NoobsandNerds Repository ตั้งอยู่ถัดจาก ‘SuperRepo’ เป็นรายการพื้นที่เก็บข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถติดตั้งบน Kodi เมื่อคุณติดตั้งที่เก็บ NoobsandNerds แล้วคุณจะสามารถเข้าถึงโปรแกรม Kodi ยอดนิยมมากมายเช่น MetalliQ, Zen, Bob, SportsDevil Launcher และอื่น ๆ อีกมากมาย พื้นที่เก็บข้อมูลนี้มีภาพยนตร์มากมายรายการทีวีการแข่งขันกีฬาและเนื้อหาสื่ออื่น ๆ มากมายสำหรับการสตรีม ในคู่มือนี้เราให้คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งที่เก็บ NoobsandNerds Kodi.

ส่วนเสริมของ Kodi บางรุ่นเป็นแบบ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเพื่อใช้ในพื้นที่ จำกัด คุณจะต้องใช้ VPN ใน Kodi.

วิธีการติดตั้ง Noobs และ Nerds บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 18

  1. เปิด Kodi > ไปที่ ‘ตั้งค่า’ รหัสที่มีอยู่ด้านบน > ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกที่ ‘เพิ่มแหล่งที่มา’.วิธีการติดตั้ง noobs และ nerds บน kodi
  2. พิมพ์ URL http://nan.aftermathwizard.net/nanrepo/ ในสถานที่ที่ระบุว่า “ไม่มี” > พิมพ์ชื่อของแหล่งสื่อ ‘Noobs and Nerds’.

วิธีการติดตั้ง noobs และ nerds บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17

  1. ตอนนี้ไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi โดยการกดปุ่ม ‘Esc’ บนปุ่มกดของคุณ > คลิกที่ Add-on > กด ‘ตัวติดตั้งแพ็คเกจ’ ไอคอนแสดงที่มุมซ้ายบน.noobs and nerds kodi repository
  2. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ zip > Noobs และ Nerds > คลิกที่ Noobsandnerds Repo (1.7) .zip.ไฟล์ zip ของที่เก็บ noobs และ nerds สำหรับ kodi
  3. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ส่วนเสริมวิดีโอ > ตอนนี้คลิกที่ส่วนเสริมใด ๆ ที่คุณต้องการติดตั้งจากรายการเช่น Bob, SportsDevil Launcher, The Red Pill, ฯลฯ > คลิกติดตั้งและรอให้ Add-on เปิดใช้งาน. addons ที่เก็บวิดีโอ noobs และ nerds
  4. ไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi > คลิกที่ Add-on > ส่วนเสริมเพลง > คลิกที่ ผมบ๊อบ.noobs และ nerds bob
  5. เพลิดเพลินกับภาพยนตร์เพลงกีฬาและ มากกว่า!.

ความงามและสัตว์ร้ายและสัตว์ประหลาด

วิธีการติดตั้ง Noobs และ Nerds บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16

กระบวนการของการติดตั้ง Noobs และ Nerds บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 ยังคงเหมือนเดิมตามในคู่มือทีละขั้นตอนข้างต้น อย่างไรก็ตามเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในเวอร์ชันโครงร่างแตกต่างกัน.

ใน Kodi Jarvis แท็บจะอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอในแนวนอนในขณะที่ในเวอร์ชั่นล่าสุดของ Kodi แท็บนั้นสามารถพบได้ที่แนวตั้งทางด้านซ้ายของหน้าจอ.

นอกจากนี้คีย์ ‘Systems’ ที่ปรากฏใน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 ถูกแทนที่ด้วยปุ่ม ‘การตั้งค่า’ ใน Kodi Krypton เวอร์ชัน 17 โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านบนขณะที่พิจารณาการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้.

