กำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการรับชม UFC 235 ออนไลน์แบบออนไลน์ลองดูคู่มือนี้และฉันขอรับประกันว่าคุณจะได้พบกับวิธีที่ดีที่สุดในการสตรีมเหตุการณ์ PPV นี้ เราได้กล่าวถึงวิธีการที่หลากหลายในการสตรีมเหตุการณ์นี้เนื่องจากผู้ใช้ทุกคนมีความชอบของตัวเอง.

โปรโมชั่นอย่างเป็นทางการของ UFC 235

ที่มา: UFC – Ultimate Fighting Championship

วิธีดู UFC 235 ในราคาที่ถูกที่สุดในการจ่ายต่อการดู

UFC นำเสนอบริการ UFC PPV โดยเฉพาะซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ในโลก.

อย่างไรก็ตามมีการบิดในเรื่องนี้!

ค่าธรรมเนียมการสมัคร UFC PPV นั้นแตกต่างกันในทุกภูมิภาคเช่นอินน์คุณต้องจ่าย $ 64.99 และ $ 91.96 สำหรับแผน 6 เดือน.

ufc ppv US

ในขณะที่ถ้าคุณอยู่ในฟิลิปปินส์คุณจะต้องจ่าย₱ 920.00 ซึ่งเมื่อแปลงแล้วจะมีราคาสูงถึง $ 17.52 เท่านั้น และด้วย VPN มันจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย $ 28.47 ดู UFC 235 PPV ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุดในการรับชม UFC 235 ออนไลน์.

PPV-UFC เปโซ

รับ VPN

ความแตกต่างชัดเจนทำให้สมาร์ทย้าย!

ตอนนี้คุณคงสงสัยว่าคุณจะใช้ประโยชน์จากส่วนลดอันน่าทึ่งนี้ได้อย่างไร วิธีง่ายๆในการใช้ประโยชน์ UFC PPV ในราคาลดคือการใช้ผู้ให้บริการ VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์ฟิลิปปินส์ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ฟิลิปปินส์ผ่าน VPN และเริ่มสตรีมมิ่ง UFC 235 ในอัตราที่ต่ำ.

วิธีดู UFC 235 บน Amazon Prime

UFC 235 Pay Per View ในวิดีโอที่สำคัญของ Amazon

Amazon Prime เป็นบริการสตรีมวิดีโอตามความต้องการดำเนินการโดย Amazon เอง บริการได้รับการชื่นชมอย่างมากจากชุมชนสตรีมมิ่งออนไลน์เมื่อเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจาก UFC และ Amazon ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อสตรีม UFC Pay ต่อการดูเหตุการณ์แฟน ๆ ทั่วโลกต่างชื่นชมการเคลื่อนไหวนี้.

Amazon prime เสนอบริการสตรีมมิ่งคุณภาพเยี่ยมซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคนจำนวนมากจึงเลือกใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีตัวเลือกในการสตรีมมิ่ง UFC แบบจ่ายต่อการชมความบันเทิงที่มีคุณภาพชั้นเลิศจะรับประกัน.

UFC 235 จะยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนเนื่องจากมีการ์ดต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจและคนทั้งโลกกำลังรอคอยเหตุการณ์นี้อยู่ ตอนนี้กิจกรรมนั้นพิเศษมากการสตรีมบน Amazon Prime จะสนุกอย่างแน่นอน ข้อตกลงระหว่าง Amazon และ UFC นี้ทำให้อารมณ์ของผู้ใช้ Amazon Prime ที่รัก UFC ดีขึ้นมากเนื่องจากพวกเขาไม่ต้องสมัครใช้บริการอื่น ๆ.

ผู้ใช้สามารถสั่งซื้อการต่อสู้ก่อนที่เหตุการณ์หรือพวกเขาสามารถซื้อเหตุการณ์หลังจาก 4 ชั่วโมง อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการสตรีม UFC สดกับ Amazon Prime คือผู้ใช้สามารถย้อนกลับการดำเนินการในขณะที่สตรีมสด.

วิธีดู UFC 235 บน Sling TV

วิธีดู ufc 235 บนสลิงทีวี

Sling TV เป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ดีที่สุดที่ให้การเข้าถึงช่องทางที่หลากหลายและกิจกรรมแบบจ่ายต่อการชม แฟน ๆ UFC สามารถรับชม UFC 235 บน Sling TV ได้โดยการสั่งซื้อล่วงหน้า.

Sling TV นำเสนอรายการสดที่มีคุณภาพสูงและเมื่อพูดถึงกิจกรรม UFC และหากมีขนาดดังกล่าวคุณจะไม่สามารถประนีประนอมกับคุณภาพของสตรีมได้ ทำการสั่งซื้อก่อนกิจกรรมและในวันที่จัดกิจกรรมการจ่ายต่อการดูของคุณจะปรากฏที่ด้านบนของทุกช่องในรายการของคุณ.

