Sports Matrix Kodi Addon: คู่มือการติดตั้งแบบทีละขั้นตอนสำหรับ Kodi Krypton 17.6

Sports Matrix Kodi addon ให้หมึกสตรีมสดสำหรับ American Sports และ Fifa World Cup Add-on นี้เป็นรูปแบบที่ได้รับการดัดแปลงของ Pure Sports Kodi add-on ที่ได้รับความนิยมซึ่งมีให้ผ่าน Pure repo และ Pure Repo นั้นโฮสต์โดย Blamo Repository.


อย่างไรก็ตามที่เก็บข้อมูลของ Blamo ก็ลงและนำส่วนเสริมทั้งหมดมาด้วย ส่วนเสริมกีฬาของ Kodi นั้นอยู่ด้านหลังสุดและนั่นคือเหตุผลที่ Sports Matrix มีความสำคัญอย่างยิ่งในหมู่ผู้ใช้ซึ่งเป็นที่ต้องการด้วย VPN บน kodi.

สปอร์ตเมทริกซ์ Kodi Addon Repository

Sports Matrix Kodi Addon มีให้บริการผ่าน MasterZd Repo ซึ่งมี Kodi ส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมเช่น Neptune Rising, Uranus และ Planet MMA เป็นต้นก่อนหน้านี้มีให้ใช้ผ่านที่เก็บ Blamo ที่มีชื่อเสียง แต่ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และตั้งแต่นั้นมาผู้ใช้ Kodi ก็หมดหนทางไป.

นี่คือ URL ของที่เก็บ: http://kodimatija.eu/repo/

วิธีการติดตั้ง Sports Matrix บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

ทำตามขั้นตอนที่กล่าวถึงด้านล่างเพื่อติดตั้ง Sports Matrix Kodi add-on บนอุปกรณ์ของคุณ:

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า (เกียร์ ไอคอน) > หน้าต่างใหม่จะเปิดขึ้นและคุณจะเห็นตัวเลือกบางอย่าง > เลือก ตัวจัดการไฟล์ จากตัวเลือกที่มี > ดับเบิ้ลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา ตัวเลือก.วิธีการติดตั้ง Sports Matrix บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
 2. กล่องโต้ตอบจะเปิดขึ้นคลิกที่มันบอกว่า  > ชนิด http://kodimatija.eu/repo/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อนี้ URL เช่น “MasterZd” และคลิก ตกลง > ตรวจสอบ URL และชื่อที่ป้อนอีกครั้งแล้วคลิกตกลงอีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.ดาวน์โหลด Sports Matrix Kodi addon
 3. กลับไปที่เมนูหลักของ Kodi แล้วคลิกที่ Add-on แท็บจากบานหน้าต่างเมนูด้านซ้าย > คลิกที่ กล่อง ไอคอน.ติดตั้งเมทริกซ์กีฬาบน kodi jarvis
 4. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ zip ตัวเลือก > เลือก MasterZd > คลิกที่ repository.masterzd-1.1.5 > รอการแจ้งเตือน.ไฟล์ zip กีฬาเมทริกซ์
 5. เมื่อการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นให้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เลือก MasterZDRepo > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลื่อนรายการและเลือก สปอร์ตเมทริกซ์ > คลิก ติดตั้ง และรอการแจ้งเตือน.

คลังเก็บกีฬาเมทริกซ์

ดาวน์โหลดกีฬา Matrix Kodi

การดาวน์โหลดโดยตรงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งส่วนเสริมใด ๆ และหากคุณต้องการเลือกใช้ขั้นตอนนี้ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ดาวน์โหลด ZipZ Repository ไฟล์. (http://kodimatija.eu/repo/repository.masterzd-1.1.5.zip)
 2. เปิด Kodi.
 3. คลิกที่ Add-on แถบ
 4. คลิกที่ กล่อง ไอคอน.
 5. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ zip ตัวเลือก.
 6. เรียกดูระบบของคุณและโหลดไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลด > รอการแจ้งเตือน.
 7. คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.
 8. เลือก MasterZd Repo.
 9. เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์.
 10. เลือก สปอร์ตเมทริกซ์.
 11. คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

กีฬาเมทริกซ์ลง / ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / แก้ไข

ไม่มีลำธาร

หนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดกับโปรแกรมเสริมการสตรีมวิดีโอของบุคคลที่สามคือข้อผิดพลาด “ไม่มีสตรีมให้ใช้” ปรากฏขึ้นขณะที่พยายามเข้าถึงสตรีมจากส่วนเสริม.

เหตุผลพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลังข้อผิดพลาดนี้คือความไม่พร้อมของผู้ให้บริการหรือลิงค์สตรีมมิ่ง อีกเหตุผลหนึ่งก็คือเนื่องจากแคชที่ทำให้ขุ่นมัวทำให้ scrappers ล้มเหลวในการคัดลอกลิงก์สตรีม.

แก้ไข

ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ให้ล้างแคชและผู้ให้บริการของคุณและส่วนเสริมนั้นจะสามารถดึงลิงก์สตรีมได้อย่างง่ายดาย สิ่งอื่นที่ควรตรวจสอบไม่ว่าโปรแกรมเสริมของคุณจะทันสมัยหรือไม่ หากมีการปรับปรุงให้ทำมัน.

ไม่สามารถติดตั้งการพึ่งพา

ผู้ใช้งาน Add-on Matrix ของ Matrix สำหรับกีฬาหลายคนรายงานว่าเกิดข้อผิดพลาดนี้เนื่องจาก ad-on นี้พร้อมใช้งานกับ Pure Repo ซึ่งโฮสต์โดย Blamo Repository.

พื้นที่เก็บข้อมูล Blamo ได้ปิดตัวลงเมื่อเร็ว ๆ นี้และผู้ใช้ Kodi ทั้งหมดที่พยายามติดตั้งส่วนเสริมนี้จากแหล่งที่มาก่อนหน้านี้กำลังประสบปัญหาการพึ่งพา.

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อที่เก็บมีไฟล์ที่ขาดหายไปบางส่วนหรือถ้าที่เก็บนั้นล้าสมัย.

แก้ไข

ติดตั้งโปรแกรมเสริม Sports Matrix Kodi ในที่เก็บ MasterZd (ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นในขั้นตอนการติดตั้ง) เนื่องจากมันไม่สามารถใช้งานได้ที่อื่นนอกเหนือจากที่เก็บนี้และมี Sports Matrix รุ่นที่ปรับปรุงแล้ว.

ข้อสรุป

Ace Streams เป็นที่ต้องการอย่างมากของผู้ใช้ Kodi เนื่องจากประสบการณ์การสตรีมมิ่งที่ราบรื่น มีอุปกรณ์เสริมกีฬา Kodi เพียงไม่กี่ตัวที่ให้ประสบการณ์ที่มีคุณภาพและ Sports Matrix ได้เข้าร่วมการแข่งขันในเวลาที่เหมาะสม.

ลิงก์สตรีมมิ่งที่มีให้โดยส่วนเสริมนี้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ ความจริงที่ว่าเวลาในการอัปเดต Add-on นี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะเห็นเพราะสิ่งนี้แสดงให้เห็นว่า Add-on นี้อยู่ที่นี่เพื่ออยู่ต่อ.

อย่างไรก็ตามการใช้โปรแกรมเสริม Kodi ของ บริษัท อื่นสำหรับการสตรีมไม่ปลอดภัยเลยเนื่องจากปัญหาความเป็นส่วนตัว ดังนั้นใช้ VPN เพื่อปกป้องเสรีภาพออนไลน์ของคุณและสตรีมโดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีปัญหาใด ๆ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map