ปัจจุบัน Netflix เป็นชื่อที่ใหญ่ที่สุดในวงการบันเทิง ผู้ใช้หลายล้านคนกำลังใช้บริการนี้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของพวกเขา ผู้ใช้หลายคนทำเช่นนั้นด้วยความช่วยเหลือของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในการรับ US Netflix ในประเทศของตน ในขณะที่ผู้ชมจำนวนมากล้มเหลวในการใช้ VPN ฟรีที่ทำงานกับ Netflix ได้เนื่องจากไม่มีสิ่งใด.

Netflix ได้แพร่กระจายเครือข่ายไปทั่วกว่า 190 ประเทศทั่วโลกและสิ่งนี้ช่วยให้สามารถดึงดูดส่วนแบ่งการตลาดที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามแม้ว่าทุกประเทศเหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายของ Netflix แต่พวกเขาไม่ได้แชร์ไลบรารีเนื้อหาเดียวกัน.

ซึ่งหมายความว่าชื่อเนื้อหาที่มีอยู่และเข้าถึงได้บน Netflix จากสหรัฐอเมริกาอาจไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคอื่น ๆ เช่นอินเดีย UAE หรือญี่ปุ่น เหตุผลที่ผู้จำหน่ายเนื้อหาทุกรายมีข้อ จำกัด บางประการและปัญหาลิขสิทธิ์บางประการทำให้ Netflix ไม่สามารถเสนอเนื้อหาทั้งหมดในทุกภูมิภาคได้.

ทุกภูมิภาคมีห้องสมุด Netflix เป็นของตัวเองมีชื่อเนื้อหาเกือบเท่ากันกับห้องสมุดอื่นยกเว้นที่ถูก จำกัด โดยผู้จัดจำหน่ายเนื้อหาเนื่องจากปัญหาด้านลิขสิทธิ์.

กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงต้นฉบับ Netflix ได้ทั่วโลกในห้องสมุด Netflix ของทุกภูมิภาค แต่รายการบางรายการ จำกัด เฉพาะบางภูมิภาค ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นี้สามารถข้ามผ่านบริการ VPN ที่เชื่อถือได้เท่านั้นซึ่งไม่เปิดเผยชื่ออย่างสมบูรณ์มิฉะนั้น VPN สำหรับ Netflix จะไม่ทำงาน.

ณ วันนี้ Netflix เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกและไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นตัวเลือกก่อนหน้าของผู้เฝ้าดูทุกคน เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความนิยมของ Netflix นี้คือมันมีเนื้อหาที่หลากหลายสำหรับทุกภูมิภาคและคุณภาพการสตรีมนั้นโดดเด่น.

นี่คือรายชื่อประเทศที่มีชื่อเสียงไม่กี่แห่งจากกว่า 190 ประเทศที่มีการเข้าถึง Netflix:

สหราชอาณาจักร (บริเตนใหญ่)บังคลาเทศอิสราเอลศรีลังกา
สหรัฐเบลเยียมอิตาลีสวีเดน
ออสเตรเลียบราซิลประเทศมาเลเซียประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ประเทศเยอรมันบัลแกเรียเม็กซิโกไก่งวง
อัฟกานิสถานแคนาดาเนเธอร์แลนด์สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
อินเดียเดนมาร์กโรมาเนียศรีลังกา
ฝรั่งเศสอียิปต์ซาอุดิอาราเบียสวีเดน
ปากีสถานกรีซสิงคโปร์ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ประเทศญี่ปุ่นฮ่องกงเกาหลีใต้ (สาธารณรัฐเกาหลี)ไก่งวง
อาร์เจนตินาอินโดนีเซียสเปนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

นี่คือข้อดีที่ Netflix มีเหนือคู่แข่งรายอื่น!

Netflix Sreaming Error คืออะไร?

การ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix เป็นสิ่งเดียวที่ผู้เฝ้าดูการดื่มสุราไม่ชอบเพราะนอกจากนั้นไม่มีอะไรให้บ่น!

ในตอนแรกผู้ใช้หลายคนพยายามหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์สำหรับการเข้าถึงไลบรารี US Netflix (ซึ่งมีชื่อเนื้อหาที่ดีที่สุดและจำนวนมากที่สุด) ผ่านพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว Netflix และบริการ VPN ฟรี.

เริ่มแรกพวกเขาประสบความสำเร็จในการพยายามแก้ไขปัญหานี้ แต่สิ่งนี้สร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อชื่อเสียงของ Netflix และรายได้และความสมบูรณ์ของผู้จัดจำหน่ายเนื้อหา.

