คุณเป็นแฟนของ UFC ที่กำลังมองหาตัวเลือกที่พร้อมรับชม UFC 235 ออนไลน์สดหรือไม่?

ไม่พูดอะไรอีกแล้ว! เรามีทุกอย่างให้คุณ.

อ่านคู่มือนี้เลือกตัวเลือกการสตรีมที่ดีกว่าที่เป็นไปได้สำหรับคุณและปรับแต่งเพื่อดูการกระทำ MMA ที่ดุเดือด.

UFC 235 สู้ตำแหน่งและวันที่

รูปแปดเหลี่ยมสำหรับ UFC 235 จะถูกจุดไฟใน T-Mobile Arena, ลาสเวกัส, เนวาดาเมื่อวันที่ 2 มีนาคม จนถึงตอนนี้ T-Mobile Arena รวมถึงการต่อสู้ Khabib vs McGregor ซึ่งเป็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อปีที่แล้วได้จัดกิจกรรม UFC 10 ครั้ง.

UFC 235 Fight Time ในโซนต่าง ๆ

UFC 235 จะเริ่มในเวลา 11:15 GMT, การแบ่งไพ่ต่อสู้ดังต่อไปนี้:

บัตรเบื้องต้น11:15 น. GMT
บัตรเบื้องต้น1:00 น. GMT
บัตรหลักเริ่มต้น3:00 น. GMT

หากคุณกำลังติดตามเวลา EST หรือ PT (ซึ่งมักจะตามมาในสหรัฐอเมริกา) จากนั้นคุณสามารถดูการต่อสู้แบบสดได้ในเวลาต่อไปนี้:

บัตรเบื้องต้น15:15 น. PT หรือ 18:15 น. ET
บัตรเบื้องต้นPT 5 โมงเย็นหรือ 20.00 น. ET
บัตรหลักเริ่มต้นPT 19.00 น. หรือ 22.00 น. ET

วิธีดู UFC 235 Jon Jones vs Anthony Smith ออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

การรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาทางทีวีดูเหมือนจะล้าสมัยไปแล้วในขณะที่โลกทั้งใบกำลังเปลี่ยนไปสู่การสตรีมออนไลน์ มีตัวเลือกสตรีมมิ่งออนไลน์มากมายแล้วทำไมเลือกใช้เคเบิลทีวี การตัดสายไฟเป็นเทรนด์ใหม่และเป็นเวลาที่คุณจะได้รับ.

คุณสามารถเลือกใช้บริการที่แตกต่างกันเช่น Hulu, Amazon Prime, Sling TV และอื่น ๆ ที่มีตัวเลือกการสตรีมกีฬาสด นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถลงทะเบียนกับแพลตฟอร์มออนไลน์ ESPN และสตรีมเหตุการณ์ PPV นี้ได้เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของ UFC 235.

การสตรีมมิ่งออนไลน์นั้นสะดวกเสมอเพราะคุณไม่ได้ติดทีวีของคุณและคุณสามารถรับชมรายการใดก็ได้หากคุณเดินทางโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งที่คุณสามารถทำได้โดยการสตรีมโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลคือแพลตฟอร์มการสตรีมออนไลน์มากมายที่มีแอพมือถืออยู่ด้วยทำให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย.

วิธีดู UFC 235 Jones vs Smith ในการถ่ายทอดสดแบบอเมริกัน

ผู้คนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกามีโอกาสได้ชมการถ่ายทอดสดนี้ใน T-Mobile Arena แต่ช่องโฆษณามี จำกัด อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสตรีมเหตุการณ์สดโดยไม่ต้องไปที่ Las Vegas ในสำนักงานหรือที่บ้านของคุณ.

ufc บน espn + ในสหรัฐอเมริกา

ดู UFC บน ESPN + ในสหรัฐอเมริกา

UFC 235 เป็นกิจกรรมการจ่ายต่อการชมและ ESPN Plus จะออกอากาศเท่านั้น ดังนั้นสมัครรับบริการ ESPN Plus หรือสั่งซื้อกิจกรรม Pay per View นี้โดยติดต่อผู้ให้บริการของคุณ นอกจากนั้นคุณยังสามารถรับ UFC Fight Pass และดูการต่อสู้สดบนแพลตฟอร์มทางการของ UFC ในการรับชม UFC บน ESPN + นอกสหรัฐอเมริกาเชื่อมต่อกับ VPN และเลือก US IP เพื่อเลิกบล็อก ESPN+.

รับ VPN

หากต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกการสตรีมออนไลน์ด้วย PPV ให้ดูตัวเลือก UFC 235 Fight Pay Per View.

วิธีดู UFC 235 Tyron Woodley กับ Kamaru Usman ในแคนาดาสตรีมสด

อนิจจาเหตุการณ์หลักจะไม่สามารถออกอากาศได้ทางสถานีถ่ายทอดใด ๆ เนื่องจากโดยปกติจะมีให้สำหรับกิจกรรม UFC อื่น ๆ เพราะเป็นการต่อสู้แบบจ่ายต่อการดู.

