UltraSurf VPN ไม่ใช่ผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับความนิยม แต่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการเลือกใช้ VPN สำหรับ Kodi ยากที่เราไม่สามารถจัดประเภทเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi แต่ UltraSurf เป็น VPN ที่เหมาะสมสำหรับ Kodi มันเป็น VPN ฟรีซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเพื่อใช้บริการนี้.

ทำตามคู่มือนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ UltraSurf VPN และความเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Kodi และ FireStick.

วิธีการติดตั้ง UltraSurf VPN สำหรับ Kodi

UltraSurf VPN มีโปรแกรมเสริม Kodi รุ่นเบต้าที่สามารถติดตั้งบน Kodi ได้โดยตรงเช่นเดียวกับ PureVPN Kodi Add-on พร้อมใช้งานใน Kobra Repository แต่เนื่องจากเพิ่งปิดระบบไปไม่มีร่องรอยของ UltraSurf Kodi add-on ในที่เก็บอื่น ๆ สำหรับตอนนี้.

ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้บริการนี้คือการติดตั้งเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์สำหรับ Windows และเรียกใช้ Kodi คุณสามารถดาวน์โหลด UltraSurf Windows Client และติดตั้งลงในระบบของคุณ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมคุณสามารถทำตามวิธีการติดตั้ง VPN ในคู่มือ Kodi ของเรา.

เมื่อคุณติดตั้งแล้วเพียงลงทะเบียนด้วยตัวเอง จากนั้นเข้าสู่ระบบและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยที่คุณต้องการ เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยให้เปิด Kodi แล้วเริ่มสตรีมมิ่งด้วยโปรแกรมเสริมของ Kodi ข้อดีอย่างหนึ่งที่สำคัญที่สุดของการมี VPN คือคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมด้วย Add-on IPTV Kodi เนื่องจากมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

วิธีการติดตั้ง UltraSurf VPN สำหรับ FireStick

FireStick กำลังกลายเป็นตัวเลือกแรกของนักดูการดื่มสุราทั่วโลกเนื่องจากความสามารถในการเข้าถึงและฟีเจอร์ต่าง ๆ ของมัน มีแอพหลากหลายให้ผู้ใช้สามารถสตรีมได้เกือบทุกอย่างที่พวกเขาต้องการรับชม อย่างไรก็ตามการรู้ข้อเท็จจริงที่ว่าหลายคนชื่นชอบการสตรีมมิ่งฟรี Kodi on FireStick ได้กลายเป็นเทรนด์.

การมี VPN บน FireStick นั้นสำคัญมากแม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้งาน Kodi เพราะแอพและเนื้อหาที่มีอยู่นั้นมี จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ผู้ใช้หลายคนประสบปัญหาในขณะที่กำลังสตรีมภาพยนตร์รายการทีวี ฯลฯ เพราะพวกเขาถูก จำกัด พื้นที่หรือถูกบล็อกโดย ISP.

ดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ไม่ยุ่งยากให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง UltraSurf VPN บน FireStick:

  1. บูต FireStick ของคุณ > คลิกที่ตัวเลือกการค้นหาจากเมนูหลัก.
  2. ชนิด ดาวน์โหลด และคลิกค้นหา.
  3. จากผลการค้นหาให้คลิกที่แอพดาวน์โหลดแล้วคลิก ได้รับ.
  4. เมื่อคุณติดตั้งแอพ Downloader บน FireStick แล้วให้เปิดแอปพลิเคชั่น.
  5. ตอนนี้ป้อน URL นี้ในแถบค้นหาของแอป: https: // Bitly / 2lSyySP > คลิก ไป.
  6. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้คลิก ต่อไป.
  7. คลิกติดตั้งเมื่อกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้นและรอแอปที่จะติดตั้ง.
  8. หลังจากติดตั้งแอพแล้วให้คลิก เปิด.
  9. เมื่อแอพเปิดขึ้นมาคุณจะเห็นปุ่มสวิทช์ปรากฏขึ้นด้านหน้า คลิกที่ภาพเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย.

