วิธีการติดตั้ง Watch5S บน Kodi Krypton 17.6 และ Jarvis 16

หากคุณเป็นแฟนโคดีแอดออนที่สิ้นหวังและแฟนภาพยนตร์ในเวลาเดียวกันคุณต้องลองตรวจสอบ Add-on ของ Watch5S Kodi ซึ่งเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ให้บริการเสริม Watch5S มีคลังภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่สร้างจากภาพยนตร์ใหม่และเก่าที่สุด ในคู่มือนี้เรามีขั้นตอนง่าย ๆ ในการติดตั้ง Watch5S บน Kodi ซึ่งเป็นวิธีใหม่.


ก่อนที่เราจะเริ่มต้นโปรดจำไว้ว่าที่เก็บ StremHub (ลิงค์เก่า) ไม่ทำงานอีกต่อไป เจ้าของ Add-on ของบุคคลที่สามโดยเฉพาะได้ลบ Watch5S Kodi Add-on โดยไม่ทราบสาเหตุ สำหรับสิ่งที่เรากำลังจะแสดงให้คุณเห็นคือ รุ่นที่ใหม่กว่า วิธีการติดตั้ง Watch5S บน Kodi ดังนั้นอ่านต่อ.

คำเตือน! คุณควรใช้ Kodi VPN เพื่อไม่เปิดเผยตัวตนในขณะที่ใช้ Watch5S เพราะจะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ. มีจำหน่าย 85% สำหรับ PureVPN และสตรีมเนื้อหาไม่ จำกัด บน Watch5S.

วิธีการติดตั้ง Watch5S บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6 หรือต่ำกว่า

 1. เปิดตัว Kodi > ไปที่การตั้งค่า > จากนั้นคลิกที่ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกที่เพิ่มแหล่งที่มา.วิธีการติดตั้ง watch5s บน kodi
 2. ตอนนี้พิมพ์ URL kodivpn.co/repo/simplycaz.zip  > พิมพ์ชื่อของ Media Source ‘Cazwall’.วิธีการติดตั้ง Watch5S บน Kodi Krypton เวอร์ชั่น 17.6
 3. ไปที่หน้าจอหลักของ Kodi โดยกดปุ่ม ‘Esc’ บนแป้นพิมพ์ > คลิกที่ Add-on > ตอนนี้คลิกที่ไอคอน ‘Package Installer’.วิธีเพิ่ม watch5s บน kodi
 4. ติดตั้งจากไฟล์ zip > เลือกที่เก็บ > ค้นหา repository.simplycaz-1.0.1.zip.watch5s ดาวน์โหลดไฟล์ zip บน kodi
 5. ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เพียง Caz Repo > ส่วนเสริมวิดีโอ > เลื่อนลงและคลิก Watch5S > คลิกติดตั้ง.วิธีติดตั้ง watch5 บน jarvis เวอร์ชัน 16
 6. ตอนนี้ไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi > Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > Watch5S.Watch5S เลิกบล็อกแล้ว
 7. เพลิดเพลินและรับชมภาพยนตร์ล่าสุด.

ดาวน์โหลดแอป Watch5S

วิธีการติดตั้ง Watch5S บน Kodi Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือต่ำกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis > ระบบ > ตัวจัดการไฟล์ > ดับเบิลคลิกที่เพิ่มแหล่งที่มา.
 2. พิมพ์ URL http://cazwall.com/repo > พิมพ์ชื่อแหล่งสื่อ Cazwall > คลิกตกลง > ไปที่หน้าจอโฮมของ Kodi.
 3. ระบบ > Add-on > ติดตั้งจากไฟล์ zip > กรุ > ค้นหา repository.simplycaz-1.0.1.zip.
 4. ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เพียง Caz Repo > ส่วนเสริมวิดีโอ > เลื่อนลงและคลิก Watch5S > คลิกติดตั้ง.
 5. คุณสามารถเข้าถึง Add-on ได้จาก Veos > ส่วนเสริมวิดีโอ > Watch5S และสนุก!

ดาวน์โหลด Watch5s Kodi

 1. ดาวน์โหลด ไฟล์ซิป บนอุปกรณ์ของคุณ > ไปที่ หน้าจอโฮมของ Kodi.
 2. คลิก Add-on > คลิก ไอคอนกล่อง > ติดตั้งจากไฟล์ zip > ค้นหาและเปิด repository.simplycaz-1.0.1.zip.
 3. ตอนนี้ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > เพียง Caz Repo > ส่วนเสริมวิดีโอ > เลือก Watch5S > คลิก ติดตั้ง.
 4. คุณสามารถเข้าถึงส่วนเสริมได้ ส่วนเสริมวิดีโอ > Watch5S.

 Watch5s Kodi ไม่ทำงาน / ข้อผิดพลาด / ปัญหา

ตรวจสอบบันทึกข้อผิดพลาด

เมื่อพยายามติดตั้งส่วนเสริมอาจมีข้อผิดพลาดปรากฏขึ้นระบุว่า “ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม” หมายความว่ามีไฟล์หายไปในที่เก็บซึ่งเป็นสาเหตุที่ที่เก็บไม่สามารถติดตั้งได้ เหตุผลอื่นคือที่เก็บอาจล้าสมัย.

แก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนเสริมที่คุณกำลังจะติดตั้งพร้อมกับที่เก็บได้รับการปรับปรุง สิ่งนี้จะป้องกันข้อผิดพลาดนี้ไม่ให้โผล่ขึ้นมา.

