วิธีดู UFC 235 Jones vs Smith บน Kodi Krypton, Leia และบน FireStick

คุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ไม่ยุ่งยากสำหรับการสตรีมกิจกรรมหลัก UFC 235 สดฟรีหรือไม่? จากนั้นดูคำแนะนำของเราและดูว่าคุณสามารถดู Jones vs Smith บน Kodi ได้อย่างไร เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม UFC ที่สมบูรณ์แบบสดๆบน Kodi ผ่านทางโปรแกรมเสริม Kodi ที่น่าทึ่งให้กระแสข้อมูล HD ได้ในคลิกเดียว.


จอนโจนส์กลับไปที่รูปแปดเหลี่ยมที่ UFC 232 ด้วยปังหลังจากระงับ 15 เดือน เขาเผชิญหน้ากับอเล็กซานเดอร์กุสตาฟส์สันและรักษาแชมป์เฮฟวี่เวทไฟ UFC ไว้ ตอนนี้เขาพร้อมที่จะปกป้องตำแหน่งของเขากับ Anthony“ Lionheart” Smith ในวันที่ 2 มีนาคมที่ UFC 235 ใน Las Vegas, NV.

Anthony Smith เป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็วในแปดเหลี่ยมซึ่งจะเป็นเรื่องหนึ่งที่โจนส์จำไว้ อย่างไรก็ตามจอนโจนส์ Ji Jiu Jitsu และการรวมชกมวยจะเป็นประโยชน์กับเขาอย่างแน่นอน เกมภาคพื้นดินของ Smith อ่อนแอเนื่องจากเขาไม่ได้เป็นนักต่อสู้ แต่เกมภาคพื้นดินของ Jones แข็งแกร่งและอาจทำให้เกิดปัญหากับ Smith.

นักต่อสู้ทั้งสองนี้ได้ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดและยังคงอ่อนน้อมถ่อมตนตลอดอาชีพการงานของพวกเขา แม้แต่ในงานแถลงข่าว UFC 235 ทั้งคู่ต่อสู้ก็มีความเห็นที่ดีต่อกันซึ่งแสดงถึงความเป็นผู้ใหญ่.

Livestream UFC 235 บน Kodi

นี่จะเป็นหนึ่งในการต่อสู้และคุณไม่สามารถพลาดได้ หากคุณกำลังมีปัญหาในการออกอากาศหรือคุณกำลังมองหาวิธีที่จะสตรีมมันฟรีทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือ Kodi.

ลาสเวกัส, เนวาด้า – มกราคม 31: ระหว่างการแถลงข่าว UFC 235 ภายในโรงละคร David Copperfield ที่ MGM Grand เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2019 ในลาสเวกัสรัฐเนวาดา.

Kodi มีส่วนเสริมที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นกีฬาต่อสู้การต่อสู้แบบสดโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ อย่างไรก็ตามการสตรีมมิ่งบน Kodi ที่ไม่มี VPN อาจมีความเสี่ยงเนื่องจากส่วนเสริมที่ให้สตรีมฟรีอาจมีการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นปลอดภัยกว่าดีกว่าขออภัยใช้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

มีผู้ให้บริการ Kodi VPN ที่ดีที่สุดโดยเฉพาะเช่น PureVPN ซึ่งมีส่วนเสริม Kodi เฉพาะ สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการสตรีมด้วย Kodi โดยไม่มีปัญหาการเชื่อมต่อ นอกจากนี้การสตรีมมิ่งโปรแกรมเสริมของ Kodi และการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมได้อย่างราบรื่นเพราะเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้มีการดาวน์โหลดและอัปโหลดที่เร็วขึ้น.

