ด้วยโปรแกรมเสริม Sports Devil Kodi คุณสามารถสตรีมกีฬาจากหลายช่องทางและสตรีมคุณภาพระดับ HD สำหรับกีฬาหลากหลายประเภท.

อย่างไรก็ตามแนวโน้มของการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นทำไมจึงขอแนะนำให้คุณใช้ VPN ฟรีสำหรับ Kodi บน Firestick.

ในโพสต์นี้เราจะให้แนวทางแก่คุณ วิธีการติดตั้ง SportsDevil บน Kodi. ตรวจสอบคู่มือ kodi addons พิเศษของเรา.

Contents

SportsDevil Kodi Repository

SportsDevil มีอยู่ใน Kodil และที่เก็บไลต์บุ๊คมาร์ค repos ทั้งสองได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในคลังเก็บโคดีที่ดีที่สุด Kodil เป็นแหล่งที่ได้รับความนิยมในกลุ่ม Kodi จำนวนมาก นอกเหนือจาก SportsDevil แล้ว Kodil ยังมีส่วนเสริมอื่น ๆ เช่น Exodus และ Covenant ซึ่งแสดงเนื้อหาที่หลากหลายที่มีให้สำหรับผู้ชม.

SportsDevil เวอร์ชั่นล่าสุด

จนถึงตอนนี้มี SportsDevil Update เพียงรายการเดียวเท่านั้นที่คุณสามารถพบได้บน Kodil Repository นอกเหนือจากนั้นไม่มีที่เก็บอื่น ๆ สำหรับติดตั้ง SportDevil ผู้ที่คุณต้องการดาวน์โหลด / ติดตั้ง SportsDevil เวอร์ชั่นล่าสุด Kodi Israel เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและมีเพียงคุณเท่านั้น.

วิธีการติดตั้ง Sports Devil Addon บน Kodi – วิดีโอสอน

วิธีการติดตั้ง SportsDevil Kodi Add-on บน Leia และ Krypton โดยใช้ Kodil Repo

โดยทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ด้านล่างคุณสามารถติดตั้ง SportsDevil บน Kodi และเริ่มดูช่องกีฬาที่คุณชื่นชอบในเวลาน้อยกว่า 5 นาที:

 1. เปิด ‘Kodi’เมื่อคุณติดตั้งเสร็จแล้ว.วิธีการติดตั้ง sportsdevil บน kodi
 2. ต้อง การตั้งค่า> คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์>ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.sportsdevil addon การตั้งค่าตัวจัดการไฟล์ใน kodi
 3. พิมพ์หรือคัดลอกลิงค์นี้ไปที่ http://kdil.co/repo/ ไปยังสถานที่ที่มันบอกว่า .sportsdevil addon kodi ขั้นตอนการกำหนดค่า
 4. คุณต้อง ตั้งชื่อแหล่งสื่อ, ดังนั้นพิมพ์ ‘Kodil Repo’และคลิก เสร็จสิ้น.sportsdevil kodi Addon พื้นที่เก็บข้อมูล
 5. คลิกที่ ‘Esc’ เพื่อกลับไปที่หน้าจอหลักและคลิกที่ ‘Add-ons’>ส่วนเสริมของฉัน >ติดตั้งจากไฟล์ Zip.sportsdevil kodi Addon การตั้งค่าไฟล์ zip
 6. เลือก Kodil Repo> Kodil.zip> รอสักครู่.sportsdevil kodi addon
 7. กด ‘Esc’อีกครั้งเพื่อย้อนกลับไปที่เมนูก่อนหน้าและคลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล >ที่เก็บ Kodil>ส่วนเสริมวิดีโอ>Sports Devil >ติดตั้ง.sportsdevil kodi addon ขั้นตอนสุดท้าย
 8. การติดตั้งปลั๊กอินอาจใช้เวลาสักพักและเมื่อมันเสร็จสิ้น ‘เปิดใช้งาน’ เครื่องหมายจะปรากฏขึ้นหน้า SportsDevil
 9. เมื่อเปิดใช้งานเครื่องหมายปรากฏขึ้นให้ไปที่ หน้าจอหลัก > วิดีโอ > ส่วนเสริมวิดีโอ >SportsDevil
 10. รายการของช่องจะปรากฏขึ้นสำหรับการสตรีม. สนุก!

