Specto Kodi กลับมามีชีวิตอีกครั้งเมื่อพระธรรมปฐมกาลถูกบังคับโดยกฎหมาย. Specto Fork เป็นหนึ่งในส่วนเสริมของ Kodi ที่นำออกใช้โดยทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า Mrknow. มันเป็นส่วนเสริมวิดีโอที่มีภาพยนตร์และรายการทีวี มีอินเทอร์เฟซที่คล้ายคลึงกับ Exodus และยังมีคำบรรยายอัตโนมัติสำหรับวิดีโอ.

ในคู่มือนี้เราได้ให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับ วิธีการติดตั้ง Specto Fork บน Kodi. ดังนั้นทำตามขั้นตอนที่เน้นด้านล่าง:

วิธีการติดตั้ง Specto Fork บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

  1. ขั้นตอนแรกที่ผู้ใช้ Kodi ต้องการคือการเปิดตัว Kodi ในระบบของพวกเขา > จากนั้นคลิกที่ ไอคอนการตั้งค่า ค้นหาที่ด้านบนด้านข้างไอคอนพลังงาน > ที่นี่คุณจะเห็นตัวเลือกต่าง ๆ ให้เลือก ตัวจัดการไฟล์ > สิ่งนี้จะเปิดในหน้าลิงก์ที่เก็บเพิ่มที่เก็บโดยการดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง specto fork บน kodi
  2. กล่องจะปรากฏขึ้นที่ด้านหน้าของหน้าจอของคุณดังนั้นคลิกที่ที่มันบอก ‘ไม่มี’ > มันจะขอให้คุณพิมพ์ URL ของที่เก็บ kodivpn.co/repo/kodil.zip และคลิก ตกลง > ที่ด้านล่างคุณจะต้องพิมพ์ชื่อของที่เก็บดังนั้นพิมพ์ ‘Kodil’ และคลิก ตกลง ดังนั้นกล่องจะหายไป.วิธีติดตั้ง specto fork บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17
  3. ในการติดตั้งที่เก็บคุณต้องกลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on แถบ > ตอนนี้คลิกที่ไอคอนกล่องที่มุมซ้ายด้านบนหรือที่เรียกว่า แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอน.specto fork บนโคดี
  4. เลือกตัวเลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > คุณต้องหาตัวเลือก ‘Kodil’ และคลิกที่มัน > คุณจะพบไฟล์ zip สองไฟล์คลิกที่ Kodil.zip > มันจะติดตั้งที่เก็บ.เพิ่ม specto fork บน kodi
  5. คลิกที่ตัวเลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > แล้วก็ Kdil Repository > เพิ่มวิดีโอบน > Specto Fork > คลิกที่ ติดตั้ง.specto fork kodi setup
  6. ไปที่ เมนูหลักของ Kodi > เลือก แท็บส่วนเสริม > คลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ > Specto Fork > ดังนั้นสนุก!

specto fork kodi การตั้งค่า

วิธีการติดตั้ง Specto Fork บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

  1. ในการติดตั้ง Specto Fork ก่อนอื่นคุณต้องเปิด Kodi บนระบบของคุณ > แล้วก็ คลิก บนแท็บระบบที่อยู่ในเมนูหลัก > จากนั้นจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา > คลิก ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL kodivpn.co/repo/kodil.zip > คลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Kodil’ > คลิกเสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
  2. หน้าจอโฮมของ Kodi > ระบบ > คลิก บน Add-on > ตอนนี้ คลิก ในการติดตั้งจากไฟล์ Zip > Kodil > Kodil.zip > รอการติดตั้ง > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > Kdil Repository > ส่วนเสริมวิดีโอ > ค้นหา สำหรับ Specto Fork จากรายการ add-on ที่ยาวมาก > จากนั้นคลิกที่ ติดตั้ง > ส่วนเสริมจะใช้เวลาในการติดตั้ง.
  3. หากต้องการดูภาพยนตร์และรายการทีวีจากส่วนเสริมนี้กลับไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi > วิดีโอ > Add-on > Specto Fork!

Specto Fork ไม่ทำงาน

อาจมีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ Specto Fork ไม่สามารถทำงานกับ Kodi ได้ เราได้ระบุข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุด 3 ข้อที่ผู้ใช้ Specto Fork พบ ได้แก่ :

Specto Kodi ไม่มีสตรีม

เมื่อคุณเรียกดูภาพยนตร์คุณคลิกที่ลิงค์หรือแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ที่ปรากฏขึ้นเพื่อขอคำแนะนำ เมื่อใดก็ตามที่คุณคลิกลิงก์เหล่านี้คุณจะได้รับแจ้งว่าไม่สามารถใช้สตรีมได้ ข้อผิดพลาดนี้อาจทำให้ผู้ใช้ Kodi คลั่งไคล้เนื่องจากต้องทำซ้ำขั้นตอนทั้งหมดอีกครั้งเท่านั้นเพื่อค้นหาว่าไม่มีกระแสข้อมูล.

