ปรับปรุง: ที่เก็บซึ่งมี Spinz TV อยู่ในขณะนี้ดังนั้น addon จะไม่ทำงานกับ URL ที่กำหนด.

Spinz TV เป็นโซลูชั่นครบวงจรสำหรับทุกความต้องการในการสตรีมสื่อของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาภาพยนตร์รายการทีวีหรือช่องรายการสื่อด้วย Spinz TV คุณสามารถรับคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมดและอีกมากมายภายใต้หลังคาเดียวกัน ในโพสต์นี้เราจะแสดงวิธีการติดตั้ง Spinz TV บน Kodi และเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งเหล่านี้ อย่าลืมที่จะตรวจสอบคำแนะนำที่ดีที่สุดของพ่อมดโคดี้.

SpinzTV คืออะไร?

SpinzTV เป็น Internet Protocol Television (IPTV) ที่ใช้ลอจิคัล Internet Protocol (IP) เพื่อสตรีมแหล่งสื่อต่างๆที่มีรายการโทรทัศน์ภาพยนตร์กีฬาและรายการบันเทิงอื่น ๆ นี่ถือว่าผิดกฎหมายในบางพื้นที่ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเบื่อหรือไม่มีอะไรทำกับ Spinz TV คุณสามารถสตรีมสื่อที่คุณเลือกและฆ่าความเบื่อในทันที.

วิธีการติดตั้ง Spinz TV Build บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17

ขั้นตอนที่อธิบายไว้ด้านล่างจะช่วยให้คุณดาวน์โหลด Spinz TV บน Kodi Krypton เวอร์ชั่นล่าสุดของคุณ 17:

 1. ดาวน์โหลดและเปิดตัว Kodi.วิธีการติดตั้งทีวี Spinz
 2. ไปที่ของคุณ หน้าจอหลัก> คลิกที่รอบ การตั้งค่า ปุ่ม >ตัวจัดการไฟล์> ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง spinz tv build บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17
 3. ใส่ลิงค์ http://repo.stvmc.net/ในช่องที่แสดง ‘ไม่มี’ >ป้อนชื่อของโปรแกรม ‘Spinz’ หรือชื่ออื่น ๆ ที่คุณชอบและคลิก ตกลง.แหล่ง Spinz TV สื่อ
 4. กลับไปที่ หน้าจอหลัก โดยกด ‘Esc’ บนปุ่มกดของคุณ >Add-on>คลิกที่ ไอคอนรูปกล่อง ที่ด้านบน.spinz tv kodi addon เบราว์เซอร์
 5. คลิก ติดตั้งจากไฟล์ zip >SpinzTV > Repository.SpinzTV-0.0.1.zip.ไฟล์ zip ที่เก็บ Spinz TV
 6. รอให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์.
 7. เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล >Spinz TV > โปรแกรม Add-on >ตัวช่วยสร้างทีวี Spinz > ติดตั้ง.ตัวช่วยสร้างทีวี Spinz
 8. ไปที่ Add-on> โปรแกรม Add-on >ตัวช่วยสร้างทีวี Spinz > และเลือกในหมู่ต่างๆ สร้าง.ตัวช่วยสร้างทีวี Spinz
 9. ติดตั้ง ใด ๆ ของงานสร้างที่คุณชอบและสนุก!

วิธีการติดตั้ง Spinz TV Build บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16

การติดตั้ง Spinz TV Build บน Kodi Jarvis รุ่น 16 นั้นคล้ายกับเมื่อดาวน์โหลดบน Krypton เวอร์ชั่น 17 แทนที่จะเป็นความจริงที่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเค้าโครงเล็กน้อย แต่กระบวนการที่คล้ายกันเพื่อดำเนินการต่อด้วย.

