Torrents เป็นสวรรค์สำหรับผู้เล่นฟรีทุกคนที่กำลังมองหาภาพยนตร์รายการทีวีเพลงซอฟต์แวร์และอื่น ๆ อีกมากมาย มีเว็บไซต์ฝนตกหนักหลายแห่งออนไลน์ที่ให้บริการเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้ เว็บไซต์ฝนตกหนักเหล่านี้มีเนื้อหาโดยการคว้าลิงก์จากเว็บไซต์โฮสต์และผู้ให้บริการรายอื่นโดยไม่ได้รับความยินยอม แม้จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดทั้งหมด แต่การทอเรนท์ก็ขึ้นอยู่กับการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นต้องใช้บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการ torrenting ด้วย VPN ในกิจกรรมของคุณจะถูกเข้ารหัสและไม่ระบุชื่อกับ ISP.

การเคลื่อนไหวต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์และการปกป้องข้อมูลได้เริ่มเพิ่มความแข็งแกร่งในแต่ละวันและเจ้าหน้าที่กำลังตามล่าหาผู้เล่นทั้งหมดในเกมสกปรกนี้ และทำไมคุณถึงอยากพลาดความเป็นส่วนตัวเมื่อคุณได้รับส่วนลดและคูปอง VPN เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

Contents

เหตุใดฉันจึงต้องการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกฝน?

การปกป้องการท่องเว็บและการรับส่งข้อมูลจากสายตาของ ISP ของคุณเป็นสิ่งสำคัญหากคุณกำลังใช้ torrents, เว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์หรือเข้าถึงบัญชีธนาคารของคุณหรือธุรกรรมออนไลน์ เสรีภาพออนไลน์มาในราคาและสิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ที่ใช้อินเทอร์เน็ตไม่เข้าใจคือการมีความปลอดภัยเสมือนเป็นสิ่งสำคัญที่จะมี.

การฝึกซ้อมเป็นเรื่องสนุกจนกว่าคุณจะได้เห็นเจ้าหน้าที่หรือตกเป็นเหยื่อของการละเมิดความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์ Torrent ได้รับปริมาณการใช้ข้อมูลที่เพียงพอทุกวันและแฮ็กเกอร์และเจ้าหน้าที่จำนวนมากมักจะตามล่าหาผู้ใช้ที่มีช่องโหว่.

เจ้าหน้าที่ได้เริ่มจ้างหน่วยงานคุ้มครองลิขสิทธิ์ส่วนที่สามและผู้สนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์เพื่อตรวจสอบระบุและดำเนินคดีผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับเกมที่ผิดกฎหมายของการทำฝนตกหนัก.

หน่วยงานเหล่านี้ไม่ได้ลากคุณไปที่ศาลโดยตรงหากคุณถูกจับ แต่พวกเขาค่อนข้างจะเตือนคุณก่อนว่าพวกเขาอาจฟ้องคุณสำหรับการฝนตกหนักผิดกฎหมายด้วยการปรับหนัก หากผู้ใช้ยังคงมีส่วนร่วมในการทำฝนตกหนักศาลจะเป็นผู้ใช้ที่จะมุ่งหน้าไป.

ปลอดภัยกว่าดีกว่าขออภัย!

การมี VPN สำหรับฝนตกหนักไม่ได้เป็นเพียงทางเลือก แต่เป็นสิ่งจำเป็น!

เพื่อป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและผู้มีอำนาจของคุณคืบคลานเข้ามาตรวจสอบปริมาณการใช้งานและการสืบค้นคุณต้องมี Kodi VPN ที่เชื่อถือได้!

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเว็บของคุณไม่อนุญาตให้ ISP ตรวจสอบกิจกรรมออนไลน์หรือกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ ประการที่สองมันซ่อนที่อยู่ IP ของคุณโดยการเปลี่ยนเป็นที่อยู่ที่คุณเชื่อมต่อ สิ่งนี้ทำให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่มีส่วนร่วมและพวกเขาไม่สามารถเข้าใจได้ว่าคุณกำลังทำอะไรออนไลน์อยู่.

ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมอีกประการของ VPN คือการเข้าถึงไซต์หรือไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทั้งหมดที่ ISP ของคุณถูกบล็อก นั่นหมายความว่าหากคุณต้องการเข้าถึงเพลงที่ถูกบล็อกในภูมิภาคของคุณหรือ ISP ของคุณการใช้ VPN เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดและปลอดภัย.

ดังนั้น VPN ให้ความเป็นส่วนตัวออนไลน์และอิสรภาพเสมือนจริงที่สมบูรณ์.

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torrents

ผู้ใช้หลายคนไม่เข้าใจว่า VPN ทำงานอย่างไรและนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาสงสัยและสับสนอยู่เสมอ ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยที่ผู้ใช้ torrenting ถาม:

ฝนตกหนักปลอดภัยด้วย VPN?

ใช่ Torrenting ปลอดภัยด้วย VPN เพราะช่วยปกป้องคุณด้วยการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลและซ่อนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้คุณได้รับการปกป้องจากสายตาของ ISP.

VPN จะซ่อน Torrenting จาก ISP หรือไม่?

แน่นอน! Torrenting ด้วย VPN จะไม่ทำให้ ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรออนไลน์มันให้อิสระคุณในการเข้าถึงทุกอย่างจากที่ใดก็ได้โดยไม่อนุญาตให้ใครมาสอดแนมคุณ.

ISP สามารถบอกได้หรือไม่ว่าคุณกำลังฝนตกหนัก?

ใช่ถ้าคุณไม่ได้ใช้ VPN ISP ของคุณสามารถตรวจสอบกิจกรรมออนไลน์และปริมาณการใช้งานของคุณได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณจะเข้าถึง torrent ใด ๆ ISP ของคุณจะเป็นคนแรกที่รู้ว่า ดังนั้นใช้ VPN เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ.

ผู้ใช้ถามต่อไปว่าคุณจะถูกฝนตกหนักหรือไม่และฉันมักจะพูดเสมอว่าหากไม่มี VPN คุณจะมีช่องโหว่เสมอ.

คุณสมบัติที่ต้องระวังใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกฝน

เมื่อคุณตัดสินใจว่าคุณจะใช้ VPN ในขณะที่ฝนตกหนักสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือตัดสินใจว่าจะใช้ VPN ใด คุณจะพบ VPN มากมายออนไลน์และสิ่งนี้อาจทำให้คุณสับสน.

สิ่งที่คุณควรมองหาใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก?

นี่คือบางสิ่งที่คุณควรมองหาใน VPN เมื่อเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก:

