เมื่อพูดถึงการดูภาพยนตร์และรายการทีวีออนไลน์คุณจะไม่สามารถประมาท Add-on ที่เรียกว่า Velocity ได้ คุณสมบัติที่น่าทึ่งของมันจะช่วยให้คุณค้นหาภาพยนตร์และรายการทีวีจากส่วนเสริม kodi มากมายตามประเภทปีที่วางจำหน่ายและความนิยม เนื้อหาที่อัปเดตจะทำให้คุณประหลาดใจ ในแนวทางนี้เราหารือถึงวิธีการติดตั้ง Velocity ด้วย VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

วิธีการติดตั้ง Velocity บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17 หรือสูงกว่า

 1. เริ่มต้น Kodi กับคุณ ระบบ > ไปที่ การตั้งค่า ไอคอน ซึ่งตั้งอยู่ที่ด้านบน > เลือก ไฟล์ ผู้จัดการ > ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่ง.วิธีการติดตั้ง velocity บน Kodi
 2. ที่นี่คุณจะเห็นกล่องปรากฏบนหน้าจอของคุณดังนั้นคลิก ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL http://kdil.co/repo/ > คลิก ตกลง > พิมพ์ชื่อแหล่งสื่อ ‘Kodil Repo’ > คลิก ตกลง.วิธีการติดตั้ง velocity บน kodi krypton เวอร์ชั่น 17 ขึ้นไป
 3. กดปุ่ม ‘Backspace’ คีย์ (หลายครั้ง) บนแป้นพิมพ์ของคุณจนกว่าคุณจะนำไปใช้ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on > เลือก แพ็คเกจติดตั้ง ไอคอน.ความเร็วในการตั้งค่า kodi
 4. ตอนนี้เลือก ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > ค้นหาและคลิก Kodil repo > Kodil.ซิป > รอที่เก็บเพื่อติดตั้ง.ดาวน์โหลดไฟล์ zip ความเร็ว
 5. เลือก ติดตั้ง จาก กรุ > Kodil กรุ > ส่วนเสริมวิดีโอ > เลื่อนลงและคลิกที่ ความเร็ว > ตอนนี้ความเร็วในการตั้งค่า kodi
 6. เมื่อติดตั้ง Add-on แล้วให้กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > ความเร็ว > สนุก!

วิธีการติดตั้ง Velocity บน Kodi Jarvis เวอร์ชั่น 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ ระบบ > แล้วก็ ไฟล์ ผู้จัดการ > ดับเบิลคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. คลิกที่ ‘ไม่มี’ > พิมพ์ URL http://kdil.co/repo/ > คลิก เสร็จสิ้น > พิมพ์ชื่อ ‘Kodil Repo ’ > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 3. ไปที่ Kodi หน้าจอหลัก > ระบบ > เพิ่มons > ติดตั้ง จาก ซิป ไฟล์ > Kodil repo > ซิป
 4. ตอนนี้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ที่เก็บ Kodil > ส่วนเสริมวิดีโอ > ตอนนี้ค้นหา ความเร็ว > คลิกที่ ติดตั้ง > และสนุกสนาน!

รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ยอดนิยม 10 อันดับแรกบน Kodi

ข้อดีของการติดตั้งโปรแกรมเสริมความเร็วบน Kodi จะช่วยให้คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดซึ่งบางส่วนของพวกเขาได้ถูกแสดงไว้ด้านล่าง:

 1. Game of Thrones
 2. ฟาร์โก
 3. นักสืบที่แท้จริง
 4. House of Cards
 5. Narcos
 6. เป็นผู้หญิงเก่งจริงๆ
 7. Okja
 8. ผีในกะลา
 9. เดอะเซอร์เคิล
 10. โลแกน

ข้อผิดพลาดความเร็วของ Kodi

การติดตั้ง Velocity Kodi ล้มเหลว

อัปเดต: การติดตั้งจากข้อผิดพลาด superrepo พรอมต์“ การติดตั้งล้มเหลว” ในขณะนี้.