เมื่อการใช้พร็อกซีและ VPN กลายเป็นแนวปฏิบัติที่เด่นชัด Netflix ถูกบังคับให้ต้องดำเนินการอย่างจริงจังกับมัน ดังนั้น Netflix จึงมาพร้อมกับตัวบล็อก VPN ที่สามารถตรวจจับและ จำกัด พร็อกซีและเซิร์ฟเวอร์ VPN ไม่ให้เข้าถึง Netflix.

การปิดกั้น VPN กลับกลายเป็นบวกสำหรับ Netflix เนื่องจากไม่มีพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์อีกต่อไปและสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อข้ามข้อ จำกัด.

บริการ VPN ยอดนิยมมากมายเช่นการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวที่อ้างว่าเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix นั้นเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาอยู่ในบัญชีดำ เมื่อผู้ใช้พยายามเข้าถึงสตรีม Netflix พวกเขาจะข้ามข้อ จำกัด ของไลบรารีผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกขึ้นบัญชีดำหรือแม้กระทั่งกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ แต่เมื่อพวกเขาพยายามเล่นสตรีม Netflix จะแสดงข้อผิดพลาดที่มีลักษณะดังนี้:

netflix vpn ไม่ทำงาน

ข้อผิดพลาดนี้เป็นสิ่งสุดท้ายที่ผู้ใช้ VPN ต้องการเห็น!

การปิดกั้น VPN ทำให้เกิดความกังวลสำหรับผู้ให้บริการ VPN และให้โดเมนย่อยใหม่แก่พวกเขา นี่คือเหตุผล; ผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำในอุตสาหกรรมเริ่มเพิ่มเซิร์ฟเวอร์มากขึ้นและผู้ให้บริการบางรายถึงกับคุณลักษณะพิเศษของ Netflix Unblock.

วิธีดู Netflix ด้วย VPN?

Netflix และชิลล์! สิ่งนี้เคยเป็นบทกลอนที่นิยม แต่ตอนนี้มันถูกแทนที่เป็น Netflix และ VPN!

VPN สำหรับ Netflix ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับนักดูการดื่มสุราทั่วโลกเพราะหากไม่มีมันพวกเขาไม่สามารถเข้าถึง Netflix ที่ดีที่สุดได้ ผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำให้ความสำคัญอย่างมากกับการจัดหาเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการทำไอน้ำออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix โดยไม่ถูกตรวจจับและพวกเขาประสบความสำเร็จ.

ในการรับชม Netflix ด้วย VPN ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

หมายเหตุ: ให้เราสมมติว่าคุณต้องการเข้าถึงห้องสมุด Netflix US จากนอกสหรัฐอเมริกาโดยใช้ VPN.

 1. ลงทะเบียนเข้าใช้บริการ VPN ด้วยการสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ทางการของผู้ให้บริการ VPN และซื้อแผนการสมัครสมาชิก มีแผนเสนอรายเดือนรายปีและราย 2 ปีโดยผู้ให้บริการ VPN ดูว่าแผนใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ.
 2. ดาวน์โหลดไคลเอนต์ VPN จากเว็บไซต์ทางการของผู้ให้บริการ.
 3. ติดตั้งไคลเอนต์ VPN บนอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เปิดแอปพลิเคชั่นที่ติดตั้งและลงชื่อเข้าใช้บัญชี VPN ของคุณโดยป้อนข้อมูลรับรองที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ในเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ.
 5. ตอนนี้ไคลเอนต์จะแสดงเมนูคุณลักษณะให้คุณเลือกคุณสมบัติที่แสดงให้เห็นถึงการใช้งาน VPN ของคุณ เช่นถ้าคุณใช้สำหรับการยกเลิกการปิดกั้นไลบรารี Netflix ให้เลือกจากคุณสมบัติเช่นการสตรีมออนไลน์การค้นหาแบบไม่ระบุชื่อหรือการไม่ระบุชื่อหรือคุณสมบัติที่คล้ายกัน VPN บางตัวได้กำหนดคุณสมบัติการปิดกั้น Netflix หาก VPN ที่คุณใช้มีคุณสมบัตินี้อยู่แล้วให้ไปใช้คุณสมบัตินี้.
 6. เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาแล้วให้เปิดเบราว์เซอร์แล้วไปที่ Netflix.com.
 7. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Netflix ของคุณแล้วคุณจะเห็นห้องสมุด Netflix US ที่สมบูรณ์อยู่ตรงหน้าคุณ.

ที่นั่นคุณมีไลบรารี Netflix US ถูกปลดบล็อกด้วย VPN เป็นขั้นตอนง่าย ๆ อย่างที่คุณเห็นว่าไม่จำเป็นต้องมีการปรับแต่งฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ในขั้นตอนนี้.