Noobs และ Nerds Repo ไฟล์ซิป

คุณสามารถข้ามคู่มือการติดตั้งสองขั้นตอนแรกโดยดาวน์โหลดไฟล์ซิป Noobs และ Nerds Repo โดยตรงจากเว็บไซต์ หลังจากคุณติดตั้งไฟล์ zip บนอุปกรณ์ของคุณคุณอาจต้องทำตามขั้นตอนเพิ่มเติมหนึ่งขั้นตอน:

ขั้นตอนที่ 3 และ 4 (รวมกัน): ไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi > Add-on > แพ็คเกจติดตั้ง > ติดตั้งจากไฟล์ zip > ตอนนี้ นำทาง ไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณและคลิก ตกลง. ตอนนี้คุณอาจทำตามขั้นตอนที่ 5 เป็นต้นไปเพื่อดำเนินการติดตั้งต่อไป.

เข้าสู่ระบบ Noobs และ Nerds

NoobsandNerds มีฟอรัมสำหรับ Add-on แต่ละตัวที่ผู้ใช้สามารถพูดคุยปัญหาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ NoobsandNerds Kodi Add-on สำหรับการโพสต์ข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะคุณจะต้องมี ID เข้าสู่ระบบ NoobsandNerds และรหัสผ่าน เพื่อที่คุณจะต้องลงทะเบียนกับเว็บไซต์ นี่คือขั้นตอนสำหรับการลงทะเบียนกับเว็บไซต์ NoobsandNerds:

  1. ไปที่เว็บไซต์ Noobs และ Nerds ที่นี่.เข้าสู่ระบบ noobs และ nerds
  2. วางเมาส์บน แท็บ Add-on > เลื่อนลงไปที่ สนับสนุนฟอรัม > คลิกที่ พอร์ทัลชุมชน หรือฟอรัมเสริมอื่น ๆ.เว็บไซต์ noobs และ nerds
  3. คุณสามารถ ‘ลงทะเบียน’ ไปที่เว็บไซต์หรือเข้าสู่ระบบด้วย Google หรือ Facebook และเริ่มใช้พอร์ทัลชุมชนหากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับ Add-on Noobs และ Nerds Kodi.

noobs และ nerds ลงทะเบียน

วิธีเพิ่มแชนเนลจาก Noobs และ Nerds Kodi Repository

ในที่เก็บ NoobsandNerds Kodi คุณจะได้รับโปรแกรมเสริมยอดนิยมมากมายที่คุณสามารถดาวน์โหลดบน Kodi ตัวอย่างเช่นหากคุณดาวน์โหลด ‘โปรแกรมเสริม Kodi แดง’ คุณสามารถดูสารคดีจากทั่วโลกผ่านช่องทางต่างๆ.วิธีการรับชม noobs และ nerds channel บน kodi

เมื่อคุณเปิด Add-on ของ The Red Pill Kodi คุณจะพบกับตัวเลือกมากมายเช่น Documentary Storm, สารคดียอดนิยม, สารคดีฟรี ฯลฯ เมื่อคุณคลิกที่ Documentary Storm คุณสามารถดูสารคดีประเภทต่างๆได้ จากสารคดีเหล่านี้ให้เลือกรายการที่จะนำคุณไปสู่ช่องทางต่างๆรวมถึง YouTube.

เพื่อเพิ่มสิ่งต่าง ๆ

คุณอาจช่วยตัวเองจากความยุ่งยากมากมายเมื่อคุณติดตั้งที่เก็บ NoobsandNerds Kodi ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงโปรแกรมแอดออนยอดนิยมมากมายเพื่อสตรีมภาพยนตร์ล่าสุดรายการทีวีกีฬา ฯลฯ ทำไมต้องดาวน์โหลดโปรแกรมเสริม Kodi แยกต่างหากเมื่อคุณสามารถ ติดตั้งอุปกรณ์เสริม Kodi ออลอินวันด้วยกระบวนการที่คล้ายกันหรือไม่ ในคู่มือนี้เราให้ขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งที่เก็บ NoobsandNerds Kodi ดังนั้นสนุกกับการดูเนื้อหาสื่อล่าสุดทั้งหมด.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me