ฟรี VPN-firestick-Kodi

การสตรีมออนไลน์กลายเป็นเรื่องสนุกและสะดวกสบายกับอุปกรณ์ Amazon FireStick และ FireTV พวกเขาช่วยให้คุณดูสิ่งที่คุณต้องการผ่านช่องทางและแอพมากมายที่มีอยู่ในห้องสมุดของพวกเขา แตกต่างจากคู่แข่ง FireStick ทำงานได้เร็วขึ้นและมีส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย.

นอกจากนี้คุณสามารถติดตั้ง Kodi บน FireStick ซึ่งเป็นเครื่องเล่นสื่อออนไลน์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ Kodi มีส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมที่ให้ผู้ใช้สามารถชมภาพยนตร์รายการทีวีกีฬาสดและอะไรก็ได้ การรวม Kodi และ FireStick จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การสตรีมออนไลน์ของคุณและช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้มากขึ้น.

อย่างไรก็ตามปัญหาคือเนื้อหาที่มีอยู่ใน FireStick และบางส่วนของ Kodi นั้นถูก จำกัด ในหลายส่วนของโลก หน่วยงานออกใบอนุญาตและผู้จัดจำหน่ายเนื้อหากำหนดข้อ จำกัด เหล่านี้ซึ่งถูกเซ็นเซอร์โดยผู้ชมการดื่มสุรา ข้อ จำกัด เหล่านี้สามารถข้ามได้โดยใช้ VPN สำหรับ Kodi บน FireStick.

VPN มอบการไม่เปิดเผยตัวตนที่สมบูรณ์ให้กับผู้ใช้ทางเว็บและช่วยให้พวกเขาเข้าถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังปกป้องพวกเขาจากการสอดแนมดวงตาและช่วยในการหลีกเลี่ยงการควบคุมปริมาณ ISP.

ฟีเจอร์สำคัญของ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ FireStick

ในขณะที่เลือก VPN สำหรับ FireStick ผู้ใช้มีสองตัวเลือก VPN ฟรีหรือ VPN แบบพรีเมี่ยม มันเป็นความจริงที่ผู้ให้บริการ VPN ระดับพรีเมียมเช่น PureVPN และ SurfShark มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งสำหรับสตรีมออนไลน์ แต่ผู้ให้บริการ VPN ฟรีมักถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับโปรโตคอลและฟีเจอร์รักษาความปลอดภัย.

ฉันไม่แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้ VPN ฟรีเนื่องจากขาดความไว้วางใจที่มีอยู่ในอุตสาหกรรมมากกว่าประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามมี VPN ฟรีไม่กี่ตัวสำหรับ FireStick Kodi ที่เชื่อถือได้และสามารถใช้ในการสตรีมได้.

VPN ฟรีที่เชื่อถือได้สำหรับ Kodi บน FireStick ควรมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

  1. แอพ FireStick เฉพาะ
  2. ไม่ต้องลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิก
  3. รองรับระบบปฏิบัติการที่สำคัญ
  4. ควรมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของบรรทัดด้านบน
  5. ไม่มีนโยบายบันทึกที่เข้มงวด

ฉันได้กล่าวถึง 5 อันดับแรกที่แนะนำ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ FireStick Kodi 2020 ด้านล่างให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบพวกเขาออก:

5 VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ FireStick

1. Hide.me

hide.me-firestick

ผู้ให้บริการ VPN ในมาเลเซียแห่งนี้มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งมากมายเช่นการเข้ารหัสที่ปลอดภัยและเครือข่ายกว่า 1,400 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก Hide.me นำเสนอแพคเกจบริการฟรีและพรีเมี่ยมและแต่ละแผนมีข้อเสนอคุณสมบัติ.

เซิร์ฟเวอร์มีความปลอดภัยและให้แบนด์วิดธ์ที่ดีทำให้ผู้ใช้สามารถสตรีมได้โดยไม่ต้องเผชิญกับปัญหาบัฟเฟอร์ใด ๆ มีนโยบายบันทึกไม่เข้มงวดซึ่งหมายความว่าจะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ เดสก์ท็อปไคลเอนต์รวมถึงแอพของมันเหนือระบบปฏิบัติการอื่นมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเป็นระเบียบ.

คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเหตุผลที่ฉันระบุไว้เป็นอันดับแรกในรายการแนะนำของฉัน คุณสามารถดาวน์โหลดและเริ่มต้นใช้งาน Hide.me บน FireStick ได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องสมัครหรือสมัครใช้บริการ.

2. รับลม

windscribe-firestick

Windscribe เป็นผู้ให้บริการ VPN ฟรีที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับในอุตสาหกรรมมาระยะหนึ่งแล้วและได้รับชื่อเสียงอันยอดเยี่ยม มันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยจากตำแหน่งที่คุณต้องการด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก.

Windscribe มีอินเทอร์เฟซตรงไปตรงมาและสามารถติดตั้งและใช้งานได้ภายในไม่กี่นาทีเนื่องจากไม่มีขั้นตอนการติดตั้งที่ซับซ้อน มันมีแพ็คเกจแบบพรีเมี่ยม แต่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือแบนด์วิดธ์ของแพ็คเกจฟรี จำกัด ที่ 10 GB ต่อเดือน.

การอ้างว่าเป็น VPN ที่รวดเร็วนั้นใช้ได้จริงเพราะฉันพบว่ามันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ทันที มีนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและไม่มีการรั่วไหลของ IP หรือ DNS ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับ Windscribe บนระบบปฏิบัติการหลายระบบเช่น Windows, Android, iPhone, Linux และ Firestick Windscribe มีส่วนเสริมของ chrome และ Firefox เช่นกัน.

3. Atom VPN

ATOM-FIRESTICK

AtomVPN เป็นบริการ VPN ฟรีสำหรับแพลตฟอร์มเช่น Android และ Firestick มันไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือกระบวนการลงทะเบียนเพียงแค่ติดตั้งแอพและปกป้องเครือข่ายของคุณด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว.

AtomVPN มีเซิร์ฟเวอร์จากทั่วทุกมุมโลกและอนุญาตให้ผู้ใช้ข้ามไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกโดย ISP.

แอพมีอินเตอร์เฟซที่ตรงไปตรงมาและใช้งานง่าย เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่เร็วที่สุดฟรี เปิดตัวในปี 2558 และตั้งแต่นั้นมาก็ให้บริการของสมนาคุณจากทั่วทุกมุมโลก.

4. Opera Free VPN

เป็นบริการประเภทหนึ่งที่รวมเข้ากับเบราว์เซอร์และไม่มีแอปพลิเคชันแยกต่างหาก เบราว์เซอร์ Opera มี VPN ฝังอยู่ภายในและฟรี ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการติดตั้ง Opera VPN บน FireStick เพียงติดตั้งเบราว์เซอร์ Opera และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN จากรายการเพื่อเรียกดูเว็บอย่างปลอดภัย.

Opera VPN สำหรับ FireStick เข้ารหัสการรับส่งข้อมูล จำกัด ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและเจ้าหน้าที่ไม่ให้สอดแนมคุณ เบราว์เซอร์ Opera สามารถติดตั้งบน Firestick ผ่านทาง Amazon app store อย่างรวดเร็วและใช้ VPN สำหรับการสตรีมบน Firestick ผ่านเบราว์เซอร์.

5. X-VPN

xvpn-firestick

X-VPN เป็น VPN ฟรีอีกตัวสำหรับ FireStick Kodi โดยอ้างว่าให้บริการที่ปลอดภัยและรวดเร็ว ตัดสินจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันเป็น VPN ฟรีเราสามารถพูดได้ว่าการอ้างสิทธิ์เหล่านี้ค่อนข้างแม่นยำ หลังจากใช้การทดสอบกับผู้ให้บริการ VPN สองสามรายฉันพอใจกับประสิทธิภาพของมัน.

มีเครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 8000 แห่งในกว่า 50 แห่งและเข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการหลัก ๆ เช่น Windows, Mac, iOS, Android, FireOS และ Linux.

X-VPN ยังมีแผนระดับพรีเมียมสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับคุณสมบัติเพิ่มเติมและบริการไม่ จำกัด.