นี่เป็นอีกตัวอย่างสำหรับคุณที่เกี่ยวข้องกับบริการ VPN ที่ยกเลิกการปิดกั้น Netflix ผ่านทางส่วนขยายเบราว์เซอร์ของ Chrome แทนที่จะเป็นไคลเอ็นต์เดสก์ท็อป.

PureVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและได้รับความนิยมอย่างสูงจากสตรีมมิ่งออนไลน์เนื่องจากบริการที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ PureVPN คือสามารถข้ามข้อ จำกัด Netflix ผ่านส่วนขยายเบราว์เซอร์ของตนเท่านั้น.

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้งและข้ามข้อ จำกัด Netflix หากคุณเป็นผู้ใช้ PureVPN:

 1. ลงทะเบียน / สมัครสมาชิกแผนการสมัครสมาชิก PureVPN.
 2. ดาวน์โหลดส่วนขยายเบราว์เซอร์ PureVPN (Chrome หรือ Firefox).
 3. เมื่อคุณเพิ่มลงในเบราว์เซอร์ของคุณแล้วให้เข้าสู่ระบบบัญชี PureVPN ของคุณและคลิกเชื่อมต่อ คุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US ที่ดีที่สุด.
 4. ตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Netflix และเข้าสู่บัญชี Netflix ของคุณ.
 5. ค้นหาภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่คุณต้องการดู แต่ไม่สามารถเข้าถึงได้ในภูมิภาคของคุณ.

ง่าย!

Netflix บล็อก VPN

Netflix มีวิธีการที่ชาญฉลาดในการจับผู้บุกรุกข้อ จำกัด ทั้งหมดผ่านตัวบล็อก VPN เมื่อผู้ใช้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์จะถูกปิดบังไว้เพื่อให้สามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้.

อย่างไรก็ตาม VPN บางตัวสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ แต่ไม่ใช่ที่อยู่ DNS ของคุณซึ่งอนุญาตให้ตัวบล็อก Netflix VPN ตรวจพบว่าคุณกำลังใช้พร็อกซีหรือ VPN สำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Netflix VPN blocker ตรวจสอบและเปรียบเทียบที่อยู่ IP และ DNS ของคุณและหากไม่ตรงกันจะเป็นการ จำกัด การเข้าถึงสตรีมของคุณ.

ปัญหานี้ส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับพร็อกซี, ฟรี VPN และผู้ใช้ VPN ปานกลางเพราะผู้ให้บริการเหล่านี้อาจอ้างว่าเสนอตัวตนที่สมบูรณ์ แต่ในความเป็นจริงพวกเขามีข้อบกพร่องที่ทำให้ DNS รั่วไหลและปัญหาอื่น ๆ อีกมากมาย การใช้บริการดังกล่าวมีความเสี่ยงอยู่เสมอเพราะบริการ VPN ดังกล่าวทำให้คุณเสี่ยงต่อการถูกแฮกและมัลแวร์.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix จะทำให้แน่ใจได้ว่าไม่มีการรั่วไหลของ IP หรือการรั่วไหลของ DNS เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ นั่นคือเหตุผลที่ฉันแนะนำคนให้ใช้ผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้มากกว่าบริการ VPN เหล่านั้นซึ่งอาจส่งผลเสียต่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณ.

วิธีเลี่ยงผ่าน Netflix VPN แบน?

การข้ามการห้ามใช้งาน Netflix VPN ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไปเพราะ Netflix บล็อกการเข้าถึง VPN ทันทีและไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังแสดงรายการเซิร์ฟเวอร์นั้น ๆ ในรายการบล็อก ผู้ให้บริการ VPN หลายรายยังคงดิ้นรนในการปรับปรุงการให้บริการของพวกเขาในขณะที่ผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำในอุตสาหกรรมได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับตัวเองแล้วโดยการปรับปรุงการให้บริการของพวกเขา.

หากคุณกำลังประสบปัญหาในการข้ามการห้าม Netflix VPN คุณต้องเปลี่ยนผู้ให้บริการ VPN ของคุณจริงๆ!

เลือก VPN ที่สามารถเลี่ยง Netflix VPN ได้และมีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกหลากหลายเพราะเมื่อเซิร์ฟเวอร์มี จำกัด โอกาสในการถูกแบนจะสูงกว่า.

