สวัสดีทุกคนทำตามคู่มือนี้โดย kodi vpn เพื่อเรียนรู้วิธีติดตั้ง Playlist Loader Kodi addon.

เนื่องจากชื่อเป็นคำอธิบายตัวเอง Playlist Loader Kodi addon ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างปรับแต่งและจัดการรายการเล่นเนื้อหาเช่น kodi addons เหล่านี้.

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้ VPN สำหรับ Kodi ในขณะที่ใช้ Add-on นี้เพื่อรักษาความปลอดภัยสถานะออนไลน์ของคุณจากแฮกเกอร์และการสอดแนม.

เพลย์ลิสต์ Kodi เป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชอบดื่มด่ำเพราะพวกเขาชอบที่จะรวมเนื้อหาที่ชื่นชอบ ทำตามคำแนะนำนี้ทีละขั้นตอนเพื่อติดตั้ง Playlist Loader Kodi addon.

Playlist Loader Kodi ดาวน์โหลด URL ไฟล์ Repository ของ Zip

Playlist Loader Kodi พร้อมใช้งานก่อนหน้านี้ผ่านที่เก็บ SuperRepo แต่หลังจากปิดที่เก็บแล้วตอนนี้จะสามารถใช้ได้ใน Kodil Repository.

คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง Playlist Loader Kodi โดยตรงไปยังระบบของคุณโดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ Kodil Repository Zip.
 2. เปิด Kodi > คลิกที่ เพิ่มons > คลิก กล่องรูป.
 3. คลิก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > หมวด และ ที่อัพโหลด ดาวน์โหลด ซิป ไฟล์ > รอให้เปิดใช้งานแอดออน.
 4. คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ที่เก็บ Kodil > ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก เพลย์ลิสต์ Loader > คลิก ติดตั้ง.

วิธีติดตั้ง Playlist Loader Kodi Addon ในเวอร์ชั่น Leia หรือ Krypton

 1. เปิด Kodi > ไปที่ การตั้งค่า > คลิก ไฟล์ ผู้จัดการ > ดับเบิลคลิก เพิ่ม แหล่ง.วิธีการติดตั้ง playlist loader kodi addon
 2. คลิก ‘ไม่มี’ > พิมพ์สิ่งนี้ URL http://www.lvtvv.com/repo/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อให้กับแหล่งนี้ ‘Kodil Repo’ > คลิก ตกลง.วิธีติดตั้ง playlist loader kodi addon บน krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 3. โจมตี ‘Backspace’ กดปุ่มหลายครั้งเพื่อกลับไปที่ Kodi หลัก เมนู > คลิก เพิ่มons > คลิกที่ กล่อง ไอคอนจากมุมซ้ายบน.เพลย์ลิสต์โหลด kodi addon
 4. เลือก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > เลือก Kodil Repo > คลิกที่ ซิป > พื้นที่เก็บข้อมูลจะถูกติดตั้ง.วิธีการเพิ่ม playlist loader kodi addon
 5. คลิก ติดตั้ง จาก กรุ > เปิด Kodil กรุ > คลิก วีดีโอ เพิ่มons > เลือก เพลย์ลิสต์ Loader > คลิก ติดตั้ง > ส่วนเสริมจะถูกเปิดใช้งาน.playlist loader kodi addon ตั้งค่า
 6. กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > เปิด เพิ่มons > คลิก วีดีโอ เพิ่มons > คลิก เพลย์ลิสต์ Loader > สนุก!รายการเพลง loader kodi
 7. เมื่อคุณเปิด Playlist Loader ให้คลิกที่เพิ่มรายการใหม่ > ที่นี่คุณจะต้องใส่ชื่อของรายการเช่น World IPTV.
 8. คลิกที่รายการ URL ระยะไกล > ตอนนี้มันจะขอให้คุณใส่ลิงค์ดังนั้นคัดลอกและวาง URL https://pastebin.com/mts3zEq0/
 9. หากมันขอให้คุณเลือกรายการบันทึกจากนั้นเลือกโลโก้จากไฟล์ > เมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เสร็จแล้วให้เปิด Add-on ของ Playlist Loader อีกครั้ง > ตัวเลือกใหม่จะปรากฏในชื่อ World IPTV คลิกที่มันและเพลิดเพลินกับการสตรีมสด.

