Dimitrology Popcorn Time Repository

Popcorn Time นั้นเป็นแพลตฟอร์มการสตรีมสื่อออนไลน์ที่รวมไคลเอ็นต์ BitTorrent ไว้ด้วยกัน อย่างไรก็ตามผู้พัฒนาโปรแกรมเสริมของ Kodi คิดว่าเป็นการดีที่จะนำแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งนี้มาใช้กับ Kodi.

ดังนั้นพวกเขาจึงเพิ่ม Popcorn Time Kodi ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ขยายขอบเขตความบันเทิงและสตรีมภาพยนตร์ที่ไม่ จำกัด ไปยังไลบรารี Add-on.

อย่างไรก็ตามในขณะที่ใช้งานแอดออนนั้นแนะนำให้ทำการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของคุณ ใช้ VPN สำหรับ Kodi เพื่อเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและมอบประสบการณ์การสตรีมที่ดีขึ้น.

คู่มือการติดตั้ง Popcorn Time Kodi

 1. วิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Leia และ Krypton
 2. วิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Jarvis
 3. วิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Firestick
 4. ดาวน์โหลดไฟล์ Kodi Popcorn Time Zip
 5. รีวิว Kodi Popcorn Time
 6. Kodi Popcorn Time ไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / ปัญหา

คู่มือนี้มีขั้นตอนอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi ดังนั้นทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

วิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Leia หรือ Krypton เวอร์ชั่น

 1. เปิดตัว Kodi คริปทอน > เลือก การตั้งค่า ไอคอนที่คุณเห็นด้านบน > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์.วิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 ขึ้นไป
 2. ที่ด้านซ้ายของหน้าจอเลื่อนลงเพื่อดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา > พิมพ์ที่เก็บ Dimitrology URL https://archive.org/download/repository.lazarus-0.1 > คลิก ตกลง > ตอนนี้พิมพ์ชื่อของที่เก็บ i.e. ‘ลาซารัส > คลิก ตกลง.ป๊อปคอร์นไทม์บนโคดี้
 3. ไปที่ Kodi Home โดยกดที่ ‘Backspace’ สำคัญ > เลือก Add-on > คลิกที่ รูปกล่อง ไอคอนชื่อ Package Installer ตั้งอยู่ที่มุมบนซ้าย.วิธีการตั้งค่า add-time popcorn บน kodi
 4. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เลื่อนลงและเลือก ลาซารัส > คลิกที่ repository.lazarus-0.1.zip > ตอนนี้รอให้ที่เก็บติดตั้ง. > คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ตอนนี้หา ที่เก็บ Lazarus.ติดตั้ง popcorntime จากไฟล์ zip
 5. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก เวลาของข้าวโพดคั่ว Kodi > กดปุ่ม ติดตั้ง ปุ่ม.ตั้งค่า popcorntime บน firestick
 6. หากต้องการดูโปรแกรมเสริมให้ไปที่ Kodi Home > คลิก Add-on > แล้วก็ ส่วนเสริมวิดีโอ > Kodi เวลาข้าวโพดคั่ววิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

วิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิดตัว Kodi Jarvis > ไปที่ระบบ > จากนั้นจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา.
 2. ตอนนี้ให้พิมพ์ URL http://dimitrology.com/repo/ ที่มีข้อความว่า “ไม่มี” > คลิกเสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อที่เก็บข้อมูล ‘Dimitrology’ > คลิกเสร็จสิ้น > คลิกตกลง.
 3. กลับไปที่เมนูหลักของโคดี > ระบบ > Add-on > จากนั้นคลิกที่ติดตั้งจากไฟล์ซิป > Dimitrology > kodipopcorntime.repository-1.0.0.zip
 4. คลิกที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > Markop 159 Repository > ส่วนเสริมวิดีโอ > เวลาของข้าวโพดคั่ว Kodi > ติดตั้ง > สนุก!

วิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Firestick

การติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi Firestick นั้นคล้ายกับขั้นตอนที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น อย่างไรก็ตามมีบางขั้นตอนและข้อกำหนดของ VPN ใน Firestick ที่คุณต้องให้ความสนใจดังนั้นโปรดปฏิบัติตามแนวทางด้านล่าง:

 1. เปิดใช้ Firestick > คลิกที่ระบบ > การตั้งค่า > ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดใช้งานแอปจากแหล่งที่ไม่รู้จักและการดีบัก ADB.
 2. ไปที่ Firestick Home > คลิกที่แถบค้นหา > พิมพ์ Kodi แล้วคลิก > เปิดตัว Kodi.
 3. ตอนนี้ทำตามขั้นตอนตามที่ระบุไว้สำหรับ Kodi Leia, Krypton หรือ Kodi Jarvis.