เพื่อบรรเทาความกังวลของคุณเราได้รวบรวมผู้ให้บริการ VPN ห้ารายที่คุณสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวล เราได้จัดทำผลการทดสอบความเร็วเพื่อพิสูจน์ความน่าเชื่อถือของพวกเขา.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ที่ใช้งานได้ในปี 2018

ฉันได้รวบรวมผู้ให้บริการ VPN 5 รายหลังจากการทดสอบ Netflix VPN ของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงความสามารถและความเร็วในการสตรีมของเซิร์ฟเวอร์.

Surfshark – # 1 VPN สำหรับ Netflix

Surfshark เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่น่าทึ่งที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและบริการที่น่าจดจำ มันทำงานได้อย่างราบรื่นโดยไม่มีการขัดจังหวะและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ที่คุณต้องการได้ทันทีจากภูมิภาคใดก็ได้ ความเร็วมันเป็นปัจจัยสำคัญที่ฉันอยากจะแนะนำให้ทุกคน.

แม้ว่าคุณกำลังใช้ Netflix บน Kodi คุณสามารถใช้ VPN นี้สำหรับ Kodi.

netflix cta

ข้อดี

การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว

ตัวโฆษณาและตัวติดตามรวมอยู่ด้วย

เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 500 แห่งใน 50 ประเทศ

ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox

เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วรับประกันประสบการณ์การสตรีมที่ยอดเยี่ยม

ไม่มีการรั่วไหลของ DNS หรือ IP

นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด

จุดด้อย

x ไม่มีสวิตช์ฆ่า

Netflix US Library ยกเลิกการปิดกั้น

ฉันเชื่อมต่อกับ Surfshark US Server และพยายามเข้าถึง US Netflix Library รายการที่ฉันค้นหาคือ“ Penny Dreadful” ซึ่ง จำกัด เฉพาะภูมิภาคของสหรัฐอเมริกาเท่านั้นและไม่สามารถสตรีมนอกสหรัฐอเมริกาได้.

ฉลามท่องกับ netflix

VPN เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในพริบตาและฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Surfshark US Los Angeles (ดังที่คุณเห็นในภาพด้านบน) ฉันสามารถเข้าถึงรายการนี้ได้โดยไม่ต้องยุ่งยากและคุณภาพการสตรีมก็สมบูรณ์แบบ ฉันไม่พบปัญหาบัฟเฟอร์หรือข้อขัดข้องและ Netflix ไม่พบการใช้งาน VPN.

ฉันสนุกกับตอนทั้งหมดในคุณภาพระดับ HD และใช่ฉันใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 20mbps ฉันทดสอบความเร็วในขณะที่สตรีมรายการบน Netflix กับ SurfShark และฉันรู้สึกตกใจเมื่อเห็นผลลัพธ์:

ท่องฉลามสตรีมมิ่งความเร็วด้วย netflix

ExpressVPN – Netflix VPN อันดับ # 2

ExpressVPN Netflix ถือเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุด แต่ค่อนข้างแพงในหมู่ผู้ให้บริการรายอื่นทั้งหมด คุณสมบัติ ExpressVPN นั้นโดดเด่นและประสิทธิภาพนั้นยอดเยี่ยมมาก นี่คือข้อเท็จจริงบางอย่างที่ถือว่าเป็น Netflix VPN ที่ดีที่สุด:

ข้อดี

มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2000 แห่งในประมาณ 94 ประเทศ

นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด

การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว

3 การเชื่อมต่อพร้อมกัน

ไม่มีข้อ จำกัด แบนด์วิดท์

คุณสมบัติการสลับฆ่ารวม

จุดด้อย

แผนราคาสูง

ExpressVPN อ้างว่าเป็นบริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมที่สุดและฉันไม่เคยเจอปัญหาดังกล่าวขณะใช้ ExpressVPN ซึ่งฉันคิดว่าเป็นอย่างอื่น อย่างไรก็ตามในขณะที่พยายามเข้าถึง US Netflix Library ด้วย ExpressVPN สิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น:

ExpressVPN chicago เซิร์ฟเวอร์สำหรับ netflix

ExpressVPN Chicago Server

ใช่คุณเดาถูก!

ExpressVPN เซิร์ฟเวอร์ newyork สำหรับ netflix

ExpressVPN เซิร์ฟเวอร์นิวยอร์ค

ฉันพยายามเข้าถึง Netflix ด้วยเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN สองเครื่อง นิวยอร์กและชิคาโก ทั้งคู่ข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และฉันสามารถค้นหารายการ “กฎหมายและคำสั่งซื้อ” (รายการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์) อย่างไรก็ตามทั้งคู่ไม่สามารถสตรีมรายการได้เนื่องจากไม่สามารถข้ามการห้าม Netflix VPN.

