การสตรีมทั้งหมดแหล่งที่มา (SALTS) เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการรับชมภาพยนตร์ HD และรายการทีวีใน Kodi การแข่งขันกับส่วนเสริมของ Kodi add-on Exodus ที่เป็นที่นิยมตลอดเวลานั้นนำเสนอความบันเทิงครบชุดสำหรับครอบครัวของคุณ โปรแกรมเสริม kodi ที่ดีที่สุดเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่จะให้คุณภาพวิดีโอ HD ด้วยลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้เกลือเป็นหนึ่งในนั้น.

Kodi Newsเคยได้ยิน Kodi ปราบปราม? ใช่พวกเขาเป็นจริง & บล็อกคนนับล้านจากการดูเนื้อหาฟรี VPN สามารถทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ระบุชื่อและปลอดภัย PureVPN เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณในการปกป้องตนเองจากประกาศ DMCA ปัญหาลิขสิทธิ์ & การยกเลิกการปิดกั้นส่วนเสริมต่างๆเช่น Neptune Rising Covenant หรือ GAIA.purevpn cta

คู่มือนี้จะสรุปผู้ใช้ Kodi เกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง SALTS บน Kodi เราพูดถึงขั้นตอนในการติดตั้ง SALTS บน Kodi Krypton และ Kodi Jarvis.

วิธีติดตั้ง SALTS บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16
วิธีการติดตั้งเกลือบน Kodi Fire Stick
วิธีการติดตั้ง SALTS บนกล่อง Kodi
เกลือเทียบกับการอพยพ
เกลือไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหาใน Kodi
ฟอรั่มและคลังเกลือ

วิธีการติดตั้ง SALTS บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi Krypton ในระบบ > คลิกที่ไอคอนรูปเฟืองด้านบนเรียกอีกอย่างว่า การตั้งค่า ไอคอน > จากนั้นคุณต้องเลือก ตัวจัดการไฟล์ ตัวเลือก > ตอนนี้เลื่อนลงและคลิกสองครั้งที่ เพิ่มแหล่งที่มา ที่ด้านซ้ายของหน้าจอ.วิธีการติดตั้งเกลือบน Kodi
 2. คลิก ‘ไม่มี’ ตัวเลือกเมื่อกล่องปรากฏขึ้น > ที่นี่จะขอให้คุณพิมพ์ ที่เก็บ URL, ดังนั้นพิมพ์ http://kdil.co/repo/ > จากนั้นคลิก ตกลง > ด้านล่างจะขอชื่อของที่เก็บหรือแหล่งที่มาของสื่อดังนั้นพิมพ์ Kodil > ตอนนี้คลิก ตกลง เพื่อปิดกล่อง.วิธีการติดตั้งเกลือบน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป
 3. ตอนนี้กลับไปที่ Kodi Home โดยกด ‘Backspace’ คีย์บนแป้นพิมพ์ของคุณหลายครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนเพิ่มเติม > จากนั้นคลิกที่ Add-on > ตอนนี้เลือก แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอน.วิธีเพิ่มเกลือบนโคดี้
 4. คุณจะเห็นตัวเลือกบางอย่างบนหน้าจอที่คุณต้องคลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > จากนั้นกล่องจะปรากฏขึ้นค้นหาและคลิกที่ Kodil > แล้วก็ kodil.zip > รอสักครู่เพื่อให้การติดตั้งเกิดขึ้น.salts kodi ดาวน์โหลด zip url
 5. เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ให้ไปที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > ตอนนี้เลื่อนลงรายการและคลิกที่ Kodil > ตอนนี้เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ จากตัวเลือก > จากนั้นหา เกลือ และคลิก ติดตั้ง.เกลือในการตั้งค่า Kodi
 6. กลับไป Kodi Home หากคุณต้องการดูว่ามีอะไรอยู่ในส่วนเสริมนี้ > ตอนนี้เลือก Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > เกลือ > ภาพยนตร์ > สนุก!

