Nymeria Build Kodi 17.6 – วิธีการติดตั้งบน Leia, Krypton และ Jarvis

เมื่อเร็ว ๆ นี้งานสร้างต่าง ๆ ของ Kodi หยุดทำงานทำให้ผู้ใช้ค้นหาทางเลือกอื่น ๆ อย่างเมามัน หากคุณกำลังมองหางานสร้างที่สะดุดตาและไม่ล้าหลังบน Kodi แล้ว Nymeria build เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!


งานสร้างของ Kodi นี้เต็มไปด้วยเนื้อหาวิดีโอและหมวดหมู่ปัจจุบันพร้อมอินเทอร์เฟซและส่วนเสริมพิเศษ เพื่อเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ราบรื่นใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi เสมอ นอกจากนี้โครงสร้างนี้ยังมีตัวเลือกในการติดตั้งโปรแกรมเสริมที่ดีที่สุดบน Kodi ด้วย!

เป็นเรื่องปกติที่บิลด์และส่วนเสริมต่าง ๆ หยุดทำงานและสร้างสถานการณ์ที่เจ็บปวดสำหรับผู้ใช้ ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้เนื่องจากงานสร้างส่วนใหญ่ใช้เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งนำไปสู่การตายของพวกเขาด้วยมือของเจ้าหน้าที่ผู้ละเมิดลิขสิทธิ์.

อย่างไรก็ตามมีข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Kodi เนื่องจาก Nymeria build ยังทำงานได้ดี เพื่อให้แนวทางที่ดีที่สุดคุณสมบัติข้อมูลและการแก้ปัญหาเราทดสอบ Nymeria build ใน Kodi รุ่นต่างๆ.

สร้างคลังเก็บ Kodi

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของการสร้างบน Kodi แล้ว Nymeria build เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณเพราะมันขึ้นอยู่กับไฟล์ 240mb Nymeria build นั้นใช้ง่ายและคุณจะพบว่ามันง่ายมากที่จะค้นหาเนื้อหาวิดีโอในลักษณะที่รวดเร็ว.

nymeria สร้างที่เก็บ kodi

ไม่น่าแปลกใจหากฉันกลายเป็นหนึ่งในงานสร้างที่คุณโปรดปรานบน Kodi เนื่องจากการตั้งค่าที่มีน้ำหนักเบาจึงทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์ระดับล่างโดยไม่สูญเสียประสบการณ์การสตรีมคุณภาพสูง งานสร้างนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นจำนวนมากเช่นกัน คุณสามารถค้นหางานสร้างนี้ได้ที่ http://miniaturelife67.co.uk/rep

สร้างรายการส่วนเสริมของ Kodi

Nymeria สร้างส่วนเสริมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังตลกสยองขวัญไซไฟและแอคชั่นติดตามส่วนเสริมใน Nymeria สร้าง Kodi สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ!

 1. ที่ Flix
 2. ไอรอนแมน
 3. Atriox
 4. สตรีมมรณะ

สร้างรายการส่วนเสริมของ Kodi

Nymeria สร้าง Add-on ของทีวีที่ดีที่สุด

ผู้ที่กำลังมองหาส่วนเสริมรายการทีวีที่ดีที่สุดใน Nymeria Build Kodi การติดตามส่วนเสริมจะช่วยคุณในการตอบสนองความอยากรายการทีวีของคุณอย่างมาก!

 1. ดาวมฤตยู
 2. รก
 3. E.T.V
 4. BOOM! GOLD

Nymeria สร้าง Add-on ของทีวีที่ดีที่สุด

Nymeria สร้างสุดยอดกีฬา Add-ons

อัพเดทตัวเองที่เกี่ยวข้องกับกีฬาโปรดของคุณโดยใช้โปรแกรมเสริมต่อไปนี้บน Nymeria Build Kodi!

 1. SKYNET
 2. กีฬาบริสุทธิ์
 3. กีฬา ATF
 4. มวยปล้ำ OD

Nymeria สร้างสุดยอดกีฬา Add-ons

Nymeria สร้างโปรแกรมเสริมช่องสดที่ดีที่สุด

แฟนตัวยงของรายการทีวีถ่ายทอดสด? ไม่ต้องกังวลตอนนี้ Nymeria build on Kodi ให้บริการ addons ที่น่าตื่นตาตื่นใจและ addons IPTV Kodi สำหรับคุณ!