วิธีการติดตั้ง Playlist Loader Kodi Addon บน Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือสูงกว่า

คุณสามารถติดตั้ง Playlist Loader Kodi บน Jarvis ได้เช่นกัน เพียงทำตามขั้นตอนนี้:

 1. เปิด Kodi > ไปที่ ระบบ > เลือก ไฟล์ ผู้จัดการ > เพิ่ม แหล่ง > ไม่มี > พิมพ์สิ่งนี้ URL http://www.lvtvv.com/repo/ > ตกลง > พิมพ์ชื่อ ‘Kodil repo’ > คลิก ตกลง.
 2. กลับไป Kodi บ้าน จอภาพ > ระบบ > เพิ่มons > ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์.
 3. ค้นหาและคลิก ‘Kodil repo’ > Kodil.ซิป
 4. ติดตั้ง จาก กรุ > Kodil กรุ > วีดีโอ เพิ่มons > เพลย์ลิสต์ Loader > ติดตั้ง > รอให้ Add-on ของ Playlist Loader ติดตั้ง.

วิธีการติดตั้ง Playlist Loader Kodi Addon บน Fire Stick

ผู้ใช้ Fire Stick จะต้องติดตั้งที่เก็บ Kodi และ Kodil ก่อนเพื่อติดตั้ง Playlist Loader Kodi addon ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นโดยทำตามคำแนะนำโคดี firestick นี้.

การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวในกระบวนการนี้คือหลังจาก ขั้นตอน 5, คุณจะต้องไปที่ เพิ่มons > วีดีโอ เพิ่มons > คลิกเพลย์ลิสต์ > คลิก ติดตั้ง.

รายการเล่น Loader Kodi ไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / ปัญหา

ผู้ใช้ยังคงพบข้อผิดพลาดกับ addons โคดีที่ดีที่สุดเนื่องจากการปฏิบัติที่ผิดกฎหมาย ยังมีข้อผิดพลาดบางประการเกี่ยวกับเพลย์ลิสต์ Loader Kodi ที่สามารถแก้ไขได้ เราได้แสดงรายการข้อผิดพลาดพร้อมการแก้ไขลองดู:

เพลย์ลิสต์โหลด Kodi ตรวจสอบข้อผิดพลาดบันทึก

หาก Playlist Loader Kodi add-on กำลังแสดงข้อผิดพลาดนี้เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังอาจเป็นเพราะการอัพเดทเสริมอย่างต่อเนื่องหรือการปิดที่เก็บ.

แก้ไข

ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้คุณจะต้องดูว่าแหล่งที่มาของ Playlist Loader Kodi 2017 ยังคงใช้งานได้หรือไม่ หากแหล่งที่มายังคงใช้งานอยู่การปรับปรุงอาจอยู่ในกระบวนการ รอสองสามชั่วโมงแล้วลองเข้าถึงโปรแกรมเสริมอีกครั้ง.

เพลย์ลิสต์โหลด Kodi ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพาได้

ข้อผิดพลาดนี้เกี่ยวข้องกับแหล่งที่เก็บราวกับว่าที่เก็บไม่พร้อมใช้งานหรือล้าสมัยแล้วข้อผิดพลาดนี้จะปรากฏขึ้น.

แก้ไข

หากต้องการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ให้ลองใช้ที่เก็บข้อมูลที่เชื่อถือได้หรือเป็นทางการ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องพบข้อผิดพลาดดังกล่าว.

นอกเหนือจากข้อผิดพลาดเหล่านี้คุณสามารถทำให้ Playlist Loader Kodi อยู่ห่างจากข้อผิดพลาดจากนั้นเก็บแคชของคุณให้ชัดเจนและอัปเดตโปรแกรมเสริมของคุณเป็นประจำ.

เพลย์ลิสต์รายการโหลด URL ของ Kodi

นี่คือรายการ URL บางส่วนสำหรับภูมิภาคต่างๆ:

 1. รายการภาษาเยอรมัน
 2. รายการ URL เนื้อหา Indo-Pak
 3. รายชื่อสหรัฐ
 4. รายชื่อสหราชอาณาจักร

The Wrap-Up

เพลย์ลิสต์ Loader Kodi add-on เป็นสิ่งใหม่และหายาก ไม่เหมือนกับส่วนเสริมอื่น ๆ ที่ใช้สำหรับการดูกีฬาภาพยนตร์และอื่น ๆ ผู้ใช้ใช้ส่วนเสริมนี้ในการจัดการเพลย์ลิสต์สื่อ ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดรายการ URL เช่นกันสำหรับการดูเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

เราได้ให้ข้อมูลเชิงลึกสั้น ๆ แก่คุณและขั้นตอนการดาวน์โหลด Addlist Loader Kodi ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเพลย์ลิสต์เนื้อหาที่คุณชื่นชอบ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me