รับโคดี้ vpn cta

วิธีดู Jon Jones vs Anthony Smith บน Kodi Krypton 17.6

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า ไอคอนวิธีดู ufc 235 บน kodi
 2. คลิกที่ ไฟล์ ผู้จัดการ ตัวเลือก > ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่ง ตัวเลือก > กล่องโต้ตอบจะเปิดขึ้นkodi addon สำหรับ ufc 235
 3. คลิก <ไม่มี> และป้อนสิ่งนี้ URL http://onenation.info/Repo/ > คลิก ตกลง. ตั้งชื่อแหล่งสื่อนี้ว่า“หนึ่งชาติ” > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบดูยูเอฟซี 235 ในคริปทอน 17.6
 4. กลับไปที่เมนูหลักของ Kodi แล้วคลิกที่ เพิ่มons แถบที่เก็บ ufc235 kodi
 5. คลิกที่ กล่อง ไอคอน จากมุมซ้ายบนดู ufc 235 บนดาวเคราะห์ mma
 6. เลือก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ ตัวเลือกไฟล์ zip kodi สำหรับ jones vs smith
 7. เลื่อนรายการและคลิกที่ หนึ่ง ประเทศชาติ > คลิกที่ onenation-1.0.5.zip และรอการแจ้งเตือนที่เก็บข้อมูลหนึ่งประเทศเพื่อดู ufc บน kodi
 8. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้ง จาก กรุ ตัวเลือกไฟล์ > เลื่อนรายการลงและเลือก One Nation Repositoryวิธีดู Smith vs Jones บน Kodi Leia 18
 9. ไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลือก ความหลอกลวง > คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน

วิธีดู UFC Jon Jones vs Anthony Smith บน Kodi FireStick

วิธีดู Smith vs Jones บน Kodi Leia 18

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า
 2. เปิด ไฟล์ ผู้จัดการ ตัวเลือก > ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่ง ตัวเลือก > กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้น
 3. คลิก <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL http://www.lvtvv.com/repo/ > คลิก ตกลง. ตั้งชื่อแหล่งข้อมูลนี้ว่า“Kodil” > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้ง
 4. กลับไปที่หน้าจอหลัก > คลิก เพิ่มons
 5. คลิกที่ กล่อง ไอคอน จากมุมซ้ายบน
 6. คลิกที่ ติดตั้ง จาก ซิป ตัวเลือกไฟล์
 7. เลื่อนรายการและคลิกที่ Kodil > คลิกที่ kodil-1.3.zip และรอการแจ้งเตือน
 8. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้ง จาก กรุ ตัวเลือกไฟล์ > เลือก ที่เก็บ Kodil จากรายการ
 9. เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลือก ดาวเคราะห์ MMA > คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน

วิธีดู UFC Jon Jones vs Anthony Smith บน Kodi FireStick

ในการรับชมกิจกรรมหลักใน FireStick ผ่าน Kodi คุณจะต้องติดตั้ง Kodi บน FireStick ก่อน หลังจากติดตั้ง Kodi แล้วให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิดแอปพลิเคชั่น Kodi บน Fire Stick
 2. เปิดตัวเลือกผู้พัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.

หลังจากนั้นให้ทำตามขั้นตอนที่แสดงไว้ด้านบนสำหรับ Kodi Krypton หรือ Kodi Leia ทั้งคู่เป็นขั้นตอนที่คล้ายกัน แต่มีส่วนเสริมที่แตกต่างกัน.

ข้อสรุป

การต่อสู้จะถึงกำหนดในวันอาทิตย์หน้า แต่โฆษณาได้ถึงจุดสูงสุดแล้วและจะเติบโตต่อไปตามเวลาที่ผ่านไป ให้แน่ใจว่าคุณได้รับระบบของคุณเหมาะสำหรับการสตรีมเหตุการณ์สดและดูการแข่งขันที่รุนแรงในขณะที่ทรราชเหล่านี้ผ่านการต่อยซึ่งกันและกัน.

ทั้งสองนี้เป็นนักสู้ที่ได้รับการตกแต่งและพวกเขาได้รับชื่อเสียงอย่างมากในอุตสาหกรรมกีฬาการต่อสู้ นี่คือเหตุผลที่หลายคนอ้างว่าครั้งนี้ในการแข่งขันตลอดชีวิต.

การสตรีมมิ่งกับ Kodi นั้นไม่ใช่สิ่งที่ซับซ้อนและคุณจะได้รับประสบการณ์การสตรีมที่ยอดเยี่ยมด้วยโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่กล่าวถึงข้างต้น ผู้คนหลายล้านพึ่งพา Kodi สำหรับความต้องการการสตรีมสดและ Kodi ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้มีผู้ให้บริการ VPN เพื่อการสตรีมที่ปลอดภัย.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map