คุณสมบัติลักษณะ
ความเร็วเมื่อใช้ VPN เพื่อดาวน์โหลดเพลงหรือสตรีมมิ่งออนไลน์ความเร็วเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดเนื่องจาก VPN บางตัวขัดขวางการท่องอินเทอร์เน็ตการดาวน์โหลดและการอัพโหลดความเร็ว นี่เป็นการสร้างประสบการณ์ที่ไม่น่าพอใจสำหรับผู้ใช้และกีดกันให้เขาใช้ VPN อีกต่อไป.
เซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายและมีจำนวนมากการมีเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายและมีจำนวนมากทั่วโลกเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ VPN สามารถนำเสนอ ด้วยเหตุผลคุณจะเข้าถึงเว็บไซต์ใด ๆ ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์จากภูมิภาคของคุณหรือลองใช้เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงจากประเทศอื่น ๆ.
การเข้ารหัสคุณภาพสูงการเข้ารหัสเป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก VPN ที่มีการเข้ารหัส AES-256 เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เนื่องจากระดับการเข้ารหัสนั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องการ การเข้ารหัสเป็นสิ่งที่ปกป้องการรับส่งข้อมูลจาก ISP และหน่วยงานของคุณ.
การป้องกัน P2Pการแชร์ไฟล์ P2P เป็นสิ่งที่มีความเสี่ยงและนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้มีโปรแกรมป้องกันไวรัสและ VPN จำนวนมากที่ไม่สนับสนุนให้ผู้ใช้ลองใช้ อย่างไรก็ตาม VPN ที่เชื่อถือได้และดีให้การป้องกันการแบ่งปัน p2P ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการแบ่งปันภาพยนตร์รายการทีวีเพลงซอฟต์แวร์และอีกมากมาย.
การสนับสนุนสดผู้ใช้หลายคนประสบปัญหาขณะฟ้องร้อง VPN และปัญหาอาจแตกต่างกันไป เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ผู้ใช้ควรเลือกบริการ VPN ที่ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.
ไม่มีการรั่วไหลของ DNSการรั่วไหลของ DNS มักเป็นปัญหาร้ายแรงสำหรับผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN เพราะการรั่วไหลของ DNS ทำให้เกิดอันตรายต่อผู้ไม่เปิดเผยตัวตน VPN หลายแห่งอ้างว่าไม่มีการรั่วไหลของ DNS แต่ไม่ใช่การอ้างสิทธิ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นจริง ดังนั้นเลือก VPN ที่ผู้ใช้มีความเห็นที่ดีหรือทดสอบ DNS และ IP ของพวกเขารั่วไหลด้วยตัวคุณเอง.
ความเข้ากันได้หลายแพลตฟอร์มVPN ที่เข้ากันได้กับแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Windows, iOS, Android, FireOS เป็นต้นและอุปกรณ์เช่นโทรศัพท์มือถือ, ทีวี, เราเตอร์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะสามารถใช้กับอุปกรณ์ได้หลายตัว.
ไม่มีนโยบายบันทึกบริการ VPN จำนวนมากได้รับการเน้นซึ่งเก็บบันทึกปริมาณการใช้งานของผู้ใช้และพวกเขายังขายบันทึกเหล่านั้นไปยังเจ้าหน้าที่ นี่คือสาเหตุที่คนจำนวนมากมีปัญหาเกี่ยวกับบริการ VPN VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ torrenting จะไม่เก็บบันทึกรับรองความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ.

ฟีเจอร์ที่ไม่ควรพลาดใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก

คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่ผู้ใช้ทุกคนต้องการจากบริการ VPN ใด ๆ คือที่อยู่ IP ISP สามารถติดตามผู้ใช้ตามที่อยู่ IP และตรวจสอบการเรียกดูได้อย่างง่ายดาย ไม่เพียง แต่ ISP ของคุณเท่านั้น แต่ยังมีหน่วยงานบุคคลที่สามอื่น ๆ เก็บบันทึกการติดตามของคุณโดยการระบุที่อยู่ IP ของคุณ.

ที่อยู่ IP ของคุณคือตัวตนออนไลน์และหากไม่ถูกปิดบังใครก็สามารถติดตามตำแหน่งและสายลับของคุณได้.

นี่คือเหตุผลที่แนะนำให้ผู้ใช้ออนไลน์และผู้ใช้งาน torrent ใช้ VPN เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของพวกเขา.

การรั่วไหลของ IP VPN สามารถทำให้คุณมีอิสรภาพออนไลน์และไม่เปิดเผยตัวตนของคุณสู่ปัญหาร้ายแรงเนื่องจากเจ้าหน้าที่ต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์และแฮ็กเกอร์มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งคุณจะเสี่ยงต่อปัญหาบางอย่าง.

เคล็ดลับสำหรับผู้เชี่ยวชาญ: อ่าน vpn โดยละเอียดสำหรับคำแนะนำ firestick.

เปรียบเทียบนโยบาย VPN ของ Torrents

เอาล่ะดังนั้นตอนนี้คุณจะได้ทำการทดสอบความเร็วการเข้ารหัสและคุณลักษณะทั้งหมดข้างต้นมาพิจารณาและนั่นเป็นสิ่งที่ดี!

แต่มันไม่ได้ตัดและแห้ง!

คุณสามารถสมัครใช้งาน VPN สำหรับการทอร์เรนต์ แต่คุณจำเป็นต้องรู้สิ่งหนึ่งก่อนหน้านั้นไม่ใช่ว่า VPN ทุกอันจะอนุญาตให้มีการเรนได้.

ประหลาดใจที่ได้ยินเช่นนั้น?

