TUBI ทีวี-on-Kodi

Tubi TV โปรแกรมเสริมของ Kodi เป็นจุดศูนย์กลางสำหรับความบันเทิงทั้งหมดเนื่องจากมีภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดจากทั่วโลก add-on ข้อเสนอนี้ภาพยนตร์และรายการทีวีจากทุกประเภทเช่นแอ็คชั่น, ตลก, สยองขวัญ, ละคร, ตลกยืนขึ้นและอีกมากมาย.

ขอแนะนำให้ใช้ VPN บน Kodi เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณและเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

Tubi TV Kodi add-on นั้นมีชื่อเสียงในด้านการให้สตรีมคุณภาพสูงสำหรับเนื้อหาทุกชื่อและไม่ทำให้ผู้ใช้ผิดหวังด้วยการหยุดทำงานหรือแสดงข้อผิดพลาดดังนั้นหนึ่งใน kodi addons ที่ดีที่สุด.

คลังเก็บ Tubi Kodi Addon

โปรแกรมเสริม TubiTV Kodi มีให้บริการผ่านทาง Diamond Wizard Repository ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมของ Kodi ที่ได้รับความนิยมเช่น Cartoon Network, Vortex และทางแยกใหม่ของ Exodus; ตัวเสริมโรงภาพยนตร์ Butter Kodi URL ของที่เก็บคือ: http://repo.rubyjewelwizard.com/INSTALL_DIAMOND_REPO/repository.Diamond-Wizard-Repo-3.3.9.zip

วิธีการติดตั้ง Tubi TV บน Kodi Leia และ Krypton

Tubi TV add-on Kodi สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายบน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 ในเวลาเพียง 2 นาทีโดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ > คลิกที่เกียร์ ไอคอน (การตั้งค่า) จากแถวบนสุดของคอลัมน์ด้านซ้าย.วิธีการติดตั้ง tubi tv บน kodi krypton 17.6
 2. หน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้นคลิกที่ ตัวจัดการไฟล์ ตัวเลือก.วิธีการเพิ่ม tubi tv kodi addon บน kodi krypton 17.6
 3. ตอนนี้ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > กล่องโต้ตอบที่มีแถบที่อยู่และเขตข้อมูลชื่อจะปรากฏขึ้นคลิก <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL ‘http://repo.rubyjewelwizard.com/’ จากนั้นคลิก ตกลง > ตั้งชื่อ URL นี้เป็น ‘เพชร’ และคลิก ตกลง > ตอนนี้คลิก ตกลง และกล่องโต้ตอบจะปิด.ดาวน์โหลด tubi tv kodi addon
 4. กลับไปที่เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ เพิ่มons จากคอลัมน์ซ้ายมือ.ติดตั้งที่เก็บ tubi kodi addon
 5. คลิกที่ “ไอคอนช่อง” ปรากฏที่มุมซ้ายบน > หน้าต่างใหม่พร้อมรายการตัวเลือกจะปรากฏขึ้นคลิก ติดตั้งจากไฟล์ zip > เลือก เพชร > คลิก INSTALL_DIAMOND_REPO / > จากนั้นคลิกที่ repository.Diamond-Wizard-Repo.zip > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.ดาวน์โหลดไฟล์ zip tv zip
 6. คลิกที่ ติดตั้งจากที่เก็บ > เลือก Repo ตัวช่วยสร้างเพชร > คลิกที่ โปรแกรมเสริมวิดีโอ > คลิกที่ TUBITVติดตั้งทีวี tubi จากคลังเพชร
 7. ตี ติดตั้ง และรอจนกระทั่ง Add-on นั้นเปิดใช้งานคุณจะเห็นการแจ้งเตือนเมื่อการติดตั้งสิ้นสุดลง.

ติดตั้ง tubi บน firestick kodi

วิธีการติดตั้ง Tubi TV Kodi บน Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือสูงกว่า

หากคุณกำลังใช้ Jarvis verison ของ Kodi ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Tubi TV ฟรีสตรีมมิ่ง Kodi addon:

 1. เปิด Kodi.
 2. คลิกที่ ระบบ.
 3. คลิกที่ ไฟล์ ผู้จัดการ.
 4. ดับเบิลคลิก เพิ่ม แหล่ง.
 5. คลิก ไม่มี และพิมพ์สิ่งนี้ URL http://repo.rubyjewelwizard.com/ > คลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘เพชร’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิกตกลง.
 6. กลับไป Kodi เมนูหลัก.
 7. คลิก ระบบ อีกครั้ง > คลิกที่ เพิ่มons.
 8. คลิกที่ ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์.
 9. เลื่อนลงและเลือก ‘เพชร’ > คลิกที่Diamond-Wizard-Repo.zip.
 10. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้ง จาก กรุ.
 11. เปิด Repo ตัวช่วยสร้างเพชร > ไปที่ วีดีโอ เพิ่มons
 12. คลิกที่ TUBITV.
 13. ตี ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

วิธีการติดตั้ง Tubi TV Kodi บน Fire Stick

คุณสามารถใช้โปรแกรมเสริม Tubi TV Kodi ที่น่าทึ่งบนอุปกรณ์ FireStick ของคุณได้เช่นกัน แต่คุณจะต้องติดตั้ง Kodi บน FireStick.

