วิธีการติดตั้ง VPN บน Kodi โดยใช้ 2 วิธีที่แตกต่างกัน [2020]

Kodi อยู่ในอุตสาหกรรมมานานแล้วและเป็นที่นิยมในหมู่นักดูการดื่มสุราเพราะมันมีคุณสมบัติระดับสูงและเนื้อหาที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ความหลากหลายของเนื้อหาที่มีอยู่ใน Kodi จะไม่ปล่อยให้คุณคิดถึงสิ่งอื่นใด มันเป็นจุดเดียวสำหรับความบันเทิง, ข่าว, กีฬา, เพลงและอีกมากมาย.


หนึ่งในความกังวลที่ใหญ่ที่สุดในยุคดิจิตอลนี้คือความปลอดภัยในโลกไซเบอร์และกระแสออนไลน์เป็นหนึ่งในเหยื่อที่ใหญ่ที่สุดของมัน ผู้ใช้ Kodi ทำการสตรีมเนื้อหาผ่านทางแอดออนซึ่งเป็นแอดออนอย่างเป็นทางการหรือแอดออน (บุคคลที่สาม) อย่างไม่เป็นทางการ ส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการจะให้สตรีมที่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเนื้อหาและผู้จัดจำหน่ายและพวกเขาจะไม่เกี่ยวข้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์ ส่วนเสริมของบุคคลที่สามนั้นมีการใช้งานมากกว่าอุปกรณ์อย่างเป็นทางการและส่วนใหญ่จะให้สตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์.

เจ้าหน้าที่และแฮ็กเกอร์จำนวนมากใช้ประโยชน์จากช่องโหว่และการสอดแนมออนไลน์ของสตรีมออนไลน์ขณะที่สตรีมมิ่งออนไลน์โดยไม่มีร่องรอยใด ๆ สปายแวร์และมัลแวร์เป็นปัญหาที่พบบ่อยโดยชาวเน็ตนับล้านทั่วโลก พิเศษเมื่อคุณใช้แพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สอย่าง Kodi ขอแนะนำให้ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

ผู้ใช้ที่ชาญฉลาดปกป้องความเป็นส่วนตัวและสถานะออนไลน์ของพวกเขาผ่าน VPN ในขณะที่มันเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลและรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อของคุณ อย่างไรก็ตามไม่สามารถใช้ VPN ทุกตัวในการสตรีมออนไลน์ได้เนื่องจากผู้ให้บริการ VPN ทุกรายจะมีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง ฉันขอแนะนำให้คุณเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณจากเจ้าหน้าที่และเพลิดเพลินไปกับการสตรีมที่ราบรื่น.

2 วิธีในการใช้ VPN บน Kodi

คุณสามารถใช้ VPN บน Kodi ได้ 2 วิธีในการเลิกบล็อกสตรีมและรักษาความเป็นส่วนตัว คุณสามารถติดตั้ง VPN บน Kodi ได้โดยตรงหากผู้ให้บริการมีโปรแกรมเสริมของ Kodi เฉพาะ มิฉะนั้นคุณจะต้องติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ของคุณแล้วเรียกใช้ Kodi ทั้งสองวิธีเหล่านี้ได้รับการลองและทดสอบและไม่มีปัญหาในการสังเกต.

ให้เราดูวิธีการติดตั้ง VPN บน Kodi โดยใช้ทั้งสองวิธีต่อไปนี้:

1. วิธีการติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์เพื่อใช้งานบน Kodi

หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการใช้ VPN บน Kodi คือการติดตั้งลงบนอุปกรณ์ของคุณจากนั้นเรียกใช้ Kodi ผ่านการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย การใช้ VPN เช่นนี้จะไม่รบกวนคุณในขณะที่สตรีมมิ่งและคุณจะสามารถยกเลิกการปิดกั้นสตรีมได้โดยไม่มีปัญหา โดยทั่วไปวิธีการนี้ใช้ได้กับผู้ให้บริการ VPN ที่ไม่มีโปรแกรมเสริมของ Kodi เฉพาะ.

ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ของคุณ:

  1. เยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของผู้ให้บริการและสมัครใช้บริการโดยเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับคุณที่สุด.
  2. ตอนนี้ดาวน์โหลดไคลเอนต์ / แอพตามอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณใช้ Windows ให้ดาวน์โหลดไคลเอ็นต์เดสก์ท็อป Windows.
  3. หลังจากดาวน์โหลดแล้วให้ติดตั้งไคลเอนต์บนอุปกรณ์ของคุณ หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ให้ลงชื่อเข้าใช้บริการโดยใช้ข้อมูลรับรองที่คุณได้รับเมื่อลงทะเบียน.
  4. ตอนนี้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยจากรายการเซิร์ฟเวอร์.
  5. หลังจากเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ให้เปิด Kodi บนอุปกรณ์ของคุณ.
  6. สตรีมด้วยส่วนเสริมใด ๆ ที่คุณต้องการใช้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีข้อ จำกัด.