ใช่ VPN หลายตัวให้การปกป้องและความเป็นส่วนตัวระดับสูง แต่ไม่อนุญาตให้มีการทำ torrent ผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN เหล่านี้ดีที่สุดสำหรับการสตรีมออนไลน์และธุรกรรมออนไลน์ แต่ไม่เหมาะสำหรับการทอร์เรนต์.

นี่คือรายการ VPN ที่อนุญาต / ไม่อนุญาตให้มีฝนตกหนัก.

ผู้ให้บริการอนุญาต / ไม่อนุญาตนโยบายการบันทึก
VPN ที่อนุญาตให้ใช้ Torrent
Purevpnรับอนุญาตไม่มีการบันทึก
ExpressVPNได้รับอนุญาตไม่มีการบันทึก
NordVPNได้รับอนุญาตไม่มีการบันทึก
IPVanishได้รับอนุญาตไม่มีการบันทึก
ProtonVPNได้รับอนุญาตไม่มีการบันทึก
VPN ที่ไม่อนุญาตให้ใช้ Torrent
Zenmateไม่ได้รับอนุญาตไม่มีการบันทึก
TouchVPNไม่ได้รับอนุญาตบางบันทึก
PersonalVPNไม่ได้รับอนุญาตไม่มีการบันทึก
VPN ความเป็นส่วนตัวของ Norton Wi-Fiไม่ได้รับอนุญาตบางบันทึก
Hola VPNไม่ได้รับอนุญาตการบันทึกแบบเต็ม

ทดสอบ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทดสอบแบบเรียลไทม์

ผู้ให้บริการ VPN ทุกคนอ้างว่าเป็น VPN ที่ดีที่สุดและอ้างว่าพวกเขาจะไม่รั่วไหลใด ๆ IP, DNS หรือ WebRTC อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถเชื่อถือผู้ให้บริการ VPN ใด ๆ ได้โดยไม่ทำการทดสอบเพราะบางครั้งการอ้างสิทธิ์อาจผิดพลาดได้.

ฉันไม่เชื่อถือผู้ให้บริการ VPN และนั่นคือเหตุผลที่ฉันรันการทดสอบการรั่วไหลของ IP เพื่อให้แน่ใจว่า VPN ที่ฉันแนะนำนั้นคุ้มค่า.

ฉันดาวน์โหลดแอพเดสก์ท็อปของ VPN อันดับ 3 สำหรับ torrents และสมัครเป็นสมาชิกแผนรายเดือนของพวกเขา หลังจากติดตั้งแอพและลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีที่เกี่ยวข้องฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์จากภูมิภาคต่าง ๆ ผ่าน VPN ทุกตัวทีละตัวและเริ่มต้นเรียกดู.

ในขณะที่ฉันท่องเว็บฉันไปที่ https://ipleak.net/ และทดสอบการรั่วไหลของ IP นี่คือผลลัพธ์:

# 1 NordVPN ที่แนะนำสำหรับ Torrenting

NordVPN รักษาภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้เสมอเนื่องจากความสอดคล้องในการให้บริการที่มีคุณภาพสูง การเลือก VPN เป็นเรื่องของความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือและ NordVPN มีมาตรฐานที่สามารถไว้วางใจได้ทุกวัน.

สำหรับการทดสอบ NordVPN ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ torrenting

ผลลัพธ์เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเนื่องจาก NordVPN ไม่มีการรั่วไหลของ IP ใด ๆ ซึ่งเป็นสถานที่ที่มี VPN อันดับต้น ๆ สำหรับการทำ torrent หาก IP ดั้งเดิมรั่วไหลออกมาที่อยู่ DNS จริงจะปรากฏขึ้นแทนที่จะแสดงขึ้นมา “ USA IP”. 

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายกว่า 5,000+ ประเภทช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินกับ torrenting จากภูมิภาคใด ๆ ที่พวกเขาต้องการ เซิร์ฟเวอร์ NordVPN มีความเร็วยอดเยี่ยมและการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม.

cta ฝนตกหนัก nordvpn

แนะนำ ExpressVPN # 2 สำหรับ Torrenting

ExpressVPN ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลกสำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและการป้องกันที่ยอดเยี่ยม.