Sling TV ฉันคิดว่าเป็นจุดสูงสุดสำหรับการสตรีมกีฬาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรม PPV สิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับ Sling TV ที่คุณควรจำไว้คือ Sling TV เป็นบริการที่ จำกัด พื้นที่ที่สามารถเข้าถึงได้ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ดังนั้นหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและต้องการเข้าถึง Sling TV คุณจะต้องใช้ผู้ให้บริการ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

รับ VPN

วิธีดู UFC 235 บน PS4 Live ฟรี

ดู ufc 235 บน ps4 jones vs smith

หากคุณมี PS4 และคุณต้องการสตรีมกิจกรรม UFC สดคุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องเสียเงิน เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. ไปที่แอพ PlayStation Vue
  2. ลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรี
  3. ไปที่ส่วนกีฬา.
  4. ค้นหาช่อง ESPN ในรายการช่องที่มีอยู่ (ลงทะเบียนเพื่อรับการทดลองใช้ฟรี ESPN เช่นกัน).
  5. เหตุการณ์จะถูกสตรีมใน ESPN เพราะเป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของเหตุการณ์ PPV นี้.

วิธีดู UFC 235 สำหรับการออนไลน์สดฟรี

หลายคนชอบค้นหาสตรีมฟรีเพราะไม่ชอบสมัครใช้บริการพรีเมียม หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นลองใช้วิธีต่อไปนี้ในการสตรีมมิ่ง UFC 235 ออนไลน์ฟรี:

Fight-Live.com

Fight Live เป็นเว็บไซต์ MMA ที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะให้บริการสตรีมสดฟรีสำหรับกิจกรรม MMA ล่าสุดทั้งหมดจาก UFC, Bellator, Boxing และ WWE เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ Fight Live แล้วคุณจะเห็นรายการการแข่งขันสดและการแข่งขันที่มีอยู่ในหน้าแรกและคุณสามารถสตรีมรายการสดได้ด้วยคลิกเดียว.

UFC 235 บน Kodi

เมื่อพูดถึงการสตรีมคุณภาพสูงโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ Kodi เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด มันมีส่วนเสริม PPV Kodi จำนวนมากสำหรับการสตรีมเหตุการณ์สดในคุณภาพระดับ HD โดยไม่มีการหยุดชะงัก คุณสามารถสตรีม UFC 235 บน Kodi ได้โดยไม่มีปัญหาเนื่องจากมีส่วนเสริม UFC เฉพาะที่ให้สตรีมเหตุการณ์สดฟรี.

ลิงค์สตรีมมิ่งออนไลน์ฟรี

หนึ่งในวิธีปฏิบัติที่พบบ่อยที่สุดของผู้ใช้หลายคนคือการตามล่าสตรีมออนไลน์ฟรี มีเว็บไซต์จำนวนมากที่ให้ลิงค์สตรีมฟรี แต่ปัญหาที่ผู้ใช้เผชิญกับเว็บไซต์เหล่านี้คือพวกเขาถูกโจมตีด้วยป๊อปอัปและโฆษณา อย่างไรก็ตามหากคุณยังต้องการที่จะสตรีมเหตุการณ์ผ่านลิงค์เหล่านั้นคุณสามารถลองลิงค์นี้มันจะให้สตรีม HD ฟรี.

http://tv.boxingnewsnow.com/

ข้อสรุป

UFC 235 จะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีที่สุดตลอดกาลเนื่องจากชื่อที่ยิ่งใหญ่บางอย่างอยู่ในการ์ดต่อสู้และความจริงที่ว่าศึกสองรายการนั้นจัดขึ้นในคืนเดียว hype ของกิจกรรมนี้ปรากฏบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียในขณะที่ผู้สนับสนุนของนักสู้คู่แข่งกำลังแสดงการสนับสนุนและการอภิปรายก็อุ่นขึ้น มีหลายวิธีในการสตรีมมิ่ง UFC 235 ทางออนไลน์ แต่หลายคนไม่รู้จัก นี่คือเหตุผลที่เราคิดเกี่ยวกับการให้ความรู้แก่ผู้ใช้เกี่ยวกับวิธีที่มีให้.

อย่างไรก็ตามวิธีการบางอย่างที่กล่าวถึงข้างต้นจำเป็นต้องใช้ VPN รวมถึงตัวเลือกการสตรีมฟรี ไม่เพียงเพราะมันจะช่วยในการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ แต่ถ้าคุณกำลังสตรีมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและปกป้องคุณจากเจ้าหน้าที่และแฮกเกอร์ที่สืบหาคุณ ดังนั้นให้คุณประหยัดและใช้ VPN ในที่ที่ควรทำ!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me