วิธีการดูลูคัสแมทธิสเซแมนนี่ปาเกียว vs ออนไลน์ฟรีทาง ESPN +

Manny Pacquiao ผู้เป็นตำนานกลับมาอีกครั้งในวันอาทิตย์นี้เพื่อเผชิญหน้ากับชาวอาร์เจนตินา“ Boogeyman”; Lucas Matthysse สำหรับตำแหน่ง Welterweight Championship และคุณไม่ควรพลาดชมการต่อสู้แบบสดนี้ ทำตามคำแนะนำของเราเพื่อเรียนรู้วิธีดู Matthysse vs Pacquiao ออนไลน์โดยใช้ Kodi VPN และสตรีมออนไลน์.


ทำไมถึงมีโฆษณามากมายสำหรับแมทธิสเซ vs ปาเกียว?

เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วที่แมนนี่ปาเกียวก้าวเท้าเข้ามาในเวทีและตลอดเวลาที่เขายุ่งอยู่กับอาชีพทางการเมืองของเขา แชมป์โลกแปดกองเพียงคนเดียวของโลกได้วางแผนที่จะกลับไปที่แหวนเพื่อคว้าตำแหน่งที่เก้าของเขา ผู้จัดการของ Manny Pacquiao รายงานว่าเขาอยู่ห่างจากกิจกรรมทางธุรกิจทั้งหมดเนื่องจากการฝึกอบรมการจับคู่ตำแหน่งที่จะเกิดขึ้น.

ในทางกลับกันลูคัสแมททีส; แชมป์เวลเทอร์เวทในปัจจุบันพร้อมที่จะต่อสู้กับแมนนี่ปาเกียวแล้วและไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเป็นนักสู้ที่อันตราย ความแตกต่างระหว่างอายุของนักสู้เหล่านี้ไม่สำคัญเท่า Pacquiao อายุเพียง 39 ปีเท่านั้น Matthysse อายุ 35 ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการไตร่ตรองคือความสามารถแบบ in-ring ของนักสู้ทั้งสอง.

วิธีการรับชม Matthysse กับ Pacquiao ต่อสู้ออนไลน์สด

แฟนกีฬามวยและการต่อสู้จากทั่วโลกต่างจับจ้องไปที่การต่อสู้ครั้งนี้เพราะตำนานกำลังกลับมาและไม่มีใครอยากพลาด อีกเหตุผลหนึ่งที่ขัดต่อโฆษณานี้ก็เพราะความพ่ายแพ้ของ Pacquiao ในมือของ Jeff Horn เมื่อปีที่แล้ว ในที่สุดเขาก็สูญเสียตำแหน่งของเขา มันจะเป็นการดีมากหากได้เห็นเขากลับมาในสังเวียนเพราะเราจะได้เห็นว่าเขาหายจากความพ่ายแพ้ครั้งนั้นหรือไม่.

ปาเกียวกลับมาหลังจากหนึ่งปีอย่างชัดเจนบ่งบอกว่าเขาจะไม่อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดในขณะที่เขาอยู่ในนายก ในขณะที่ลูคัสแมททิเซเป็นแชมป์อยู่ในช่วงที่เขาทรุดตัวลงเมื่อปฏิกิริยาตอบสนองของเขาอ่อนแอลง อย่างไรก็ตามเขายังคงมีความได้เปรียบในการต่อสู้กับ Pacquiao เพราะการแข่งขันในเวทีปกติของเขา.

ฉันจะดู Matthysse กับ Pacquiao ออนไลน์ได้ที่ไหน?

สิทธิ์การออกอากาศอย่างเป็นทางการของ Pacquiao vs Matthysse ได้มาจาก ESPN Plus และจะออกอากาศการแข่งขันสดบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ESPN plus เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมโดย ESPN สำหรับแฟนกีฬาทุกคน อย่างไรก็ตามปัญหาของบริการนี้คือความสามารถในการเข้าถึงเนื่องจากมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นและมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

espn plus ถูกบล็อค

อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถเข้าถึง ESPN plus ได้โดยใช้บริการ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา อีกสิ่งที่คุณสามารถทำได้คือดูการแข่งขันสดฟรีเพียงแค่ทดลองใช้ฟรี 7 วัน แม้หลังจากนั้นราคาการสมัครเป็น ต่ำเพียง US $ 4.99 / เดือน.

