บันทึก: UFC 225 ได้สิ้นสุดลงแล้ว แต่ Mcgregor vs. Khabib กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในปีนี้ คุณสามารถรับชม Khabib Nurmagomedov กับ Conor Mcgregor ออนไลน์ได้.

UFC Middle Weight Championship เป็นเกมแนวเดียวกับ The Reaper aka Whittaker ปกป้องตำแหน่งของเขากับคู่ต่อสู้ที่เขาพ่ายแพ้หลังจากที่จรดปลายเท้าจรดการแข่งขัน Yoel Romero รูปแปดเหลี่ยมจะติดไฟและเรารับรองว่าคุณจะไม่พลาดการแสดงสดของกีฬาโคดี้.

คุณสามารถรับชมเกมถ่ายทอดสดจากที่ใดก็ได้เพียงทำตามคำแนะนำนี้เพื่อดูว่าใครกำลังต่อสู้อยู่และวิธีดู UFC 225 live.

วิธีดูยูเอฟซี 225

UFC 225 ต่อสู้ตำแหน่งและวันที่

การกระทำการต่อสู้ขั้นสูงสุดจะเป็นพยานในรูปแปดเหลี่ยมในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนและเหตุการณ์จะเกิดขึ้นที่ United Center ในชิคาโกอิลลินอยส์ เหตุการณ์จะเริ่มเวลา 22.00 น. / 7.00 น. ETPT.

ตั๋ว UFC 225

ตั๋วสำหรับ UFC 225 วางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ออนไลน์ คว้าคุณไว้ก่อนที่มันจะสายเกินไป คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้เพื่อซื้อตั๋วของคุณหรือคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ UFC สำหรับตั๋ว:

  1. SeatGeek
  2. ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์
  3. โทตั๋ว
  4. viagogo

UFC 225 Fight Cards

การแข่งขัน UFC 225 จะมีขึ้นในขณะที่ผู้โด่งดังและพูดถึงนักสู้ในอุตสาหกรรม กิจกรรมหลักของ UFC 225 จะอยู่ระหว่าง Robert Wittaker หรือที่เรียกว่า “The Reaper” และ “Soldier of God”; Yoel Romero ครั้งสุดท้ายที่พวกทรราชมิดเดิ้ลสองคนนี้เผชิญหน้ากันคือที่ UFC 213 และผู้ชนะการแข่งขันนั้นคือ Whittaker.

การ์ดต่อสู้หลัก ufc 225

มันเป็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ในขณะที่ทั้งคู่ต่อสู้ทุบตีกันและกันด้วยพลังทั้งหมดของพวกเขาและกระเด้งหัวของกันและกันบนผืนผ้าใบและแปดเหลี่ยม อย่างไรก็ตามการแข่งขันจบลงโดยไม่มี KO และ Whittaker ได้รับชัยชนะจากการตัดสินของคณะลูกขุน คราวนี้นักสู้ทั้งสองคนนี้จะมีสมาธิและพร้อมที่จะฉีกขาดออกจากกันเนื่องจากพวกเขาทั้งคู่มีความคิดในเรื่องความแข็งแกร่งและทักษะของกันและกัน นี่คือไฮไลท์บางส่วนของครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเผชิญหน้ากัน:

การแข่งขันอื่น ๆ ในการ์ดการต่อสู้จะเป็นเรื่องสนุกสนานเช่นกันเพราะนักสู้ในการแข่งขันนั้นมีทักษะที่ยอดเยี่ยมซึ่งคุณไม่ควรพลาด หนึ่งในการแข่งขันในการ์ดการต่อสู้ที่ได้รับการพูดคุยอย่างมากเกี่ยวกับการเป็นแชมป์โลกน้ำหนักอดีตมวยปล้ำโลก; CM Punk.

ufc 225 ต่อสู้ไพ่พังค์มีการสูญเสียในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขาที่ UFC และตอนนี้ทุกสายตาก็จ้องมองเขาสงสัยว่ายังมีการกระทำบางอย่างในระเบิดปรมาณู นี่คือการ์ดต่อสู้ที่สมบูรณ์เพื่อฉลองดวงตาของคุณ:

ufc 225 บน kodi

UFC 225 ช่อง / รายการสิทธิ์ของผู้ให้บริการออกอากาศอย่างเป็นทางการ

เหตุการณ์ UFC 225 จะมีการถ่ายทอดสดผ่านเคเบิล / ดาวเทียมผ่านช่องทางเหล่านี้:

