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > จากนั้นเลื่อนลงและมองหา NFL Game Pass > ติดตั้ง.
 4. เมื่อติดตั้งแล้วมันจะถามหา ID และ รหัสผ่าน. สมัครสมาชิกกับ เว็บไซต์ NFL นั่นเป็นค่าใช้จ่ายในสหรัฐฯ$ 124.99 ชำระครั้งเดียว.

วิธีดูไฮไลท์เกมเอ็นเอฟแอล / รีเพลย์บน Kodi

 1. เปิด Kodi Jarvis > เลือก ระบบ ตัวเลือกที่อยู่ด้านหน้า > คลิกที่ Add-on.
 2. ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > เลื่อนลงและเลือก คลังเก็บ Kodi Add-on.
 3. ตอนนี้ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > ค้นหาและคลิกที่ NFL.com > คลิก ติดตั้ง.
 4. ส่วนเสริมนี้คือ ฟรีอย่างแน่นอน, แต่ไม่แสดงการแข่งขัน NFL แบบสด อย่างไรก็ตามคุณสามารถดูไฮไลต์การวิเคราะห์การจับคู่ล่วงหน้าและการวิเคราะห์หลังการจับคู่.

วิธีดู NFL บน Fire Stick

ในการดู NFL บน Kodi Fire Stick เราจะพิจารณาอุปกรณ์เสริม Elektra Vault ของบุคคลที่สามซึ่งอาจต้องติดตั้ง Firestick VPN ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อรับชม NFL บน Kodi Fire Stick:

 1. เปิดของคุณ อุปกรณ์ Fire Stick > ไปที่ การตั้งค่า > แล้วก็ ระบบ > ตอนนี้คลิกที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > ที่นี่คุณต้องเปิด การดีบัก ADB และเปิด แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 2. ตอนนี้ไปที่ หน้าแรกของ Fire Stick > คลิกที่ตัวเลือกการค้นหาที่มุมบนซ้ายและค้นหา Kodi > เปิด Kodi.
 3. ตอนนี้ทำตามขั้นตอนตามที่ไฮไลต์ในคู่มือของเราเพื่อติดตั้ง Elektra Vault บน Kodi.

ตั๋ว Kodi NFL Sunday 2018

IPTV Subs เป็นโปรแกรมเสริม Kodi พรีเมียมซึ่งมี PPV จำนวนมากและการสตรีมสดจากการแข่งขันกีฬายอดนิยม อย่างไรก็ตามตั๋วแหกคุก NFL Sunday เป็นไปได้ แต่ไม่แนะนำ.

Kodi / XBMC NFL Sunday Ticket เป็นช่องทางที่มีการระบุไว้ใน Add-on นี้ที่แสดงการแข่งขัน NFL แบบสด.

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Add-on นี้คือช่อง NFL ตั๋ววันอาทิตย์หลายช่องที่แสดงการแข่งขัน NFL พร้อมกัน หากมีการแข่งขัน 4 รายการในเวลาเดียวกันระบบจะแบ่งช่องของตนเพื่อแสดงช่องสัญญาณเหล่านั้นทั้งหมด ขั้นตอนในการติดตั้ง IPTV Subs มีดังนี้:

 1. เปิด Kodi Krypton > คลิกที่รูปเฟือง ไอคอนการตั้งค่า > เลือก ไฟล์ผู้จัดการ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. แตะเบา ๆ ‘ไม่มี’ และประเภท URL http://gfservers.com/repo/ > คลิก ตกลง > พิมพ์ชื่อ ‘เซิร์ฟเวอร์ GF’ > คลิก ตกลง.
 3. กลับไป เมนูหลักของ Kodi > ไปที่ Add-on > แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอนที่มุมบนซ้าย > คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เซิร์ฟเวอร์ GF > จากนั้นเลือก repository.gfserver.zip.
 4. ตอนนี้ไปที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เซิร์ฟเวอร์ GF > ส่วนเสริมวิดีโอ > หมวดย่อย IPTV > ติดตั้ง > สมัครสมาชิกที่นี่เพื่อสมัคร IPTV กับเราราคา $ 13 / รายเดือน หรือสหรัฐอเมริกา$ 132 / รายปี การสมัครสมาชิก.

วิธีรับ Kodi NFL Game ฟรี

Add-on NFL Game Pass ต้องสมัครสมาชิกซึ่งคุณต้องจ่ายครั้งเดียวเพื่อดูการแข่งขัน NFL ทั้งหมดของฤดูกาล ไม่มีทางที่คุณจะได้รับ Kodi NFL Game Pass ได้ฟรี แต่คุณสามารถใช้บริการได้ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน. คุณสามารถยุติการทดลองใช้ฟรีเมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ.

วิธีการรับชม Kodi NFL Replays

เพื่อรับชมไฮไลท์และความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญของ Kodi NFL คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมเสริม Kodi NFL.com ของ Kodi ที่ให้ไว้ในบล็อกนี้ นี่เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการและสามารถพบได้ในที่เก็บโปรแกรมเสริมของ Kodi ส่วนเสริมนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สมบูรณ์เกี่ยวกับทีมผู้เล่นและกลยุทธ์ของพวกเขา.

The Wrap Up

Kodi add-on ที่มีการเน้นในบล็อกนี้ประสบความสำเร็จในการสตรีมเครือข่าย NFL ใน Kodi 2018 NFL เป็นหนึ่งในสี่กีฬาที่นิยมมากที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือและมีแฟน ๆ ที่ดีดังต่อไปนี้ บล็อกนี้มีวิธีดู NFL บน Kodi และ Fire Stick ดังนั้นสนุกกับการดู NFL ด้วย Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me