2. วิธีการติดตั้ง VPN บน Kodi – การติดตั้งโดยตรง

PureVPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ที่มีโปรแกรมเสริมของ Kodi เฉพาะซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถรักษาความเป็นส่วนตัวของพวกเขาได้อย่างปลอดภัยในขณะที่สตรีมมิ่ง และคู่มือการติดตั้งนี้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่เก็บข้อมูลที่ PureVPN จัดทำขึ้นเฉพาะสำหรับ Kodi ผู้ใช้ทั้งหมดที่อัปเกรดเป็น Kodi Leia 18 ทำตามขั้นตอนนี้เพื่อติดตั้ง VPN ใน Kodi รุ่นล่าสุด.

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ Zip ของที่เก็บ PureVPN.วิธีการติดตั้ง VPN บน Kodi Krypton 17.6
 2. เปิด Kodi > คลิกที่ Add-on แถบ.ติดตั้ง VPN บน KODI JARVIS
 3. คลิกที่ กล่องไอคอน จากมุมบนซ้าย > คลิก ติดตั้งจากไฟล์ zip ตัวเลือก.วิธีการติดตั้ง vpn สำหรับ kodi streaming
 4. กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นเรียกดูตำแหน่งของไฟล์ซิปที่ดาวน์โหลดมาและเปิด > ส่วนเสริมจะถูกติดตั้งและการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้น.วิธีเพิ่ม vpn บน kodi
 5. กลับไป เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on แถบ> ไปที่ โปรแกรมแอดออน > เลือก Purevpn> คลิก การตั้งค่า Add-on > กล่องโต้ตอบพร้อมตัวเลือกจะปรากฏขึ้น.purevpn สำหรับการติดตั้ง kodi
 6. เลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ตัวเลือกการกำหนดค่า VPN แล้วเลือก รายละเอียดการเข้าสู่ระบบ PureVPN > คลิกตกลง > ตอนนี้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการจากรายการ.

สตรีมมิ่งที่ปลอดภัยด้วย VPN สำหรับ KODI

วิธีการติดตั้ง VPN บน Kodi Leia 17.6

หากคุณกำลังใช้ Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ Add-on แถบ > คลิก ดาวน์โหลด ตัวเลือกจากรายการ.
 2. เลือก โปรแกรม Add-on > เลื่อนรายการลงและคลิกที่ โปรแกรมดูเว็บ > คลิก ติดตั้ง > รอให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้น.
 3. หลังจากนั้นกลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิก Add-on > ไปที่ โปรแกรม Add-on > เลือก โปรแกรมดูเว็บ.
 4. ส่วนเสริมจะเปิดขึ้นและคุณจะเห็นส่วนต่อประสานของเว็บเบราว์เซอร์ > พิมพ์ลิงค์นี้“ https://www.kodivpn.co/repo/purevpn.zip” ใน แถบที่อยู่และ คลิก ตกลง > กล่องจะปรากฏขึ้นเพื่อขออนุญาตจากคุณเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ซิป > คลิก ใช่.
 5. ป้อนปลายทางที่คุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์ซิป > คลิก ตกลง > การดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้นและคุณจะได้รับแจ้งเมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น > คลิก ตกลง อีกครั้ง ปิด โปรแกรมดูเว็บ.
 6. กลับไปที่ เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on > คลิก กล่อง > คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เปิดโฟลเดอร์ปลายทางของไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลด > คลิก service.purevpn.monitor.1.2.5.zip > รอให้ Add-on ติดตั้ง.
 7. กลับไป เมนูหลักของ Kodi > คลิกที่ Add-on แถบ> คลิก โปรแกรม Add-on > เปิด PureVPN ตรวจสอบ OpenVPN.
 8. คลิกที่ การตั้งค่า Add-on > ใส่ของคุณ ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่านเพื่อเข้าสู่บัญชี PureVPN ของคุณ.
 9. เลือก ภูมิภาคของประเทศ จากตำแหน่งที่คุณต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต > คลิก ตกลง.