ExpressVPN เป็นจริงเสมอในการเรียกร้องให้การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและไม่เปิดเผยชื่อบริสุทธิ์ หนึ่งในหลายเหตุผลในการเลือก ExpressVPN คือส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้ ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและความปลอดภัยมากกว่า 2,000 แห่งใน 94 ประเทศ.

ในการทดสอบการอ้างสิทธิ์นี้ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดาและตรวจสอบว่ามีการรั่วไหลของ IP หรือ DNS รั่วไหลหรือไม่.

expressvpn สำหรับ torrenting

ผลลัพธ์เป็นไปตามที่คาดไว้เนื่องจาก ExpressVPN ไม่รั่วไหลของ IP หรือ DNS ในขณะที่ฝนตกหนัก.

สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้ใหม่บ่นคือการกำหนดราคาของ ExpressVPN ซึ่งสูงกว่าคู่แข่งรายอื่น อย่างไรก็ตามสิ่งที่คนเหล่านี้ไม่เข้าใจคือคุณภาพการบริการของ ExpressVPN นั้นสมเหตุสมผลในอัตราเหล่านี้.

expressvpn cta

แนะนำ # 3 CyberGhost VPN สำหรับ Torrenting และการแชร์ไฟล์ P2P

CyberGhost ไม่ได้รับความนิยมเท่ากับผู้ให้บริการ VPN ที่กล่าวมาข้างต้น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าบริการของตนจะไม่ได้มาตรฐาน CyberGhost มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่สุดที่คุณไม่เห็นในผู้ให้บริการ VPN รายอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ torrenting CyberGhost อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

นั่นคือทั้งหมดที่ดีจนถึงที่นี่ แต่เพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยหรือไม่ฉันทดสอบการรั่วไหลของ IP และ DNS และผลลัพธ์เป็นดังนี้:

ไซเบอร์ฮอสต์สำหรับ torrenting

ผลลัพธ์ค่อนข้างน่าพอใจเนื่องจากไม่มีการรั่วไหลของ IP หรือ DNS ดังนั้นจึงพิสูจน์ได้ว่า CyberGhost เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torrenting.

มันมีคุณสมบัติ torrenting เฉพาะสำหรับทุกคนที่เลือกสำหรับ torrenting ที่ปลอดภัย คุณสมบัตินี้มีการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลระดับสูงช่วยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเพลงได้โดยไม่ระบุตัวตน.

cta ฝนตกหนักในไซเบอร์

# 4 IPVanish VPN แนะนำสำหรับ Torrenting และการแชร์ไฟล์ P2P

IPVanish ได้เข้าร่วมการแข่งขันด้วยเสียงดังที่ให้การแข่งขันที่ดีกับทรราชอุตสาหกรรม IPVanish ได้รับความนิยมตลอดเวลาเนื่องจากการให้บริการที่ยอดเยี่ยม.

สำหรับการทดสอบการรั่วไหลของ IP ของ IPVanish ฉันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ IPVanish ของภูมิภาคเยอรมนีและทำการทดสอบ นี่คือผลลัพธ์:

IPVanish VPN สำหรับ Torrenting

IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ 1,100 แห่งทั่วโลกที่ให้ความปลอดภัยที่เหนือชั้นและมีแบนด์วิดธ์ที่ยอดเยี่ยม IPVanish Kodi เสนอการเชื่อมต่อพร้อมกัน 10 ช่องซึ่งเป็นมากกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีนโยบายไม่บันทึกที่เข้มงวดทำให้ผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้.

VPN ฟรีสำหรับ Torrenting

กำลังมองหา VPN ฟรีแทนที่จะสมัครเป็นสมาชิกแบบเสียเงิน?

มีมือเต็มไปด้วย VPNs และพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ฟรีออนไลน์ที่ไม่ต้องมีการสมัครและสมัครสมาชิกใด ๆ นี่คือ VPN ฟรี 3 ตัวที่ดีที่สุดสำหรับการ torrenting.