 1. IPTV BONANZA
 2. AIRTABLE IPTV
 3. ATROIX LIVE
 4. SKYNET

Nymeria สร้างโปรแกรมเสริมช่องสดที่ดีที่สุด

Nymeria สร้างส่วนเสริมสำหรับเด็กที่ดีที่สุด

หากคุณยังคงชอบดูการ์ตูนและซีรีย์การ์ตูนที่คุณชื่นชอบแล้ว Nymeria Build on Kodi จะสร้างความบันเทิงให้คุณในแบบที่ดีที่สุด แนะนำให้ใช้ Add-on สำหรับเด็ก.

 1. BOOM! KIDS
 2. POKEMON
 3. ANIMANIA
 4. M-E-T-V Kids

Nymeria สร้างส่วนเสริมสำหรับเด็กที่ดีที่สุด

วิธีการติดตั้ง Nymeria Build บน Kodi Leia เวอร์ชั่น 18 หรือสูงกว่า

เนื่องจาก Kodi Leia เวอร์ชัน 18 เปิดตัวเป็นทางการและหลังจากนั้นก็ทำงานได้ค่อนข้างดีผู้ใช้ส่วนใหญ่จึงเปลี่ยนมาใช้เวอร์ชั่นที่อัปเดตจาก Kodi Krypton รุ่น 17.6 หรือต่ำกว่า ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนในการติดตั้ง Nymeria build บน Kodi Leia:

 1. ก่อนอื่นให้เปิดแอพ Kodi และ เลือก “ ไอคอนการตั้งค่าระบบ”.วิธีการติดตั้ง nymeria build kodi
 2. ตอนนี้ เลือก“ การตั้งค่าระบบ” ตัวเลือก.วิธีการติดตั้ง nymeria build kodi บน krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. ไปที่ Add-on ตัวเลือกและ เปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก (โปรดทราบว่าคำเตือนจะปรากฏขึ้นคลิกใช่)วิธีการติดตั้ง nymeria build kodi บน jarvis รุ่น 16 หรือสูงกว่า
 4. ตอนนี้กลับไปที่เมนูหลักและ เลือก“ การตั้งค่า” ตัวเลือกไปที่ “ ตัวจัดการไฟล์” ตัวเลือก.วิธีการติดตั้ง nymeria build kodi บน firestick
 5. เลือก“ Add-Source” ตัวเลือกและประเภท http://miniaturelife67.co.uk/repo และ เลือก“ ตกลง”nymeria สร้าง kodi ดาวน์โหลด
 6. ตอนนี้พิมพ์ชื่อของแหล่งที่มา “Ezzerman”.วิธีการเพิ่ม nymeria build kodi
 7. กลับไปที่เมนูหลักและ เลือก“ โปรแกรมเสริม” ตัวเลือก.nymeria สร้างข้อผิดพลาด kodi / ไม่ทำงาน / แก้ไข / ลง
 8. เลือก รูปกล่อง (เบราว์เซอร์ Add-on) ไอคอน.nymeria สร้างการตั้งค่า kodi
 9. ไปที่ “ ติดตั้งจากไฟล์ซิป” ตัวเลือกและ คลิก Ezzerman.nymeria สร้างการกำหนดค่า kodi
 10. ไปที่เมนูหลัก, เลือกโปรแกรมเสริม ตัวเลือกแล้ว คลิกไอคอนรูปกล่อง > เลือก“ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล” > เลือก“ พื้นที่เก็บข้อมูล M.E.T.V” > คลิก“ โปรแกรมเสริม” > คลิก“ ตัวช่วยสร้าง Ezzerman”.nymeria สร้างการตั้งค่า kodi
 11. ตอนนี้รอการแจ้งเตือน “ ติดตั้ง Add-on แล้ว”.วิธีการติดตั้ง nymeria build kodi บน leia เวอร์ชั่น 18
 12. ไปที่เมนูหลัก > เลือก“ Add-on” ตัวเลือก > เลือก“ โปรแกรม Add-on” > เลือกตัวช่วยสร้าง Ezzerman > เลือก“ Build (Ez Wizard) Builds” > ค้นหา“ Nymeria Build (ข้อ 15)” > เลือก“ (ตัวช่วยสร้าง Ez) ติดตั้งใหม่” (หน้าต่างจะปรากฏขึ้นเพื่อติดตั้ง Nymeria ให้กดปุ่มดำเนินการต่อ).nymeria build kodi ความคิดเห็น
 13. ตอนนี้ปิดและเปิดแอพ Kodi ใหม่เพื่อเพลิดเพลินกับ Nymeria build.