ผู้ให้บริการ VPN ราคาเสนอเว็บไซต์
Purevpn $ 10.95 $ 2.91 ต่อเดือน

ข้อเสนอพิเศษ: ลด 73%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
Surfshark $ 11.91 $ 1.99 ต่อเดือน

ข้อเสนอพิเศษ: ลด 83%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
CyberGhost $ 12.99 $ 2.75 ต่อเดือน

ส่วนลด 83%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว
ExpressVPN $ 12.95 $ 8.32 ต่อเดือน

ลด 35%

เยี่ยมชมเว็บไซต์
อ่านรีวิว

อีกหนึ่งบริการที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถใช้ดูการต่อสู้ Pacquiao vs Matthysse คือ สกายสปอร์ต PPV บริการ. มันจะช่วยให้คุณสามารถสตรีมการแข่งขันสดทั้งหมดโดยไม่ต้องโฆษณาล่าช้าหรือหยุดชะงัก สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครเป็นสมาชิกแผนและเริ่มสตรีม.

วิธีดู Matthysse กับ Pacquiao Live ออนไลน์ฟรี

Pacquiao vs Matthysse จะเป็นหนึ่งในการแสดงที่น่าจับตามอง! เนื่องจากคู่ต่อสู้เหล่านี้มีสไตล์การต่อสู้ที่ไม่เหมาะสม คุณสามารถรับชมการแข่งขันสดออนไลน์ได้ฟรีโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ / ลิงค์ต่อไปนี้:

 1. Glory667
 2. Frankie Ballard
 3. วีไอพีลีก

espn plus ทดลองใช้ฟรี

อย่างไรก็ตามหากสตรีมข้างต้นไม่ทำงานจะมีวิธีในการรับชมการต่อสู้แบบสดออนไลน์ได้ฟรีที่ ESPN + ESPN เสนอการทดลองใช้ฟรี 7 วันซึ่งคุณสามารถลงทะเบียนได้หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา คุณสามารถซ่อน IP ของคุณโดยใช้ VPN เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งปัจจุบันของคุณเป็นสหรัฐอเมริกาและเริ่มทดลองใช้ฟรี 7 วันของคุณเพื่อดูการต่อสู้แบบออนไลน์ได้ฟรี.

รับ VPN CTA

วิธีดู Matthysse กับ Pacquiao ในอาร์เจนตินา Live Online?

นักมวยชาวอาร์เจนติน่า; Lucas Matthysse จะปกป้องตำแหน่งของเขากับนักมวยชาวฟิลิปปินส์ Pacquiao และเห็นได้ชัดว่ามันเป็นเกมแห่งความภาคภูมิใจของชาติ แฟน ๆ ของมวยทั่วโลกสามารถดูเกมนี้ออนไลน์สดจากเว็บไซต์สตรีมสดดังกล่าวข้างต้น แต่หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแฟนมวยในอาร์เจนตินาคือ Digital Place ซึ่งจะมีสตรีมสดคุณภาพระดับ HD ของการแข่งขัน.

วิธีดู Matthysse กับ Pacquiao บน Sling TV

ดู Matthysse vs Pacquiao สดออนไลน์ฟรี

Sling TV เป็นหนึ่งในบริการอินเทอร์เน็ตทีวีที่ดีที่สุดที่ออนไลน์แต่ทว่ามัน จำกัด ทางภูมิศาสตร์สำหรับสหรัฐอเมริกาเท่านั้น เนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์แฟน ๆ ของการสตรีมมิ่งออนไลน์จึงถูกกีดกันจากบริการโทรทัศน์ออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถตอบสนองทุกความต้องการในการสตรีมของนักดู Binge และสตรีมมิ่งได้ อย่างไรก็ตามหากคุณมี VPN คุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลกเพียงแค่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.