การตั้งค่าเกลือโคดี

วิธีการติดตั้ง SALTS บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิดของคุณ Kodi ซอฟต์แวร์ > มันจะเปิดไปยังรายการเมนูที่วางอยู่ในแนวนอนบนหน้าจอของคุณตอนนี้คลิกที่ ระบบ เมนู > ตอนนี้ ตัวจัดการไฟล์ > จากนั้นดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. คลิกที่ ‘ไม่มี’ ตัวเลือกเมื่อกล่องปรากฏบนหน้าจอของคุณ > ตอนนี้พิมพ์ URL ที่เก็บ Kodil kodivpn.co/repo/kodil.zip และคลิก เสร็จสิ้น > ตอนนี้พิมพ์ชื่อแหล่งสื่อ ‘Kodil’ และคลิก เสร็จสิ้น > ตอนนี้เพื่อปิดกล่องคลิก ตกลง.
 3. คุณต้องกลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi เพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป > จากนั้นคลิกที่ Add-on > กล่องไอคอน > แล้วก็ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก.
 4. เลื่อนลงและคลิกที่ Kodil > แล้วก็ kodil.zip > ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ที่เก็บ Kodil > ส่วนเสริมวิดีโอ > ตอนนี้เลือก เกลือ > คลิก ติดตั้ง > สนุก!

วิธีการติดตั้ง SALTS บน Kodi Fire Stick

 1. เปิด ไฟติด > ไปที่ การตั้งค่า > คลิกที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > จากนั้นคุณต้องเปิด แอพจากไม่ทราบ แหล่งที่มา และ การดีบัก ADB.
 2. เลือก ตกลง เมื่อกล่องจะปรากฏขึ้นเพื่อให้คุณเตือน.
 3. กลับไปที่ Fire Stick Home > ตอนนี้เลือก ค้นหา ตัวเลือกและประเภท ‘Kodi’ และคลิกที่มัน.
 4. เมื่อคุณเปิด Kodi, คุณต้องทำตามขั้นตอนเดียวกับที่กล่าวไว้สำหรับ Kodi Krypton และ Kodi Jarvis.
 5. อ่านคู่มือการติดตั้งง่าย kodi firestick / firetv ของเรา.

วิธีการติดตั้ง SALTS บนกล่อง Kodi

กล่องที่โหลดได้เต็ม Kodi ที่ดีที่สุดนั้นผิดกฎหมายในหลายประเทศดังนั้นหากคุณมีกล่องเหล่านั้นแสดงว่าคุณได้ติดตั้งเกลือแล้ว แต่ในกรณีที่คุณมีกล่อง Kodi ซึ่งยังไม่โหลดเต็มที่คุณต้องทำตามขั้นตอนพื้นฐานบางอย่าง.

หากคุณมีกล่อง Android Kodi คุณสามารถค้นหา Kodi ได้จาก Google Play Store ซึ่งคุณสามารถติดตั้งได้โดยตรง เมื่อติดตั้งแล้วคุณสามารถทำตามขั้นตอนที่เน้นไว้สำหรับ Kodi Krypton หรือ Jarvis ขั้นตอนยังคงเหมือนเดิมสำหรับกล่อง Kodi ทั้งหมด.

เกลือเทียบกับการอพยพ

เกลือเทียบกับการอพยพ

โปรแกรมเสริม SALTS และ Exodus Kodi ได้ถูกนำเสนอหลังจากนั้นเมื่อ Kodi เข้าสู่ตลาด อย่างไรก็ตามการอพยพได้รับความนิยมในหมู่แฟน ๆ ของ Kodi และในไม่ช้าก็เป็นจุดสนใจ เกลือก็กลายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยม แต่ก็ถือว่าเทียบเท่ากับการอพยพ.