ที่ดีที่สุด sportsdevil kodi รายการช่อง

วิธีการติดตั้ง SportsDevil Kodi บน Leia และ Krypton โดยใช้ Bookmark Lite Repository

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ เกียร์ ไอคอน > คลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง sportsdevil kodi โดยใช้ bookmark lite repository
 2. ป้อนสิ่งนี้ URL: http://bliss-tv.com/lite/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อ URL ต้นทางเป็น คั่นหน้า Lite > คลิก ตกลง.วิธีการติดตั้ง sportsdevil kodi krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่าโดยใช้ที่เก็บบุ๊กมาร์ไลต์
 3. กลับไป Kodi หน้าจอหลัก > คลิก Add-ons > คลิก ไอคอนกล่อง > คลิก ติดตั้งจากไฟล์ zip > เลือก คั่นหน้า Lite > เปิด คั่นหน้า Lite > คลิกที่ repository.bookmarklite-1.6.zip > รอให้ เปิดใช้งาน Add-on การแจ้งเตือน.วิธีการติดตั้ง sportsdevil บน kodi jarvis รุ่น 16 ขึ้นไปโดยใช้ที่เก็บ lite ของบุ๊คมาร์ค
 4. ตอนนี้คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด คั่นหน้า Lite > เปิด โปรแกรมเสริมวิดีโอ.บุ๊คมาร์ค sportsdevil lite repo ดาวน์โหลด
 5. คลิกที่ SportsDevil Kodi > ตี ติดตั้ง > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.

วิธีการติดตั้ง sportsdevil บน kodi firestick โดยใช้ bookmark lite repository

วิธีการติดตั้ง SportsDevil Kodi AddOn ในเวอร์ชั่น 16 Jarvis โดยใช้ Kodil Repo

ในขณะที่การติดตั้ง SportsDevil บน Kodi เวอร์ชั่น 16 Jarvis กระบวนการทั้งหมดยังคงเหมือนเดิมยกเว้นว่าไอคอน ‘การตั้งค่า’ ถูกแทนที่ด้วยไอคอน ‘ระบบ’.

เนื่องจากเป็นรุ่นก่อนหน้าของ Kodi จึงมีแอดออนและโฮสต์ไฟล์ต่าง ๆ อัปเดตการอ้างอิงเป็นเวอร์ชันล่าสุด v17 เพื่อให้ SportsDevil kodi addon ทำงานได้อย่างราบรื่นบนระบบของคุณขอแนะนำให้คุณติดตั้ง Kodi เวอร์ชั่น 18.2 รุ่นล่าสุด Leia หรือ Krypton รุ่น 17.6.

วิธีการติดตั้ง Sports Devil Kodi บน Jarvis เวอร์ชัน 16 ขึ้นไปโดยใช้ที่คั่นหนังสือ Lite

  1. เปิด Kodi Jarvis V16.
  2. คลิกที่ ระบบ > เปิด ตัวจัดการไฟล์.
  3. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา.
  4. คลิก <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL http://bliss-tv.com/lite/ > คลิก เสร็จสิ้น > ตั้งชื่อนี้
  5. แหล่งที่มา คั่นหน้า Lite > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
  6. กลับไปที่ Kodi Home > คลิก ระบบ > คลิก Add-on.
  7. คลิกที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > เปิด คั่นหน้า Lite > คลิก repository.bookmarklite-1.6.zip > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.
  8. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ไปที่ คั่นหน้า Lite.
  9. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ.
  10. คลิกที่ SportsDevil Kodi > ตี ติดตั้ง > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.

ดาวน์โหลด Sports Devil Kodi

SportsDevil เป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมของ Kodi สำหรับการสตรีมกิจกรรมกีฬาทั่วโลก แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้แพลตฟอร์มที่ให้บริการเสริมได้หยุดทำงาน เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังยังไม่ทราบ แต่มีวิธีแก้ไขสำหรับปัญหานี้.

