การเข้าถึงห้องสมุด Netflix ในภูมิภาคต่าง ๆ ไม่มีปัญหาเหมือนเดิม เครดิตไปที่ NordVPN ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ปัญหา Netflix ด้วยการอัพเกรดเซิร์ฟเวอร์ NordVPN Netflix นั้นทำให้ผู้ใช้สามารถเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix และการป้องกันอัจฉริยะของมันได้ ตรวจไม่พบ โดย Netflix VPN blocker หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ NordVPN และ Netflix ให้ทำตามคำแนะนำนี้หรือเข้าถึงคู่มือ Netflix VPN ฉบับสมบูรณ์หากคุณยังไม่สามารถเลี่ยงการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix โดยใช้ NordVPN.

Netflix เป็นราชาแห่งการสตรีมมิ่งโลกในขณะนี้เนื่องจากบริการสตรีมมิ่งคุณภาพสูงและเนื้อหาผลงานชิ้นเอกที่มีอยู่ในห้องสมุดซึ่งสร้างความตื่นเต้นในการเลือกรายการที่ดีที่สุดในการชมบน netflix คู่แข่งบางรายเข้าสู่ตลาดสตรีมมิ่งเพื่อแข่งขันกับ Netflix แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่สามารถทำได้เนื่องจากความหลากหลายของเนื้อหาที่ Netflix เสนอ.

หนึ่งในคู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดของ Netflix คือ Amazon Prime ซึ่งได้พยายามติดต่อกับ Netflix เมื่อเร็ว ๆ นี้ แม้จะมียอดเยี่ยมและการสรรเสริญที่ได้รับจาก Amazon Prime แต่ก็ไม่สามารถเอาชนะบริการสตรีมยอดนิยมได้.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Netflix คือความพร้อมใช้งานทั่วโลกในเกือบ 200 ประเทศทั่วโลก บางประเทศที่สำคัญที่มี Netflix ให้บริการ ได้แก่ :

ประเทศ Netflix อันดับสูงสุด

อัฟกานิสถานฮังการีโปรตุเกส
อาร์เจนตินาประเทศไอซ์แลนด์โรมาเนีย
ออสเตรเลียอินเดียซาอุดิอาราเบีย
ออสเตรียอินโดนีเซียสิงคโปร์
บังคลาเทศอิหร่านเกาหลีใต้
เบลเยียมอิรักสเปน
บราซิลไอร์แลนด์ศรีลังกา
บัลแกเรียอิสราเอลสวีเดน
แคนาดาอิตาลีประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ชิลีประเทศญี่ปุ่นไต้หวัน
โคลอมเบียประเทศมาเลเซียประเทศไทย
เดนมาร์กเม็กซิโกไก่งวง
อียิปต์เนเธอร์แลนด์ยูเครน
ฟินแลนด์นิวซีแลนด์สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ฝรั่งเศสนอร์เวย์ประเทศอังกฤษ
ประเทศเยอรมันปากีสถานสหรัฐ
กรีซฟิลิปปินส์อุรุกวัย
ฮ่องกงโปแลนด์

อย่างไรก็ตามมีประเทศที่โดดเด่นสี่แห่งที่ยังไม่พร้อมใช้งาน Netflix และยังไม่ทราบสาเหตุ ประเทศเหล่านี้คือ:

 1. ประเทศจีน
 2. แหลมไครเมีย
 3. เกาหลีเหนือ
 4. ซีเรีย

หากคุณเป็นนักดูตัวยงและชอบที่จะใช้เวลาในการดูเนื้อหาล่าสุดและร้อนแรงคุณต้องลองใช้ Netflix มันมีเนื้อหาที่น่าตื่นตาตื่นใจและสนุกสนานจากภูมิภาคต่าง ๆ และส่วนที่ดีที่สุดคือ Netflix มีเนื้อหาทุกประเภทในรูปแบบ HD มีทั้งหมดนี้สมัครสมาชิก Netflix มีความเหมาะสมมากเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ซึ่งทำให้ผู้ใช้ต้องการอย่างมาก อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Netflix คือผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาการเล่นเช่นเดียวกับบริการสตรีมอื่น ๆ.