วิธีการติดตั้ง Nymeria Build บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

ไม่มีความแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่นคริปทอนกับเลอา ส่วนต่อประสานรุ่นของ Leia นั้นคล้ายกับรุ่น Krypton มาก ดังนั้นขั้นตอนเกือบจะเหมือนกัน:

 1. เปิดแอปพลิเคชั่น Kodi Leia ในระบบของคุณ.
 2. คลิก “ระบบ” ตัวเลือก.
 3. ตอนนี้คลิก “เพิ่มเข้าไป” และเปิด “ เปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก” ปุ่ม.
 4. กลับไปที่เมนูหลักแล้ว คลิก“ การตั้งค่า” และ เลือก“ ตัวจัดการไฟล์”.
 5. ตอนนี้เพิ่มแหล่งที่มาและพิมพ์ http://miniaturelife67.co.uk/repo> ตั้งชื่อแหล่งที่มา “Ezzermans”.
 6. ตอนนี้จากเมนูหลัก คลิก“ Addon”>เลือก“ รูปทรงกล่อง (เบราว์เซอร์ Add-on)”>เลือก“ ติดตั้งจาก Zip”.
 7. ไปที่เมนูหลัก>เลือกสัญลักษณ์รูปกล่อง>คลิกติดตั้งจากที่เก็บ> คลิก“ พื้นที่เก็บข้อมูล M.E.T.V”>คลิก“ โปรแกรมเสริม”>คลิก“ ตัวช่วยสร้าง Ezzerman” และตอนนี้รอการแจ้งเตือน.
 8. ไปที่เมนูหลัก>เลือก ตัวเลือก“ Add-on”> เลือก“ โปรแกรม Add-on”>เลือกตัวช่วยสร้าง Ezzerman>เลือก“ Build (Ez Wizard) Builds”>ค้นหา“ Nymeria Build (ข้อ 15)”>เลือก“ (ตัวช่วยสร้าง Ez) ติดตั้งใหม่”.
 9. ตอนนี้ปิด Kodi แล้วเปิดใหม่เพื่อเพลิดเพลินไปกับ Nymeria build.

วิธีการติดตั้ง Nymeria Build บน Jarvis เวอร์ชัน 16 ขึ้นไป

 1. ก่อนเปิด Kodi Jarvis ในระบบของคุณ.
 2. โดยตรงและ คลิก“ ตัวจัดการไฟล์” ตัวเลือก.
 3. ตอนนี้ คลิก“ เพิ่มแหล่งที่มา”.
 4. คลิก “ไม่มี” เพื่อป้อนแหล่งที่มา.
 5. พิมพ์หรือวาง“http://miniaturelife67.co.uk/repo”.
 6. ตอนนี้ชื่อแหล่งที่มา “Ezzerman” ในส่วนชื่อ.
 7. ไปที่เมนูหลัก>เลือกระบบ> คลิก Add-ons> เลือก“ ติดตั้งจากไฟล์ซิป” ตัวเลือก>เลือกตัวช่วยสร้าง Ezzerman.
 8. ไปที่เมนูหลัก, เลือกระบบ ตัวเลือก >คลิก“ โปรแกรมเสริม”> เลือก“ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล” >เลือก“ พื้นที่เก็บข้อมูล M.E.T.V”>คลิก“ โปรแกรมเสริม”>คลิก“ ตัวช่วยสร้าง Ezzerman”.
 9. ไปที่เมนูหลัก>เลือก“ ระบบ” ตัวเลือก> เลือก“ โปรแกรม Add-on”>เลือกตัวช่วยสร้าง Ezzerman>เลือก“ Build (Ez Wizard) Builds”>ค้นหา“ Nymeria Build (ข้อ 15)”>เลือก“ (ตัวช่วยสร้าง Ez) ติดตั้งใหม่”.
 10. ตอนนี้สนุกกับ Nymeria build บน Kodi.

