UltraSurf VPN ไม่ใช่ผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับความนิยม แต่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการเลือกใช้ VPN สำหรับ Kodi ยากที่เราไม่สามารถจัดประเภทเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi แต่ UltraSurf เป็น VPN ที่เหมาะสมสำหรับ Kodi มันเป็น VPN ฟรีซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเพื่อใช้บริการนี้.

ทำตามคู่มือนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ UltraSurf VPN และความเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Kodi และ FireStick.

Contents

วิธีการติดตั้ง UltraSurf VPN สำหรับ Kodi

UltraSurf VPN มีโปรแกรมเสริม Kodi รุ่นเบต้าที่สามารถติดตั้งบน Kodi ได้โดยตรงเช่นเดียวกับ PureVPN Kodi Add-on พร้อมใช้งานใน Kobra Repository แต่เนื่องจากเพิ่งปิดระบบไปไม่มีร่องรอยของ UltraSurf Kodi add-on ในที่เก็บอื่น ๆ สำหรับตอนนี้.

ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้บริการนี้คือการติดตั้งเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์สำหรับ Windows และเรียกใช้ Kodi คุณสามารถดาวน์โหลด UltraSurf Windows Client และติดตั้งลงในระบบของคุณ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมคุณสามารถทำตามวิธีการติดตั้ง VPN ในคู่มือ Kodi ของเรา.

เมื่อคุณติดตั้งแล้วเพียงลงทะเบียนด้วยตัวเอง จากนั้นเข้าสู่ระบบและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยที่คุณต้องการ เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยให้เปิด Kodi แล้วเริ่มสตรีมมิ่งด้วยโปรแกรมเสริมของ Kodi ข้อดีอย่างหนึ่งที่สำคัญที่สุดของการมี VPN คือคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมด้วย Add-on IPTV Kodi เนื่องจากมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

วิธีการติดตั้ง UltraSurf VPN สำหรับ FireStick

FireStick กำลังกลายเป็นตัวเลือกแรกของนักดูการดื่มสุราทั่วโลกเนื่องจากความสามารถในการเข้าถึงและฟีเจอร์ต่าง ๆ ของมัน มีแอพหลากหลายให้ผู้ใช้สามารถสตรีมได้เกือบทุกอย่างที่พวกเขาต้องการรับชม อย่างไรก็ตามการรู้ข้อเท็จจริงที่ว่าหลายคนชื่นชอบการสตรีมมิ่งฟรี Kodi on FireStick ได้กลายเป็นเทรนด์.

การมี VPN บน FireStick นั้นสำคัญมากแม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้งาน Kodi เพราะแอพและเนื้อหาที่มีอยู่นั้นมี จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ผู้ใช้หลายคนประสบปัญหาในขณะที่กำลังสตรีมภาพยนตร์รายการทีวี ฯลฯ เพราะพวกเขาถูก จำกัด พื้นที่หรือถูกบล็อกโดย ISP.

ดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ไม่ยุ่งยากให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง UltraSurf VPN บน FireStick:

  1. บูต FireStick ของคุณ > คลิกที่ตัวเลือกการค้นหาจากเมนูหลัก.
  2. ชนิด ดาวน์โหลด และคลิกค้นหา.
  3. จากผลการค้นหาให้คลิกที่แอพดาวน์โหลดแล้วคลิก ได้รับ.
  4. เมื่อคุณติดตั้งแอพ Downloader บน FireStick แล้วให้เปิดแอปพลิเคชั่น.
  5. ตอนนี้ป้อน URL นี้ในแถบค้นหาของแอป: https: // Bitly / 2lSyySP > คลิก ไป.
  6. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้คลิก ต่อไป.
  7. คลิกติดตั้งเมื่อกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้นและรอแอปที่จะติดตั้ง.
  8. หลังจากติดตั้งแอพแล้วให้คลิก เปิด.
  9. เมื่อแอพเปิดขึ้นมาคุณจะเห็นปุ่มสวิทช์ปรากฏขึ้นด้านหน้า คลิกที่ภาพเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย.