NordVPN ทำงานร่วมกับ Netflix และ American Netflix ได้หรือไม่ ?

บริการ VPN จำเป็นต้องมีเครื่องมือสำหรับชาวเน็ตในแต่ละวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบดื่มด่ำเพราะพวกเขาใช้บริการ VN สำหรับการสตรีมและความต้องการฝนตกหนัก บริการ VPN เพียงไม่กี่แห่งที่ให้ความสำคัญกับ Netflix เนื่องจากการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายไม่ใช่แม้แต่สำหรับบริการ VPN.

NordVPN ทำงานร่วมกับ Netflix และ American Netflix ได้หรือไม่

ในการเริ่มต้นผู้ใช้สามารถข้ามข้อ จำกัด โดยใช้อินเทอร์เน็ตส่วนตัว netflix VPN และบริการพร็อกซี่ เนื่องจาก Netflix ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างชาญฉลาดในการบล็อกพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์และบริการ VPN จึงแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่บริการ VPN จำนวนมากจะข้ามข้อ จำกัด.

NordVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN คุณภาพสูงเพียงไม่กี่ตัวที่สามารถเลี่ยง Netflix VPN blockers และข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ ผู้ใช้ทั่วโลกใช้ NordVPN และไม่มีปัญหาเฉพาะในการเข้าถึง Netflix USA โดยผู้ใช้ทุกคน ค่อนข้างผู้ใช้ชื่นชมบริการเกี่ยวกับความเร็วและการเชื่อมต่อกับ Netflix USA.

วิธีรับ Netflix แบบอเมริกันโดยใช้ NordVPN?

หากต้องการเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ NordVPN US Netflix ผู้ใช้จำเป็นต้องมีแผนการสมัครรับข้อมูลจากเว็บไซต์ทางการของ NordVPN มีแพ็คเกจแพ็กเกจที่แตกต่างกันสามแบบที่นำเสนอโดย NordVPN ซึ่งแตกต่างกันตามความถูกต้องของเวลา ในบรรดาแพ็คเกจ NordVPN แพ็คเกจแผน 3 ปีนี้เป็นแพ็คเกจที่ผู้ใช้ต้องการมากเนื่องจากราคาลดราคาและข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่รัก Netflix.

วิธีรับ Netflix แบบอเมริกันโดยใช้ NordVPN

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการกำหนดราคาของแพ็คเกจ NordVPN คือพวกเขามีการแข่งขันในตลาดและสมเหตุสมผลมากสำหรับผู้ใช้ทุกคนเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น.

หากต้องการยกเลิกการปิดกั้นผู้ใช้ Netflix US NordVPN จะต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ไปที่เว็บไซต์ทางการของ NordVPN และเลือกแพ็คเกจแพ็คเกจที่คุณต้องการ.
 2. สร้างบัญชีเพื่อเข้าสู่ระบบ.
 3. เลือกวิธีการชำระเงินสำหรับแผนที่คุณเลือก.
 4. ตอนนี้ดาวน์โหลดไคลเอ็นต์แอปพลิเคชันบนเดสก์ท็อป NordVPN หรือหากคุณใช้อุปกรณ์อื่นจากนั้นดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่รองรับระบบปฏิบัติการของ NordVPN ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของพวกเขา.
 5. ติดตั้งแอปพลิเคชั่นบนอุปกรณ์ของคุณ.
 6. เปิดแอปพลิเคชันและลงชื่อเข้าใช้บัญชี NordVPN ของคุณ.
 7. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯ บริการ VPN ทุกตัวมีรายการเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกและ NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,800 รายการสำหรับสหรัฐอเมริกา เพียงเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการหลังจากลงชื่อเข้าใช้จากรายการเซิร์ฟเวอร์ที่ให้ไว้ในแอปพลิเคชัน.
 8. ตอนนี้เปิด Netflix และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณคุณจะเห็นส่วนเพิ่มเติมในไลบรารี.

นั่นแหละ! ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงไลบรารี Netflix US ได้แล้ว.

วิธีดู Netflix อย่างปลอดภัยด้วย NordVPN ?