สตรีม ufc ในแคนาดา

TSN Streams UFC ในแคนาดา

อย่างไรก็ตามคุณสามารถดูการต่อสู้เบื้องต้นของการ์ดสดบน TSN (The Sports Network).

ลองใช้ตัวเลือกการสตรีมออนไลน์ที่มีให้สำหรับการสตรีมสดของ UFC 235 เช่นแพลตฟอร์ม UFC อย่างเป็นทางการหรือ ESPN+.

วิธีการสตรีม UFC 235 ในออสเตรเลียแบบสด

ออสซี่สามารถซื้อกิจกรรม Pay per view จาก Main Event ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสตรีมออนไลน์ยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขันกีฬาการต่อสู้สด แผนกิจกรรมหลักสามารถซื้อได้ในราคา $ 54.95 และคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการสตรีมบน Foxtel หรือ Optus TV.

ดู UFC 235 Tyron Woodley กับ Kamaru Usman Live UK Stream

Eleven Sports เป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน UFC ในสหราชอาณาจักร แต่หลังจากการเจรจากับ UFC จบลงกีฬา BT กลายเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ.

BT Sport สตรีม UFC ในสหราชอาณาจักร

สตรีม UFC ในสหราชอาณาจักรผ่านทาง BT Sports

ดังนั้นแฟน ๆ ของกีฬาการต่อสู้ในสหราชอาณาจักรสามารถรับชมการแข่งขันถ่ายทอดสดทาง BT Sport ได้ หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ BT Sport คือผู้ใช้ยังสามารถสตรีมเหตุการณ์สดผ่านแอพมือถือที่มีสำหรับ Android, Windows และ iPhone.

เพื่อสตรีม UFC บน BT Sports นอกสหราชอาณาจักรให้เชื่อมต่อกับ VPN เพื่อให้การสตรีมราบรื่น.

รับ VPN

วิธีที่ถูกที่สุดในการชม Anthony Smith กับ Jon Jones Fight

UFC 235 เป็นกิจกรรมแบบจ่ายต่อการดูและสำหรับการสตรีมแบบสดคุณจะต้องซื้อบริการ อย่างไรก็ตามทุกคนไม่สามารถจ่ายค่าสมัครที่หนักหน่วงได้ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันพบวิธีที่ถูกที่สุดในการรับชม UFC 235 หากต้องการดูวิธีแก้ปัญหานี้.

ตั๋ว UFC 235

พวกคุณยินดีที่จะเดินทางไปยังลาสเวกัสรัฐเนวาดาเพื่อชมการต่อสู้ครั้งนี้สดใน T-Mobile Arena จองตั๋วออนไลน์ของเราจากเว็บไซต์ต่อไปนี้:

 1. เว็บไซต์ทางการของ UFC
 2. Axs.com
 3. ที่นั่งสดใส
 4. เบาะนั่ง
 5. ประสบการณ์วีไอพี UFC

UFC 235 Fight Cards

การ์ดต่อสู้หลัก ufc 235 2019

บัตรหลัก UFC 235

บัตร UFC 235 เบื้องต้น 2019

บัตรประจำตัว UFC 235

บัตรเริ่มต้น

บัตรก่อนกำหนด UFC 235

วิธีดู Jon Jones กับ Anthony Smith UFC 235 บน Kodi

แม้จะเป็นการจัดงานแบบจ่ายต่อการดูแฟน ๆ สามารถเพลิดเพลินกับสตรีมสด UFC 235 บน Kodi ได้ฟรี สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Kodi คือให้ผู้ใช้มีความเป็นไปได้ในการสตรีมมิ่งเกือบทุกอย่างที่จ่ายโดยไม่ต้องเสียเงินแม้แต่น้อย.

หากต้องการดูวิธีการสตรีมเหตุการณ์สดบน Kodi ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ การตั้งค่า
 2. เปิด ไฟล์ ผู้จัดการ ตัวเลือก > ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่ง ตัวเลือก > กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้น
 3. คลิก <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL http://www.lvtvv.com/repo/ > คลิก ตกลง. ตั้งชื่อแหล่งข้อมูลนี้ว่า“Kodil” > คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้ง
 4. กลับไปที่หน้าจอหลัก > คลิก เพิ่มons
 5. คลิกที่ กล่อง ไอคอน จากมุมซ้ายบน
 6. คลิกที่ ติดตั้ง จาก ซิป ตัวเลือกไฟล์
 7. เลื่อนรายการและคลิกที่ Kodil > คลิกที่ kodil-1.3.zip และรอการแจ้งเตือน
 8. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้ง จาก กรุ ตัวเลือกไฟล์ > เลือก ที่เก็บ Kodil จากรายการ
 9. เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลือก ดาวเคราะห์ MMA > คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน

LVTVV เป็นแหล่งเก็บข้อมูลของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการซึ่งจะคัดลอกเนื้อหาจากช่องและแหล่งกีฬาอย่างเป็นทางการ ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้ VPN สูงเมื่อเข้าถึงสตรีม UFC 235 บน Kodi.

