ไม่ว่าจะเป็นอเมริกันฟุตบอลฮ็อกกี้หรือกีฬาอื่น ๆ ในโลก Pro Sport มีทุกอย่าง เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามซึ่งคุณสามารถรับชมกีฬาอเมริกันได้นานเท่าที่คุณต้องการ Pro Sport Kodi 2017 สตรีมกีฬาถ่ายทอดสดจากทุกที่ทั่วโลกและนำมันเข้าสู่กล่อง Kodi หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ.

ในคู่มือนี้เราจะพูดถึงวิธีการติดตั้ง Pro Sport บน Kodi และบน Fire Stick มันเกี่ยวข้องกับปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Pro Sport Kodi ดังนั้นอ่านต่อ!

วิธีการติดตั้ง Pro Sport บน Kodi Jarvis 16
วิธีการติดตั้ง Pro Sport บน Kodi Fire Stick
วิธีอัพเดท Pro Sport บน Kodi
Pro Sport Kodi ดาวน์โหลด Zip URL
Pro Sport Kodi Reddit ความคิดเห็น
Pro Sport Kodi ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

วิธีการติดตั้ง Pro Sport บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. เปิดตัว Kodi ในระบบของคุณ > ไปที่ การตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟืองอยู่ที่เมนูด้านบน) > ตอนนี้คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ > ที่นี่คุณจะต้องดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง pro sport บน kodi
 2. เมื่อกล่องเปิดขึ้นให้คลิกที่ตำแหน่งที่ระบุ ‘ไม่มี’ > จากนั้นพิมพ์ URL https://cazwall.com/repo/ และคลิก ตกลง > ตั้งชื่อที่เก็บ ‘เอสซี’ และคลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อให้กล่องปิด.วิธีการติดตั้ง pro sport บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป
 3. ไปที่ Kodi Home > คลิกที่ Add-on แท็บบนเมนูด้านซ้าย > ตอนนี้คลิกที่ กล่องไอคอน ตั้งอยู่ด้านบน.วิธีเพิ่ม pro sport บน kodi
 4. ที่นี่คุณต้องคลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > จากนั้นเลือก เซาท์แคโรไลนา จากรายการยาว > จากนั้นคลิกที่ กรุ > ในที่สุดก็คลิกที่ repository.simplycaz-1.0.2.zip > รอให้มันติดตั้ง.pro sport kodi ดาวน์โหลดไฟล์ zip url
 5. คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เลื่อนลงและคลิกที่ เพียง Caz Repo > แล้วก็ ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก Pro Sport > ติดตั้ง.pro sport kodi setup
 6. หากต้องการดูโปรแกรมเสริมให้ไปที่ Kodi Home > Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > Pro Sport > ตอนนี้ดู NHL, NFL NBA และกีฬาอื่น ๆ ใน Pro Sport.

การตั้งค่า kodi pro sport

วิธีการติดตั้ง Pro Sport บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิดตัว Kodi Jarvis > แตะที่เมนูระบบ > คลิกที่ตัวเลือกจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา > คลิก ‘ไม่มี’ เมื่อกล่องโต้ตอบเปิดขึ้น.
 2. ชนิด URL https://cazwall.com/repo/ และคลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘เอสซี’ และคลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง เพื่อปิดกล่อง.
 3. ตอนนี้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ ระบบ ตัวเลือกอีกครั้ง > จากนั้นคลิกที่ Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เลือก เซาท์แคโรไลนา จากรายการ > ตอนนี้คลิกที่ กรุ > repository.simplycaz-1.0.2.zip
 4. ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เพียง Caz Repo > ส่วนเสริมวิดีโอ > Pro Sport > ติดตั้ง > เพลิดเพลินกับกีฬาสด!

วิธีการติดตั้ง Pro Sport บน Kodi Fire Stick

 1. เปิดอุปกรณ์ Fire Stick บนหน้าจอ > ไปที่การตั้งค่า > คลิกที่อุปกรณ์ > จากนั้นตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา > ตอนนี้เลือกเปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 2. ตอนนี้ไปที่ Fire Stick Home > เปิด Kodi แล้วทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ในส่วนด้านบน.

วิธีอัพเดท Pro Sport บน Kodi

Kodi อัพเดทโปรแกรมเสริมของ Kodi โดยอัตโนมัติ หาก Kodi ของคุณไม่ได้อัปเดตโปรแกรมเสริมคุณต้องทำด้วยตนเอง.

 1. หากต้องการอัปเดต Pro Sport ด้วยตนเองให้เปิด Kodi > จากนั้นคลิกที่ Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > แล้วก็ คลิกขวา Pro Sport และคลิกที่ ข้อมูล.
 2. ที่ด้านล่างของหน้าจอคุณจะพบ ปรับปรุง ตัวเลือกดังนั้นคลิกที่มัน คุณสามารถคลิกที่ อัปเดตอัตโนมัติ ตัวเลือกปัจจุบันอยู่ข้างตัวเลือกการอัพเดทและเปิด บน.