Add-on Velocity Kodi เปิดตัวครั้งแรกภายใต้ที่เก็บ Fusion TVAddons อย่างไรก็ตามเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ Repository ต้องปิดตัวลง เป็นผลให้ความเร็วถูกโอนไปยังที่เก็บ BlazeTamer น่าเสียดายที่หลังจากผ่านไปสองสามวันการปราบปรามครั้งสำคัญส่งผลให้มีการเพิ่มคลังเก็บข้อมูลเสริมและ kodi จำนวนมากรวมถึง BlazeTamer ดังนั้นการติดตั้ง Velocity จากที่เก็บเหล่านี้จะไม่ทำงาน.

วิธีการแก้

คุณต้องปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้งที่แสดงไว้ข้างต้นสำหรับ Kodi Krypton และ Kodi Jarvis ส่วนเสริมความเร็วถูกเปลี่ยนเป็น Kodil แล้ว.

Velocity Kodi ความคิดเห็น

ผู้ใช้ Twitter หนึ่งรายพิจารณาว่าใช้ Velocity Kodi add-on เป็นทางเลือกแทน Exodus เมื่ออัปเดต Add-on ของ Kodi อื่นอาจไม่สามารถใช้งานได้ซึ่งถือว่าเป็นด้านลบ..

ถ้าใครมีปัญหาในการอพยพโคดีพร้อมกับเกลือและสเปกตรัม…ทางแยกความเร็วจะทวีความรุนแรงขึ้น อพยพจะอัพเดท ลอง ltr

– zac broderick (@ Zpb1985) 8 ธันวาคม 2559

ผู้ใช้ Twitter อีกรายดูหงุดหงิดกับข้อผิดพลาดการตรวจสอบบันทึกซึ่งผู้ใช้ Kodi อื่น ๆ ต้องเผชิญเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาพยายามติดตั้ง Velocity บน Kodi ผู้ใช้รายนี้ติดตั้ง IPVanish Kodi บน openelec แต่ต้องเผชิญกับข้อผิดพลาดนี้ ปัญหานี้มีแนวโน้มที่จะคงอยู่ แต่ผู้ใช้ Kodi ลองหลายวิธีในการแก้ไขปัญหา พวกเขาพยายามติดตั้ง Kodi VPN หรือส่วนเสริมอื่น ๆ ซึ่งอาจไม่ทำงานทุกครั้ง.

@TheBlazetamer ความคิดใด ๆ เกี่ยวกับสาเหตุที่ฉันได้รับบันทึกข้อผิดพลาดเกี่ยวกับความเร็วเพียงแค่ไม่โหลดฉันติดตั้ง ipvanish ให้ฉันใน openlec kodi 15.2 ��

– Sarah Donoghue (@ sarah_d73) 18 ธันวาคม 2559

ผู้ใช้ Reddit กล่าวว่า Add-on Velocity เป็นหนึ่งในส่วนเสริมทีวีและภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์หลายแหล่ง ในระดับหนึ่งคำสั่งนี้อาจเป็นจริงเพราะจริงๆแล้วเป็นโปรแกรมเสริมที่เก่ามาก อย่างไรก็ตามเราจำเป็นต้องเห็นด้วยอย่างแน่นอนเนื่องจากมีคอลเลกชันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด.

ห่อมัน

โปรแกรมเสริมความเร็ว Kodi ช่วยให้คุณสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีได้ตามต้องการโดยไม่ต้องเหนื่อย การติดตั้งส่วนเสริมความเร็วจะช่วยให้คุณใช้เวลาความบันเทิงคุณภาพกับครอบครัวของคุณ ในคู่มือนี้เราได้พูดคุยรายละเอียดทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Velocity บน Kodi นอกจากนี้เรายังพูดถึงข้อผิดพลาดของ Kodi ที่คุณเผชิญขณะติดตั้ง Velocity ขณะเดียวกันก็ให้คำวิจารณ์จากผู้ใช้แบบสุ่มด้วย.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me