นาฬิกา Binge มักจะมีทางออกสำหรับการตอบสนองความต้องการในการสตรีมของพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะต้องฝ่าฝืนขอบเขตทางกฎหมายของการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ผ่าน VPN และพร็อกซี่ พวกเขาพยายามทำสิ่งนี้กับ Netflix และเริ่มแรกพวกเขาประสบความสำเร็จ แต่ Netflix ฉลาดพอที่จะสังเกตเห็นมันและตอบโต้มัน.

วิธีดู Netflix อย่างปลอดภัยด้วย NordVPN

Netflix VPN ถูกแบนการดำเนินการและตัวตรวจจับ VPN และตัวบล็อกเกอร์อัจฉริยะถูกวางไว้โดย Netflix เพื่อป้องกันไม่ให้พร็อกซีและบริการ VPN ทั้งหมดหลุดจากข้อ จำกัด บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งไม่สามารถเลี่ยงการห้าม Netflix VPN นี้ แต่ล้มเหลวโดยเฉพาะบริการ VPN ฟรี อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องของเวลาจนกระทั่งบริการ VPN ระดับแนวหน้าอย่าง NordVPN พบวิธีส่งผ่านแม้ว่าเครื่องตรวจจับ VPN ต่างจากบริการ VPN อื่นที่ราคาถูกและคุณภาพต่ำ ณ ตอนนี้มีบริการ VPN เพียงไม่กี่แห่งที่ให้ผู้ใช้สามารถข้าม Netflix VPN ไปได้.

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเข้าถึง Netflix จากทุกที่ทั่วโลกต่อไปนี้คือเซิร์ฟเวอร์ NordVPN:

Netflix USA (US):

เซิร์ฟเวอร์ของ NordVPN จากภูมิภาคอเมริกานั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าถึงไลบรารี Netflix US และผู้ใช้สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ฟอร์ม 1800+.

Netflix Canada (CA):

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเข้าถึงห้องสมุด Netflix Canada พวกเขาสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ 300+ NordVPN ทั่วภูมิภาคแคนาดา.

Netflix Netherlands (NL):

แฟน Netflix ต้องการห้องสมุด Netflix Europe สามารถเข้าถึง Netflix ผ่านเซิร์ฟเวอร์ NordVPN ของเนเธอร์แลนด์เนื่องจาก NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 300 แห่งสำหรับภูมิภาคเนเธอร์แลนด์.

Netflix ญี่ปุ่น (JP):

การเข้าถึง Netflix ด้วยเนื้อหาและห้องสมุดภาษาญี่ปุ่นนั้นทำได้ง่ายขึ้นโดย NordVPN เพราะมีผู้ให้บริการชาวญี่ปุ่นมากกว่า 60 รายให้ผู้ใช้ NordVPN.

ประเด็นที่เกี่ยวข้องอย่างมากเกิดขึ้นจากผู้ใช้ VPN บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ NordVPN Netflix UK บ่นว่ามันไม่ทำงานและผู้ใช้ไม่สามารถเข้าถึง Netflix UK ผ่านเซิร์ฟเวอร์สหราชอาณาจักร ต่อไปนี้เป็นหัวข้อที่ผู้ใช้บ่นเกี่ยวกับ NordVPN Netflix 2018.

ความคิดเห็นจากการสนทนา Josh_august ความคิดเห็นจากการสนทนา "ไม่เห็นรายการที่ฉันรู้ว่าอยู่ใน UK Netflix เมื่อฉันเชื่อมต่อกับ VPN".

ความคิดเห็นจากการสนทนา .

อย่างไรก็ตามเซิร์ฟเวอร์ Netflix USA กำลังทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพและได้รับการชื่นชมจากผู้ใช้ ท้ายที่สุดมีเซิร์ฟเวอร์ NordVPN มากกว่า 1,800 แห่งในภูมิภาคสหรัฐอเมริกา สิ่งที่ควรทราบอีกอย่างคือภูมิภาค Netflix ที่เข้าถึงได้มากที่สุดคือ Netflix US เนื่องจากความหลากหลายและเนื้อหาพิเศษ.

