รีวิวนี้เกี่ยวกับบริการ VPN ที่อ้างว่าเป็นบริการ Kodi VPN ที่เร็วที่สุดในโลก ถูกต้องเรากำลังพูดถึง PureVPN ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ได้รับความนิยมและได้รับการแนะนำสูงที่สุด?

PureVPN ตั้งอยู่ในฮ่องกงที่มี เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งให้บริการ IP กว่า 300,000 แห่งใน 180 ประเทศ; ทำให้บริการนี้เป็นบริการอันดับต้น ๆ ของ VPN.

ในแง่ของการสนับสนุนและความพึงพอใจของลูกค้า PureVPN รู้วิธีดูแลมัน พวกเขาให้ การสนับสนุนการสนทนาสดตลอด 24/7 และรับประกันคืนเงิน 30 วัน, บริการ VPN อื่นเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่มีให้.

ให้คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเช่น PPTP, L2TP, SSTP, OpenVPN & โปรโตคอล IKEv2 ที่มีการลงชื่อเข้าใช้พร้อมกัน 10 ครั้ง PureVPN นั้นเป็นสุดยอดของ VPN line ให้เลือก รองรับระบบปฏิบัติการหลัก (ระบบปฏิบัติการ) เช่น Windows, Android, iOS, macOS, Linux, FireStick และ FireTV, Roku, RaspberryPi เป็นต้น.

อ่านรีวิว PureVPN นี้เพื่อค้นหาข้อมูลจำเพาะที่อัพเดต.

รีวิว PureVPN Kodi

ข้อดีของ PureVPNข้อเสียของ PureVPN
คุณสามารถมีของคุณเอง IP เฉพาะ สำหรับการสตรีมด้วย Kodiไม่มีการทดลองใช้ฟรีเหมือนกับ Windscribe

เซิร์ฟเวอร์ 2000+ ใน 180+ ประเทศที่มีรอบ ที่อยู่ IP กว่า 300,000+ แห่ง, คุณสามารถมีสิ่งเหล่านี้และสตรีมได้อย่างอิสระนโยบายการคืนเงินที่เข้มงวด

มันมี Kodi Addon โดยเฉพาะ (ตรวจสอบ kodi addons ที่ดีที่สุดอื่น ๆ )
Internet Kill Switch และ NAT Firewall เพื่อปกป้องคุณในกรณีที่อินเทอร์เน็ตขาดการเชื่อมต่อขณะสตรีมมิ่ง
รับประกันคืนเงิน 7 วัน ในกรณีที่มีปัญหาหรือความไม่พอใจ
การสนับสนุนการสนทนาสด 24/7/365 ว่างเสมอ
นโยบายการบันทึกเป็นศูนย์ เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของสตรีมมิ่ง Kodi ของคุณ
10 การเข้าสู่ระบบพร้อมกัน, เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสตรีมกับเพื่อน ๆ ของคุณ
เข้ากันได้กับเราเตอร์, เพื่อให้คุณสามารถป้องกันการเชื่อมต่อไร้สายของคุณ
การรวบรวมเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดใน เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม P2P ของสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและแคนาดา สำหรับผู้ใช้ Kodi

รีวิวราคา PureVPN

PureVPN มีแพ็คเกจสามแบบที่แตกต่างกันคือแพ็คเกจรายเดือนรายปีและพิเศษ 2 ปี ราคาสำหรับ 1 เดือนคือ US $ 10.95 ต่อเดือน, ในขณะที่แพ็คเกจประจำปีมีค่าใช้จ่ายในสหรัฐอเมริกา $ 2.91 ต่อเดือน. เหนือสิ่งอื่นใดข้อเสนอราคาที่ดีที่สุดของ PureVPN คือสหรัฐอเมริกา $ 2.91 เดือนสำหรับแพ็คเกจ 2 ปี, ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ดีและราคาถูกกว่า expressvpn มาก.

คุณไม่เจอข้อเสนอและคุณสมบัติดังกล่าวในราคาที่ต่ำนี้ นี่เป็นแพ็คเกจที่ยอดเยี่ยมและเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ PureVPN ได้รับการยกย่องอย่างสูง.

รีวิวเซิร์ฟเวอร์ PureVPN

เซิร์ฟเวอร์ purevpn ทั่วโลก

PureVPN มีมากกว่า 750 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก; การกระจายอย่างชาญฉลาดของทวีปมีดังต่อไปนี้:

เซิร์ฟเวอร์ purevpn ตรวจสอบ

PureVPN Kodi Addon

หนึ่งในเหตุผลที่ฉันชอบ PureVPN ใน Kodi มากกว่าผู้ให้บริการอื่น ๆ ของ Kodi VPN คือมีตัวเสริม Kodi VPN เฉพาะที่คุณสามารถติดตั้งผ่านพื้นที่เก็บข้อมูลของพวกเขา PureVPN Kodi Addon ได้รับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอโดยทีมพัฒนาของพวกเขา บริการต่างๆผ่าน Add-on ของ Kodi นี้.

