คุณยังสงสัยอยู่หรือไม่ว่าคุณสามารถดู YouTube บน FireStick?

No! วันเหล่านั้นหายไปนาน.

นับตั้งแต่ Google และ Amazon มีส่วนร่วมในการแข่งขันสิ่งต่าง ๆ ได้กลายเป็นเรื่องยากสำหรับ streamers ออนไลน์ อันเป็นผลมาจากความบาดหมางนี้ทำให้ Google ลบแอพ YouTube จากร้านค้าแอพ Amazon firestick ซึ่งส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของผู้ใช้.

การแจ้งเตือน: อย่าใช้แอพใด ๆ โดยไม่ใช้ vpn สำหรับ firestick.

ฉันสามารถดู YouTube บน FireStick ได้ไหม?

Google และ Amazon กำลังเผชิญหน้ากันเกิดขึ้นและเมื่อปีที่แล้วการแข่งขันก็รุนแรงขึ้นเมื่อ Google เริ่มดึงแอปพลิเคชั่นออกจากร้าน Amazon เช่นแอพ YouTube.

การปฏิเสธของ Amazon ในการขายผลิตภัณฑ์ของ Google และนำเสนอ Amazon Prime Video เป็นแอป Chromecast ดูเหมือนจะเป็นเหตุผลที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังความบาดหมางนี้ระหว่างทรราชอุตสาหกรรม.

อเมซอนไม่ต้องสงสัยเลยว่าการตัดผ่านตลาดอย่างกริชและการดำรงอยู่และรายได้ของ Google ที่เสียหาย ส่วนแบ่งการตลาดของ Amazon เริ่มเติบโตในขณะที่ผู้ใช้ Google เริ่มลดลง.

ความกังวลเหล่านี้กระตุ้นให้ Google ทำตามขั้นตอนใหญ่ ๆ และนั่นคือสาเหตุที่ Google เริ่มตอบโต้กลยุทธ์ของอเมซอน Google ได้ทำการปรับปรุงการดำเนินการ Shopping เพื่อเขย่าร้านค้าออนไลน์ของ Amazon ประการที่สองมันปรับปรุงแผนที่ให้ผู้พัฒนาเกมและแอพสามารถปรับปรุงคุณสมบัติแอพพลิเคชั่นของตนโดยบูรณาการกับ Google Maps.

เหนือสิ่งอื่นใดการระเบิดครั้งสำคัญก็คือการกำจัดแอพที่เป็นเจ้าของโดย Google จากร้าน Amazon และฉันกำลังเรียกการเคลื่อนไหวครั้งนี้ว่าเป็นการระเบิดครั้งใหญ่เพราะมันทำให้ผู้ใช้ Amazon ที่ต้องการ YouTube ดูวิดีโอโดยไม่ต้องแหกคุก.

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ YouTube บน Fire TV

นี่คือคำถามที่พบบ่อยของผู้ใช้ FireStick และ FireTV:

อุปกรณ์ใดบ้างที่คุณสามารถรับชม YouTube TV ได้

สามารถดู YouTube TV บนคอมพิวเตอร์อุปกรณ์มือถือแท็บเล็ตและสมาร์ททีวี นี่คือรายละเอียดเฉพาะของอุปกรณ์ทั้งหมดที่สามารถเข้าถึง YouTube TV:

 1. Chromecast
 2. iPhone และ iPad
 3. โทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต
 4. Android TV
 5. AirPlay สำหรับ Apple TV
 6. Xbox
 7. Samsung Smart TV
 8. LG Smart TV
 9. Roku

ฉันสามารถส่งไปยัง FireStick ได้ไหม

ใช่คุณสามารถส่ง YouTube บน FireStick ได้อย่างง่ายดายข้อ จำกัด ที่ Google นำมาใช้ อย่างไรก็ตามการแคสติ้ง YouTube บน FireStick ไม่ได้เป็นอย่างที่เคยเป็นเพราะเมื่อ Google ลบ YouTube ออกจากร้าน Amazon แล้วเบราว์เซอร์ไหมถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือทางเลือกสำหรับการแคสต์ YouTube บน FireStick.

สิ่งที่ดีที่สุดคือการส่ง YouTube บน FireStick จากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android ใด ๆ กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น.

ทำไม Google จึงลบแอพ YouTube ออกจาก Amazon app store

Google ลบแอพ YouTube ออกจากแอพ Amazon เพราะ Amazon ปฏิเสธข้อเสนอการนำเสนอวิดีโอ Amazon Prime เป็นแอพ Chromecast อเมซอนยังปฏิเสธที่จะขยายการขายผลิตภัณฑ์ของ Google ซึ่งเป็นสาเหตุของความบาดหมางนี้มากขึ้น.

เพื่อเป็นการตอบโต้ Google จึงลบแอพสตรีมมิ่งวิดีโอออกจาก app store ของ Amazon ทำให้ผู้ใช้หลายพันคนไม่ได้รับการดูแล.

รูปแบบธุรกิจของ Amazon ไม่ได้เป็นไปตามที่ Google ต้องการนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทั้งสองไม่สามารถหาจุดร่วมได้ Amazon เปิดตัวแอป Apple TV โดยยึดรูปแบบธุรกิจที่จะขายในปริมาณ จำกัด เท่านั้น อเมซอนไม่ได้ให้ประโยชน์พิเศษแก่ใคร.