ปัจจุบันวิธีการดาวน์โหลดโดยตรงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ SportsDevil add-on ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้ง SportsDevil Kodi add-on:

 1. ดาวน์โหลด Kodil Zip ในอุปกรณ์ของคุณ.
 2. ไปที่ Add-on> คลิกที่ ไอคอนกล่อง อยู่ในส่วนด้านซ้ายบน.
 3. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip จากเมนู> นำทาง ระบบไปยังตำแหน่งของ ดาวน์โหลดไฟล์ซิป> เลือก Kodil.zip > รอไฟล์ zip ที่จะติดตั้ง.
 4. ไปที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.
 5. เลือก www.KodiIsrael.co.il หรือ ที่เก็บ Kodil > ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ> เลือก SportsDevil> (หน้าต่างจะแจ้งให้แสดงรุ่นที่แตกต่างกัน) เลือก ที่เก็บ Kodil> คลิก ติดตั้ง> รอให้พื้นที่เก็บข้อมูลติดตั้ง.

ที่นั่นคุณมีมันไม่ยุ่งยากและเรียบง่าย!

ดาวน์โหลด SportsDevil Bookmark Lite Kodi

  1. ดาวน์โหลด ไฟล์ซิป บนอุปกรณ์ของคุณ > ไปที่ Kodi หน้าจอหลัก > ไปที่ Add-ons > คลิกที่ ไอคอนกล่อง > คลิก ติดตั้งจากไฟล์ zip > เรียกดู ดาวน์โหลดไฟล์ซิป> รอให้ เปิดใช้งาน Add-on การแจ้งเตือน
  2. ตอนนี้คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เปิด คั่นหน้า Lite > เปิด โปรแกรมเสริมวิดีโอ.
  3. คลิกที่ SportsDevil Kodi > ตี ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

ติดตั้ง SportsDevil Kodi Fire Stick

ผู้ที่ต้องการสตรีมแอคชั่นกีฬาสดบน Fire Stick ควรติดตั้ง Kodi นี่คือคู่มือการตั้งค่าของเราสำหรับการติดตั้ง Kodi บน Fire Stick เมื่อติดตั้ง Kodi เสร็จแล้วให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อติดตั้ง Add-on Sports Devil Kodi Fire Stick

   1. วิ่ง Kodi Fire Stick > คลิก การตั้งค่า ไอคอน > เปิด ระบบ > เปิด ตัวเลือกนักพัฒนา > ตรงนี้เปิดใช้งาน แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก และ การดีบัก ADB.
   2. เปิด ตัวจัดการไฟล์> ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา> คลิก ไม่มี> ป้อน URL http://kdil.co/repo/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อแหล่งที่มานี้ Kodil Repo> คลิก ตกลง.
   3. ตอนนี้ไปที่ Add-on เมนู> คลิก ไอคอนกล่อง.
   4. ไปที่ ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เลือก Kodil Repo > คลิก Kodil.zip > รอจนกระทั่งการแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.
   5. ตอนนี้คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.
   6. เลือก www.KodiIsrael.co.il หรือที่เก็บ Kodil> เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ> เลือก SportsDevil จากรายการ> เลือก ที่เก็บ Kodil จากตัวเลือกที่มี> คลิก ติดตั้ง> รอให้พื้นที่เก็บข้อมูลติดตั้ง.

ตอนนี้คุณสามารถสตรีมได้อย่างง่ายดายโดยใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi Fire Stick และเพลิดเพลินกับการแข่งขันกีฬาสดทั้งหมด ใช้สมาร์ท VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเล่นเฟิร์มในขณะที่สตรีมมิ่งผ่าน Kodi.

ติดตั้ง SportsDevil Kodi Fire Stick โดยใช้ที่เก็บ Bookmark Lite

วิ่ง Kodi Fire Stick > คลิก การตั้งค่า ไอคอน > เปิด ระบบ > เปิด ตัวเลือกนักพัฒนา > ตรงนี้เปิดใช้งาน แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก และ การดีบัก ADB.