นี่คือสิ่งที่ฉันไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น แต่เมื่อฉันพยายามเข้าถึงสตรีมผ่านเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN Washington DC มันทำงานได้!

สตรีมทำงานได้ค่อนข้างดีและฉันไม่พบปัญหาใด ๆ กับความเร็วหรือข้อ จำกัด ผ่านเซิร์ฟเวอร์นี้ ฉันดูตอนที่เสร็จสมบูรณ์แล้วและฉันก็ไม่พบกับปัญหาการบัฟเฟอร์หรือการขัดจังหวะเลย.

ExpressVPN Netflix เลิกบล็อกกับเซิร์ฟเวอร์ Washington DC

ExpressVPN เซิร์ฟเวอร์ Washington DC

ในขณะที่แสดงรายการฉันทำการทดสอบความเร็วของ ExpressVPN server (Washington DC) และผลลัพธ์นั้นน่าประทับใจมาก.

Expressvpn ความเร็วการสตรีม

การทดสอบความเร็วนี้แสดงว่าเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN นั้นค่อนข้างเร็วอย่างที่คุณเห็นด้วยตัวเอง สิ่งหนึ่งที่ฉันรู้หลังจากลองใช้ ExpressVPN กับ Netflix คือถ้าคุณใช้ Netflix VPN ที่ดีและคุณต้องห้าม VPN คุณไม่ควรยอมแพ้และสับเปลี่ยนผ่านเซิร์ฟเวอร์ต่อไป.

PureVPN – # 3 VPN ที่ใช้งานได้กับ Netflix

PureVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำและเป็นที่นิยมอย่างสูงเนื่องจากมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งและคุณภาพสูงสุด PureVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของนักดูและการสตรีมออนไลน์เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย.

ข้อดี

มากกว่า 2,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 180 ภูมิภาค

ทำลายคุณสมบัติสวิตช์

อนุญาตการลงชื่อเข้าใช้พร้อมกันสูงสุด 5 รายการ

คุณสมบัติการแยกอุโมงค์

รองรับการสนทนาตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย

x การเชื่อมต่อช้า

x Pings ที่พบ

เพื่อทดสอบว่า PureVPN ทำงานร่วมกับ Netflix หรือไม่ฉันทดสอบบริการ PureVPN และลองเข้าถึงการแสดงความคิดทางอาญาจากห้องสมุด US Netflix เพราะรายการนี้ไม่สามารถใช้ได้ในห้องสมุด Netflix อื่น ๆ.

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจที่นี่คือ PureVPN จะข้ามการห้าม Netflix VPN และข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ แต่ไม่ใช่ผ่านเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ คุณจะต้องติดตั้งส่วนขยายเบราว์เซอร์ PureVPN เพื่อเข้าถึง Netflix.

ดังนั้นฉันจึงติดตั้งส่วนขยายเบราว์เซอร์ PureVPN chrome และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US ใช้เวลาในการเชื่อมต่อ 20 ถึง 30 วินาทีซึ่งไม่เร็วอย่างนั้นเมื่อเทียบกับ SurfShark VPN อย่างไรก็ตามหลังจากเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ฉันพยายามเข้าถึง Netflix และฉันก็ประสบความสำเร็จในการใช้งานครั้งแรก!

ฉันค้นหารายการพบแล้วเริ่มสตรีม การสตรีมนั้นไม่ขาดตอนและบอกตามตรงฉันไม่ประสบปัญหาการบัฟเฟอร์ใด ๆ แม้แต่คุณภาพของการสตรีมก็ยอดเยี่ยมเนื่องจากคุณภาพของภาพไม่ได้เป็นแบบพิกเซลทำให้ชัดเจนว่า PureVPN มีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว.

PureVPN Netflix ยกเลิกการปิดกั้น

ฉันทำการทดสอบความเร็วขณะทำการสตรีมต่อเนื่องและผลลัพธ์มีดังนี้:

ความเร็วการสตรีม pureVPN สำหรับ netflix

อย่างที่คุณเห็นเซิร์ฟเวอร์ความเร็วในการดาวน์โหลดนั้นดีมากหากฉันใช้การเชื่อมต่อ 20mbps อย่างไรก็ตามฉันประหลาดใจที่เห็นจำนวน pings ที่ตรวจพบได้สูงจากเครื่องมือทดสอบและฉันรู้สึกประหลาดใจในเวลาเดียวกันเพราะฉันไม่พบปัญหาบัฟเฟอร์ใด ๆ.