เมื่อคุณติดตั้งตัวช่วยสร้าง Spinz TV คุณจะพบกับ Spinz TV Builds สำหรับ Jarvis ดังแสดงในภาพด้านล่าง:

วิธีการติดตั้ง spinz tv kodi jarvis เวอร์ชั่น 16

วิธีการติดตั้งโปรแกรมเสริม Spinz TV บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17

สำหรับการดาวน์โหลดโปรแกรมเสริม Spinz TV ขั้นตอน 6 ขั้นตอนแรกเมื่อทำการดาวน์โหลด Spinz TV Build จะยังคงเหมือนเดิม เมื่อคุณติดตั้งที่เก็บแล้วให้ทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

 1. เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล >Spinz TV > โปรแกรมแอดออน >Spinz TV Pro > ติดตั้ง.วิธีการติดตั้งสปินซ์ทีวีแอดออนใน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17
 2. เมื่อคลิกที่ Spinz TV pro, มันจะต้องมี ID Facebook และรหัสผ่าน.Spinz TV Pro เข้าสู่ระบบ
 3. เมื่อคลิกที่ รายการสตรีม คุณสามารถดูหลากหลายช่องสำหรับการสตรีมสื่อ.

วิดีโอ Spinz ทีวีโปร

วิธีการติดตั้ง Spinz TV Addons บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16

การติดตั้งโปรแกรมเสริม Spinz TV บน Kodi Jarvis รุ่น 16 จะยังคงเหมือนเดิมเมื่อดาวน์โหลดในเวอร์ชั่น 17 แต่สามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงของซอฟต์แวร์ได้.

ขอแนะนำให้คุณติดตั้ง Kodi รุ่นล่าสุดเช่น Kodi Krypton รุ่น 17 บนระบบของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและข้อผิดพลาดทั่วไปที่จะเกิดขึ้น.

Spinz TV ไม่ทำงาน – วิธีแก้ไข

ปัญหาส่วนใหญ่ที่อาจเกิดขึ้นขณะติดตั้ง Spinz TV นั้นเป็นเพราะ Kodi เวอร์ชั่นก่อนหน้า Kodi รุ่นใหม่เช่น Kodi Krypton รุ่น 17 จะแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้.

ผู้ใช้บางคนอาจมีปัญหาในการดาวน์โหลด Spinz TV จากที่เก็บ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้โดยการเปิดใช้งาน “แหล่งที่ไม่รู้จัก” อาจแก้ไขได้โดยกลับไปที่หน้าจอโฮม> Add-on> การตั้งค่า > เปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก.

วิธีการติดตั้ง Hardnox Build บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17

เมื่อทำการดาวน์โหลด Hard Nox build บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 คุณจะต้องทำตาม 8 ขั้นตอนเหมือนกับที่ทำเพื่อดาวน์โหลด Spinz TV build (ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น) จากนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือจากรายการต่าง ๆ ของ Krypton builds เลือก Spinz TV Hard Nox. สิ่งนี้ควรเปิดใช้งาน Hard Nox บน Kodi.

วิธีการติดตั้ง Hardnox Build บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17

สุดยอด Spinz TV Wizard สำหรับ Kodi

เมื่อคุณติดตั้ง Spinz TV Wizard บน Kodi คุณจะพบรายการของบิลด์ต่าง ๆ สำหรับการติดตั้ง หากต้องการตั้งชื่อตัวช่วยสร้าง Spinz TV ที่ดีที่สุดสองสามตัวต่อไปนี้คือสิ่งที่เราคัดสรร:

 1. Spinz TV Premium Lite
 2. Spinz TV Envy Krypton
 3. Spinz TV Hard Nox

สิ่งเหล่านี้เป็นงานสร้างที่ทรงพลังที่สุดสำหรับ Kodi และด้วยเหตุนี้คุณสามารถสตรีมช่องทางสื่อและแพ็คเกจความบันเทิงได้หลากหลาย.

เพื่อสรุป

การติดตั้ง Spinz TV จะทำให้การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 ของคุณซึ่งคุณสามารถสตรีมรายการสื่อภาพยนตร์และความบันเทิงกีฬาหลายพันรายการในแพ็คเกจเดียว มีการให้คำแนะนำในการติดตั้ง Spinz TV บน Kodi รุ่น 16 และ 17 ซึ่งทำตามขั้นตอนที่คล้ายกัน แต่มีเค้าโครงต่างกัน Spinz TV บน Kodi เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการรสชาติของภาพยนตร์กีฬาและรายการทีวีทั้งหมดในที่เดียว.

แสดงความคิดเห็นหากคุณรู้สึกอยากถามคำถามใด ๆ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me