ไม่ผิดที่จะต้องพิจารณาส่วนเสริมของ Sanctuary ขนานกับ Exodus ในการมอบความบันเทิงขั้นสุดยอดให้กับผู้ชม Kodi ในคู่มือนี้มีขั้นตอนโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Sanctuary บน Kodi.

คำเตือน! คุณควรใช้ VPN เพื่อไม่เปิดเผยตัวตนขณะใช้งาน Sanctuary เพราะจะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ. มีจำหน่าย 85% สำหรับ PureVPN และสตรีมเนื้อหาไม่ จำกัด ที่ Sanctuary.

แซงชัวรี่แอดออนคืออะไร?

Quantum add-on เดิมเรียกว่า Sanctuary มีทุกอย่างในเพลย์ลิสต์และเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์สำหรับผู้ใช้ Kodi นอกเหนือจากความบันเทิงของผู้ชมด้วยภาพยนตร์รายการทีวีและกีฬาสดแล้วมันยังมีรายการทีวีสดและส่วนสำหรับเด็กเพื่อกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น ปัจจุบัน Add-on นี้ถูกครอบครองโดย Apprentice แต่ไม่ต้องกังวลกับคุณสมบัติและเนื้อหาทั้งหมดของมันยังคงเหมือนเดิม.

รหัสผ่าน Sanctuary Kodi

หากคุณพยายามเข้าถึงเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ใน Add-on ของ Sanctuary Kodi จะต้องใช้รหัสผ่านที่คุณสามารถรับโดยตรงจากผู้พัฒนาโปรแกรมเสริมผ่านทาง Twitter.

วิธีการติดตั้ง Sanctuary Kodi บน Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

นี่คือกระบวนการในการติดตั้งส่วนเสริม Sanctuary (Quantum) บน Kodi:

 1. ก่อนอื่นคุณต้องเปิด Kodi > เลือก การตั้งค่า ไอคอน (อยู่ด้านบน) > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง Sanctuary บน Kodi
 2. กล่องจะปรากฏขึ้นในตำแหน่งที่คุณต้องคลิก ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL ให้ http://sanctuaryrepo.esy.es/sanc/ > คลิก ตกลง > ตอนนี้คลิกที่ชื่อแหล่งสื่อและประเภท ‘เขตรักษาพันธุ์’ > และคลิก ตกลง.วิธีการติดตั้ง Sanctuary บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17
 3. ตอนนี้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi โดยกด ‘Backspace’ หรือ ‘Esc’ กดปุ่มหลายครั้งบนปุ่มกดของคุณ > คลิกที่ Add-on > จากนั้นเลือก แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอน (อยู่ด้านบนซ้าย).Sanctuary kodi setup
 4. ไปที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > ค้นหาและคลิกที่ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ > จากนั้นคลิกที่ repository.sanctuary-1.0.0.zip > คุณต้องรอสักครู่เพื่อให้ที่เก็บติดตั้ง.ไฟล์ซิป Sanctuary kodi
 5. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ > ส่วนเสริมวิดีโอ > Quantum Add-on > คลิก ติดตั้ง.Sanctuary quantum kodi
 6. ไปที่ เมนูหลักของ Kodi > Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > Quantum Add-on > สนุก!

การตั้งค่า kodi Sanctuary

วิธีการติดตั้ง Sanctuary บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi > ระบบ > ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกเพิ่มแหล่งที่มา.
 2. คลิกที่ไม่มี > พิมพ์ URL http://sanctuaryrepo.esy.es/sanc/ > คลิกตกลง > พิมพ์ชื่อแหล่งที่มาของสื่อ ‘Sanctuary’ > คลิกตกลง.
 3. หน้าจอโฮมของ Kodi > ระบบ > Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ > repository.sanctuary-1.0.0.zip
 4. คลิกที่ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ > ส่วนเสริมวิดีโอ > ควอนตัม > ติดตั้ง.
 5. ไปที่ หน้าจอหลัก > ระบบ > Add-on > ควอนตัม > สนุก!