NordVPN – # 4 VPN ซึ่งใช้งานได้กับ Netflix

NordVPN เป็นเผด็จการในอุตสาหกรรม VPN และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ไม่กี่รายที่ไม่เคยทำให้ผู้ใช้ผิดหวังเพราะพวกเขายังคงพัฒนาการให้บริการเป็นครั้งคราว.

ข้อดี

การเข้ารหัสระดับสูง

มากถึง 6 การเชื่อมต่อพร้อมกัน

การเชื่อมต่อทันที

เซิร์ฟเวอร์กว่า 5,000+ แห่งใน 62 ประเทศ

ส่วนขยายเบราว์เซอร์

ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย

x แผนการสมัครสมาชิกเกินราคาเล็กน้อย

x ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ช้าลงสำหรับการสตรีม

ประสิทธิภาพของ NordVPN Netflix ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลกและไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุด อย่างไรก็ตามฉันต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันทำงานกับ Netflix ก่อนที่จะแนะนำให้กับผู้ใช้นั่นคือเหตุผลที่ฉันทดสอบ NordVPN กับ Netflix เพื่อเข้าถึงไลบรารี US Netflix.

บิงโก! มันได้ผล.

NordVPN ประสบความสำเร็จในการทดสอบแบบไม่เปิดเผยชื่อโดยการเข้าถึงไลบรารี US Netflix และไม่ถูกตรวจพบโดย Netflix VPN blocker ดังนั้นสิ่งต่อไปคือการสตรีมรายการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นฉันเลือกที่จะสตรีมภาพยนตร์ Ex-Machina ที่น่าทึ่ง มันเป็นภาพยนตร์ที่ จำกัด ตามพื้นที่และไม่สามารถใช้ได้ในห้องสมุด Netflix อื่น ๆ.

Nordvpn กับ Netflix

กระแสเริ่มต้นได้ดี แต่ฉันต้องเผชิญกับความหน่วงแฝงในเซิร์ฟเวอร์เนื่องจากมันยังคงบัฟเฟอร์และปิดอยู่ เพียงแค่ใส่ฉันไม่ได้เพลิดเพลินกับการสตรีมมิ่ง Netflix กับ NordVPN เนื่องจากความล่าช้าในการสตรีม อย่างไรก็ตามความเร็วยังคงผันผวนและการสตรีมถูกรบกวนสามครั้ง.

netflix nordvpn

การทดสอบความเร็วขณะสตรีมมิ่ง Netflix กับเซิร์ฟเวอร์ NordVPN แสดงว่าความเร็วที่เซิร์ฟเวอร์เสนอนั้นต่ำมาก.

ความเร็วในการสตรีม VPN

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์นี้เป็นสาเหตุที่การสตรีมด้วย NordVPN ไม่ได้กลายเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณีของเซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่องเซิร์ฟเวอร์บางตัวอาจช้าลงในขณะที่เซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ สามารถให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยม เซิร์ฟเวอร์ที่ฉันลองใช้ตอนกลางคืนไม่สามารถให้แบนด์วิดท์ที่ดีได้ แต่จะมีเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถให้ความเร็วที่ดีกว่าได้อย่างแน่นอน.

CyberGhost – # 5 VPN สำหรับ Netflix US

CyberGhost เป็นผู้ให้บริการ VPN อีกรายที่ได้รับการปรับปรุงทุกวันและสร้างพื้นฐานสำหรับตัวเองในบรรดาผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุด นี่คือรายละเอียดบางส่วนทำไมฉันแนะนำ CyberGhost กับผู้ใช้ Netflix VPN.

ข้อดี

มากกว่า 3000 เซิร์ฟเวอร์ใน 61 ประเทศ

คุณลักษณะเฉพาะของ Netflix เลิกบล็อก

มากกว่า 500 เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

คุณสมบัติ Kill Switch

รับประกันคืนเงิน 45 วัน

มากถึง 7 การเชื่อมต่อพร้อมกัน

ไม่มีนโยบายบันทึก

จุดด้อย

ปัญหาการสนับสนุนสด

เซิร์ฟเวอร์ช้า

สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะสังเกตเห็นเกี่ยวกับ CyberGhost ก็คือมันมีคุณสมบัติในการปลดล็อค Netflix โดยเฉพาะในไคลเอนต์ อย่างไรก็ตามเมื่อฉันพยายามเข้าถึงห้องสมุด Netflix US ผ่านคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบกำหนดเองโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Dallas ตัวบล็อก VPN Netflix ตรวจพบ.

cyberghost netflix

ดังนั้นฉันจึงคิดว่าจะลองใช้คุณลักษณะเฉพาะของ Netflix ที่มีอยู่ในส่วนปลดบล็อคเว็บไซต์และเชื่อมต่อสำเร็จแล้ว ฉันสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของห้องสมุดและลองสตรีมรายการ “Fosters” (ซึ่งมีให้บริการใน US Netflix Library เท่านั้น) และการสตรีมเริ่มต้นโดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

cyberghost netflix เลิกทำการบล็อก

อย่างไรก็ตามความเร็วในการเชื่อมต่อของ CyberGhost นั้นค่อนข้างจะเกี่ยวข้องเนื่องจากใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 4 นาทีในการเชื่อมต่อกับบริการ CyberGhost ควรเติมช่องว่างนี้โดยเร็วที่สุด.