กระบวนการติดตั้งนี้จะใช้เวลา 5 นาทีและคุณจะพร้อมสำหรับการสตรีมที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสตรีมเนื้อหาฟรีบน FireStick คุณจะต้องติดตั้ง Kodi บน FireStick ก่อน.

UltraSurf VPN ปลอดภัยหรือไม่?

นี่เป็นข้อกังวลหลักของผู้ใช้ทุกคนเพราะเหตุผลที่ผู้ใช้เลือกใช้ VPN คือการปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขา ผู้ให้บริการ VPN เกือบทุกรายอ้างว่าเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด แต่เมื่อไม่นานมานี้ผู้ให้บริการหลายรายล้มเหลวในการอ้างสิทธิ์จริง การรั่วไหลของ DNS และการปิดบัง IP ล้มเหลวเป็นสิ่งทั่วไปที่สังเกตได้จากผู้ให้บริการ VPN ฟรี.

โปรโตคอลความปลอดภัยของพวกเขาไม่แข็งแรงพอที่จะให้ความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบเช่นผู้ให้บริการ VPN พรีเมี่ยม นี่คือเหตุผลที่ผู้ใช้จำนวนมากมีปัญหาความน่าเชื่อถือที่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ VPN ฟรี UltraSurf VPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการฟรีซึ่งถูกถามโดยคนจำนวนมากในหลาย ๆ ฟอรัม เท่าที่ความคิดของฉันไปถ้าคุณใช้ UltraSurf เพื่อการสตรีมมิ่งมันจะปลอดภัยในการใช้บริการเช่นอื่น ๆ.

รีวิว UltraSurf VPN

UltraSurf VPN ได้รับรอบอุตสาหกรรมบางครั้งและผู้ใช้ที่คุ้นเคยกับอุตสาหกรรม VPN รู้เกี่ยวกับมัน เพื่อให้คุณเห็นภาพที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คนอื่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ฉันได้รวมเธรด Reddit ไม่กี่:

ความคิดเห็นจากการสนทนา N3w0ne ความคิดเห็นจากการสนทนา "ซึ่งเป็น vpn แบบพกพาที่ดีที่สุดและฟรีสำหรับเซิร์ฟเวอร์ยุโรป.".

ผู้ใช้รายนี้ให้ข้อเสนอแนะในเชิงบวกเกี่ยวกับ UltraSurf VPN อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรสังเกตคือเขาได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่าเขาใช้เพื่อปลดบล็อก YouTube ซึ่งหมายความว่าหากคุณใช้ UltraSurf VPN เพียงแค่ข้ามข้อ จำกัด แสดงว่าเป็นตัวเลือกที่ดี.

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ redditmaid จากการสนทนา "ฉันไม่สามารถใช้ ultrasurf แทนการใช้ VPN?".

ผู้ใช้รายนี้ระบุอย่างชัดเจนว่า UltraSurf VPN ไม่สามารถนำไปใช้เพื่อการอื่นนอกเหนือจากการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ เหตุผลที่เขากล่าวถึงนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องเนื่องจากโปรโตคอลความปลอดภัยที่ UltraSurf VPN เสนอนั้นเป็นที่น่าสงสัยและเป็นแนวทางปฏิบัติของพวกเขา จากนั้นอีกครั้งนี่เป็นกรณีของบริการ VPN ฟรีอื่น ๆ.

ข้อสรุป

จากบทวิจารณ์นี้ฉันจะบอกว่า UltraSurf VPN เป็นบริการที่เหมาะสมสำหรับสตรีมออนไลน์ เหตุผลที่ยกเลิกการปิดกั้นเกือบทุกไซต์ที่ จำกัด และความจริงที่ว่าประสบการณ์ UltraSurf Kodi ก็น่าพอใจเช่นกัน อย่างไรก็ตามฉันจะไม่แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้ VPN นี้หากพวกเขาต้องการความเป็นส่วนตัว.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me