Openload เป็นบริการโฮสติ้งไฟล์ที่ให้บริการแก่ผู้ใช้ Kodi มายาวนาน ด้วยโปรแกรมเสริม kodi ยอดนิยมเช่น Covenant และ Exodus ที่ให้บริการ Openload stream มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรู้วิธีการติดตั้ง Openload บน Kodi.

Kodi Newsเคยได้ยิน Kodi ปราบปราม? ใช่พวกเขาเป็นจริง & บล็อกคนนับล้านจากการดูเนื้อหาฟรี VPN สามารถทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ระบุชื่อและปลอดภัย PureVPN เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณในการปกป้องตนเองจากประกาศ DMCA ปัญหาลิขสิทธิ์ & การยกเลิกการปิดกั้นส่วนเสริมต่างๆเช่น Neptune Rising Covenant หรือ GAIA.purevpn cta

ดังนั้นโดยไม่ล่าช้าอีกต่อไปให้เราได้รับมัน!

 1. วิธีการติดตั้ง Openload บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า
 2. วิธีการปิดการใช้งาน Openload บน Kodi
 3. รีวิว Openload Kodi
 4. Openload Kodi ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

วิธีการติดตั้ง Openload บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi ในระบบของคุณ > ไปที่ การตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟือง) ที่เมนูด้านบน > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ > เลื่อนลงและแตะสองครั้ง เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง openload บน kodi
 2. เมื่อกล่องปรากฏบนหน้าจอของคุณคลิกที่ ‘ไม่มี’ ตัวเลือก > ชนิด URL ที่เก็บสื่อ Dandy http://www.dandymedia.club/repo/ > คลิก ตกลง > พิมพ์ชื่อของที่เก็บ i.e. สื่อสำรวย > คลิก ตกลง และปิดกล่อง.วิธีการติดตั้ง openload บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า
 3. กลับไป Kodi Home โดยกดที่ ‘Backspace’ คีย์บนแป้นพิมพ์ของคุณ > จากนั้นไปที่ Add-on เมนูด้านซ้ายของคุณ > เลือก แพ็คเกจติดตั้ง (ไอคอนรูปกล่อง) ที่มุมบนซ้าย.openload บนโคดี
 4. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ค้นหาและคลิกที่ สื่อสำรวย > Repository.dandymedia.zip > ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการติดตั้งที่เก็บ.การติดตั้ง openload kodi
 5. คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เลื่อนลงเพื่อค้นหา สื่อสำรวย > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก Openload จากรายการ > คลิก ติดตั้ง.อัปโหลดการตั้งค่า kodi
 6. เมื่อคุณติดตั้ง Openload ไปที่ Kodi Home > คลิกที่ Add-on > แล้วก็ ส่วนเสริมวิดีโอ > Openload > เพลิดเพลินกับภาพยนตร์!

วิธีการติดตั้ง openload บน kodi jarvis รุ่น 16 หรือต่ำกว่า

วิธีการติดตั้ง Openload บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis ในระบบของคุณ > คลิกที่ ระบบ > แล้วก็ ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. คลิก ‘ไม่มี’ เมื่อกล่องปรากฏขึ้น > ชนิด URL http://www.dandymedia.club/repo/ > คลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Dandy Media’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 3. ตอนนี้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > จากนั้นเลือก ระบบ เมนูอีกครั้ง > คลิกที่ Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > แล้วก็ สื่อสำรวย > repository.dandymedia.zip
 4. ไปที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ ที่เก็บสื่อ Dandy > ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก Openload > ติดตั้ง > สนุก!

วิธีการปิดการใช้งาน Openload บน Kodi

 1. การปิดใช้งาน Openload บน Kodi นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 2. เปิด Kodi บนระบบของคุณ > ไปที่การตั้งค่า > จากนั้นการตั้งค่าระบบ.
 3. ไปที่ส่วนเสริมและเลือก ‘จัดการการพึ่งพา’.
 4. ตอนนี้เลือก ‘ตัวแก้ไข URL’ > จากนั้นกำหนดค่า.
 5. ค้นหา Openload ภายใต้หนึ่งในรายการตัวแก้ไข.
 6. เมื่อคุณพบ Openload ให้ปิดตัวเลือก ‘เปิดใช้งาน’.

รีวิว Openload Kodi

ผู้ใช้ Kodi หลายคนมองหาความปลอดภัยและความปลอดภัยขณะใช้ Openload หนึ่งในข้อกังวลหลักคือที่อยู่ IP ของคุณจะปรากฏเมื่อคุณจับคู่กับ Openload ผู้ใช้งานเรดดิทมีความกังวลเหมือนกัน แต่ชุมชน Kodi ตัวยงนั้นรวดเร็วในการช่วยเหลือเขา.

รีวิว openload kodi

ในทำนองเดียวกันผู้ใช้ Kodi อีกคนกำลังมองหาวิธีใช้ Openload บน Firestick.

รีวิว openload reddit

Openload Kodi ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

เมื่อคุณเริ่มใช้ Openload คุณจะพบข้อผิดพลาดมากมายในขณะที่กำหนดค่าส่วนเสริม ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุด ได้แก่ :

การอนุญาตให้ใช้งาน Openload Stream บน Kodi Firestick

สำหรับผู้ใช้ที่ใช้ Openload บนพีซีหรือ Mac การจับคู่อุปกรณ์ของคุณไม่ใช่ปัญหา อย่างไรก็ตามการอนุญาตให้ใช้งาน Openload ใน Kodi Firestick ทำให้ผู้ใช้หลายคนงงงวย แต่คุณสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ได้อย่างง่ายดาย.

เนื่องจาก Openload จับคู่ที่อยู่ IP ของคุณอุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้ที่อยู่เดียวกันจึงควรจับคู่ หาก Firestick ของคุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi เดียวกันควรมีที่อยู่ IP เดียวกัน ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือจับคู่กับ Openload กับอุปกรณ์อื่น ๆ (PC, Mac, โทรศัพท์ Android ฯลฯ ) และ Firestick ของคุณจะได้รับการจับคู่ระหว่างกระบวนการ.

Kodi 17

ข้อผิดพลาดนี้มักเกิดขึ้นเมื่อคุณไม่ทำเครื่องหมายในกล่องภาพ เมื่อจับคู่กับ Openload ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำเครื่องหมายในช่องที่ระบุว่า “ฉันไม่ใช่หุ่นยนต์” วิธีนี้จะแก้ไขข้อผิดพลาดของการอนุญาตให้ใช้งาน Openload สำหรับ Kodi 17.

เพื่อสรุป

ที่นั่นคุณมีคนมากมายเรามาถึงจุดสิ้นสุดของคู่มือ Openload ของเราแล้ว คุณสามารถใช้วิธีการที่แสดงด้านบนเพื่อติดตั้ง Openloa บน Kodi 17 หรือ Kodi 16 หากคุณพบปัญหาในการใช้งานโปรแกรมเสริมให้ตรวจสอบข้อผิดพลาดที่เราได้แจ้งไว้ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้เราส่งความคิดเห็นด้านล่างและเราจะช่วยเหลือคุณ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me