วิธีการติดตั้ง Sanctuary Kodi บน Fire Stick

 1. เปิด Kodi แอปพลิเคชันบน Fire Stick.
 2. ติดตั้ง Kodi บน Fire Stick.
 3. ไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 4. จากที่นี่เป็นต้นไปทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ด้านบนเพื่อติดตั้ง Sanctuary Kodi บน Kodi Krypton.

ดาวน์โหลด Sanctuary

หากต้องการติดตั้ง Sanctuary Repository โดยตรงให้คลิกที่ดาวน์โหลดจากที่นี่และทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. คลิกที่ดาวน์โหลด.ดาวน์โหลด Sanctuary
 2. เปิด Kodi > Add-on > ไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ > ติดตั้งจากไฟล์ Zip > นำทางไฟล์ดาวน์โหลดจากระบบของคุณ.
 3. ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ > ส่วนเสริมวิดีโอ > ควอนตัม > ติดตั้ง > สนุก!

ข้อผิดพลาดของ Kodi Sanctuary / ไม่ทำงาน / ปัญหา

ไม่มีลำธาร

ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณเรียกดูส่วนเสริมสำหรับสตรีม มีสาเหตุหลายประการที่อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดนี้เช่นแคชอาจเต็มแล้วส่วนเสริมจำเป็นต้องอัปเดตหรืออยู่ระหว่างการอัปเดตหรือส่วนเสริมอาจถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

วิธีการแก้

ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ให้ล้างแคชแอดออนและลดจำนวนผู้ให้บริการ หากข้อผิดพลาดยังคงปรากฏขึ้นให้อัปเดตโปรแกรมเสริมหรือติดตั้งใหม่โดยใช้ที่เก็บข้อมูลเสริมที่เชื่อถือได้.

ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

ล้มเหลวในการติดตั้งการพึ่งพาเกิดข้อผิดพลาดเมื่อแหล่งที่มาของที่เก็บไม่สามารถเข้าถึงล้าสมัยหรือปิดตัวลง.

แก้ไข

ตรวจสอบว่าที่เก็บข้อมูลที่คุณกำลังใช้อยู่นั้นสามารถเข้าถึงได้ทำงานและอัพเดทอยู่เสมอ หากทั้งหมดข้างต้นเป็นบวกส่วนเสริมจะติดตั้งและทำงานได้ดี.

ข้อผิดพลาดข้อมูลบันทึก

บางครั้งเมื่อคุณติดตั้ง Add-on Sanctuary อาจมีข้อความปรากฏขึ้นซึ่งเป็นข้อผิดพลาดของข้อมูลบันทึก เป็นผลให้คุณไม่สามารถติดตั้งส่วนเสริม Sanctuary ในระบบของคุณ.

โซลูชันที่ 1

วิธีหนึ่งในการแก้ไขปัญหานี้คือการล้างแคชทั้งหมด สามารถทำได้โดยติดตั้ง Add-on ของเมอร์ลิน มันมีคุณสมบัติพิเศษที่จะลบแคชทั้งหมดของคุณที่ Kodi start-up.

โซลูชันที่ 2

อีกวิธีหนึ่งในการแก้ไขปัญหานี้คือการใช้ Kodi VPN ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงส่วนเสริมและเนื้อหาของ Kodi ได้ ข้อมูลนี้ได้รับการทดลองและทดสอบแล้วดังนั้นจึงต้องทำงานให้คุณเช่นกัน.

เพื่อห่อสิ่งต่างๆ

หลังจากตรวจสอบส่วนเสริมของ Sanctuary แล้วมันเป็นเรื่องที่ฉลาดกว่าที่จะพิจารณา Quantum add-on ทางเลือกแทน Exodus แต่ด้วยคุณสมบัติสุดยอดที่แม้แต่ add-on Exodus ก็ไม่ตรงกัน คุณสมบัติเช่นรายการทีวีถ่ายทอดสดและส่วนสำหรับเด็กหายาก ในคู่มือนี้เราได้พูดถึงวิธีการติดตั้ง sanctuary บน Kodi และวิธีที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรง.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me