รับ VPN

วิธีดู UFC 235 บน Amazon FireStick

Amazon FireStick เปลี่ยนโฉมหน้าของการสตรีมออนไลน์ตั้งแต่เข้ามาในอุตสาหกรรม ความหลากหลายของเนื้อหาที่เข้าถึงได้ผ่าน Amazon FireStick และ FireTV เป็นเหตุผลที่ทำให้ชื่อเสียงโด่งดัง.

คุณสามารถสตรีม UFC 235 บน Amazon FireStick ได้โดยดาวน์โหลดแอพ UFC อย่างเป็นทางการที่มีอยู่ใน Amazon app store มันให้การเข้าถึงการแข่งขัน UFC ล่าสุดและเหตุการณ์ PPV ในคุณภาพระดับ HD อย่างไรก็ตามคุณจะต้องซื้อแผนการสมัครสมาชิกก่อนที่จะเริ่มการสตรีม.

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกสตรีมมิ่งฟรีบน Amazon FireStick คุณสามารถทำได้โดยติดตั้ง Kodi บน FireStick และสตรีมมิ่งผ่าน Add-on ของ Kodi นี่คือวิธีการทำเช่นนี้:

 1. ติดตั้ง Kodi บน FireStick
 2. เปิดแอปพลิเคชั่น Kodi บน Fire Stick
 3. เปิดตัวเลือกผู้พัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 4. หลังจากนั้นทำตามขั้นตอนที่แสดงด้านบนเพื่อติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi และเริ่มการสตรีม.

รับชม UFC 235 บน Roku

Roku เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสตรีมออนไลน์ที่ไร้ขีด จำกัด.

Roku รองรับ UFC 235 ต่อสู้แบบออนไลน์สด

สตรีม UFC บน Roku

Roku สามารถใช้สำหรับการสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีสารคดีกีฬาสดและอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นสตรีมมิ่งที่ใช้ Roku จึงสามารถรับชม UFC 235 บน Roku ผ่านช่องทางต่อไปนี้:

 1. PPV โชว์
 2. US TV
 3. อีเอสพี+

ผู้ใช้จะต้องสมัครใช้บริการเหล่านี้ก่อนเพราะเป็นบริการชำระเงินและนี่คือกิจกรรมการจ่ายต่อการดู สิ่งอื่นที่ควรทราบว่าบางช่องเหล่านี้อาจถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ใช้ผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้สำหรับการสตรีม.

ดู UFC ออนไลน์ฟรี

การโหลดฟรีเป็นสิ่งที่ชาวเน็ตชื่นชอบและถ้าคุณวางแผนที่จะดู UFC ออนไลน์ฟรีคุณสามารถลองลิงค์สตรีมเหล่านี้ได้:

 1. ข่าวมวยตอนนี้ทีวี
 2. จับคู่ทีวี
 3. UFC อย่างไม่เป็นทางการของ YouTube
 4. ต่อสู้สด

การสตรีมฟรีไม่สนุก แต่มันอาจสร้างความเจ็บปวดให้กับคุณเพราะเว็บไซต์สตรีมมิ่งฟรีดังกล่าวเต็มไปด้วยโฆษณาที่ยังคงปรากฏอยู่และมีทิศทางหลายทิศทาง ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกของคุณเองที่จะเลือกใช้ แต่ฉันไม่แนะนำเป็นการส่วนตัว.

ข้อสรุป

เราอยู่ห่างจากเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ UFC เพียงหนึ่งวันเท่านั้นและ hype นั้นถูกเติมเต็มเมื่อเวลาผ่านไป นี่จะเป็นอาหารตาสำหรับแฟน ๆ MMA เนื่องจากชื่อที่โด่งดังบางส่วนอยู่ในการ์ดต่อสู้.

นี่จะเป็นการป้องกันตำแหน่งแรกของโจนส์หลังจากการกลับมาของเขาและเป็นโอกาสที่ดีสำหรับแอนโธนีสมิ ธ ที่จะทำเครื่องหมายในขณะที่เขาปีนขึ้นบันไดได้ดี นักสู้ทั้งสองต่างให้ความบันเทิงแก่แฟน ๆ ตลอดอาชีพการงานของพวกเขา.

แฟน ๆ มักจะสงสัยในการค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการสตรีมเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงคิดที่จะวางมันไว้บนโต๊ะ ดังนั้นผู้ใช้จะต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดและเลือกวิธีสตรีมมิ่งที่ต้องการตามความต้องการ.

ฉันมีนิ้วของฉันข้ามสำหรับ UFC 235 เนื่องจากเราไม่สามารถคาดการณ์สิ่งใดได้ในตอนนี้เพราะการต่อสู้ทั้งหมดบนการ์ดนั้นมีความรุนแรงและยากมาก ให้เรารอดูว่าใครจะเป็นผู้ชนะในคืนนั้น แต่จำไว้ดีกว่าปลอดภัยกว่าขออภัย ใช้ VPN ในขณะสตรีมมิ่งเพื่อรับรองความเป็นส่วนตัวและการป้องกันของคุณ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me