ติดตั้ง Kodi บน FireStick ทำตามขั้นตอนเหล่านี้และติดตั้ง Tubi.TV Kodi add-on สำหรับการสตรีมเนื้อหาที่ดีที่สุดด้วยอุปกรณ์สตรีมที่ดีที่สุดพร้อม vpn ที่ดีที่สุดสำหรับ firestick.

 1. เปิด Kodi แอปพลิเคชันบน Fire Stick
 2. เปิด ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.

หลังจากนั้นทำตามขั้นตอนการติดตั้งของ TubiTV บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 ที่กล่าวถึงในคู่มือนี้ ขั้นตอนจากจุดนี้อยู่ในความคุ้มครองเหมือนกัน.

ดาวน์โหลด Tubi TV Kodi

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ Zip ของ Tubi TV Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ
 2. วิ่ง Kodi > เปิด เพิ่มons
 3. คลิกที่ “ไอคอนกล่อง” > เลือก ติดตั้งจากไฟล์ zip ตัวเลือก > เปิด ดาวน์โหลดไฟล์ zip โดยเรียกดูระบบของคุณ > รอการแจ้งเตือน.
 4. เลือก ติดตั้งจากที่เก็บ > เปิด Repo ตัวช่วยสร้างเพชร > ไปที่ โปรแกรมเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลือก
 5. คลิก ติดตั้ง >รอการแจ้งเตือน.

นี่เป็นขั้นตอนการดาวน์โหลดโดยตรงของ Tubi TV สำหรับ Kodi Leia เวอร์ชั่นคริปทอนรุ่น 17.6 และ Kodi Leia เวอร์ชัน 18 มันเป็นขั้นตอนการติดตั้งที่ง่ายที่สุดสำหรับโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่น.

Tubi TV Down / ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / แก้ไข

Tubi TV เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในแง่ของประสิทธิภาพและมีผู้ใช้งานจำนวนมากที่มีข้อผิดพลาดและปัญหา อย่างไรก็ตามคุณอาจพบข้อผิดพลาดสองข้อในขณะที่ใช้งาน Add-on เหล่านี้และคุณควรรู้วิธีจัดการกับพวกมัน.

ตรวจสอบบันทึกข้อผิดพลาด

บันทึกข้อผิดพลาดการตรวจสอบมักปรากฏขึ้นเมื่อแคชของระบบและข้อมูลแบ็คเอนด์ถูกซ้อนขึ้นสูง ไม่ใช่ข้อผิดพลาดที่ต้องกลัวและสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย.

แก้ไข

หากคุณได้รับข้อผิดพลาดนี้ให้ล้างแคชของระบบและข้อมูลส่วนหลังอื่น ๆ จากเมนูการตั้งค่าและรีสตาร์ท Kodi ของคุณ หากวิธีนี้ไม่ช่วยแก้ปัญหาของคุณให้ลองติดตั้งส่วนเสริมอีกครั้ง.

ไม่มีลำธาร

นี่เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปที่พบในเกือบทุกสตรีมมิ่งวิดีโอ Kodi addon ข้อผิดพลาดนี้จะปรากฏขึ้นขณะพยายามเข้าถึงชื่อเนื้อหาจากหมวดหมู่เนื้อหาใด ๆ ข้อผิดพลาดนี้ปรากฏขึ้นเนื่องจากชื่อเนื้อหาที่คุณพยายามเข้าถึงเป็นรุ่นใหม่นั่นคือสาเหตุที่กระแสข้อมูลไม่พร้อมใช้งานออนไลน์หรือส่วนเสริมล้มเหลวในการคัดลอกลิงก์จากผู้ให้บริการ.

แก้ไข

แก้ไขข้อผิดพลาดนี้โดยอัปเดตโปรแกรมเสริมของ Kodi เนื่องจากเมื่อคุณอัปเดตโปรแกรมเสริมไลบรารีของมันก็จะได้รับการอัปเดตพร้อมกับผู้ให้บริการด้วย หลังจากอัปเดต Add-on แล้วให้ล้างข้อมูลแคชของคุณเพื่อให้ Add-on สามารถทำให้ลิงก์เสียได้ดีขึ้น สิ่งนี้ควรแก้ไขข้อผิดพลาด No Streams.

ข้อสรุป

Tubi TV เป็นโปรแกรมเสริม Kodi ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชอบดื่มด่ำเพราะความหลากหลายของเนื้อหาที่นำเสนอ มีเพียงส่วนเสริมของ Kodi เพียงไม่กี่ตัวที่มอบความบันเทิงอย่างต่อเนื่องพร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ฉันลองใช้ Add-on ของตัวเองและได้ข้อสรุปว่า Add-on นี้น่าทึ่งมากในแง่ของความเร็วและการเข้าถึง.

การติดตั้ง Add-on นั้นราบรื่นและใช้งานได้ดีไม่มีข้อบกพร่องหรือล้าหลังเกิดขึ้น โดยรวมแล้วมันเป็นโปรแกรมเสริมที่ยอดเยี่ยมที่มีอยู่ในห้องสมุด Kodi add-on ของคุณ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me