คุณสมบัติของ NordVPN Netflix

บริการ VPN มักจะถูกเปรียบเทียบกับบริการอื่นด้วยความเคารพต่อคุณสมบัติของพวกเขาเพราะผู้ใช้มีความละเอียดอ่อนมากเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของพวกเขาและพวกเขาต้องการที่จะวัดทุกแง่มุมก่อนที่จะตัดสินใจ การเลี่ยง Netflix VPN blocker ไม่ใช่เรื่องง่ายและบริการ VPN เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้นที่สามารถทำได้ NordVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN เหล่านี้ที่มีให้ผู้ใช้งานมากมาย.

NordVPN มอบความเป็นส่วนตัวและการป้องกันออนไลน์ให้แก่ผู้ใช้โดยไม่มีการรั่วไหลของ DNS และการบันทึกเป็นศูนย์ นอร์ด

การทดสอบประสิทธิภาพของ NordVPN Netflix และรายงานการทดสอบ

NordVPN มีชื่อเสียงในเรื่องการไม่รบกวนบริการสตรีมมิ่งซึ่งแตกต่างจากบริการสตรีมอื่น ๆ ที่ชะลอความเร็วการสตรีมเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาไม่ผ่านแบนด์วิดท์ที่ดี อย่างไรก็ตามเซิร์ฟเวอร์ NordVPN US ผ่านแบนด์วิดท์จำนวนมากเมื่อทำการทดสอบ ความเร็วนั้นอยู่ในช่วงระหว่าง 45 ถึง 60 mbps ซึ่งเป็นความเร็วที่ยอดเยี่ยมในการสตรีมเนื้อหาคุณภาพ HD ออนไลน์และทำให้ NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม Netflix.

VPN เสนอการเข้ารหัส AES 256 บิตพร้อมคีย์ DHS 2,048 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN ผู้ใช้ NordVPN สามารถเชื่อมต่อกับ 6 อุปกรณ์พร้อมกันและเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์กว่า 4800 แห่งทั่วโลกด้วยความเร็วการเชื่อมต่อที่น่าทึ่ง.

NordVPN Netflix Reddit

หากคุณเข้าเยี่ยมชม Reddit เพื่อดูความเห็นของผู้ใช้เกี่ยวกับ NordVPN Netflix คุณจะเห็นว่ามีความเห็นที่หลากหลาย ผู้ใช้บางคนบ่นเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ NordVPN Netflix ที่ไม่ทำงานและคนอื่น ๆ ยกย่อง NordVPN Netflix 2018 ต่อไปนี้เป็นหัวข้อที่จะให้ภาพที่ชัดเจน:

ความคิดเห็นจากการสนทนา Symbolicdeathwish ความคิดเห็นจากการสนทนา "nord VPN ไม่ทำงานบน netflix อีกต่อไป".

ความคิดเห็นจากการสนทนา IlexAquafolium ความคิดเห็นจากการสนทนา "nord VPN ไม่ทำงานบน netflix อีกต่อไป".

เธรดต่อไปนี้มีอายุ 6 เดือนและผู้ใช้เหล่านี้บ่นว่าอุปกรณ์ติดตั้ง NordVPN ของพวกเขาไม่สามารถข้ามตัวป้องกัน VPN ของ Netflix หรือข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

ความคิดเห็นจากการสนทนา Cameron69er ความคิดเห็นจากการสนทนา "nord VPN ไม่ทำงานบน netflix อีกต่อไป".

อย่างไรก็ตามกระทู้นี้โพสต์เมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมาและผู้ใช้อ้างว่าเซิร์ฟเวอร์ใช้งานได้สำหรับเขา ผู้ใช้ที่แสดงความคิดเห็นในหัวข้อก่อนหน้าความคิดเห็นถูกโพสต์ด้านล่างแบ่งปันความคิดที่ดีอื่น:

ความคิดเห็นจากการสนทนา KingHeenrry ความคิดเห็นจากการสนทนา "nord VPN ไม่ทำงานบน netflix อีกต่อไป".

NordVPN Netflix คำถามที่พบบ่อย

NordVPN ไม่ทำงานกับ Netflix

นี่เป็นคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่คุณจะพบได้ในเกือบทุกฟอรัม เหตุผลเซิร์ฟเวอร์ NordVPN ที่เก่าและเข้าสู่ระบบในฐานข้อมูล Netflix VPN แบนหรือเซิร์ฟเวอร์ที่คนทั่วไปใช้และเข้าสู่ระบบแคชของพวกเขาเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ล้มเหลวในการข้ามข้อ จำกัด และทำให้เกิดความยุ่งยากสำหรับสตรีม.