กระบวนการติดตั้งนี้จะใช้เวลา 5 นาทีและคุณจะพร้อมสำหรับการสตรีมที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสตรีมเนื้อหาฟรีบน FireStick คุณจะต้องติดตั้ง Kodi บน FireStick ก่อน.

UltraSurf VPN ปลอดภัยหรือไม่?

นี่เป็นข้อกังวลหลักของผู้ใช้ทุกคนเพราะเหตุผลที่ผู้ใช้เลือกใช้ VPN คือการปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขา ผู้ให้บริการ VPN เกือบทุกรายอ้างว่าเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด แต่เมื่อไม่นานมานี้ผู้ให้บริการหลายรายล้มเหลวในการอ้างสิทธิ์จริง การรั่วไหลของ DNS และการปิดบัง IP ล้มเหลวเป็นสิ่งทั่วไปที่สังเกตได้จากผู้ให้บริการ VPN ฟรี.

โปรโตคอลความปลอดภัยของพวกเขาไม่แข็งแรงพอที่จะให้ความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบเช่นผู้ให้บริการ VPN พรีเมี่ยม นี่คือเหตุผลที่ผู้ใช้จำนวนมากมีปัญหาความน่าเชื่อถือที่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ VPN ฟรี UltraSurf VPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการฟรีซึ่งถูกถามโดยคนจำนวนมากในหลาย ๆ ฟอรัม เท่าที่ความคิดของฉันไปถ้าคุณใช้ UltraSurf เพื่อการสตรีมมิ่งมันจะปลอดภัยในการใช้บริการเช่นอื่น ๆ.

รีวิว UltraSurf VPN

UltraSurf VPN ได้รับรอบอุตสาหกรรมบางครั้งและผู้ใช้ที่คุ้นเคยกับอุตสาหกรรม VPN รู้เกี่ยวกับมัน เพื่อให้คุณเห็นภาพที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คนอื่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ฉันได้รวมเธรด Reddit ไม่กี่:

ความคิดเห็นจากการสนทนา N3w0ne ความคิดเห็นจากการสนทนา "ซึ่งเป็น vpn แบบพกพาที่ดีที่สุดและฟรีสำหรับเซิร์ฟเวอร์ยุโรป.".

ผู้ใช้รายนี้ให้ข้อเสนอแนะในเชิงบวกเกี่ยวกับ UltraSurf VPN อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรสังเกตคือเขาได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่าเขาใช้เพื่อปลดบล็อก YouTube ซึ่งหมายความว่าหากคุณใช้ UltraSurf VPN เพียงแค่ข้ามข้อ จำกัด แสดงว่าเป็นตัวเลือกที่ดี.

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ redditmaid จากการสนทนา "ฉันไม่สามารถใช้ ultrasurf แทนการใช้ VPN?".

ผู้ใช้รายนี้ระบุอย่างชัดเจนว่า UltraSurf VPN ไม่สามารถนำไปใช้เพื่อการอื่นนอกเหนือจากการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ เหตุผลที่เขากล่าวถึงนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องเนื่องจากโปรโตคอลความปลอดภัยที่ UltraSurf VPN เสนอนั้นเป็นที่น่าสงสัยและเป็นแนวทางปฏิบัติของพวกเขา จากนั้นอีกครั้งนี่เป็นกรณีของบริการ VPN ฟรีอื่น ๆ.

ข้อสรุป

จากบทวิจารณ์นี้ฉันจะบอกว่า UltraSurf VPN เป็นบริการที่เหมาะสมสำหรับสตรีมออนไลน์ เหตุผลที่ยกเลิกการปิดกั้นเกือบทุกไซต์ที่ จำกัด และความจริงที่ว่าประสบการณ์ UltraSurf Kodi ก็น่าพอใจเช่นกัน อย่างไรก็ตามฉันจะไม่แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้ VPN นี้หากพวกเขาต้องการความเป็นส่วนตัว.