ตอนนี้อ้างถึงขั้นตอนที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้สำหรับการติดตั้ง SportsDevil บน Kodi Leia และ Krypton.

SportsDevil Kodi ปัญหา / ข้อผิดพลาด / การแก้ไข

วิธีอัปเดต SportsDevil บน Kodi

หากต้องการตรวจสอบการอัปเดตที่เกี่ยวข้องกับแอดออนที่คุณติดตั้งไว้ให้ไปที่ หน้าจอหลัก > addons> ส่วนเสริมวิดีโอ > การอัพเดทที่มี.

หากมีการปรับปรุงสำหรับ SportsDevil Kodi จะอัปเดตส่วนเสริมโดยอัตโนมัติหรือจะระบุชื่อของตัวเสริม การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงอาจใช้เวลาสักครู่.

การติดตั้ง SportsDevil Kodi ล้มเหลว

ผู้ใช้ประสบปัญหามากมายในการดาวน์โหลดและติดตั้ง SportsDevil บน Kodi มีผู้ใช้จำนวนมากหากพูดคุยกันในฟอรัมออนไลน์ว่าพวกเขาได้รับข้อผิดพลาด ‘การติดตั้งล้มเหลว’.

เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังคือที่เก็บข้อมูลที่ผู้ใช้เคยใช้นั้นเสียหายหรือไม่สามารถทำการบำรุงรักษาได้ นี่ไม่ใช่สิ่งใหม่ปัญหาดังกล่าวยังคงเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้โปรแกรมเสริมของบุคคลที่สาม.

วิธีการแก้

ทางออกที่ง่ายที่สุดสำหรับปัญหานี้คือลองพื้นที่เก็บข้อมูลที่ดีกว่าที่ทำงานอยู่และเชื่อถือได้ ผู้ใช้ควรลอง Kodi Israel Repository (Kodil) เพื่อดาวน์โหลด SportsDevil พื้นที่เก็บข้อมูลนี้ทำงานอยู่และทำงานได้ค่อนข้างดี.

SportsDevil คำขอเว็บ Kodi ล้มเหลว

ข้อผิดพลาดคำขอเว็บที่ล้มเหลวจะไม่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณเข้าถึงสตรีมสด บางครั้ง Kodi ไม่สามารถอ่านสคริปต์หรือรูปแบบเนื้อหาวิดีโอของสตรีมและแจ้งข้อผิดพลาดนี้.

วิธีการแก้

การแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องเปิดใช้งาน RTMP ในโคดี ทำตามสามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดนี้:

ไปที่ เมนูส่วนเสริม.

เปิด ส่วนเสริมของฉัน> เปิด VideoPlayer InputStream.

=คลิกที่ อินพุต RTMP> คลิกที่ ทำให้สามารถ.

แก้ไขปัญหา!

Sportsdevil Kodi ตรวจสอบข้อผิดพลาดเข้าสู่ระบบ

ตรวจสอบข้อผิดพลาดเข้าสู่ระบบเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่น่ารำคาญที่สุดที่ผู้ใช้ต้องเผชิญ หากข้อผิดพลาดนี้ปรากฏเฉพาะใน Kodi; เมื่อคุณไม่ได้ใช้ส่วนเสริมใด ๆ อาจเป็นเพราะแคชกอง แต่ข้อผิดพลาดนี้ปรากฏขึ้นในขณะที่ใช้ add-on หมายความว่าพื้นที่เก็บข้อมูลหมดอายุหรือกำลังปรับปรุง.

วิธีการแก้

คุณแก้ไขข้อผิดพลาดนี้โดยการตรวจสอบครั้งแรกว่าพื้นที่เก็บข้อมูลมีการปรับปรุงหรือไม่ หากยังไม่ได้อัปเดตนี่หมายความว่าพื้นที่เก็บข้อมูลที่คุณใช้ติดตั้งล้าสมัยแล้ว ค้นหาที่เก็บที่อัปเดตแล้วติดตั้ง Add-on อีกครั้งจากที่เก็บที่อัปเดต.

