Purevpn-FireStick

ดาวน์โหลด PureVPN สำหรับ FireStick และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสตรีมมิ่งที่ราบรื่นและปลอดภัยด้วย VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ FireStick.

คุณจะสามารถสตรีมชื่อเนื้อหาจากแพลตฟอร์มใดก็ได้จากทุกที่ที่คุณต้องการโดยข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ นอกจากนี้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณเพราะเป็นผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือสูงที่เสนอการเข้ารหัสระดับทหาร.

คุณสมบัติ PureVPN FireStick

PureVPN เป็นผู้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมที่นำเสนอฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมเช่น:

 1. ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย
 2. อนุญาตให้เชื่อมต่อพร้อมกัน 5 ครั้ง
 3. เลิกบล็อกทุกเว็บไซต์ที่ จำกัด พื้นที่เช่น Netflix, Hulu, Sling TV และอื่น ๆ.
 4. คุณสมบัติการแยกอุโมงค์
 5. เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง
 6. มีคุณสมบัติสวิตช์ฆ่า
 7. รับประกันคืนเงินภายใน 31 วัน
 8. ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7

วิธีการติดตั้ง PureVPN บน Amazon FireStick?

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดาวน์โหลด PureVPN บน FireStick:

 1. ไปที่เว็บไซต์ PureVPN และสมัครเป็นสมาชิกแผนแพ็คเกจที่เหมาะกับคุณที่สุด.
 2. ดาวน์โหลดแอป PureVPN บน FireStick หรือ Fire ของคุณผ่าน Amazon App Store.
 3. เปิดแอพหลังการติดตั้งและเข้าสู่ระบบโดยใช้ข้อมูลรับรอง PureVPN ของคุณ.
 4. ตอนนี้เชื่อมต่อไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการจากรายการของภูมิภาคที่มีอยู่.
 5. เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถสตรีมสิ่งที่คุณต้องการรับชมได้อย่างง่ายดายและคุณจะสามารถข้ามเว็บไซต์ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้.

แอพ Amazon FireStick ที่ทำงานได้ดีที่สุดกับ PureVPN

1. Netflix

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์อันดับหนึ่งมีให้บริการและเข้าถึงได้ทั่วโลก อย่างไรก็ตามปัญหาคือทุกภูมิภาคมีห้องสมุดที่แตกต่างกันและชื่อเนื้อหาที่มีชื่อเสียงมากมายถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ไลบรารี US Netflix มีชื่อเนื้อหาที่ดีที่สุดใน Netflix และสามารถเข้าถึงได้ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

นี่คือที่ PureVPN จะช่วยคุณในการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลและช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ Netflix มีชื่อเสียงในด้านบริการสตรีมมิ่งความเร็วสูงและเป็นเซิร์ฟเวอร์ PureVPN จินตนาการถึงการผสมผสานที่น่าทึ่ง.

2. พลูโตทีวี

พลูโตทีวีเป็นแอพสตรีมมิ่งถ่ายทอดสดทางทีวีที่น่าตื่นตาตื่นใจฟรีที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมช่องมากมายบน FireStick อย่างไรก็ตามมีแผนพรีเมี่ยมของทีวีพลูโตเช่นกันซึ่งให้ผู้ใช้ช่องทางที่หลากหลายมากขึ้นจากทั่วโลก.

3. Tubi

Tubi ถือได้ว่าเป็น Netflix สำหรับ freeloaders เนื่องจากมีเนื้อหาที่เป็นที่นิยมมากมายสำหรับการสตรีมเช่นเดียวกับ Netflix อย่างไรก็ตามฉันใช้คำว่า freeloaders เพราะเป็นบริการฟรีและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรดีมาให้ฟรีซึ่งเป็นสาเหตุที่คุณอาจต้องเผชิญกับความยุ่งยากของโฆษณา.

4. Euronews

หากคุณเป็นขี้ยาข่าวที่ชอบติดตามข่าวสารล่าสุดและข่าวด่วนล่าสุดอยู่เสมอ Euronews เหมาะสำหรับคุณ มันให้ข่าวล่าสุดทั้งหมดจากทั่วโลกในภาษาต่างๆ.