ประเทศ / ภูมิภาคแพร่ภาพกระจายเสียง
ออสเตรเลียฟ็อกซ์สปอร์ต 3
รัสเซียVGTRK
ประเทศญี่ปุ่นเครือข่ายดาวเทียม WOWOW
แคนาดาต่อสู้กับเครือข่าย
บราซิลGlobo

วิธีดู UFC 225 WHITTAKER VS ROMERO 2 สดออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

เนื่องจากการประกาศของ UFC ว่าพวกเขาได้ปิดบริการสตรีมมิ่งอื่นและจะดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้ VPN สำหรับ UFC 225

CTA

มันเกิดขึ้นบ่อยครั้งมากที่คุณต้องดูเกม แต่คุณไม่มีเคเบิลทีวีรอบ ๆ ตัวคุณในกรณีเช่นนี้คุณสามารถไปที่ไซต์สตรีมมิ่งเหล่านี้และดู UFC 225 live:

1. PlayStation Vue

วิธีดู UFC 225 WHITTAKER VS ROMERO 2 สดออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

PlayStation Vue เป็นบริการทีวีออนไลน์ที่เริ่มต้นเมื่อ 3 ปีที่แล้วโดย Sony เช่นเดียวกับบริการทีวีออนไลน์อื่น ๆ ผู้ใช้สามารถรับชมการถ่ายทอดสดรายการทีวีของช่องต่าง ๆ ทั่วโลกได้ PlayStation Vue เป็นหนึ่งในวิดีโอที่ต้องการมากที่สุดในการให้บริการตามความต้องการและทำไมมันจะไม่เป็นเช่นนั้น? พัฒนาโดย Sony เองเราสามารถคาดหวังคุณภาพที่ดีที่สุด.

2. UFC.TV

ufc 225 บน ufc.tv

UFC.TV เป็นบริการ UFC อย่างเป็นทางการสำหรับการสตรีมเหตุการณ์แบบจ่ายต่อการชมสดออนไลน์ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลในคุณภาพระดับ HD นี่เป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยากในการดูการถ่ายทอดสด UFC 225 แบบออนไลน์ หนึ่งในข้อดีที่สำคัญที่สุดของสิ่งนี้คือผู้ใช้จะไม่ต้องเผชิญกับปัญหาในการค้นหาสตรีมของเหตุการณ์หรือสตรีมที่มีโฆษณามากมายและสตรีมคุณภาพต่ำ.

3. กีฬา BT

ufc 225 บน BT Sports

บีทีสปอร์ตเป็นเครือข่ายการออกอากาศในสหราชอาณาจักรที่เป็นของกลุ่มบีที บีทีสปอร์ตมีชื่อเสียงในเรื่องการแข่งขันกีฬาทั่วโลกและสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับกีฬาบีทีคือการให้การสตรีมสดออนไลน์ของการแข่งขันกีฬาเช่นกัน ในความเป็นจริงเว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์ฟรีจำนวนมากทำให้การออกอากาศกีฬาของ BT เป็นเรื่องน่าสนใจและมอบให้กับผู้ใช้.

วิธีที่ถูกที่สุดในการรับชม UFC 225 WHITTAKER VS ROMERO 2

มีภูมิภาคเสมอซึ่งราคาตั๋วต่ำกว่าหลายภูมิภาคเนื่องจากภูมิภาคเหล่านั้นมีผู้ชมไม่ครอบคลุมมาก เพื่อให้ครอบคลุมผู้ชมในภูมิภาคดังกล่าวมากขึ้นราคาตั๋วจะลดลง สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อรับตั๋วราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับราคาที่เสนอในภูมิภาคของคุณใช้บริการ VPN ที่ดีและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของภูมิภาคที่จำหน่ายตั๋วราคาถูก นี่คือความแตกต่างในราคาตั๋วของภูมิภาคต่างๆ:

การเปรียบเทียบราคา UFC PPV
ประเทศ

ราคา

PPV ราคาถูกผ่าน VPN 
ฟิลิปปินส์$ 17.52 (920 piso)

Purevpn

$ 2.48 / เดือน (ลด 77%)

ปุ่ม (3)