วิธีการติดตั้ง PureVPN บน Kodi

ผู้ใช้ทุกคนที่ใช้ Kodi Leia 18 ทำตามขั้นตอนนี้เพื่อติดตั้ง PureVPN Kodi addon ใน Kodi รุ่นล่าสุด.

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ Zip ของที่เก็บ PureVPN.วิธีการติดตั้ง VPN บน Kodi Krypton 17.6
 2. เปิด Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ> ไปที่ Add-on เมนู.ติดตั้ง VPN บน KODI JARVIS
 3. คลิก แพ็คเกจติดตั้ง (ไอคอนกล่อง) > ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากไฟล์ zip ตัวเลือก.วิธีการติดตั้ง vpn สำหรับ kodi streaming
 4. เปิดไฟล์ Zip PureVPN ที่ดาวน์โหลด > รอการแจ้งเตือน.วิธีเพิ่ม vpn บน kodi
 5. กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > ไปที่ Add-on เมนู> เปิด โปรแกรมแอดออน > คลิกที่ Purevpn> คลิก การตั้งค่า Add-on.purevpn สำหรับการติดตั้ง kodi
 6. ไปที่ การกำหนดค่า VPN แผงหน้าปัด > พิมพ์ของคุณ ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน PureVPN > คลิกตกลง > ตอนนี้เลือกเซิร์ฟเวอร์เพื่อเชื่อมต่อจากรายการ.

สตรีมมิ่งที่ปลอดภัยด้วย VPN สำหรับ KODI

PureVPN อายุการใช้งาน

PureVPN เสนอแพคเกจอายุการใช้งานเป็นครั้งคราวในช่วงเทศกาล แต่ในปัจจุบันมันไม่ได้เสนอแพคเกจตลอดชีวิต อย่างไรก็ตามเราขอเสนอแพ็คเกจลดราคาพิเศษ 2 ปีในราคาแพคเกจ 1 ปีเช่น US$ 2.91 / เดือน.

PureVPN ฟรี

น่าเสียดายที่ PureVPN ฟรีเป็นเพียงการหลอกลวงเพราะมันไม่มีแพ็คเกจฟรีซึ่งเป็นสาเหตุที่เราต้องเรียกสิ่งนี้ว่า “สิ่งฟรี” อย่างไรก็ตาม PureVPN ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งเกือบจะเหมือนกัน.

ทางเลือกฟรี PureVPN

อนิจจาถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะซื้อ PureVPN สำหรับ Kodi หรือ PureVPN สำหรับ firestick และเลือกใช้บริการฟรี Kodi VPN เราต้องแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขามีความเสี่ยงอยู่เสมอและไม่น่าเชื่อถือ อย่างไรก็ตามนี่คือตัวเลือกฟรี PureVPN อันดับหนึ่ง:

 1. Windscribe
 2. Betternet
 3. ZoogVPN
 4. ซ่อนฉัน
 5. Goosevpn

จดบันทึกคุณสมบัติทั้งหมดของเขาและให้แน่ใจว่าคุณเปรียบเทียบกับฟีเจอร์ PureVPN Kodi คุณจะได้ภาพที่ชัดเจนว่าทำไมฉันแนะนำให้คุณใช้ PureVPN Kodi มากกว่าผู้ให้บริการ VPN รายอื่น หนึ่งในสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือมันมี Kodi add-on ซึ่งแตกต่างจาก VPN อื่น ๆ ที่อ้างว่าเป็นอันดับหนึ่ง แต่ไม่มี Kodi add-on เฉพาะ.

ทดลองใช้ PureVPN

การรับประกันคืนเงิน 30 วันคือการทดลองใช้ที่จ่ายให้โดย PureVPN ฟรีแก่ผู้ใช้ ในกรณีที่มีความไม่พอใจหรือปัญหาในการใช้งานผู้ใช้สามารถขอคืนเงินได้ อย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งเช่นการทดลองใช้ฟรีในพจนานุกรมพจน์ของ PureVPN ฉันเชื่อว่าเมื่อคุณติดตั้ง PureVPN บน Kodi แล้วใช้มันคุณจะเริ่มรักมันแน่นอน.

ทางเลือกการทดลอง PureVPN

หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ PureVPN คือ Celo VPN ซึ่งให้ทดลองใช้งาน 2 วัน เช่นเดียวกับบริการ VPN อื่น ๆ ที่ติดอันดับมันไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ.

เพื่อสรุป

PureVPN เป็นบริการ Kodi VPN ที่ดีที่สุดที่มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งมากมายในราคาที่สมเหตุสมผล กล่าวอีกนัยหนึ่งเราสามารถเรียกมันว่าการปกป้องระบบดิจิตอลที่น่าประทับใจที่สุดเท่าที่จะทำได้.

PureVPN ครอบคลุมเกือบทุกด้านที่ VPN ควรมี ในการตรวจสอบ PureVPN นี้เราได้พูดถึงทุกแง่มุมและคุณสมบัติของ PureVPN เพื่อให้การตัดสินใจซื้อของคุณง่ายขึ้น.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me