3 เหตุผลที่จะไม่เลือก VPN ฟรีสำหรับ FireStick

ฉันไม่แนะนำให้คนใช้ VPN ฟรีและเป็นครั้งคราวที่ฉันเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ใช่ว่าฉันอิจฉาพวกเขา เป็นเพียงความจริงที่ว่าพวกเขาไม่น่าเชื่อถือในระดับที่ VPN ระดับพรีเมี่ยมเป็น พวกเขามีโปรโตคอลการเข้ารหัสที่อ่อนแอและคุณสมบัติ จำกัด ที่ทำให้ความเป็นส่วนตัวและการป้องกันของคุณมีความเสี่ยง.

1. ความไม่ปลอดภัยและความเสี่ยง

ฉันจะไม่ยอมให้ใครเสี่ยงต่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของฉันดังนั้นทำไมคุณถึงต้อง?

ผู้ให้บริการ VPN ฟรีเหล่านี้ไม่มีโปรโตคอลความปลอดภัยระดับสูงเช่นเดียวกับที่จ่ายเงิน VPN ฟรีมีการรั่วไหลของ DNS และโปรโตคอลที่ไม่รัดกุมซึ่งอาจทำให้ข้อมูลของคุณรั่วไหลออกไปได้อย่างง่ายดายข้อมูลประจำตัวของคุณไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบ VPN เหล่านี้เก็บบันทึกซึ่งเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดต่ออิสรภาพออนไลน์ของคุณ.

ยิ่งไปกว่านั้นผู้ให้บริการ VPN ฟรียังมีข้อโต้แย้งมากมายเช่นข้อมูลผู้ใช้ที่บันทึกไว้แล้วขายให้กับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ นี่คือสิ่งที่ทำลายความไว้วางใจของผู้ใช้และฉันจะไม่เลือกผู้ให้บริการดังกล่าว.

2. เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก

อีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันไม่แนะนำ VPNs ฟรีเหล่านี้เช่น hide.me หรือ Hideman คือจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่มี สำหรับฉันการมีห่วงโซ่มากขึ้นเป็นจุดบวกเสมอและนั่นคือสิ่งที่ฉันบอกให้คนอื่นมองหาในขณะที่เลือก VPN.

VPN ฟรีเหล่านี้มีเพียง 20 ถึง 30 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก; เซิร์ฟเวอร์ VPN ที่จ่ายเงินอื่น ๆ มีมากกว่า 1,000 เซิร์ฟเวอร์เมื่อเปรียบเทียบกับเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้น นั่นคือหนึ่งในหลายเหตุผลที่พวกเขาต้องการการสมัครสมาชิก.

3. ความเร็วต่ำ

สำหรับการสตรีมหากคุณเป็นคนที่สามารถประนีประนอมกับความเร็วในการสตรีมได้โปรดเป็นแขกของฉันและลองใช้ VPN ฟรีด้านล่างสำหรับ Amazon Fire TV Stick.

คุณจะไม่มีประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ที่คุณต้องการเพราะเซิร์ฟเวอร์ VPN ของ Fire TV ฟรีไม่มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วที่ดี.

ข้อสรุป

Amazon FireStick เต็มไปด้วยฟีเจอร์และแอพมากมายที่ได้รับความนิยมในหมู่สตรีม เพื่อเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ทั้งหมดใช้ VPN VPN สำหรับ Kodi on FireStick เป็นสิ่งที่สะดวกในการมีความปลอดภัยและไอน้ำโดยไม่มีขอบเขต.

การมี VPN ฟรีไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย แต่ก็ยังมีความเสี่ยง มันเหมือนการนำปืนอัดเม็ดมาทำสงครามมากกว่าปืนกล VPN ระดับพรีเมี่ยมมีความปลอดภัยที่ไม่สามารถป้องกันได้และคุณสมบัติการปลดล็อคซึ่งเป็นเหตุผลที่ผู้ใช้จำนวนมากเลือกใช้งาน.

ผู้ให้บริการ VPN ที่ฉันได้กล่าวถึงในคู่มือนี้เสนอแพคเกจพรีเมี่ยมเช่นกันซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมความปลอดภัยของพวกเขาจึงเชื่อถือได้ แพ็คเกจฟรีของพวกเขานั้นมีแบนด์วิดธ์และฟีเจอร์ จำกัด แต่อย่างไรก็ตามมันก็ยังดีกว่า VPN ฟรีอื่น ๆ สำหรับ Kodi บน FireStick.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me