วิธีการตั้งค่า Kodi VPN บนเราเตอร์

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของคุณคือการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ วิธีนี้ไม่เพียง แต่คุณสามารถสตรีมได้อย่างปลอดภัยด้วย Kodi แต่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเครือข่ายไร้สายที่ปลอดภัย การตั้งค่านี้ยังมีประโยชน์เมื่อผู้ใช้พยายามใช้ Kodi บน Fire TV Stick ด้วย VPN บน Firestick ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง VPN บนเราเตอร์:

 1. เข้าสู่แผงควบคุมเราเตอร์ Tomato ของคุณ
 2. จากแผงด้านซ้ายไปที่ ‘ขั้นพื้นฐาน’ > คลิก ‘เครือข่าย
 3. เลือกการเชื่อมต่อ ‘ชนิด’จากเมนูแบบเลื่อนลง
 4. ใส่ของคุณ ข้อมูลรับรองบัญชี VPN ให้บริการโดยผู้ให้บริการ VPN ของคุณ.
 5. เครื่องหมายถูก ‘ใช้ DCHP’และ‘ใช้เกตเวย์เริ่มต้นบนเครือข่ายระยะไกล
 6. ภายใต้ PPTP Gateway, ป้อนที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการเชื่อมต่อ
 7. ออกจาก ‘ซับเน็ตมาสก์’และ‘ตัวเลือก’ฟิลด์เพียงอย่างเดียวเว้นแต่ได้รับคำแนะนำจากผู้ให้บริการ VPN ของคุณ
 8. สำหรับ ‘โหมดการเชื่อมต่อ’ ให้เลือก ‘ให้มีชีวิตอยู่’จากเมนูแบบเลื่อนลง
 9. ตรวจสอบว่า MTU ถูกตั้งค่าเป็นค่าเริ่มต้น
 10. ยังทำให้แน่ใจว่าคุณ การตั้งค่า LAN หรือไร้สาย ถูกตั้งค่าเป็นค่าเริ่มต้น
 11. ตอนนี้เลื่อนลงไปที่หน้าและกด ‘บันทึกคุณทำเสร็จแล้ว
 12. คุณสามารถตรวจสอบสถานะการเชื่อมต่อได้โดยไปที่ สถานะ > ท่อน > 25 บรรทัดสุดท้าย

วิธีการติดตั้ง VPN ฟรีบน Kodi

ฉันไม่แนะนำ VPN ฟรีสำหรับ Kodi ให้กับทุกคนเพราะพวกเขาไม่น่าเชื่อถือเท่ากับผู้ให้บริการ VPN ที่ชำระเงิน VPN ควรให้ความปลอดภัยแก่คุณและครอบคลุมความเสี่ยงของคุณซึ่งฉันเชื่อว่าไม่สามารถทำได้โดยผู้ให้บริการ VPN ฟรี ผู้ใช้ VPN ฟรีประสบปัญหาร้ายแรงเช่นการบันทึกและการรั่วไหลของ DNS ปัญหาร้ายแรงเหล่านี้ไม่ได้รับการคาดหวังจากผู้ให้บริการ VPN ที่ดีและเชื่อถือได้.

อย่างไรก็ตามหากคุณยังลังเลที่จะใช้เงินเพนนีสำหรับ VPN คุณสามารถทดลองใช้ TunnelBear สำหรับ Kodi เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดฟรีสำหรับ Kodi ที่มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 22 ประเทศและทั้งหมดให้การดาวน์โหลดและอัพโหลดความเร็วสูง TunnelBear ใช้โปรโตคอลการเข้ารหัส AES 256 บิตและมีนโยบายที่ไม่มีบันทึกการทำงานที่เข้มงวด.

คุณสามารถใช้ TunnelBear บนอุปกรณ์ห้าเครื่องพร้อมกัน แต่หนึ่งอุปสรรคในการใช้ TunnelBear คือมีขีด จำกัด ข้อมูล 500MB ต่อวัน TunnelBear ไม่มีส่วนเสริม Kodi เฉพาะ แต่คุณสามารถใช้งานได้โดยติดตั้งลงในระบบของคุณโดยตรง.

ข้อสรุป

คุณอาจสงสัยว่าทำไมฉันถึงให้ความสำคัญกับการใช้ Kodi VPN มากถึงแม้ว่า Kodi จะเป็นบริการสตรีมแบบถูกกฎหมาย เหตุผลที่ฉันให้ความสำคัญกับการใช้ VPN สำหรับ Kodi คือการสตรีมมิ่งออนไลน์กับ Kodi ผ่านโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นสามารถทำได้ แต่คุณตกอยู่ในความเสี่ยงและไม่มีใครต้องการเผชิญกับความร้อนดังกล่าว ประการที่สองปัญหาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์กำลังเพิ่มขึ้นทุกวันและเป็นการดีกว่าเสมอที่จะปลอดภัยกว่าขออภัย.

สิ่งสำคัญอันดับที่สองของฉันคือการเลือกบริการ VPN แบบชำระเงินแทนที่จะเป็นผู้ให้บริการ VPN ฟรีเพราะไม่มีอะไรดีมาให้ฟรี ผู้ให้บริการ VPN ฟรีไม่ได้ปกป้องคุณ แต่พวกเขาค่อนข้างจะทำให้คุณอ่อนแอและใครจะรู้ว่าพวกเขากำลังเก็บบันทึกของคุณ ดังนั้นควรเลือกผู้ให้บริการ VPN อย่างชาญฉลาดเพราะความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณจะเป็นเดิมพัน.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map