อย่างไรก็ตามหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถเข้าถึง Sling TV และเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย แต่ไม่ต้องเสียค่าสมัคร อย่างไรก็ตามสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้กับ Sling TV (หากคุณเลือกเพียงเพื่อสตรีมการต่อสู้) คือคุณสามารถทดลองใช้ฟรี 7 วันและสตรีมเกมที่เล่นด้วยคุณภาพระดับ HD โดยไม่มีการหยุดชะงัก.

Matthysse vs Pacquiao Fight ตำแหน่งและวันที่

ฉันจะดู Matthysse กับ Pacquiao ออนไลน์ได้ที่ไหน

การแข่งขันที่รุนแรงมากนี้จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์นี้ 15 กรกฎาคม (14 กรกฎาคมสำหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกา) ที่สนามกีฬา Axiata ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย นี่จะเป็นการต่อสู้ที่ต้องจับตาดูเนื่องจากนักมวยทั้งสองคนนี้น่าทึ่งและมีรูปแบบการชกมวยที่ยอดเยี่ยม.

ตั๋ว Matthysse vs Pacquiao

Matthysse vs Pacquiao เป็นนัดที่แฟนมวยทุกคนรอคอยและทำไมพวกเขาถึงไม่ทำ ผู้ท้าชิงชิงตำแหน่งเป็นตำนานในโลกมวยขณะที่แชมป์เปี้ยนชกมวยเป็นนักมวยที่ได้รับความนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ ทุกคนที่ต้องการชมการแข่งขันสดในเวทีสามารถซื้อตั๋ว Pacquiao vs Matthysse ได้ทางออนไลน์จากพอร์ทัลเหล่านี้:

 1. Tickbis
 2. StubHub
 3. SMTickets

สุดยอดมวย Kodi Addons สำหรับเข็มขัดนักมวยปล้ำประจำ WBA

มี Kodi Addons ที่ดีที่สุดมากมายที่มีออนไลน์ แต่จากทั้งหมดนั้นเรามีเกมมวยที่ดีที่สุด 5 รายการ ให้แน่ใจว่าคุณลองพวกเขา:

 1. Sports Devil
 2. Joker Sports
 3. UltimateIPTV
 4. เพลย์ลิสต์ของ UKTurk
 5. เครื่องเล่น Eurosport

วิธีดู Matthysse กับ Pacquiao Live Online บน Kodi Krypton v17.6

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ ไอคอนเฟือง > เปิด ตัวจัดการไฟล์
 2. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > คลิกที่มันบอกว่า ‘ไม่มี’ > ป้อน URL นี้: http://mavericktv.net/mavrepo/ > คลิกตกลง > ตั้งชื่อ URL นี้ว่า“ MavRepo” > คลิก ตกลง > คลิกตกลงอีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.
 3. กลับไปที่ หน้าจอหลัก > คลิกที่ Add-on > คลิกที่ กล่องไอคอน.
 4. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip ตัวเลือก > คลิกที่ MavRepo > เลือก repository.maverickrepo-3.4.zip > รอการแจ้งเตือน.
 5. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > เลือก MaverickTV Repo > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์.
 6. เลือก Joker Sports > คลิก ติดตั้ง > รอการแจ้งเตือนที่เปิดใช้งาน Add-on.

ตอนนี้สนุกกับการดูการต่อสู้สดๆกับ Kodi ด้วยสตรีมที่ไร้รอยต่อ.

สรุปข้อสังเกต

การต่อสู้เป็นไปได้อย่างน่าอัศจรรย์เนื่องจากคู่ต่อสู้เหล่านี้มีสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ Pacquiao ชอบที่จะใช้ความเร็วและเท้ากระตุกของเขา แต่คำถามคือว่าเขายังคงมีประกายไฟในอดีตและสัมผัสกับเขาอยู่หรือไม่ ในอีกทางหนึ่งแมททีสชอบที่จะทุ่มน้ำหนักด้วยหมัดของเขาซึ่งทำให้เขาเป็นนักมวยที่ก้าวร้าว การปะทะนี้จะต้องเป็นพยานและเรารู้ว่าคนของคุณกำลังรอคอยเช่นกัน นั่นคือเหตุผลที่เราได้ครอบคลุมทุกแง่มุมที่จำเป็นสำหรับคุณในการดูเกมสด.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map