วิธีการแก้

ในการแก้ไขปัญหานี้คุณต้องเปิด Kodi > ไปที่ส่วนเสริม > ส่วนเสริมวิดีโอ > คลิกขวาที่ Specto Fork แล้วไปที่การตั้งค่า กล่องจะปรากฏขึ้นที่หน้าจอของคุณและที่นี่คุณจะเห็นแท็บมากมายที่อยู่ทางด้านซ้ายของกล่อง.

ไปที่ส่วนภาพยนตร์ที่คุณจะพบรายการแหล่งข้อมูลหรือเว็บไซต์ นี่คือเว็บไซต์ที่ Specto Fork นำภาพยนตร์มาให้คุณ คุณสามารถ ปิด เว็บไซต์ที่มีลิงค์เสีย.

Specto ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

Specto สามารถพบได้ในที่เก็บหลายแห่ง อย่างไรก็ตามที่เก็บข้อมูลทั้งหมดจะไม่อัปเดตแอดออนเป็นประจำ หากที่เก็บข้อมูลใด ๆ มี Add-on เวอร์ชันเก่ากว่านั้นจะไม่สามารถติดตั้งได้ดังนั้นจะให้ “ล้มเหลวในการติดตั้งข้อผิดพลาดในการพึ่งพา”.

วิธีการแก้

ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้คุณจะต้องติดตั้ง Specto Fork จาก Kdil Repository ซึ่งจะทำการอัพเดทโปรแกรมเสริมบนที่เก็บเป็นประจำ.

การติดตั้ง Specto Fork ล้มเหลว

ข้อผิดพลาดนี้ได้รับแจ้งเนื่องจากสาเหตุหลายประการรวมถึงความล้มเหลวของอินเทอร์เน็ตและการปิดที่เก็บ หากก่อนหน้านี้คุณได้ติดตั้งที่เก็บที่ถูกปิดในปัจจุบันคุณอาจเห็นส่วนเสริมที่อยู่ในรายการส่วนเสริม อย่างไรก็ตามเมื่อคุณดำเนินการติดตั้งต่อไปจะมีข้อความแจ้งข้อผิดพลาด “การติดตั้งล้มเหลว”.

วิธีการแก้

ตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณก่อนที่จะทำการติดตั้ง Specto Fork มิฉะนั้นการติดตั้งจะล้มเหลวอีกครั้ง อีกเทคนิคหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้คือการตรวจสอบที่เก็บข้อมูลที่ใช้งานได้ในปัจจุบันและยังไม่ได้ปิดตัวลง.

Specto vs Exodus

Specto Fork เปิดตัวครั้งแรกเพื่อแข่งขันกับ Exodus และโปรแกรมเสริม kodi ที่คล้ายกันซึ่งเสนอภาพยนตร์ฟรีและรายการโทรทัศน์ อย่างไรก็ตาม Exodus กลายเป็นโปรแกรมเสริมที่ได้รับความนิยมตลอดเวลาเนื่องจากทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีความยืดหยุ่นที่ได้รับการอัพเดต Exodus บนพื้นฐานที่สอดคล้องกัน.

ในทางกลับกันแม้ว่า Specto Fork จะประสบความสำเร็จในโอกาสต่าง ๆ แต่มันก็ไม่ได้ให้คุณค่าแก่ผู้ใช้เหมือนกัน มันขาดการเชื่อมโยงที่ไม่ดีไม่สามารถเสนอการปรับปรุงบ่อย ๆ ในขณะที่ไม่เคยโดดเด่นในฐานะคู่แข่งที่แข็งแกร่งต่อการอพยพ.

อย่างไรก็ตาม Specto Fork จะหัวเราะครั้งสุดท้ายเนื่องจากผู้อพยพจะมาถึงจุดจบในอนาคตอันใกล้หลังจากกติกาใช้เวลานาน ตอนนี้ผู้ใช้ Kodi สามารถติดตั้ง Covenant แทน Exodus.

เพื่อห่อสิ่งต่างๆ

Specto Fork ไม่เคยทำงานที่สอดคล้องกันเป็นส่วนเสริม แต่เมื่อมันออนไลน์ไม่มีส่วนเสริมที่ดีกว่าเพื่อให้ตรงกับคุณสมบัติของมัน คล้ายกับ add-on ของ Genesis และ Covenant แต่มีปัญหาบางอย่างกับคลังเก็บ kodi ที่ทำให้มันขัดข้อง อย่างไรก็ตามโปรแกรมเสริมทำงานได้ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้และมีเป้าหมายเพื่อการแล่นเรือที่ราบรื่น ในคู่มือนี้เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Specto Fork บน Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me