สำหรับความเร็วของการสตรีมมันก็โอเคเลยเพราะฉันต้องเผชิญกับปัญหาบัฟเฟอร์สองครั้ง ฉันทดสอบความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ในระหว่างการสตรีมและมันก็พิสูจน์ว่าทำไมกระแสจึงช้า.

ความเร็วการสตรีมบนไซเบอร์

นอกเหนือจากความเร็วแล้วประสิทธิภาพการทำงานก็ดีเพราะฉันไม่ได้เผชิญหน้ากับปัญหา VPN บ้านหลังจากนั้นและสิ่งหนึ่งที่ฉันชอบมากที่สุดคืออินเทอร์เฟซของไคลเอ็นต์ซึ่งง่ายมาก.

โดยรวมแล้วมันมีคุณสมบัติที่จะเป็นหนึ่งในห้าผู้ให้บริการ Netflix VPN อันดับต้น ๆ และหากมันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานก็สามารถไปต่อได้.

VPN ฟรีที่ใช้งานได้กับ Netflix

ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าพร็อกซีและ VPN ฟรีไม่ถึงขนาดของการข้ามการห้ามใช้ Netflix VPN นั่นคือสาเหตุที่การลองใช้บริการฟรีใด ๆ นั้นเป็นการเสียเวลาเปล่า คุณจะพบบทความจำนวนมากทางออนไลน์พูดคุยเกี่ยวกับ VPN ฟรีสำหรับการเข้าถึง Netflix แต่ผู้ให้บริการ VPN ทั้งหมดที่กล่าวถึงนั้นฟรี พวกเขาแนะนำให้ผู้ใช้ลองใช้ช่วงทดลองใช้แทนที่จะซื้อพวกเขาและพวกเขาอ้างว่าเป็น VPN ฟรี.

ฉันไม่ได้ตั้งเป้าหมายที่จะหลอกลวงผู้อ่านของฉันและนั่นคือเหตุผลที่ฉันบอกว่าถ้าคุณต้องการลองใช้ VPN ฟรีสำหรับ Netflix คุณสามารถลองช่วงทดลองใช้ของผู้ให้บริการ V PN ที่กล่าวถึงข้างต้นหรือคุณสามารถลองผู้ให้บริการ VPN ทั้งสามนี้ เสนอระยะเวลาทดลองใช้:

 1. HotSpot Shield
 2. อุโมงค์หมี
 3. Keenow

สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ผู้ให้บริการ Netflix VPN ที่เชื่อถือได้ แต่สามารถใช้กับ Netflix ได้ในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตามฉันไม่รับประกันว่าผู้ให้บริการ VPN เหล่านี้จะสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix และตัวป้องกัน VPN ของ Netflix ได้หรือไม่.

VPN ที่แย่ที่สุดสำหรับ Netflix – VPN และ Smart DNS ที่ไม่ทำงานกับ Netflix อีกต่อไป

ถ้าฉันจะตั้งชื่อผู้ให้บริการ VPN ที่แย่ที่สุดที่ไม่สามารถใช้งานกับ Netflix ได้ทั้งหมดมันจะต้องเป็น Private Internet Access (PIA) เพราะตัวป้องกัน Netflix VPN ได้ขึ้นบัญชีดำเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่สามารถใช้ในการเข้าถึง Netflix ได้ ผู้ให้บริการ VPN นี้ไม่สามารถใช้ในการเข้าถึง Netflix ได้อีกต่อไปดังนั้นการนำ PIA ออกจากสมการ Netflix PIA ให้เซิร์ฟเวอร์ Silicon Valley แก่ผู้ใช้เพื่อเข้าถึง Netflix และทั้งหมดนี้ถูกบล็อกโดย Netflix.

สำหรับ Smart DNS นั้นเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อถือเนื่องจากฉันสามารถข้ามข้อ จำกัด บางครั้ง แต่ไม่ใช่ทุกครั้ง แม้จะมีการอ้างสิทธิ์โดย SmartDNS ในการให้การเข้าถึง US Netflix แต่บริการของมันยังไม่สอดคล้องกัน.