ดาวน์โหลดไฟล์ Kodi Popcorn Time Zip

มีวิธีการติดตั้ง Kodi Popcorn Time 2017 ลงบน Kodi ของคุณโดยตรง อันดับแรกจำเป็นที่คุณจะต้องดาวน์โหลดไฟล์ Zip Time ของ Kodi Popcorn จากนั้นทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

 1. เปิดตัว Kodi > แตะที่เมนู Add-on > ไปที่ไอคอนแพ็คเกจการติดตั้งที่มุมบนซ้าย > คลิกที่ติดตั้งจากไฟล์ซิป.
 2. เมื่อกล่องปรากฏขึ้นคุณจะต้อง “นำทาง” หรือ “อัปโหลด” เป็นไฟล์ซิปที่คุณดาวน์โหลดมาก่อนเริ่มขั้นตอนเหล่านี้.
 3. ไฟล์จะใช้เวลาในการดาวน์โหลด > ตอนนี้คลิกที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เลือก Markop 159 Repository จากรายการ > ไปที่ส่วนเสริมวิดีโอ > คลิกที่ Kodi Popcorn Time > กดติดตั้ง > คุณทำเสร็จแล้ว!

Popcorn Time สามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ดาวน์โหลดต่อไปนี้:

 • ดาวน์โหลด Kodi Popcorn Time ผ่าน GitHub
 • ดาวน์โหลด Kodi Popcorn Time ผ่าน Lazarus Repository
 • ดาวน์โหลด Dimitrology Repository

รีวิว Kodi Popcorn Time

Popcorn Time น่าจะเป็นวิธีที่สะดวกสบายที่สุดในการดูรายการและภาพยนตร์ โดยเฉพาะเมื่อจับคู่กับกล่องโคดี.

– 8spook (@ 8synced) 30 ตุลาคม 2560

การดูภาพยนตร์และรายการทีวีนั้นง่ายกว่าสิ่งใดในโลกและนั่นคือสิ่งที่ผู้ใช้ Kodi คิด ยักษ์ใหญ่ทั้งสองพบกันเป็นครั้งแรกในโลก Kodi.

Ooh !! ฉันรู้เกี่ยวกับมัน ฉันใช้เวลาข้าวโพดคั่วมากกว่าตู้โชว์ ฉันจะไม่ใช้ Kodi อีกเลย.

– Frank Boateng (@ AFYB01) 30 มิถุนายน 2017

ผู้ใช้งานจำนวนมากของ Kodi ยังไม่ทราบว่ามีโปรแกรมเสริมของ Kodi Popcorn Time ที่คุณสามารถติดตั้งบน Kodi ได้ ซอฟต์แวร์ Kodi ใหญ่กว่า Popcorn Time มากและไม่ควรมีการเปรียบเทียบ การติดตั้ง Popcorn Time 2017 ทำให้ซอฟต์แวร์ Kodi ใหญ่ขึ้น.

Kodi Popcorn Time ไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / ปัญหา

ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

ข้อผิดพลาดนี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าคุณใช้ที่เก็บข้อมูลเท็จซึ่งไม่มี Kodi Popcorn Time รุ่นปรับปรุง.

วิธีการแก้

การติดตั้ง Kodi Popcorn Time 2017 จาก Dimitrology Repository จะแก้ไขปัญหาของคุณได้เนื่องจากจะมีเวอร์ชั่นที่อัปเดตสำหรับผู้ใช้ Kodi ขั้นตอนข้างต้นที่กล่าวถึงในคู่มือกล่าวถึงการติดตั้ง Popcorn Time จาก Dimitrology.

ไม่มีกระแสข้อมูล

คุณมักจะเห็นว่าเมื่อคุณสตรีมเนื้อหาสื่อล่าสุดใน Popcorn Time ข้อความจะปรากฏขึ้นว่ามีข้อความว่า ‘ไม่มีสตรีมที่มีอยู่’ นี่เป็นเพราะ Popcorn Time เลือกแหล่งที่มาจาก torrents และบางครั้ง torrents เหล่านี้ไม่สามารถใช้งานได้.

วิธีการแก้

ไม่มีวิธีแก้ไขปัญหานี้ในทันทีเนื่องจากนี่เป็นข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของ Popcorn Time อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถเปลี่ยนเป็น Kodi และติดตั้งโปรแกรมเสริม Covenant และสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีฟรี.

เพื่อห่อสิ่งต่างๆ

Popcorn Time เป็นเครื่องเล่นสตรีมมิ่งที่แฟน ๆ ชื่นชอบซึ่งจะสตรีมแหล่งที่มาของฝนตกหนักโดยตรงบนซอฟต์แวร์ Kodi คุณสามารถชมภาพยนตร์และรายการทีวีบน Kodi ได้อย่างง่ายดาย ในคู่มือนี้เราได้พูดถึงวิธีการติดตั้ง Popcorn Time บน Kodi เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้นานนับชั่วโมง ดูคู่มือเปรียบเทียบนี้สำหรับเวลาข้าวโพดคั่วกับ kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me