วิธีการแก้ไข SportsDevil Kodi

SportsDevil อาจทำให้เกิดปัญหาบางอย่างซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้โปรแกรมเสริมทำงานได้อย่างถูกต้อง เราได้ระบุปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ พร้อมกับวิธีแก้ไขปัญหาไว้.

Sportsdevil Kodi Stream ไม่พร้อมใช้งาน

เมื่อใดก็ตามที่คุณพบปัญหาดังกล่าวแสดงว่า SportsDevil ไม่มีสตรีมสดใด ๆ ในขณะนี้ สิ่งที่ดีที่สุดคือรอมันออกมาและมันจะเริ่มโดยอัตโนมัติเมื่อมีการแข่งขันกีฬารายการใดรายการหนึ่ง.

Sportsdevil Kodi Script ล้มเหลว

คุณอาจพบข้อผิดพลาดนี้เมื่อ addon ที่คุณติดตั้งล้มเหลวในการดำเนินการฟังก์ชั่นในลักษณะที่เหมาะสม ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นเนื่องจากการมี Kodi รุ่นเก่าหรือส่วนเสริมที่มีอยู่ อัปเกรดรุ่น Kodi หรือส่วนเสริมของคุณหากปัญหายังคงมีอยู่.

SportsDevil Kodi Download นั้นติดอยู่

เมื่อติดตั้ง SportsDevil addon Kodi อาจมีปัญหาเกิดขึ้นที่การดาวน์โหลดของคุณไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้และเกิน 0% สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นอีกครั้งเนื่องจากการดาวน์โหลดแอดออนรุ่นเก่า ติดตั้ง SportsDevil บน Kodi อีกครั้งอาจเป็นไปได้ว่าปัญหาจะได้รับการแก้ไข.

ทางเลือก SportsDevil Kodi

มีโลกใหม่นอกเหนือจาก SportsDevil ในส่วนเสริมกีฬาแบบสตรีมมิ่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ หาก SportsDevil ไม่เติมเต็มความอยากของคุณส่วนใหญ่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ Kodi addons อื่น ๆ มากมายสำหรับการสตรีมกีฬาสด นี่คือรายการของทางเลือกที่แข่งขันกับ SportsDevil โดยตรง:

   1. แค่กีฬา
   2. USTVNow
   3. DexterTV
   4. ช่องลูกแพร์
   5. cCloud
   6. เพลย์ลิสต์ Loader
   7. สโมสรผู้เล่น

สุดยอด SportsDevil Kodi Channels

เมื่อคุณติดตั้ง SportsDevil addon แล้วคุณจะพบกับรายการกีฬาสดมากมายที่คุณสามารถรับชมกีฬาที่คุณชื่นชอบได้เช่นเทนนิส, ฟุตบอล, ฮอกกี้, NFL, UFC, Golf, Cricket และกีฬาอื่น ๆ เพียงคลิกเดียว.

รายการช่องยอดนิยม ได้แก่ :

   1. กีฬาสกาย
   2. กีฬา BT
   3. เครือข่าย NFL
   4. กล่องเนชั่น
   5. กีฬาของ BeIN

เพื่อเพิ่มสิ่งต่าง ๆ

การติดตั้ง SportsDevil add-on บน Kodi จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการดูกีฬาสดสตรีมดูไฮไลท์และบทวิจารณ์ในรายงานการแข่งขันล่าสุด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูการแข่งขันล่าสุดผ่านอุปกรณ์มือถือของคุณหรือไปยังพีซีของคุณ ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สตรีมบางรายการใน addon นี้มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และคุณจะต้องติดตั้ง VPN บน Kodi เพื่อข้ามข้อ จำกัด นี้ คุณสามารถลองใช้บริการ Kodi VPN ฟรีและเพลิดเพลินกับการสตรีมมิ่งที่ราบรื่น.

หากมีปัญหาใด ๆ โปรดแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่างและตรวจสอบรายชื่อส่วนเสริมของ Kodi ด้านบน.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me