จะติดตั้ง NordVPN สำหรับ FireStick ได้อย่างไร

NordVPN-FireStick
NordVPN ได้รับการทดสอบและทดสอบแล้วนี่คือเหตุผลที่เราสามารถพิจารณาได้ว่าเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ FireStick.


แอพ NordVPN FireStick มีวางจำหน่ายแล้วที่ Amazon app store และสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ FireStick และ FireTV ได้อย่างง่ายดายเพียงคลิกเดียว การมีแอพ VPN เฉพาะนั้นยอดเยี่ยมอยู่เสมอเพราะใช้งานง่ายและตั้งค่าได้และไม่ต้องแฮ็ค.

คุณสมบัติของ NordVPN FireStick

 1. สนับสนุนการแชท 24/7
 2. การเข้ารหัสเกรดทหาร
 3. นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด
 4. คุณสมบัติ CyberSec
 5. คุณสมบัติ Auto Killswitch
 6. 6 อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกัน

วิธีการติดตั้ง NordVPN บน Amazon Fire Stick

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่า NordVPN ดีแค่ไหนใน FireStick ให้เราช่วยคุณเริ่มต้นด้วยการติดตั้ง VPN บนแอป FireStick มีสองวิธีในการติดตั้ง NordVPN บน FireStick; คุณอาจเลือกคนที่ดูเหมือนจะสะดวกกว่าสำหรับคุณ.

วิธีที่ # 1 เพื่อติดตั้ง NordVPN บน FireStick

 1. เปิดใช้งานแอพที่ไม่รู้จัก,
 • บูตอุปกรณ์ FireStick ของคุณหลังจากเสียบเข้ากับทีวีของคุณ.
 • ไปที่การตั้งค่า.
 • คลิกที่อุปกรณ์.
 • ตอนนี้คลิกตัวเลือกนักพัฒนา.
 • เปิดแอปจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 1. ตอนนี้กลับไปที่เมนูหลักและเปิดแอพ Amazon store.
 2. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Amazon ของคุณ.
 3. คลิกที่แถบค้นหาพิมพ์“ NordVPN” แล้วคลิก Enter.
 4. จากผลลัพธ์ที่ปรากฏขึ้นให้คลิก NordVPN จากนั้นคลิกติดตั้ง.
 5. คำขออนุญาตจะปรากฏขึ้นให้คลิก ใช่ เพื่อดำเนินการติดตั้งต่อไป.
 6. แอพจะถูกติดตั้ง คุณสามารถเข้าถึงได้จากส่วนแอพของ FireStick ของคุณ.
 7. ตอนนี้เปิดแอปพลิเคชั่น NordVPN ในส่วนแอพและลงชื่อเข้าใช้ด้วยการป้อนข้อมูลบัญชี NordVPN ของคุณ.
 8. หลังจากลงชื่อเข้าใช้คุณจะเห็นคุณลักษณะและตำแหน่งประเทศทั้งหมดเพื่อเลือกแบบฟอร์ม เชื่อมต่อไปยังตำแหน่งใด ๆ ที่คุณต้องการและเพลิดเพลินกับการสตรีมได้อย่างปลอดภัย.

วิธีที่ # 2 เพื่อตั้งค่า NordVPN บน Amazon FireStick

ขั้นตอนนี้จะใช้หากคุณประสบปัญหาในการติดตั้งแอพโดยตรงจากร้านค้า Amazon นี่คือขั้นตอน:

 1. ไปที่การตั้งค่า > คลิกที่ เครื่อง > เลือก นักพัฒนา ตัวเลือก > เปิดใช้งานแอปจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 2. กลับไปที่เมนูหลักแล้วไปที่ ร้านแอป Amazon.
 3. ค้นหา “ดาวน์โหลด”.
 4. คุณจะเห็น ดาวน์โหลด แอป (หนึ่งที่มีโลโก้สีส้ม) คลิกที่มันและ ดาวน์โหลด
 5. เปิดแอพ Downloader หลังจากติดตั้งแล้วพิมพ์ URL ในแถบที่อยู่: http://bit.ly/NordVPNAPK และคลิก ไป. มันจะดาวน์โหลด NordVPN apk สำหรับ FireStick จะใช้เวลาสักครู่ในการดาวน์โหลดเนื่องจากขนาดไฟล์ใกล้เคียง 35MB.
 6. ทันทีที่การดาวน์โหลดเสร็จสิ้นคุณจะถูกขอให้ติดตั้งคลิกใช่ ติดตั้ง.
 7. ตอนนี้สลับเมาส์ของคุณและเปิดแอปพลิเคชั่น NordVPN ที่ติดตั้งโดยไปที่ การตั้งค่า > คลิกที่ การประยุกต์ใช้งาน > เลือก แอปพลิเคชันที่ติดตั้งที่มีการจัดการ > เปิด NordVPN.
 8. ตอนนี้ เข้าสู่ระบบ เพื่อคุณ NordVPN บัญชีผู้ใช้ และเริ่มใช้ FireStick ของคุณอย่างปลอดภัย.

