วิธีการติดตั้ง Yoda Kodi Addon บน Kodi Leia, Krypton และ Jarvis (อัปเดตเมื่อปี 2020)

Yoda-Kodi-addon-leia


Yoda Kodi เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของโปรแกรมเสริม Exodus Kodi ยอดนิยม คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีสารคดีและอื่น ๆ อีกมากมายในคุณภาพระดับ HD และ 4K ผ่านส่วนเสริมนี้.

คุณจะต้องใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมเนื่องจากสตรีมแบบ HD และ 4k นั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และ VPN สามารถข้ามข้อ จำกัด เหล่านี้ได้.

พื้นที่เก็บข้อมูล Yoda Kodi

ก่อนหน้านี้ส่วนเสริมของ Yoda Kodi พร้อมใช้งานผ่านที่เก็บ Supremacy Kodi แต่ที่เก็บถูกปิดเมื่อเร็ว ๆ นี้และตอนนี้สามารถใช้งานได้ผ่านทางที่เก็บ Kodi Israel.

วิธีการติดตั้ง Yoda Kodi บน Leia / Krypton

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้ง Yoda add-on บน Kodi Leia เวอร์ชั่น 18 และ Krypton เวอร์ชั่น 17.6:

 1. เปิด Kodi > คลิกที่ ไอคอนการตั้งค่า (เกียร์) > เปิด ตัวจัดการไฟล์.วิธีการติดตั้ง yoda kodi addon บน kodi krypton
 2. ดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา > กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้น > คลิกที่ตำแหน่งที่ระบุ > พิมพ์ URL นี้ในแถบที่อยู่“ http://www.lvtvv.com/repo/” > คลิก ตกลง > ตั้งชื่อแหล่งสื่อนี้ว่า“Kodil> คลิก ตกลง > คลิก ตกลง อีกครั้งเพื่อปิดกล่องโต้ตอบ.kodil
 3. กลับไป เมนูหลัก > คลิก Add-on > คลิกที่ ไอคอนกล่อง จากมุมซ้ายบน.วิธีการติดตั้ง yoda kodi addon
 4. เลือก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > คลิกที่ Kodil > เลือก repository.kodil-1.3.zip > รอการแจ้งเตือน.พันธสัญญา-Kodi-ซิป fichier-Telechargement
 5. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากตัวเลือก Repository > คลิก คลังเก็บ Kodi Israel > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์.Yoda kodi เพิ่มวิดีโอ
 6. เลื่อนรายการและเลือก Yoda> คลิกติดตั้ง > รอการแจ้งเตือน.

yoda addon สำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี

วิธีการติดตั้ง Yoda Kodi บน Jarvis เวอร์ชัน 16 หรือสูงกว่า

 1. เปิด Kodi Jarvis.
 2. คลิก ระบบ > ไปที่ ตัวจัดการไฟล์.
 3. คลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 4. คลิก <ไม่มี> และพิมพ์สิ่งนี้ URL http://www.lvtvv.com/repo/ > คลิก เสร็จสิ้น > ตั้งชื่อลิงก์แหล่งสื่อนี้เป็น Kodil > คลิก เสร็จสิ้น > คลิก ตกลง.
 5. มุ่งหน้ากลับไปที่ Kodi Home จอภาพ > คลิก ระบบ > เปิด Add-on.
 6. คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip > เปิด Kodil> คลิกที่ repository.kodil-1.3.zip.
 7. คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก > เลือก อำนาจสูงสุด > เปิด ส่วนเสริมวิดีโอ โฟลเดอร์ > เลือก Yoda > คลิก ติดตั้ง.

วิธีการติดตั้ง Yoda Kodi บน Fire Stick

 1. ติดตั้ง Kodi บนอุปกรณ์ Fire Stick ของคุณ.
 2. ไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา > เปิดการดีบัก ADB และแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก.
 3. ตอนนี้ทำตามขั้นตอนที่แน่นอนที่แสดงด้านบนสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมของ Yoda Kodi Kodi krypton แบบฟอร์มขั้นตอนนี้เป็นต้นไปจะยังคงเหมือนเดิม.

ดาวน์โหลด Yoda Kodi

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ zip ของ Yoda Kodi.
 2. ไปที่ เมนูหลักของ Kodi.
 3. คลิกที่ Add-on.
 4. คลิก กล่อง ไอคอน.
 5. คลิก ติดตั้งจากไฟล์ Zip.
 6. เรียกดูระบบและเปิดไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลด.
 7. ตอนนี้คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล ตัวเลือก.
 8. เลือก อำนาจสูงสุด.
 9. คลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ.
 10. เลือก Yoda > คลิก ติดตั้ง.