VPN ฟรียอดนิยมสำหรับ Torrents

# 1 ซ่อนฉัน

# 2 โล่ฮอตสปอต

# 3 ความปลอดภัยจูบ

เหล่านี้เป็น VPN ฟรีที่ต้องการมากที่สุดซึ่งผู้ใช้ torrenting จำนวนมากใช้เพื่อการป้องกันออนไลน์.

แต่พวกเขาน่าเชื่อถือจริงๆ?

มีความคิดนี้เคยผ่านใจของคุณ?

บริการ VPN ฟรีที่ให้คุณสมบัติมากมายฟังดูดีเกินจริง!

ฉันหมายถึงเป็นที่ชัดเจนว่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยออนไลน์ไม่ใช่สิ่งบริการสังคมที่ใครบางคนจะมอบให้กับโลกโดยไม่เอาอะไรกลับมา.

สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับ VPN ฟรีทั้งหมดคือไม่มีสิ่งใดที่ให้ความปลอดภัยในการแข่งขันกับ VPN ที่กล่าวถึงข้างต้น คุณลักษณะที่ VPNs เหล่านี้ไม่ได้มีให้เลือกและเป็นเพียงการอ้างว่าไม่เป็นความจริงอย่างสมบูรณ์ P2P VPN ฟรีที่ให้ความปลอดภัยระดับสูงเป็นเพียงตำนาน!

ความเป็นส่วนตัวและการป้องกันออนไลน์เป็นสิ่งที่ไม่สามารถทำได้และไม่ควรถูกละเมิด VPN เหล่านี้มีการรั่วไหลของ DNS และ IP และเก็บบันทึกไว้ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ VPN ไม่ได้รับการต้อนรับ.

ฉันไม่แนะนำ VPN ฟรีเพราะโปรโตคอลที่อ่อนแอและมาตรฐานที่ไม่สามารถแข่งขันได้ อย่างไรก็ตามหากคุณยินดีลองใช้ VPN ฟรีและปัญหาความเป็นส่วนตัวของคุณ!

สุดยอด VPN สำหรับ Torrenting Reddit

Reddit เป็นสถานที่ที่สนุกในการค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ แต่หลายครั้งคุณจะพบกับข้อความค้นหาที่ต้องได้รับการแก้ไขดังนี้:

ความคิดเห็นจากการสนทนา CryptoMeThis ความคิดเห็นจากการสนทนา "VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักคืออะไร?".

ผู้ชายคนนี้ไม่มีเงื่อนงำเกี่ยวกับขอบเขตของฟีเจอร์ VPN คำตอบของแบบสอบถามนี้คือใช่แล้ว VPN สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายเครื่องและมีคุณสมบัติการลงชื่อเข้าใช้หลายบัญชีด้วยเช่นกัน.

VPN แนะนำสำหรับ torrenting หรือไม่ จากการละเมิดลิขสิทธิ์

ผู้ใช้รายนี้โพสต์ใน Reddit ว่าเขาได้รับข้อความจาก ISP ของเขาและตอนนี้เขาวางแผนที่จะใช้ VPN.

พี่ชายที่ดีโทรมันไม่สายเกินไป! สมัครสมาชิก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักและปล่อยให้เรือแล่นผ่าน.

ข้อสรุป

Torrents นั้นบ้าอย่างไม่ต้องสงสัยในทางที่ดี!

แต่การฝนตกหนักโดยไม่ใช้ VPN นั้นช่างบ้าอย่างแท้จริง!

คุณควรจะเจาะจงมากเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวทุกครั้งที่คุณทำผ่านอินเทอร์เน็ตและคุณควรให้ช่องโหว่ทุกครั้งที่ครอบคลุมขณะที่ใช้ kodi addons คุณต้องปกป้องข้อมูลและการรับส่งข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุด.

คู่มือนี้มีไว้สำหรับให้ความกระจ่างแก่คุณเกี่ยวกับปัญหาและแนวทางแก้ไขของพวกเขาเกี่ยวกับฝนตกหนัก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคำนึงถึงแง่มุมเหล่านี้ในการพิจารณาครั้งต่อไปที่คุณคิดเกี่ยวกับการดาวน์โหลดฝนตกหนัก.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me