URL ของ Zip ไม่ถูกต้อง

ขณะพยายามติดตั้งจากไฟล์ Zip คุณอาจประสบกับข้อผิดพลาดนี้ นี่ไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวลและสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย.

แก้ไข

เมื่อข้อผิดพลาดนี้ปรากฏขึ้นให้กลับไปที่ตัวจัดการไฟล์และตรวจสอบว่าคุณได้ป้อน URL แหล่งที่ถูกต้อง หาก URL ที่คุณป้อนนั้นถูกต้องให้ตรวจสอบลิงก์ว่าใช้งานได้หรือไม่ บางครั้งลิงก์เสียหายหรือปิดตัวลงทำให้เกิดปัญหา.

ดาวน์โหลดแอป Watch5S

Watch5S นำภาพยนตร์ล่าสุดทั้งหมดมาสู่อุปกรณ์พกพาของคุณด้วยการติดตั้งแอพ Watch5S แพ็คเกจแอปพลิเคชัน Android นี้ (APK) สามารถใช้ได้กับ Android เวอร์ชัน 4.4 หรือสูงกว่า แน่นอนว่าไม่มีข้อบกพร่องและสามารถใช้งานได้ฟรี ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสในการชมภาพยนตร์ฟรีบนอุปกรณ์มือถือของคุณด้วยแอพ Watch5S.

Watch5S เลิกบล็อกแล้ว

อาจเกิดขึ้นได้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องที่คุณพยายามเข้าถึงนั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์หรือถูกปิดกั้นด้วยเหตุผลใดก็ตาม ความหมายเนื้อหาสื่อบางอย่างมีให้บริการในบางประเทศในขณะที่ถูกบล็อกในประเทศอื่น ๆ.

อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องกลัวเมื่อคุณยังสามารถปลดบล็อกเนื้อหาสื่อ Watch5S ผ่านการใช้ Kodi VPN บริการ VPN จะปลดบล็อกภาพยนตร์ Watch5S โดยการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณที่ทำให้สามารถเข้าถึงภาพยนตร์ได้.

ข้อดีอีกอย่างของบริการ VPN คือกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณจะไม่ถูกตรวจสอบโดยรัฐบาลหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ตอนนี้คุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ!

เกม Watch5s of Thrones

ใครไม่ต้องการดู Game of thrones? เรื่องราวของการหลอกลวงระบอบการปกครองเลือดสง่าราศีและอารมณ์สงสัย เกมแห่งบัลลังก์ได้ยึดครองโลกโดยพายุ มีแฟน ๆ นับพันล้านคนทั่วโลกกระตือรือร้นที่จะชม Game of Thrones ทุกฤดูกาลที่จะเกิดขึ้น.

อย่างไรก็ตามอุปสรรคที่พวกเขาเผชิญอยู่นั้นเป็นที่ที่ต้องดูมันที่ไหนที่จะสตรีมคุณภาพต่ำแหล่งที่มาที่ไม่น่าเชื่อถือ ฯลฯ ก็มีทางออกที่ง่ายสำหรับเรื่องนี้! แฟน ๆ Game of Thrones ทั้งหมดไม่มีอะไรต้องกังวลอีกต่อไปเพราะพวกเขาสามารถดู Game of thrones ใน Watch5 ได้.

เกม Watch5s of Thrones

สิ่งที่คุณต้องทำคือเยี่ยมชม https://watch5s.is/ และค้นหา Game of Thrones โดยใช้แถบค้นหาบนเว็บไซต์ คุณจะได้รับลิงก์ทั้งหมดที่มีอยู่ในเว็บไซต์เปิดลิงก์ใด ๆ และดูตอน / ฤดูกาลที่คุณชื่นชอบ.

วิธีดู Moana บน Watch5s Kodi

วิธีดู Moana บน Watch5s Kodi

คุณสามารถชมภาพยนตร์ ‘Moana’ ยอดนิยมของดิสนีย์ได้จาก Add-on ของ Watch5S สำหรับสิ่งนั้นคุณจะต้องติดตั้ง Watch5S บน Kodi จากคู่มือการติดตั้งที่แสดงด้านบน.

เมื่อติดตั้ง Add-on Watch5S แล้วให้ไปที่เมนูหลักของ Kodi > Add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > Watch5S > คลิกค้นหา > พิมพ์ Moana > ดู Moana บน HD.

วิธีดู moana HD บน kodi watch5s

เพื่อเพิ่มสิ่งต่าง ๆ

สำหรับการนำเสนอภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมและไม่มีที่สิ้นสุดไม่มีที่ไหนเหมือน Watch5S ใน Kodi คลังภาพยนตร์ขนาดใหญ่นำภาพยนตร์ทุกประเภทจากทุกรุ่นในเวลาไม่กี่วินาที นี่เป็นเวอร์ชั่นใหม่กว่าของการติดตั้ง Watch5S บน Kodi เนื่องจาก StreamHub ได้ตัดการเชื่อมโยงกับ Watch5S แล้ว หากคุณเผชิญข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในขณะที่สตรีมภาพยนตร์คุณจะได้รับ VPN เพื่อเข้าถึง ในคู่มือนี้เราได้จัดทำขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Watch5S บน Kodi ดังนั้นโปรดปรับแต่งโปรแกรมเสริม Kodi เพิ่มเติม.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map