รีวิวของ Yoda Kodi

ฉันได้รับการตอบรับเชิงบวกเกี่ยวกับ Yoda Kodi add-on โดยผู้ใช้ Kodi นี่คือภาพรวมของสิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับส่วนเสริมของ Kodi นี้:

ความคิดเห็นจากการสนทนา Boogertwilliams ความคิดเห็นจากการสนทนา "ขอคำแนะนำ, & พื้นฐาน – พฤศจิกายน 2018".

ผู้ใช้นี้ลองใช้ Yoda Kodi ในการสตรีมรายการทีวีหนึ่ง ๆ และลิงก์สำหรับการหาข้อมูลที่พบนี้เป็น HD นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันแนะนำให้ใช้โปรแกรมเสริมของ Yoda Kodi.

ความคิดเห็นจากการสนทนา TechnicalPyro ความคิดเห็นจากการสนทนา "ขอคำแนะนำ, & พื้นฐาน – พฤศจิกายน 2018".

ผู้ใช้รายนี้ดูเหมือนจะชอบ Add-on นี้ แต่ข้อบกพร่องที่ระบุที่นี่เป็นที่ยอมรับ Kodi geeks ชอบที่จะบูรณาการ Trakt เพื่อรักษารายการเฝ้าดูและห้องสมุดของพวกเขา Yoda เป็นทางแยกของโปรแกรมเสริมของ Kodi Exodus แต่ไม่มีการรวมบัญชี Trakt เหมือนที่ Exodus มี.

Yoda Kodi ไม่ทำงาน / มีข้อผิดพลาด / แก้ไข

นี่เป็นข้อผิดพลาดเล็กน้อยที่โพสต์ใหม่โดยผู้ใช้ Yoda Kodi บนแพลตฟอร์มโซเชียลต่างๆ ดังนั้นฉันคิดว่าจะให้การแก้ไขที่เหมาะสมสำหรับข้อผิดพลาดเหล่านี้:

การติดตั้ง Add-on ล้มเหลว

ความเป็นไปได้คือเมื่อคุณลองติดตั้งโปรแกรมแอดออนจากโฟลเดอร์วิดีโอแอดออนของที่เก็บแอดออนอาจไม่สามารถติดตั้งได้การแจ้งเตือน“ การติดตั้ง Ad-on ล้มเหลว”.

แก้ไข

ลองติดตั้งที่เก็บอีกครั้งเนื่องจากข้อผิดพลาดนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อบางไฟล์หายไปในที่เก็บหรือถ้าที่เก็บนั้นล้าสมัย การติดตั้งที่เก็บอีกครั้งจะอัปเดตที่เก็บและคุณจะสามารถติดตั้งส่วนเสริมได้อย่างง่ายดาย.

ไม่มีลำธาร

ข้อผิดพลาดนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณลองเปิดชื่อเนื้อหาจากห้องสมุดแอดออน สาเหตุข้อผิดพลาดนี้ปรากฏขึ้นเนื่องจากลิงก์ scrappers ไม่สามารถดึงลิงก์สตรีมมิ่งจากผู้ให้บริการสำหรับชื่อเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจง ผู้ให้บริการจะไม่มีลิงก์สตรีมมิ่งสำหรับชื่อเนื้อหานั้นหรือแคชระบบของคุณอาจมีการโอเวอร์โหลด.

แก้ไข

ในหลายกรณีดังกล่าวมีการบันทึกว่าการล้างแคชช่วยผู้ใช้ ดังนั้นหากคุณต้องการล้างแคช Kodi ของคุณให้อ่านคู่มือของเรา“ วิธีล้าง Video Cache ใน Kodi”.

คำพูดสุดท้าย

ผู้อพยพพลุ่งพล่านต่อไปเรื่อย ๆ ทางออนไลน์แล้วหายไป แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีความสามารถที่จะอยู่รอบ ๆ และได้รับชื่อเสียง.

Yoda Kodi เป็นหนึ่งในส้อมที่ผู้ใช้สามารถพึ่งพาได้ มันมีลิงค์สตรีมคุณภาพดีและไม่ผิดพลาดบ่อยเหมือนส้อมอื่น ๆ ของ Exodus.

โปรแกรมเสริมของ Yoda Kodi เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีโดยไม่ต้องยุ่งยากและซับซ้อน อินเทอร์เฟซของ Yoda Kodi เหมือนกับของ Exodus Kodi และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมมันค่อนข้างเรียบง่ายและใช้งานง่าย.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map