Pro Sport Kodi ดาวน์โหลด Zip URL

อีกวิธีในการดาวน์โหลด Pro Sport Kodi 2017 คือผ่าน Zip URL คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด Simply Caz Repo และทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. เปิดตัว Kodi > ไปที่ส่วนเสริม > กล่องไอคอน > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > นำทางไฟล์ซิปที่ดาวน์โหลดและอัปโหลด.
 2. คลิกที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เพียง Caz Repo > ส่วนเสริมวิดีโอ > Pro Sport > ติดตั้ง.

Pro Sport Kodi Reddit ความคิดเห็น

@ESPNCleveland Pro sport app ใน Kodi บน Firestick ฉันไม่มีปัญหากับการดูเกม.

– Tully Mars (@ TullyMars6) 7 ตุลาคม 2560

@ESPNCleveland Pro sport app ใน Kodi บน Firestick ฉันไม่มีปัญหากับการดูเกม.

– Tully Mars (@ TullyMars6) 7 ตุลาคม 2560

ผู้ใช้ Kodi ดูฟุตบอลอเมริกันด้วย Pro Sport App บน Kodi Fire Stick ผู้คนไม่มีปัญหาในการรับชมเกมเนื่องจากคุณภาพการสตรีมที่ให้บริการ.

Kodi, Sports, Pro Sport, NFL, เลือกเกมแล้วเลือกสตรีม อาจต้องดูสตรีมบางรายการเพื่อหาสิ่งที่ดี .. pic.twitter.com/XLu2oqtIrz

– sarah (@ sarahleigh27) 17 กันยายน 2017

ตามผู้ใช้ Kodi บางรายคุณอาจต้องคลิกที่สตรีมใน Add-on Pro Sport ก่อนที่คุณจะได้รับสตรีมที่เหมาะสมในการทำงานกับ Kodi คำแถลงนี้ถือเป็นจริงเนื่องจากมีการอ้างสิทธิ์ในลิขสิทธิ์แหล่งที่มาของเว็บไซต์สตรีมมิงสดบางส่วนอาจปิดตัวลงในระหว่างการดำเนินการสด.

Pro Sport Kodi ไม่ทำงาน / ปัญหาข้อผิดพลาด

Pro Sport Kodi 2017 ไม่ใช่ปัญหาการทำงานอาจติดอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต แต่เรามีทางออกที่ถูกต้องสำหรับ Add-on นี้ ปัญหาและวิธีแก้ไขปัญหาของพวกเขามีดังนี้:

Pro Sport Error Check ตรวจสอบบันทึก

ข้อผิดพลาด Kodi Pro Sport นี้เกิดขึ้นเมื่อคุณติดตั้งที่เก็บข้อมูลผิดหรือที่ถูกปิด อาจเกิดข้อผิดพลาดในการตรวจสอบบันทึกอาจปรากฏขึ้นเมื่อ Add-on ใด ๆ ถูกปิดลงชั่วคราว.

วิธีการแก้

ในการแก้ไขปัญหานี้คุณต้องพิจารณาติดตั้ง Pro Sport ด้วย Simply Caz Repo การติดตั้งส่วนเสริมนี้กับที่เก็บอื่นอาจไม่ช่วยให้ทำงานได้อย่างเหมาะสม.

เรียกดูช้าหรือไม่พบแหล่งที่มา

สำหรับผู้ใช้ Kodi บางคนการเรียกดูช้าหรือไม่สามารถเรียกดูได้อาจเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา เมื่อคุณคลิกที่แหล่งข้อมูลเพื่อดูกีฬาสดคุณรู้สึกผิดหวังที่พบว่าไม่มีกระแสข้อมูล.

วิธีการแก้

สำหรับการเรียกดูแบบช้าคุณจะต้องล้างแคช Kodi เพื่อเพิ่มความเร็วในการเรียกดู ขณะนี้พิจารณา ‘ไม่มีข้อผิดพลาดที่มา’ Pro Sport จะแสดงเฉพาะการแข่งขันที่กำลังเล่นสด ไม่มีไฮไลท์สำหรับการแข่งขันหรือการวิเคราะห์การแข่งขันกีฬาก่อน ดังนั้นแหล่งที่สามารถพบได้ในช่วงเริ่มต้นของการดำเนินการอยู่.

ห่อมัน

Pro Sport เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่มีการถ่ายทอดสดกีฬาอเมริกันเป็นอุปกรณ์เสริมของ Kodi ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้ใช้ American Kodi มันออกอากาศสดสำหรับการแข่งขัน NFL, NHL และ NBA ด้วยการสตรีม HD คำแนะนำนี้ช่วยให้คุณติดตั้ง Pro Sport บน Kodi ด้วย Simply Caz Repo และดูกีฬาสด.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me