Nymeria Build บทวิจารณ์

เราผ่านแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันเพื่อค้นหาความคิดเห็นของผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับ Nymeria สร้าง Kodi หนึ่งในผู้ใช้กำลังมีปัญหาบัฟเฟอร์เมื่อสตรีมมิ่งซึ่งอาจเป็นปัญหาสำคัญสำหรับบิลด์ใด ๆ บน Kodi:

@nymeriabuild ฉันมีปัญหาบัฟเฟอร์ที่ไม่ดีกับงานสร้างนี้ คุณมีการแก้ไขสำหรับสิ่งนี้หรือไม่? ขอบคุณ.

– Pit Lane (@PitLaneRadio) 7 มีนาคม 2018

แม้ว่าคู่รักที่สตรีมมิ่งหลายคนจะพบว่า Nymeria build เป็นหนึ่งใน build ที่ดีที่สุดใน Kodi เนื่องจากคุณสมบัติและส่วนต่อประสานที่มีสีสันสดใส.

ขอบคุณ! รักงานสร้างดังนั้นติดตามงานดีๆ ฉันขอขอบคุณงานที่คุณทำ!

– Dr. Venture (@DrVentureYTube) 9 มีนาคม 2018

Nymeria Build Kodi ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

ไม่สามารถติดตั้งข้อผิดพลาดการอ้างอิง

ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามเพิ่มหรือติดตั้งที่เก็บโปรแกรมเสริมในขณะที่ใช้ Nymeria Build Kodi ผู้ใช้ส่วนใหญ่คิดว่าเป็นเพราะ Kodi VPN หรือการสร้างหยุดทำงาน แต่นี่ไม่ใช่กรณี.

วิธีแก้ไขข้อผิดพลาดนี้?

ดังที่คุณทราบว่าการสร้างบน Kodi จะอัปเดตทุกครั้งซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้การติดตั้งที่เก็บล้มเหลวและแสดงข้อผิดพลาดในการพึ่งพา วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้คือรอ หากข้อผิดพลาดนี้ปรากฏขึ้นในขณะที่คุณพยายามเพิ่มที่เก็บใน Nymeria Build Kodi ให้ลองติดตั้งหลังจากช่วงเวลาหนึ่งเมื่อการอัปเดตเสร็จสิ้น.

ข้อผิดพลาดการเชื่อมต่อกับที่เก็บ

“ ไม่สามารถเชื่อมต่อพื้นที่เก็บข้อมูล” เป็นข้อผิดพลาดพื้นฐานที่สุดในขณะที่พยายามติดตั้งบิลด์ต่าง ๆ มันเกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามที่จะเพิ่ม URL และชื่อของแหล่งที่มาเพื่อติดตั้ง Nymeria build บน Kodi.

วิธีแก้ไขข้อผิดพลาดนี้?

เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ให้ตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณก่อน ข้อผิดพลาดนี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณถูกตัดการเชื่อมต่อ หากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทำงานได้ดีและยังไม่สามารถแก้ไขข้อผิดพลาดได้ให้ตรวจสอบ URL ต้นทางและชื่อแหล่งที่คุณเพิ่ม หาก URL และชื่อแหล่งข้อมูลไม่ถูกต้องข้อผิดพลาดการเชื่อมต่อที่เก็บจะปรากฏขึ้นอีกครั้งและอีกครั้ง.

ห่อ

เราพบว่า Nymeria สร้างหนึ่งในงานสร้างที่น่าตื่นเต้นที่สุดเนื่องจากส่วนเสริมและส่วนต่อประสานที่สะดุดตา คุณสมบัติที่น่าทึ่งที่สุดของสิ่งปลูกสร้างนี้บน Kodi คือมันมีหมวดหมู่ที่แตกต่างกันสำหรับส่วนเสริมซึ่งทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณที่จะหาส่วนเสริมเพื่อรับชมภาพยนตร์รายการทีวีรายการกีฬาสดชุดภาพเคลื่อนไหวและช่องรายการทีวีสด.

เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยคุณค้นหาคำแนะนำและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Nymeria build บน Kodi แต่ถ้าคุณยังคงมีปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งคุณสามารถถามเราได้โดยระบุคำถามของคุณด้านล่าง.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map