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้ก็คือเซิร์ฟเวอร์ NordVPN สำหรับ Netflix ทำงานได้ดีและมีให้บริการในหลายภูมิภาค.

Nordvpn Netflix ช้า

โดยปกติแล้วเครือข่าย NordVPN Netflix จะเร็วมากเนื่องจากจำนวนแบนด์วิดท์ที่ผ่านนั้นค่อนข้างน่าทึ่ง โดยเฉลี่ยแล้วความเร็วที่ผ่านเซิร์ฟเวอร์ NordVPN อยู่ที่ประมาณ 40 ถึง 60 mbps ซึ่งดีพอสำหรับสตรีมมิ่งสตรีมมิ่งใด ๆ.

อย่างไรก็ตามหากคุณยังคงประสบปัญหาเกี่ยวกับแบนด์วิดท์หรือความเร็วคุณควรตรวจสอบความเร็วการเชื่อมต่อส่วนตัวของคุณหรือปรึกษากับ ISP ของคุณ.

NordVPN US Netflix Servers ไม่สามารถเลี่ยงการ จำกัด Geo ได้

แบบสอบถามนี้ไม่ถูกต้องไม่เพียง แต่เราเท่านั้น แต่ยังมีผู้คนมากมายทั่วโลกที่ได้ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ NordVPN US Netflix และพวกเขาทั้งหมดทำงานได้อย่างราบรื่น.

NordVPN Netflix วางจำหน่ายในประเทศจีนหรือไม่

ทั้ง Netflix และ NordVPN นั้นไม่มีให้บริการในประเทศจีน บริการ Netflix นั้นมีให้บริการในหลายร้อยประเทศทั่วโลก แต่ไม่ใช่ในประเทศจีน ในทำนองเดียวกัน NordVPN ไม่มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ในประเทศจีน ค่อนข้างจะมีเซิร์ฟเวอร์ในญี่ปุ่นเกาหลีใต้และประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย.

Nordvpn Netflix ญี่ปุ่น

nordvpn netflix ประเทศญี่ปุ่น

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ประมาณ 63 แห่งในญี่ปุ่นซึ่งหมายถึงจำนวนเซิร์ฟเวอร์ NordVPN สูงสุดในบรรดาประเทศในเอเชียทั้งหมด ในทางตรงกันข้าม Netflix เปิดตัวในญี่ปุ่นในปี 2558 และมีการกล่าวกันว่า ณ ตอนนี้ Netflix ญี่ปุ่นมีคลังเนื้อหาที่ใหญ่ที่สุด.

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Netflix ประเทศญี่ปุ่นก็คือมันมีเนื้อหาอนิเมะที่น่าทึ่งเช่นกัน แฟน ๆ อะนิเมะทุกคนสามารถเข้าถึง Netflix Japan ได้อย่างง่ายดายโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ NordVPN Netflix Japan.

คำพูดสุดท้าย

เซิร์ฟเวอร์ NordVPN Netflix ช่วยให้ผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลกสามารถเข้าถึง NordVPN US Netflix และเซิร์ฟเวอร์ NordVPN Netflix อื่น ๆ สำหรับการสตรีมเนื้อหาที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลกออนไลน์.

ลองจินตนาการถึงประสบการณ์การสตรีมที่ผู้ใช้เพลิดเพลินด้วยการรวมบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ดีที่สุดเข้ากับบริการ VPN ที่ดีที่สุดและด้วยความพร้อมของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 4800 แห่งทั่วโลก.

เนื่องจากการทดสอบความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ NordVPN Netflix พิสูจน์ว่าความเร็วในการสตรีมของ Netflix เมื่อใช้กับ NordVPN นั้นไม่ตรงกันและเป็นสิ่งที่ควรลอง หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดและจุดแข็งค่าของ NordVPN ก็คือบริการสนับสนุนลูกค้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านการแชทสด คุณยังสามารถเข้าถึง netflix บน kodi หรือเข้าถึงรายการทีวีหลายพันรายการโดยใช้ kodi addons.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me