5. ESPN

ใครบ้างที่ไม่รู้เกี่ยวกับ ESPN แน่นอนว่ามันเป็นหนึ่งในช่องกีฬาสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ESPN บน FireStick มีสตรีมฟรีให้กับเกมถ่ายทอดสดและอนุญาตให้ผู้ใช้ดูเกมโปรดของพวกเขาบนอุปกรณ์หลายเครื่อง.

อย่างไรก็ตามคุณสมบัติฟรีไม่สามารถใช้ได้กับทุกเกมหรือกิจกรรมเนื่องจากบางสตรีมจ่ายต่อการดูและพวกเขาต้องการข้อมูลประจำตัวในการเข้าสู่ระบบเคเบิล.

PureVPN สำหรับ FireStick รุ่นที่ 1

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ PureVPN บน FireStick คือเป็นผู้ให้บริการ VPN เพียงรายเดียวที่สนับสนุน FireStick รุ่นที่ 1 ผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ ไม่สามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงบนอุปกรณ์ FireStick หรือ Fire TV รุ่นที่ 1 แต่ PureVPN สามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่าย.

ผู้ให้บริการ VPN อื่นไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ FireStick และ Fire TV รุ่นที่ 1 และต้องการวิธีการแก้ไขปัญหา อย่างไรก็ตาม PureVPN ได้ให้ความสำคัญกับช่องโหว่นี้และให้การสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์ FireStick รุ่นแรกซึ่งยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายโดยคนนับพัน.

PureVPN บน FireStick คำถามที่พบบ่อย

ทำไมคุณต้องใช้ VPN กับ FireStick?

FireStick ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยนักดูการดื่มสุราและสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ชื่นชอบการสตรีมเนื้อหาที่หลากหลายจากทั่วโลก หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้ต้องเผชิญคือข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของเนื้อหาซึ่งไม่สามารถข้ามได้หากไม่มี VPN.

VPN ไม่เพียง แต่เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและช่วยให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกหรือถูก จำกัด ได้อย่างปลอดภัย แต่ยังป้องกันการควบคุมปริมาณ ISP ด้วย.

เป็น PureVPN ที่เชื่อถือได้?

ใช่ PureVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่น่าเชื่อถือซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงถือว่าเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ FireStick ไม่มีการรั่วไหลของ DNS หรือ IP แต่ก็ไม่มีนโยบายการบันทึกที่เข้มงวดและมีโปรโตคอลการเข้ารหัสระดับทหาร.

IS PureVPN ดีกว่า VPN ฟรีสำหรับ FireStick?

ใช่ PureVPN ดีกว่า VPN ฟรีสำหรับ FireStick ในแง่ของความปลอดภัย ผู้ให้บริการ VPN ฟรีมีการรั่วไหลของ DNS และหลายคนไม่เห็นด้วยกับการเก็บบันทึกข้อมูล อย่างไรก็ตาม PureVPN ไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ และมีโปรโตคอลการเข้ารหัส AES-256 ที่แข็งแกร่งมากทำให้มีความปลอดภัยสูง.

ข้อสรุป

ผู้ใช้ Amazon FireStick และ FireTV มักบ่นว่ามีเนื้อหาไม่เพียงพอและนั่นเป็นเพราะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ประการที่สองผู้ใช้หลายคนประสบปัญหาการควบคุมปริมาณขณะพยายามสตรีมด้วย Amazon FireStick ต้องขอบคุณ ISP ของพวกเขา.

การมี PureVPN สำหรับ FireStick ผู้ใช้จะสามารถสตรีมเนื้อหาที่ชื่นชอบได้โดยง่ายผ่านการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ นอกจากนี้พวกเขาจะสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมมิ่งอย่างราบรื่นผ่านเซิร์ฟเวอร์ PureVPN ความเร็วสูงและปลอดภัยจากปัญหาการควบคุมปริมาณ ISP.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me