ประเทศลักเซมเบิร์ก $ 35.40
ปากีสถาน$ 34.99
สิงคโปร์$ 24.99

วิธีดู UFC 225 Romero 2 vs. Whittaker ฟรีสตรีมออนไลน์สด

ทุกคนไม่สามารถที่จะซื้อผ่านการสตรีมออนไลน์ของกิจกรรมหรือชำระค่าสมัครสตรีมสด แต่คุณสามารถปล่อยให้เป็นอิสระได้ตลอดเวลา เรามีโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการค้นหาแบบสตรีมมิ่งฟรีลองใช้เว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์เหล่านี้เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดเหตุการณ์ UFC 225:

เฉพาะแถวแรกเท่านั้น

วิธีดู UFC 225 Romero 2 vs. Whittaker ฟรีสตรีมออนไลน์สด

First Row Sports เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งกีฬาออนไลน์ที่ให้การเชื่อมโยงการสตรีมสดสำหรับกีฬาต่าง ๆ เช่นฟุตบอล, รักบี้, คริกเก็ต, กีฬาการต่อสู้เช่น UFC และ WWE, มอเตอร์สปอร์ต ฯลฯ ความเร็วของเว็บไซต์นั้นรวดเร็วมากและนั่นคือเหตุผลว่าทำไมมันถึงสูง ต้องการโดยผู้ใช้ ลิงก์สตรีมที่คัดลอกและจัดหาเป็นรูปแบบ Sky Sports, ESPN, BT Sports เป็นต้นดังนั้นจึงเป็นแหล่งที่เชื่อถือได้สำหรับการสตรีมมิ่ง UFC 225 ไลฟ์แอ็กชัน.

MMA หลัก

romero vs whittaker บน mma core

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าเว็บไซต์เฉพาะของแอคชั่น MMA ที่ให้เนื้อหาที่หลากหลายในความละเอียดสูง MMA Core เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอข่าวสถิติและสตรีมสดจากโลก MMA MMA core เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลกในด้านคุณภาพและความพร้อมในการให้บริการของเนื้อหา.

Fight-Live.com

ufc 225 ต่อการต่อสู้สด

Fight Live เป็นเว็บไซต์แบบครบวงจรสำหรับทุกการต่อสู้แบบสตรีมมิ่งแอ็คชั่นสดจากแพลตฟอร์มชั้นนำในอุตสาหกรรมกีฬาการต่อสู้ มันให้สตรีมสดสำหรับ UFC, WWE, Bellator, MMA และมวย ผู้เข้าชมสามารถดูไพ่ต่อสู้พร้อมกับเวลาในเว็บไซต์ก่อนการสตรีม.

วิธีดู UFC 225 บน Kodi Krypton 17.6 หรือต่ำกว่าโดยไม่ใช้สายเคเบิล

  1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า > เปิด ตัวจัดการไฟล์.วิธีดู ufc 225 บน kodi
  2. คลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > คลิก ไม่มี > ป้อน URL นี้: http://supremacy.org.uk/zip/repo/ > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อ URL นี้ว่า อำนาจสูงสุด > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้ง.วิธีดู ufc 225 บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า
  3. กลับไป Kodi หน้าจอหลัก > เปิด Add-on เมนู > คลิกที่ ไอคอนช่อง > Clickt ติดตั้งจากไฟล์ zip.ufc 225 kodi
  4. เลือก อำนาจสูงสุด > คลิกที่ repository.supremacy-x.x > เลือก repository.supremacy-x.x.zip > รอการแจ้งเตือน.ที่เก็บ ufc 225 kodi
  5. คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลิกที่ อำนาจสูงสุด > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์.คุณเพิ่ม 225 kodi
  6. เลือก ดาวเคราะห์ MMA  > ตี ติดตั้ง > รอ เปิดใช้งาน Add-on การแจ้งเตือน.

ufc 225 kodi guide

คำพูดสุดท้าย

UFC 225 จะเป็นค่ำคืนแห่งความบันเทิงอย่างแน่นอนเนื่องจากคู่แข่งทั้งหมดจะนำแอ็คชั่นมาสู่แปดเหลี่ยม โลกทั้งใบมีตาจับจ้องอยู่ที่เหตุการณ์ดังนั้นคุณควรรีบและคาดเข็มขัดเพื่อดูเหตุการณ์สด คู่มือนี้มีรายละเอียดที่ครบถ้วนเกี่ยวกับข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้คุณทราบวิธีดู UFC 225.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me