แอพ Amazon FireStick ที่ใช้งานได้ดีที่สุดกับ NordVPN

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ FireStick ไม่เพียง แต่คุณสมบัติเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมเนื้อหาที่ชื่นชอบได้ แอพที่ดีที่สุดบางอย่างเช่น Netflix, Vudu และ Kodi เป็นเหตุผลที่ผู้ใช้หลายคนชอบอุปกรณ์ FireStick และ Fire TV จากที่กล่าวมาการสตรีมด้วยแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ด้วย VPN ทำให้ประสบการณ์นั้นยอดเยี่ยม.

Netflix กับ NordVPNnetflix กับ nordvpn บน firestick

Netflix มีห้องสมุดที่ จำกัด ตามพื้นที่ซึ่งหมายความว่าทุกภูมิภาคมีห้องสมุดที่แตกต่างกันและมีชื่อเนื้อหาต่างกัน ดังนั้นหากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและใช้ Netflix บน FireStick คุณจะสามารถเข้าถึงไลบรารีภูมิภาคของคุณ.

ในการเข้าถึงไลบรารี US Netflix คุณสามารถใช้ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US สิ่งที่ควรทราบอีกประการหนึ่งคือการห้ามใช้ Netflix VPN ที่บล็อกการรับส่งข้อมูลที่มาจาก VPN อย่างไรก็ตามการเข้าถึง NordVPN Netflix ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้เพราะมันผ่านข้อ จำกัด ได้ดีโดยไม่ถูกดักจับ.

NordVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN บางรายที่สามารถข้ามข้อ จำกัด และยังคงให้บริการสตรีมมิ่งคุณภาพสูงบน Netflix.

Kodikodi กับ nordvpn ใน amazon firestick

Kodi บน firestick เป็นซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งสื่อที่ยอดเยี่ยมซึ่งเมื่อร่วมมือกับ FireStick จะเพิ่มความบันเทิงเป็นสองเท่า มีส่วนต่อประสานและส่วนเสริมที่ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลายทั่วโลก.

อย่างไรก็ตามการใช้ VPN บน Kodi ไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงการป้องกันจากการสอดแนมและมัลแวร์ แต่ยังมาจากหน่วยงานต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์เนื่องจากผู้ใช้ต้องการใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามซึ่งให้เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

NordVPN บน Kodi สามารถให้การเข้ารหัสระดับสูงและซ่อนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อปกป้องคุณจากการถูกดักจับในขณะที่สตรีมเนื้อหาฟรี.

Vudu

Vudu เป็นบริการเผยแพร่เนื้อหาสื่อที่กระจายเนื้อหาไปยังช่องอเมริกาและแคนาดา ผู้ใช้สามารถรับชมภาพยนตร์ฟรีและเช่าภาพยนตร์ล่าสุดทางออนไลน์ผ่าน Vudu.แอพ vudu สำหรับ amir firestick

ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่หลากหลายในคุณภาพ 4K คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยแอพ Vudu ที่มีอยู่ที่ Amazon store.

Vudu ใช้งานได้ดีกับ NordVPN เนื่องจากไม่มีการขัดจังหวะแบนด์วิดท์และการรับส่งข้อมูลจะถูกส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง.

NordVPN สำหรับ 1st Gen FireStick – วิธีแก้ปัญหาใช้ VPN บนเราเตอร์

ผู้ใช้หลายคนยังคงใช้อุปกรณ์ FireStick รุ่นที่ 1 แม้จะมีปัญหาความเข้ากันได้กับแอพพลิเคชั่นมากมาย อุปกรณ์ Gen FireStick รุ่นที่ 1 ไม่รองรับบริการ VPN หมายความว่าสามารถติดตั้งแอพ VPN บนอุปกรณ์ได้ แต่ก็ยังไม่สามารถทำงานในพื้นหลังได้.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ทุกคนแนะนำให้กับผู้ใช้ FireStick คือการอัพเกรดอุปกรณ์ของพวกเขา แต่ฉันมีวิธีที่ดีกว่าและถูกกว่าในการแก้ปัญหานี้.

หากคุณติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณคุณสามารถมีการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยโดยไม่ต้องติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ ในกรณีนี้คุณควรมีเราเตอร์เหล่านี้:

 1. Asus RT-N18U
 2. Asus RT-AC66U
 3. Asus RT-AC68U
 4. Asus RT-AC87U
 5. Asus RT-AC3200

เราเตอร์เหล่านี้ทั้งหมดมีเฟิร์มแวร์ OpenVPN ติดตั้งและการกำหนดค่า DD-WRT ที่พวกเขาไม่ใช่ปัญหา ติดตั้งไคลเอนต์ NordVPN บนเราเตอร์และทำให้การรับส่งข้อมูลของคุณปลอดภัย.

NordVPN บนคำถามที่พบบ่อยของ FireStick

คุณสมบัติของ Cybersec NordVPN คืออะไร ?

CyberSec เป็นคุณลักษณะเฉพาะของ NordVPN ที่บล็อกแฮกเกอร์การโจมตีมัลแวร์และโฆษณาที่น่ารำคาญ.

CyberSec สแกนที่อยู่เว็บและ crosscheck ที่อยู่ในรายการไซต์ที่ถูกบล็อกหรือสแปมที่ให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้จากการโจมตีแบบฟิชชิง นอกจากนี้ยังคอยระวังการบล็อกบอทจากการเข้าสู่ระบบของคุณผ่านเว็บทราฟฟิก หากมีบอทในระบบของคุณอยู่แล้วระบบจะบล็อกการสื่อสารจากเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้องเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ.

CyberSec บล็อกป๊อปอัพและลิงก์การเปลี่ยนเส้นทางทั้งหมดที่วางไว้ในเว็บไซต์ต่าง ๆ รวมถึงโฆษณาต่าง ๆ ที่ปรากฏขึ้นเรื่อย ๆ.

ฉันจะตรวจสอบ NordVPN บน FireStick ได้อย่างไร?

หากคุณคิดว่า NordVPN ของคุณไม่ทำงานบน FireStick คุณสามารถตรวจสอบสิ่งนี้ได้สองวิธี ในตอนแรกรีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN จากนั้นลองเข้าถึงไซต์ที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์สำหรับภูมิภาคของคุณ แต่สามารถเข้าถึงได้ในภูมิภาคที่คุณเชื่อมต่อด้วย หากเข้าถึงไซต์ได้แสดงว่า VPN ใช้งานได้ดี.

อีกวิธีในการตรวจสอบคือการเปิดเบราว์เซอร์ของคุณและไปที่ไซต์ IP ของฉันคืออะไร เมื่อคุณอยู่ในเว็บไซต์นี้มันจะแสดงที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณหากที่อยู่ IP นั้นแตกต่างจากที่อยู่ IP จริงของคุณแสดงว่า VPN ใช้งานได้ ถ้ามันแสดงที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณซึ่งหมายความว่า VPN ไม่ทำงานบน FireStick ของคุณ.

วิธีลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี NordVPN ที่มีอยู่แทนที่จะสร้างบัญชีสำหรับ NordVPN บน FireStick?

เมื่อคุณติดตั้งแอพ NordVPN บน FireStick ให้เปิดแอพและคุณจะมีหน้าจอเข้าสู่ระบบล่วงหน้า NordVPN บน FireStick ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีพิเศษหรือบัญชีอื่น คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้อย่างง่ายดายโดยป้อนข้อมูลประจำตัวของบัญชีที่มีอยู่ที่คุณลงทะเบียนออนไลน์หรือที่คุณใช้บนอุปกรณ์ต่าง ๆ.

NordVPN FireStick ไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ได้

ผู้ใช้หลายคนประสบปัญหาในการไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้แอปและสาเหตุที่พวกเขาไม่ได้ติดตั้งสลับเมาส์ ในการลงชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชันคุณต้องคลิกในตัวเลือกการเข้าสู่ระบบและสามารถทำได้ด้วยการใช้เคอร์เซอร์เท่านั้น หากต้องการเปิดใช้งานการเข้าถึงเคอร์เซอร์ของเมาส์ให้ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ Mouse Toggle จากร้านค้า Amazon.

ข้อสรุป

NordVPN และ FireStick เป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดกับหนึ่งในบริการ VPN ที่ดีที่สุด NordVPN FireStick ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมได้อย่างไร้กังวลโดยไม่ต้องกลัวมัลแวร์แฮ็คการสอดแนมหรือการคุกคามเสมือนใด ๆ ผู้ใช้จะได้รับการเข้ารหัสระดับทหารสำหรับปริมาณการใช้งานเว็บและความปลอดภัย.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map