วิธีการติดตั้ง YouTube TV บน Amazon FireStick

 1. เสียบอุปกรณ์ FireStick ของคุณเข้ากับทีวีของคุณ.
 2. ไปที่เมนู ‘การตั้งค่า’.
 3. คลิกที่ ‘อุปกรณ์’.youtube บน firestick และ fire tv
 4. คลิกที่ ‘ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา’.วิธีการติดตั้ง youtube บน firestick
 5. เปิด ‘แอปจากแหล่งที่ไม่รู้จัก’.วิธีดู youtube บนทีวีไฟ
 6. ตอนนี้ดาวน์โหลดแอป“ ดาวน์โหลด” โดยไปที่เมนูค้นหาและค้นหา“ ดาวน์โหลด” เมื่อคุณดาวน์โหลดแอพแล้วให้ติดตั้ง.วิธีการรับ youtube บน firestick ของ amazon
 7. หากคุณมีแอพ YouTube เวอร์ชันใดติดตั้งอยู่ใน FireStick บนอุปกรณ์ของคุณแล้วให้ถอนการติดตั้ง.
 8. เปิดแอป Downloader แล้วพิมพ์ที่อยู่ URL นี้: https://smartyoutubetv.github.io ในแถบที่อยู่ > คลิกไป.youtube ใน firestick ไม่ทำงานมีปัญหาข้อผิดพลาด
 9. เมื่อดาวน์โหลดแอปแล้วให้ไปที่ดาวน์โหลดแล้วเปิดลิงค์ที่เขาดาวน์โหลด > คลิก ‘รุ่นที่เสถียร’ > รอจนกระทั่งไฟล์ดาวน์โหลด.สมาร์ท youtube github io
 10. หลังจากดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้คลิก ติดตั้ง > เมื่อระบบแจ้งให้ขออนุญาตติดตั้งแอพให้คลิกที่ ติดตั้ง.สมาร์ททีวี youtube บน firestick
 11. หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์คลิกเปิด.youtube บนดาวน์โหลด firestick
 12. คุณดาวน์โหลดแอพ YouTube บน FireStick หรือ FireTV แล้ว (อุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณใช้งานอยู่).

จะทำอย่างไรเมื่อฉันติดตั้ง YouTube TV Fire Stick แล้ว

เมื่อคุณติดตั้งแอพ YouTube บน FireStick แล้วคุณจะต้องกำหนดค่าเพื่อการใช้งานที่ดีขึ้น ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อกำหนดค่าแอป YouTube บน FireStick อย่างรวดเร็ว:

เปิดแอป YouTube คุณจะเห็น 4 ตัวเลือกที่แตกต่างกัน:

 1. 720p
 2. 1080p
 3. 4K: MiTV และอื่น ๆ
 4. 4K: รุ่น Alt

จากตัวเลือกที่มีให้เลือก 720p.

youtube รุ่น 4k บน firestick

 1. ตอนนี้คุณจะต้องติดตั้งบริการโครงการ Crosswalk หากคุณยังไม่ได้ติดตั้งบริการนี้คุณอาจเห็นข้อผิดพลาดนี้:ไม่พบบริการโครงการทางข้าม
 2. คลิกรับ Crosswalk > คลิกติดตั้ง.xwalkcorelibrary
 3. เมื่อติดตั้งแอพแล้วให้คลิกเสร็จ.
 4. ตอนนี้คุณสามารถใช้แอพ YouTube บนอุปกรณ์ FireStick และ FireTV ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

สุดยอดวิธีที่ง่ายที่สุดในการรับชม YouTube TV บน FireStick

หากฉันเป็นผู้ฝึกสอนฉันขอแนะนำให้คุณข้าม YouTube TV และเพียงแค่เปิดดู YouTube ออนไลน์และดูวิดีโอ.

แต่ทำไมต้องมองโลกในแง่ร้ายเมื่อมีการแฮ็คในกระเป๋าของคุณ!

หากขั้นตอนการติดตั้งที่อธิบายไว้ข้างต้นดูเหมือนจะซับซ้อนสำหรับคุณคุณสามารถลองวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการรับชม YouTube บน FireStick ซึ่งผ่าน Mozilla Firefox และด้วย VPN บน Firestick.

มันถูกต้องแล้ว!

Mozilla เพิ่งเปิดตัว Firefox รุ่นล่าสุดบน FireStick ซึ่งมีความสามารถในการให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้ FireStick ในการเข้าถึง YouTube TV Mozilla Firefox รุ่นนี้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้โดยตรงจาก Amazon app store โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

ใน Mozilla Firefox รุ่นนี้มีบุ๊คมาร์คเฉพาะที่อนุญาตให้ผู้ใช้ไปที่ YouTube ได้โดยคลิกที่มัน ฟีเจอร์นี้ช่วยลดอายุการใช้งานของผู้ใช้ Amazon FireStick และผู้ชื่นชอบ YouTube อย่างแท้จริง.

ไม่ใช่เรื่องง่าย?

ข้อสรุป

ในการแข่งขันดังกล่าวผู้ใช้บริการต้องเผชิญกับการสูญเสียสูงสุด ไม่มีการปรับแต่งหรือการแก้ปัญหาใด ๆ ที่จะถูกถามว่ายักษ์ใหญ่ทั้งสองนี้จะไม่ได้ไปไกลกัน ตอนนี้ผู้ใช้ต้องพึ่งพาการดาวน์โหลดไฟล์ APK เพื่อติดตั้ง YouTube TV.

Google คิดว่าการดึง YouTube TV ออกจาก app store จะกีดกันผู้ใช้ Amazon แต่สิ่งหนึ่งที่ Google ลืมคือผู้ที่ชอบดื่มด่ำและนักสตรีมออนไลน์มักพบแฮ็คสำหรับทุกอย่างเช่น kodi บน firestick.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me