ถูกต้องดังนั้นเมื่อการบังคับใช้กฎหมายเริ่มปราบปรามกับส่วนเสริมของโคดีบุคคลที่สามเกลือก็แตกเร็วพอ แต่ผู้อพยพก็ยึดมั่นอยู่กับพื้น ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้อพยพก็ยังคงยืนหยัดอยู่ได้แม้จะประสบกับความยากลำบากและความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองส่วนเสริม.

เกลือไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหาใน Kodi

เกลือไม่เคยเหมือนเดิมเมื่อมีการปราบปรามโดยบุคคลที่สามกับโปรแกรมเสริม มีการบังคับใช้ข้อ จำกัด ในการแสดงเนื้อหาลิขสิทธิ์ซึ่งนำไปสู่การปิดโปรแกรมเสริมที่เป็นที่นิยม ตั้งแต่นั้นมาเกลือได้พบกับปัญหามากมายและในหมู่ที่บางคนมีให้ด้านล่าง:

SALTS ล้มเหลวในการติดตั้งการพึ่งพา

เมื่อคุณพยายามติดตั้งไฟล์ zip เพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการติดตั้ง Add-on มันจะให้ “ล้มเหลวในการติดตั้งข้อผิดพลาดการอ้างอิง” สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากสาเหตุหลายประการ เหตุผลหนึ่งที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเมื่อที่เก็บไม่ทำงาน อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีการอัปเดตใด ๆ ในที่เก็บ.

วิธีการแก้

เรามีวิธีแก้ไขสองวิธีด้วยเหตุผลสองประการที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดนี้ขึ้น หากเป็นเพราะพื้นที่เก็บข้อมูลล้มเหลวเราขอแนะนำให้คุณใช้ที่เก็บ Kodil ตามที่กล่าวไว้ในคู่มือการสอนนี้ อย่างไรก็ตามหากข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีการอัปเดตใด ๆ ที่เกิดขึ้นในที่เก็บคุณต้องรอประมาณหนึ่งชั่วโมงและลองติดตั้งอีกครั้ง.

เกลือไม่พบแหล่งที่มา

คุณอาจรู้สึกไม่พอใจเมื่อเห็นข้อผิดพลาด ‘ไม่พบแหล่งที่มา’ ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในโปรแกรมเสริม SALTS Kodi เมื่อใดก็ตามที่คุณชมภาพยนตร์เพื่อสตรีมมิ่งภาพยนตร์จะโหลดสักสองสามนาทีจากนั้นจึงทิ้งคุณในวินาทีสุดท้าย.

หากสิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นเพราะไม่มีกระแสข้อมูลอีกต่อไปและคุณอาจต้องลองภาพยนตร์หรือรายการทีวีอื่น.

วิธีการแก้

คุณอาจต้องการล้างแคชทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มการสตรีมแหล่งที่มาจาก SALTS เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการล้างแคชใน Kodi.

ฟอรั่มเกลือ

เนื่องจาก SALTS เป็นโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามและถือว่าผิดกฎหมายในหลายประเทศดังนั้นจึงไม่มีฟอรัมอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับ SALTS คุณต้องพิจารณาโพสต์ Reddit.

เกลือของ Kodi Library

SALTS นำเสนอเนื้อหาสื่อความบันเทิงที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้ Kodi รายการสำหรับ SALTS Kodi library แสดงอยู่ด้านล่าง:

 1. ภาพยนตร์
 2. รายการโทรทัศน์

ห่อมัน

SALTS Kodi add-on มีชื่อเสียงในด้านเนื้อหาสื่อบันเทิงที่ให้ผู้ใช้ Kodi SALTS ยังให้บริการการรับชมเนื้อหา HD ซึ่งทำให้เป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่มีประโยชน์ ในคู่มือนี้เราได้พูดถึงวิธีการติดตั้ง SALTS บน Kodi ดังนั้นให้ติดตั้ง Add-on นี้และเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และรายการทีวีในรูปแบบ HD.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me