ปิรามิด Kodi-addon

Add-on นี้เป็นแพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ทุกคนที่รักการสตรีมรายการทีวี, ภาพยนตร์, กิจกรรมกีฬา, การ์ตูนเด็ก ฯลฯ.

ในขณะที่สตรีมมิ่งออนไลน์ด้วย Kodi ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปกป้องด้วย VPN ที่เชื่อถือได้สำหรับ Kodi มันจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและบายพาสข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ช่วยให้คุณสามารถสตรีมสิ่งที่คุณต้องการจากที่ใดก็ได้ในโลก.

คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการติดตั้ง Pyramid บน Kodi Leia รุ่น 18, Krytpon รุ่น 17.6 และ Kodi Jarvis รุ่น 16 นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีแก้ไขข้อผิดพลาดที่คุณอาจต้องเผชิญกับ add-on Kodi นี้.

วิธีการติดตั้ง The Pyramid บน Kodi Leia และ Krypton

 1. อาหารกลางวัน Kodi > คลิก การตั้งค่า ไอคอน > เปิด ไฟล์ ผู้จัดการ.วิธีการติดตั้งพีระมิดบน Kodi
 2. เลือก เพิ่ม แหล่ง > คลิก ไม่มี > ป้อนสิ่งนี้ URL: http://repozip.teamzt.seedr.io/ > คลิก ตกลง.วิธีการติดตั้งพีระมิดบน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป
 3. ตั้งชื่อแหล่งนี้ ‘ศูนย์’ > คลิก ตกลง > กลับไปที่ บ้าน จอภาพ โดยกด Backspace สำคัญ.พีระมิด kodi addon
 4. ไปที่ Add-on เมนู > คลิกที่ กล่อง รูป ไอคอน > เลือก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > เลือก ศูนย์ > คลิกที่ Repo.zipวิธีเพิ่มพีระมิดใน kodi
 5. ตอนนี้ไปที่ ติดตั้ง จาก กรุ > เลือก ศูนย์ ความอดทน กรุ > เปิด วีดีโอ เพิ่มons > คลิกที่ ปิรามิด > คลิก ติดตั้ง > ส่วนเสริมจะถูกติดตั้ง!การตั้งค่าพีระมิดโคดี
 6. ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึง Add-on นี้ได้อย่างง่ายดายจาก เพิ่มons เมนู และเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่คุณโปรดปราน.

วิธีการติดตั้ง Pyramid บน Kodi Jarvis รุ่น 16 หรือต่ำกว่า

 1. ไปที่ ระบบ > เปิด ไฟล์ ผู้จัดการ.
 2. คลิก เพิ่ม แหล่ง > ใส่ลิงค์: http://repozip.teamzt.seedr.io/ > ให้ชื่อ ‘ศูนย์’ แหล่งที่มานี้ > คลิกตกลง.
 3. กลับไปที่ บ้าน จอภาพ > ไปที่ ระบบ > คลิก เพิ่มons > คลิก ติดตั้ง จาก ซิป >เลือก ศูนย์ > คลิกที่ repo.ซิป > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.
 4. คลิก ติดตั้ง จาก กรุ > เลือก ศูนย์ ความอดทน กรุ > ไปที่ วีดีโอ เพิ่ม-ons > เลือก ปิรามิด > คลิก ติดตั้ง > รอให้ติดตั้งแอดออน.

การติดตั้ง Pyramid Kodi นั้นไม่ซับซ้อนใช่ไหม?

The Pyramid Kodi Repo Add-on Zip Download

 1. ดาวน์โหลด ซิป ไฟล์ บนอุปกรณ์ของคุณ > คลิก Add-on > คลิก กล่อง ไอคอน จากมุมซ้ายบน > คลิก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > จัดทำระบบเส้นทางของการ ดาวน์โหลด ไฟล์ > เลือก Repo.zip
 2. คลิก ติดตั้ง จาก กรุ > คลิก ศูนย์ ความอดทน กรุ > ไปที่ วีดีโอ เพิ่มons > เลือก ปิรามิด> คลิก ติดตั้ง > รอจนกระทั่งติดตั้งโปรแกรมเสริม.
 3. หลังจากการติดตั้งคุณสามารถใช้ Add-on นี้ได้จากเมนู Add-on ที่อยู่บนหน้าจอหลัก.

The Pyramid Kodi Down / ไม่ทำงาน / ผิดพลาด / ปัญหา

Pyramid Kodi ไม่ทำงาน / ลง:

ผู้ใช้บ่นเกี่ยวกับ Pyramid Kodi มากว่าไม่ทำงานหรือไม่ทำงาน โดยปกติส่วนเสริมของบุคคลที่สามทุกคนจะพบข้อผิดพลาดนี้ ข้อผิดพลาดนี้จะแจ้งให้เนื่องจากพื้นที่เก็บข้อมูลปิดตัวลงหรือเมื่อย้ายพื้นที่เก็บข้อมูลไปยังโดเมนอื่น ๆ.

วิธีการแก้

การแก้ไขข้อผิดพลาดนี้เพียงอย่างเดียวคือการใช้ลิงค์แหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้และได้รับการปรับปรุงสำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้งที่เก็บ นี่คือลิงก์ที่เก็บข้อมูลที่อัปเดตสำหรับปิรามิด.