คุณอาจเข้าถึงห้องสมุด US Netflix ได้สองสามวันถ้าคุณโชคดี แต่โชคนี้ยังมีอยู่เป็นครั้งคราว นี่คือเหตุผลที่ SmartDNS ไม่ใช่บริการแนะนำจากฉัน.

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณหรือเปลี่ยนเป็นห้องสมุดโปรดของคุณ

ไม่มีคุณสมบัติดังกล่าวในระบบ Netflix ที่ให้คุณเปลี่ยนไลบรารีตามที่คุณต้องการ ในการดำเนินการดังกล่าวคุณจะต้องมี VPN ซึ่งมีเซิร์ฟเวอร์ของพื้นที่เฉพาะที่คุณต้องการเข้าถึงไลบรารีและควรจะดีพอที่จะข้ามข้อ จำกัด ของ Netflix.

พูดง่ายๆก็คือคุณสามารถเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณผ่าน VPN!

ฉันได้แสดงรายละเอียดทั้งหมดแล้วอ้างถึงพวกเขาและคุณจะพบขั้นตอนการเชื่อมต่อกับห้องสมุดภูมิภาคที่คุณต้องการ.

Netflix VPN Reddit

ความคิดเห็นจากการสนทนา cheeseburgerwaffles ความคิดเห็นจากการสนทนา "วิธีรับทุกอย่างบน Netflix? ไม่เพียง แต่ห้องสมุดสหรัฐ".

เด็กหนุ่มคนนี้แบ่งปันประสบการณ์ของเขาว่าเขาพยายามเข้าถึง Netflix ด้วย PVN แต่ตัวบล็อก VPN Netflix ตรวจพบ เราไม่ทราบว่าเขาใช้ VPN ตัวใดในการข้ามข้อ จำกัด ของ Netflix เพราะเขาไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามการตัดสินโดยการตรวจพบว่า VPN ของเขานั้นจะต้องเป็น VPN ฟรีหรือผู้ให้บริการ VPN ปานกลางใด ๆ.

ความคิดเห็นจากการสนทนา .

ผู้ใช้รายนี้พยายามเข้าถึง Netflix ผ่าน PureVPN แต่เขาไม่ได้โชคดี อย่างที่ฉันได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ PureVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix แต่คุณสามารถทำได้ด้วยความช่วยเหลือของส่วนขยายเบราว์เซอร์เท่านั้น.

ข้อสรุป

Netflix เป็นยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงในปัจจุบัน แต่หลายคนไม่ทราบว่า Netflix ไม่ใช่สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นเวลาประมาณ 21 ปีแล้วที่เริ่มต้นในปี 1997 เมื่อไม่มีสัญญาณหรือความคิดเกี่ยวกับความบันเทิงแบบดิจิทัล.

เริ่มต้นจากการเป็นผู้ให้บริการเช่าภาพยนตร์ออนไลน์และตอนนี้มันเป็นราชาแห่งอุตสาหกรรมบันเทิงดิจิทัล Netflix ได้เปลี่ยนโฉมหน้าวงการบันเทิงด้วยมาตรฐานระดับสูง.

ไม่เพียงเท่านั้น Netflix ยังมีขั้นตอนที่ชัดเจนในการรักษาความสมบูรณ์เช่นการปิดกั้นการเข้าถึง VPN และพร็อกซีรวมถึงการแยกพื้นที่ไลบรารีเนื้อหาที่ชาญฉลาด ในอีกด้านหนึ่งนี่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้ท้อใจ แต่คุณภาพของเนื้อหาของ Netflix ก็ทำให้ผู้ใช้ติดขัด.

ผู้ใช้หมกมุ่นอยู่กับ Netflix จนพวกเขาพยายามค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้ทั้งหมดสำหรับการข้ามการ จำกัด Netflix เพียงเพื่อเข้าถึง Netflix ที่ดีที่สุด ไดรฟ์ในผู้ใช้นี้ได้รับแรงผลักดันที่ดีในอุตสาหกรรม VPN และได้สร้างการแข่งขันภายในอุตสาหกรรม VPN เอง.

ผู้ให้บริการ VPN เพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงมาตรฐานของการข้าม Netflix VPN แบนด์และให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์แก่ผู้ใช้ Netflix บล็อกการเข้าถึง VPN ไม่ได้เพราะมีบางสิ่งบางอย่างที่ขัดแย้งกับผู้ใช้ แต่เนื่องจากความกดดันจึงต้องเผชิญกับผู้จำหน่ายเนื้อหา.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me