การเล่น Pyramid Kodi ล้มเหลว (ตรวจสอบข้อมูลบันทึก)

ข้อผิดพลาดในการเล่นล้มเหลวมักจะรายงานโดยผู้ใช้ที่ใช้ Pyramid Kodi 17.4 บนอุปกรณ์ PC หรือ Android อย่างไรก็ตามปัญหานี้ไม่ได้คงอยู่ใน Pyramid Kodi 2017 รุ่นที่ใหม่กว่า.

วิธีการแก้

ข้อผิดพลาดนี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายสำหรับ Pyramid Kodi 17.4 หรือรุ่นที่ต่ำกว่าโดยการลบไฟล์ฐานข้อมูลที่ล้าสมัย ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อล้างฐานข้อมูล:

 1. เปิด การตั้งค่า ของ Kodi.
 2. ไปที่ ตัวจัดการไฟล์.
 3. ตอนนี้เลือก ไดเรกทอรีโปรไฟล์ จากคอลัมน์ซ้ายมือ.
 4. คลิกที่ ฐานข้อมูล.
 5. ตอนนี้คลิกขวา Addons27.db > คลิก ลบ.

แก้ไขปัญหา!

แต่สำหรับ Pyramid Kodi 2017 รุ่นอื่น ๆ ทางออกที่ง่ายที่สุดนอกเหนือจากนี้คือการใช้บริการ Kodi VPN เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังคือมีเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์บางแห่งซึ่ง Kodi ไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ใช้ VPN.

The Pyramid Kodi Dependency

ข้อผิดพลาดนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณติดตั้งที่เก็บ เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังข้อผิดพลาดในการอ้างอิงนี้คือที่เก็บโฮสต์อาจล้าสมัยหรืออัปเดต.

วิธีการแก้

วิธีแก้ไขข้อผิดพลาดในการอ้างอิงนี้คือรอการอัปเดต ทันทีที่มีการอัพเดตที่เก็บข้อผิดพลาดนี้จะไม่ปรากฏอีกต่อไป นอกเหนือจากฟอรัมมากมายที่ต้องการล้างแคชเช่นกัน แต่นั่นไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาสำหรับข้อผิดพลาดนี้.

รีวิว The Pyramid Kodi

Add-on ตัวนี้เริ่มต้นเป็นชิ้นเล็ก ๆ แต่ตอนนี้มันได้รับชื่อเสียงในหมู่ผู้ใช้ Kodi Pyramid Kodi ได้รับการพัฒนาโดย Tomb Raider Movies และเป็นแพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสตรีม.

Pyramid Kodi มักจะแนะนำโดยผู้ใช้ Kodi กับผู้เริ่มต้น Kodi อื่น ๆ เนื่องจากส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย สิ่งนี้สามารถเห็นได้จากหัวข้อการสนทนาของ Reddit ผ่านโปรแกรมเสริม Kodi ที่ชื่นชอบสำหรับการสตรีม ผู้ใช้รายหนึ่งไม่เพียง แต่ตั้งชื่อโปรแกรมเสริมนี้ แต่ระบุว่าเป็นห้องสมุดที่มีความหลากหลายให้ดู:
รีวิวปิรามิด

นี่คือสิ่งที่ผู้ใช้ที่มีความพึงพอใจชอบแสดงออก!

รีวิวพีระมิด Kodi Twitter

การกลับมาของปิรามิด Kodi ทำให้มีความสุขอย่างแน่นอน หนึ่งในผู้ใช้ทวิตเตอร์ทวีตสิ่งนี้เกี่ยวกับการกลับมาของ The Pyramid:

ทั้งหมดในหนึ่ง ADDON จะกลับมาพร้อมกับ repository ใหม่ !!!! พีระมิดกลับมาแล้ว !!!! https://t.co/u8Fm0MqN5P ผ่าน @YouTube #kodi #pyramid

– Doggmatic 71 (@ Doggmatic71) 7 พฤศจิกายน 2017

นอกจากนี้ยังมี “ผู้ใช้ที่ยาวนาน” ของพีระมิดแสดงความสุขของเขา:

รักคุณพี่ชายที่ยังคงทำสิ่งนี้ต่อไป … คุณเป็นเหตุผลเดียวที่ยังคงตรวจสอบ KODI! มีภาพยนตร์อัปเดตอันดับหนึ่งเสมอ … ไม่มีใครทำ…ภาพยนตร์ Tomb Raider เท่านั้น (ขออภัยที่มีผู้ติดตามมานาน) ปิรามิด

– im lil Rick (@DannyZiko) 21 พฤศจิกายน 2017

คำพูดสุดท้าย

ส่วนเสริมของ Kodi บุคคลที่สามทุกคนนั้นมีเอกลักษณ์และช่วยให้ผู้ใช้สามารถเห็นสิ่งต่าง ๆ เหนือจินตนาการ การกลับมาของ Pyramid นั้นได้รับความนิยมอย่างเห็นได้ชัดจากผู้ใช้เนื่องจากมีแอดออนที่เชื่อถือได้เพียงไม่กี่ตัวที่มีความสามารถและฟีเจอร์ดังกล่าว Pyramid Kodi เป็นความงามที่ดีเช่นกัน.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me